Thảo luận Thành viên:AlleinStein

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm


RETIRED
This user is no longer active on Wikipedia.

Một ngôi sao dành cho bạn[sửa mã nguồn]

Treble Clef Barnstar.png
Ngôi sao Âm nhạc Hạng Ba
Xin tặng bạn ngôi sao âm nhạc hạng ba thay cho lời tạm biệt với một thành viên tâm huyết cho dự án âm nhạc. Potterhead (thảo luận) 13:29, ngày 4 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Re[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cảm ơn bạn đã thông tin. Có những vấn đề mà cách xác nhận là 50/50 và như bạn cũng nói là "tùy cảm quan mỗi cá nhân" tức là hoàn toàn theo cảm tính của mỗi người. Vấn đề mà bạn nêu cũng như vấn đề trước nữa mà bạn đề cập cũng nằm trong trường hợp này. Còn về việc "rút hết các quyền lùi sửa và tuần tra viên", nhờ bạn vui lòng thông tin ý định ở đây hay trang thảo luận của mình để tạo xác nhận tại wikipedia và mình sẽ làm liền. Một lần nữa cảm ơn bạn. Chúc sức khỏe bạn. Thân mến. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 00:31, ngày 13 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Xin lỗi vì đã làm phiền bạn, nhưng mình đã vào link bạn dẫn nhưng không thấy yêu cầu nào. Bạn kiểm tra và gửi lại nhé. Thân mến Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 06:24, ngày 13 tháng 8 năm 2017 (UTC)
Bạn thân mến, theo yêu cầu của bạn, mình đã gỡ các cờ của bạn. Khi nào cần bạn báo để mình hoặc BQV khác cấp lại. Chúc sức khỏe bạn, Trân trọng Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 15:16, ngày 13 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Từ xưa đến giờ bạn tuyên bố retired chắc chục lần. Thôi làm BQV nhé. Để tôi kêu Alphama đề cử bạn. Roterot (thảo luận) 15:37, ngày 2 tháng 11 năm 2017 (UTC)

@Thành viên:Roterot: chỉ hôm nào mình có thời gian thật rảnh (chẳng hạn như hôm nay) thì mình vẫn vào những nơi "nhạy cảm" của wiki để xem tình hình. Không có nghĩa là mình sẽ hoạt động trở lại như xưa. Mà bạn sợ gì mình sao? ^^ majjhimā paṭipadā Diskussion 19:11, ngày 2 tháng 11 năm 2017 (UTC)