Thảo luận Thành viên:Albertpda

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Albertpda
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.216.439 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tuanminh01 (thảo luận) 10:22, ngày 15 tháng 6 năm 2015 (UTC)

November 2018[sửa mã nguồn]

Hoan nghênh tham gia Wikipedia. Có lẽ bạn không cố ý trong việc xóa nội dung bài viết ở Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Khi xóa nội dung bạn vui lòng để lại lý do trong mục tóm lược sửa đổi và thảo luận về các sửa đổi nếu nó có thể gây tranh cãi tại trang thảo luận của bài viết. Nếu việc xóa nội dung vừa rồi là do vô tình thì không sao cả, sửa đổi đó đã được lùi lại, bạn có thể xem thêm trong phần lịch sử trang. Vui lòng tham khảo trang chào mừng để tìm hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này, và nếu bạn muốn thử nghiệm vui lòng viết vào chỗ thử. Cảm ơn bạn. Darling (Thảo luận) 10:07, ngày 25 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia dự án
Nâng cấp Bài viết chọn lọc cũ
Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Nâng cấp Bài viết chọn lọc cũ trên Wikipedia Tiếng Việt. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.


[WT L] thảo luận 04:44, ngày 26 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Xin chào[sửa mã nguồn]

Ủa sao bạn lùi sửa ở bài Đội tuyển bóng đá U-19 quốc gia Việt Nam của mình nhỉ? Tiểu Phương #Talk2me 15:25, ngày 28 tháng 3 năm 2019 (UTC)

À bạn. Lý do kỹ thuật: những bảng thông tin có thể thêm vào vô tận để ẩn theo khung cho giống các trang cùng loại.anh 07:06, ngày 29 tháng 3 năm 2019 (UTC)
Là sao bạn nhỉ? Mình thấy ẩn thế hơi bất tiện với những người không quen dùng nên mình xóa. Đến mình nhìn ngó mãi mới thấy cái ẩn với hiện. Tiểu Phương #Talk2me 13:02, ngày 29 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Tiếng Việt là ngôn ngữ chính thức[sửa mã nguồn]

Khoản 3, Điều 4, Chương I Hiến pháp Việt Nam 2013 quy định "Ngôn ngữ quốc gia là tiếng Việt". Đề nghị bạn không xóa thông tin liên quan này trong Việt Nam. 115.74.209.123 (thảo luận) 07:32, ngày 13 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Ngôn ngữ quốc gia khác với ngôn ngữ chính thức. Có thể tìm thấy định nghĩa và sự khác nhau của 2 khái niệm. Trong Hiến pháp không thấy ghi định nghĩa của "ngôn ngữ quốc gia". Có thể bỏ thông tin này vào mục "Ngôn ngữ quốc gia được công nhận" thay vì "Ngôn ngữ chính thức".anh 09:34, ngày 13 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn xóa đoạn đầu về lịch sử, trận đầu tiên... với gallery hình ảnh mà chỉ nói lý do chung chung là không ổn. Hơn nữa, bạn có sửa 1 số cụm từ như "thuê thầy ngoại tiên phong", "Đương kim vô địch chia tay",... đây không phải là văn phong Wiki mà là văn phong "báo chí" bóng bẩy. Xin giải thích lý do và thảo luận ở phần lùi sửa bài tìm đồng thuận trước khi tiếp tục lùi sửa hoặc sửa theo ý của bạn. Trân trọng!  A l p h a m a  Talk 13:09, ngày 29 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Phần chỉnh sửa của tài khoản này có trước tài khoản kia. Người dùng kia đưa thay đổi vào phiên bản cuối cùng do tài khoản này chỉnh nên theo lý thuyết thì trước khi có quyết định cuối cùng bài viết này vẫn ở dạng do tài khoản này viết. Thông tin "trận đầu tiên" đã có ở hộp thông tin nên không cần thiết phải đưa vào mục nữa, còn gallery hình ảnh cũng không có tính tượng trưng tổng thể nên không cần thiết vì phần lịch sử khá ngắn và khái quát.anh 13:52, ngày 29 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam[sửa mã nguồn]

Đội tuyển Việt Nam đã có danh sách cầu thủ mới để thi đấu ở King's Cup 2019 rồi, tại sao bạn vẫn giữ danh sách cũ ở Asian Cup hồi đầu năm vậy vậy ? Tôi nghĩ phải thay đổi cái này.

? Bạn cứ việc cập nhật danh sách mới thôi.anh 09:07, ngày 30 tháng 5 năm 2019 (UTC)