Thảo luận Bản mẫu:Super Sentai

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Điện ảnh
Video-x-generic.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Điện ảnh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Điện ảnh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

DỰ ÁN TOKUSATSU

TokuVi.svg

Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Tokusatsu với mục đích nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng các mục bài viết liên quan đến thể loại phim Tokusatsu và các thể loại tương tự trên Wikipedia. Nếu bạn muốn bạn cũng có thể trở thành Thành viên dự án bằng cách vào ĐÂY; hoặc nếu cần lời giải đáp nào liên quan đến Tokusatsu, xin qua trang Thảo luận Tokusatsu (thảo luận dự án) hoặc Bàn giúp đỡ (thảo luận chung).


TẠO BÀI MỚI


Tôi copy template này từ wikipedia anh ngữ ,nhưng tôi thấy nó bị khóa ở đó.Vậy làm sao để tôi thêm liên kết tiếng việt vào đó--Magicknight94 (thảo luận) 08:18, ngày 20 tháng 11 năm 2008 (UTC)

Tôi đã làm giúp Magicknight94 tại bên English Wikipedia rồi; nó có thể khóa đối với Magicknight94 nhưng không đối với tôi. Mekong Bluesman (thảo luận) 08:35, ngày 20 tháng 11 năm 2008 (UTC)