Thảo luận:Trưởng quan Bắt Chuột tại Văn phòng Nội các Anh Quốc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Trưởng quan Bắt Chuột tại Văn phòng Nội các Anh Quốc.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án Chính trị
A coloured voting box.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Chính trị, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chính trị. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.
Dự án Mèo
WhiteCat.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Mèo, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về mèo. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.
Dự án Anh
Flag of England.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Anh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Anh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.
Dự án Vương quốc Liên hiệp Anh
Flag of the United Kingdom.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Vương quốc Liên hiệp Anh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Vương quốc Liên hiệp Anh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Fairytale bookmark gold.svg CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.

Danh hiệu chính thức[sửa mã nguồn]

Nguồn [1] nói rằng Larry là con mèo đầu tiên ở 10 Downing Street đạt danh hiệu này. Vậy có nghĩa là các con trước (như Humphrey) không có danh hiệu này chính thức. NHD (thảo luận) 18:56, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

NHD Có lẽ có mâu thuẩn giữa các nguồn, nguồn Chính phủ Anh thì nói Larry là mèo đầu tiên mang danh hiệu này, còn nguồn BBC (xuất bản 1997) thì nói mèo Humphrey (nhiệm kỳ 1989-1997) đã nhận chức danh này chính thức rồi. Cả 2 nguồn đều uy tín, chắc là nên sửa cách diễn đạt trong bài lại nhỉ ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 19:43, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Khó hiểu[sửa mã nguồn]

Cách diễn đạt trong bài hơi khó hiểu, mong ai đó có thể chỉnh sửa lại cho hợp lí. Duongdatninja146 (thảo luận) 03:29, ngày 27 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn bạn Duongdatninja146 đã quan tâm tới bài này. Không biết là đoạn nào trong bài bạn cảm thấy khó hiểu ? Bạn có thể cho tôi biết để tôi chỉnh lại cho thích hợp hơn. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 03:45, ngày 27 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Cái này cũng khó nói, kiểu như liên kết từ ngữ, câu,... chưa được chau chuốt,... nên khi đọc hơi gây khó hiểu Thusinhviet. --Duongdatninja146 (thảo luận) 03:57, ngày 27 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Bạn Duongdatninja146 có thể copy dùm mình những câu bạn cảm thấy khó hiểu không ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 04:06, ngày 27 tháng 7 năm 2017 (UTC)
Phần khuynh hướng chính trị viết không được xuôi lắm. Xin góp ý là chúng ta không cần bám sát vào cú pháp Anh văn, bạn hoàn toàn có thể diễn giải theo lời văn của mình, miễn là đủ ý. Đặt mình vào vị trí người đọc—chưa từng đọc bản gốc hay nghe tới những kiến thức này—để chọn ra lối hành văn dễ hiểu và hấp dẫn hơn. 96.49.20.66 (thảo luận) 06:49, ngày 28 tháng 7 năm 2017 (UTC)