Thảo luận:Thống Nhất (định hướng)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Không đồng ý[sửa mã nguồn]

Tôi không đồng ý với ý kiến của bác Quang redirect Thống Nhất về Thống Nhất, Đồng Nai. Tôi nghĩ là người ta biết đến Thống Nhất với các nghĩa khác như Hội trường Thống Nhất, xe đạp Thống Nhất,... nhiều hơn là huyện Thống Nhất ở Đồng Nai. RBD (thảo luận) 10:01, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Ý của tôi là sửa lại "Thống Nhất, Đồng Nai" chuyển hướng về "Thống Nhất", khi đó ít phải sửa liên kết sai. Vấn đề là bác có thể sửa các liên kết đến "Thống Nhất" thành "Thống Nhất, Đồng Nai" từ nay về sau mỗi khi có bài mới được không? Nếu được thì bác đặt tên bài sao cũng được, tôi không phản đối, nhưng tránh để các liên kết đến các trang định hướng. Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 10:05, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Hiện giờ số link này chỉ có 2 link, tôi đi sửa luôn đây. Còn việc tồn tại disambig là khó tránh khỏi, nếu nhỡ có gặp thì ta sửa thôi. Ngay ở trang định hướng bao giờ chả có dòng "Nếu bạn đến đây từ một liên kết trong một bài, bạn cần quay lại bài đó để sửa lại liên kết đến đúng trang cần thiết." RBD (thảo luận) 10:10, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Vâng nhưng đang yên đang lành các bài có liên kết đến Thống Nhất, Vĩnh Cửu với nghĩa huyện, không phải sửa liên kết, bây giờ bác đổi tên bài rồi phải sửa hết các liên kết sang tên mới từ nay về sau có phải mệt không? Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 10:13, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Chẹp, biết làm sao, nó nhỡ rơi vào mắt tôi... Vĩnh Cửu thì tôi sửa hết rồi, Thống Nhất cũng vừa sửa xong, thôi thì trách tại sao người ta lại đặt tên như vậy vậy. Xin lỗi làm phiền bác bởi cái tính ương của tôi. RBD (thảo luận) 10:15, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)
Chỉ có bác ương sao, tôi cũng ương vậy;) nhưng bác ương thì phải nhớ sửa các liên kết đến các trang định hướng mà bác tạo ra theo nghĩa đúng từ nay về sau. Cái này gọi là đang yên đang lành rước việc vào thân ;) Nguyễn Thanh Quang (thảo luận) 10:19, ngày 30 tháng 3 năm 2008 (UTC)