Thảo luận Thành viên:AlleinStein

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

A sincere apology has Three parts:

  1. I am sorry.
  2. It's my fault.
  3. what can I do to make it right?

Address Collection - WAM[sửa mã nguồn]

Congratulations! You have more than 4 accepted articles in Wikipedia Asian Month! Please submit your mailing address (not the email) via this google form. This form is only accessed by me and your username will not distribute to the local community to send postcards. All personal data will be destroyed immediately after postcards are sent. Please contact your local organizers if you have any question.

If you do not wish to share your personal information and do not want to receive the postcard, please let me know at my meta talk page so I will not keep sending reminders to you. Best, Addis Wang Sent by MediaWiki message delivery (thảo luận) 05:22, ngày 7 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Nếu AS lo sợ Alphama thành một DTD tương lai thì hiện giờ Alphama đã có thể thành một DTD rồi vì DTD cũng chỉ là ĐPV. Chuyện Alphama làm BQV và trở thành DTD không liên quan. Nguyentrongphu (thảo luận) 02:56, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

AlleinStein ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 20:00, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ soát bài[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn soát giúp bài "Every Teardrop Is a Waterfall" hiện đang ứng cử BVT, nhưng đang bị nhiều phiếu chống vì dịch thuật chưa ổn và tôi thì đang bận quá. Mong bạn nhận lời giúp đỡ. TNĐ (thảo luận) 07:56, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Côca (cây) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Mintu Martin (thảo luận) 11:20, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)