Thảo luận Thành viên:203.160.1.77

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Smiley.png
Chào bạn,

Bạn đã phát hiện ra việc sửa đổi bách khoa toàn thư Wikipedia này dễ như thế nào.

Tuy thế, những đóng góp xây dựng được hoan nghênh hơn là đi làm hỏng hay phá hoại những nội dung có sẵn. Nếu bạn chỉ muốn thử cú pháp Wikipedia, bạn nên dùng CHỖ THỬ. Nếu bạn muốn thử nghiệm cách hoạt động của Wikipedia, như cách giữ cho bài ổn định và tăng dần chất lượng, xem thêm Wikipedia:Câu thường hỏi hay Wikipedia:Chào mừng người mới đến.

Nên nhớ là một thành viên quản lý có thể khóa địa chỉ của bạn bất kỳ lúc nào nếu những sửa đổi của bạn tiếp tục bị nhiều thành viên khác phản đối.

Bạn cũng có thể, và được khuyến khích mở tài khoản để đóng góp thuận tiện hơn và có thêm nhiều tính năng.

Et3rnal Drag0n (thảo luận) 09:50, ngày 26 tháng 9 năm 2008 (UTC)

Cảnh cáo[sửa mã nguồn]

Cảnh cáo Yêu cầu bạn ngưng việc phá hỏng nội dung của nhiều bài viết

Et3rnal Drag0n (thảo luận) 17:31, ngày 26 tháng 9 năm 2008 (UTC)

Bài nào? 203.160.1.77 (thảo luận) 05:05, ngày 29 tháng 9 năm 2008 (UTC)

Xem, Có lẽ tại thơi điểm đó, một người nào đấy cũng dùng IP này và thực hiện những sửa đổi phá hoại, xin lỗi và mong bạn thông cảm nếu thông báo nhắc nhở này không phải dành cho bạn. Et3rnal Drag0n (thảo luận) 12:17, ngày 7 tháng 10 năm 2008 (UTC)

mặt trăng chuyển dong quanh trai dat nho luc hap dan nhung chi co luc hap dan thi theo thoi gian mat trang se doi vao trai dat vay mat trang chuyen dong con nho luc li tam nho luc li tam da lam mat trang tu quay quanh no va quy dao bi nghieng goc so voi mat phang hoang dao ta làm thí nghiệm : lấy sợi dây bộc vào quả bóng mọt đầu cái que và quay quả bóng chuyển động trên quỹ đạo sợi dây là lục hướng tâm lục li tâm ở đầu cái que vậy lục li tâm giũa trái đất và mặt trăng ở đâu ta làm thí nghiệm 2 :