Thảo luận Thành viên:Cbizeditor

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.


Wikipe-tan holding sign cropped – vi.svg

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ. Phiên bản tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.269.346 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Bạn cũng có thể xây dựng một trang cá nhân và giới thiệu một chút về bản thân mình. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Tạo bài mới

Hãy kích hoạt trang nhà người mới để một cố vấn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn bằng cách vào đây, kéo xuống cuối trang rồi đánh dấu vào 2 ô trong mục "Trang nhà cho người mới đến".

Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Một số trang có thể hữu ích cho bạn bao gồm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu hỏi thường gặp, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể tập sửa đổi các bài viết sẵn có bằng cách tìm đến các bài trong module "Các sửa đổi gợi ý" trên trang nhà người mới hoặc trong phần "Cải thiện nội dung" trên Trang Chính. Hoặc bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Icons8 flat wikipedia.svg

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình của bạn thực chất là trang thảo luận thành viên của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận, tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết. Tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.


Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích để xây dựng Wikipedia tiếng Việt trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất nhân loại!

Keo010122 • Bot (thảo luận) 03:29, ngày 25 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa bài Điền Hi Vi[sửa mã nguồn]

Notice

Bài viết Điền Hi Vi được đề nghị xóa do nó không có bất kỳ nguồn tham khảo nào. Theo quy định của Wikipedia, bài viết về tiểu sử người còn sống này sẽ bị xóa sau bảy ngày nếu như nó không có ít nhất một nguồn tham khảo đáng tin cậy xác thực trực tiếp thông tin trong bài viết.

Nếu bạn là người khởi tạo bài viết, đừng cảm thấy bị xúc phạm. Thay vào đó hãy cải thiện bài viết. Đối với trợ giúp về việc thêm nguồn tham khảo, hãy đọc sách hướng dẫn, hoặc hỏi tại bàn trợ giúp. Sau khi bạn đã cung cấp ít nhất một nguồn tham khảo đáng tin cậy, bạn có thể xóa bỏ bản mẫu {{Prod blp/dated}}. Vui lòng không dời bản mẫu trên trừ khi đã cung cấp nguồn cho bài viết. Nếu bạn không thể cung cấp nguồn tham khảo trong vòng bảy ngày, bài viết có thể sẽ bị xóa, nhưng bạn có thể đề nghị phục hồi trang khi bạn sẵn sàng thêm nguồn vào bài viết. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 22:15, ngày 25 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa bài Lương Khiết[sửa mã nguồn]

Notice

Bài viết Lương Khiết được đề nghị xóa do nó không có bất kỳ nguồn tham khảo nào. Theo quy định của Wikipedia, bài viết về tiểu sử người còn sống này sẽ bị xóa sau bảy ngày nếu như nó không có ít nhất một nguồn tham khảo đáng tin cậy xác thực trực tiếp thông tin trong bài viết.

Nếu bạn là người khởi tạo bài viết, đừng cảm thấy bị xúc phạm. Thay vào đó hãy cải thiện bài viết. Đối với trợ giúp về việc thêm nguồn tham khảo, hãy đọc sách hướng dẫn, hoặc hỏi tại bàn trợ giúp. Sau khi bạn đã cung cấp ít nhất một nguồn tham khảo đáng tin cậy, bạn có thể xóa bỏ bản mẫu {{Prod blp/dated}}. Vui lòng không dời bản mẫu trên trừ khi đã cung cấp nguồn cho bài viết. Nếu bạn không thể cung cấp nguồn tham khảo trong vòng bảy ngày, bài viết có thể sẽ bị xóa, nhưng bạn có thể đề nghị phục hồi trang khi bạn sẵn sàng thêm nguồn vào bài viết. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 02:32, ngày 26 tháng 6 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Nữ diễn viên Trung Quốc thế hệ 9x[sửa mã nguồn]

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Nữ diễn viên Trung Quốc thế hệ 9x, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia với lý do như sau:

Danh sách không nguồn, thừa thãi và chưa cần thiết để tạo bài.

Theo tiêu chí chung của quy định xóa nhanh, các bài viết không đáp ứng yêu cầu cơ bản của Wikipedia có thể bị xóa bất cứ lúc nào.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Nguyenmy2302 (thảo luận) 04:08, ngày 3 tháng 7 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Hình ảnh vi phạm bản quyền[sửa mã nguồn]

Đề nghị bạn chấm dứt tải lên hình ảnh không có giấy phép tự do lên Commons dưới một giấy phép tự do giả mạo rồi sử dụng tại Wikipedia tiếng Việt. Những hình đó sẽ bị xóa khi phát hiện. NHD (thảo luận) 07:58, ngày 31 tháng 7 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Quế Sở Sở[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Quế Sở Sở với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Quế Sở Sở cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 16:58, ngày 18 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Về kĩ thuật tạo bảng[sửa mã nguồn]

Bạn ơi làm thế nào bạn tạo được bảng như ở trang Lương Khiết vậy? Vldgemini (thảo luận) 13:01, ngày 26 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Bạn tạo bảng như mình. Trước tiên bạn chuyển sang trình soạn thảo bằng mã nguồn. Bạn có thể copy cái của mình
Năm Tựa đề Tựa đề tiếng Trung Vai Bạn diễn Ghi chú
|class="sortable wikitable" style="text-align:center; font-size:small"
|- bgcolor="#00FFFF" style="color:black; font-weight:bold"
|Năm
|Tựa đề
|Tựa đề tiếng Trung
|Vai
|Bạn diễn
|Ghi chú

thay cho

{| class="wikitable"
!Năm
!Tựa đề
!Tựa đề tiếng Trung
!Vai
!Bạn diễn
!Ghi chú
|}

Bạn có thể thay đổi màu bảng bằng cách thay đổi mã màu #00FFFF (xanh lam) bằng mã màu khác. Xem mã màu tại Danh sách màu Ban có thể thay các chỉ số: cỡ chữ, màu chữ, kích thước bảng,... Xem thêm cách tạo bảng tại đây: Trợ giúp:Tạo bảng Cbizeditor (thảo luận) 13:35, ngày 26 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Cảm ơn bạn nhiều nhé! Vldgemini (thảo luận) 10:44, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Bảng (tiếp)[sửa mã nguồn]

Bạn ơi cho mình hỏi, nếu chỉ muốn để căn giữa 1 cột thôi, thì mình thêm (align="center") vào như thế này: !align="center"| Năm mà sao không được hả bạn? Vldgemini (thảo luận) 09:56, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Như thế này: !style="background:#Mã Màu; color:black" align="center"| Năm
Cbizeditor (thảo luận) 11:36, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia. Điều này được thực hiện dựa trên tiêu chí BV4, bởi vì trang này rõ ràng chưa đủ độ nổi bật.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. ˜“*°•༒𝓝𝓱𝓪𝓬𝓝𝔂༒•°*”˜ 11:11, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia. Điều này được thực hiện dựa trên tiêu chí BV4, bởi vì trang này rõ ràng chưa đủ độ nổi bật.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. ˜“*°•༒𝓝𝓱𝓪𝓬𝓝𝔂༒•°*”˜ 12:58, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 8/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không xóa bản mẫu bảo trì khỏi các trang ở Wikipedia khi chưa giải quyết các vấn đề bản mẫu đặt ra, hoặc chưa đưa ra lý do hợp lý để có thể xóa bản mẫu trong tóm lược sửa đổi. Việc xóa bản mẫu này không mang tính xây dựng và đã bị lùi lại. Cảm ơn. ˜“*°•༒𝓝𝓱𝓪𝓬𝓝𝔂༒•°*”˜ 14:44, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đã rõ thưa SếpCbizeditor (thảo luận) 14:46, ngày 27 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Bảng[sửa mã nguồn]

Bạn ơi, mình nghĩ là khi chỉnh bảng bạn đừng để cỡ chữ nhỏ nữa, vì xem máy tính thì không sao chứ xem điện thoại thì khó đọc lắm. Cảm ơn bạn! Vldgemini (thảo luận) 15:13, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Vldgemini bạn thay đổi cỡ chữ vào "font-size: nhé, hoặc có thể xóa đi luôn cũng đcCbizeditor (thảo luận) 15:51, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Về wiki[sửa mã nguồn]

Mình có ý kiến chút: mình nghĩ ở phần giới thiệu đầu thực sự không cần ghi ngày sinh và quê quán (cả học vấn, trường nào nữa😓) của nhân vật đâu, vì không những ở bảng ngay liền dưới đã ghi, mà khi google nhân vật đó ra cũng sẽ hiện ngay ở chỗ thông tin, thật sự không cần ấy! À còn cái này :v Mình nghĩ tên tác phẩm, đã in nghiêng rồi thì cũng không cần ngoặc kép... Nhưng thôi kệ, chuyện này có hay không không quan trọng, quan trọng là chuyện đầu tiên. Bạn nghĩ có được không? Vldgemini (thảo luận) 09:44, ngày 1 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tùy cách người viết thôi, mà bài viết về nhân vật thì mở đầu phải có năm sinh năm mất nhé đề trong () sau tên Cbizeditor (thảo luận) 16:37, ngày 1 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn Cbizeditor, tôi là Nacdanh, hy vọng không làm phiền đến bạn. Hiện tại, Wikipedia tiếng việt đang có biểu quyết về tên bài, đây là vấn đề quan trọng với cộng đồng. Lá phiếu của bạn vô cùng quý giá, quyết định đến nhiều quy định tiêu chuẩn hóa của Wikipedia tiếng Việt sau này. Trân trọng mời bạn góp ý và cho phiếu tại Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ. – Nacdanh (thảo luận) 06:54, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Xin lỗi lại làm phiền đến bạn, tôi vừa cập nhật thêm phần 2.3 trong biểu quyết mà bạn đã nhọc công góp ý, mong bạn vào góp ý thêm giúp để hoàn thiện. Xin lỗi vì sự phiền hà này. Mong bạn góp ý thêm.--Nacdanh (thảo luận) 05:31, ngày 9 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 9, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 22:24, ngày 10 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Điền Hi Vi[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Điền Hi Vi với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Điền Hi Vi cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. ༒ Nhac Ny ༒ Talk to me ♥ 02:01, ngày 6 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Cát Hâm Di[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Cát Hâm Di với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Cát Hâm Di cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. ༒ Nhac Ny ༒ Talk to me ♥ 02:02, ngày 6 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Chuyến hải trình của Janszoon 1605–06” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

cho ý kiến nhé bạn hiền +++"Người mất tất cả, không còn gì để mất và không sợ mất bất cứ thứ gì, và chấp nhận mất tất cả" (thảo luận) 07:13, ngày 11 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Diệp Tri Ân[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Diệp Tri Ân với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Diệp Tri Ân cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. ༒ Nhac Ny ༒ Talk to me ♥ 14:17, ngày 13 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Mao Duy Gia[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Mao Duy Gia với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Mao Duy Gia cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. ༒ Nhac Ny ༒ Talk to me ♥ 14:17, ngày 13 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Bản mẫu:Phim cổ trang Trung Quốc năm 2016[sửa mã nguồn]

Nguyên tắc định dạng trên Wikipedia là phải in nghiêng tên tác phẩm nên bạn cần in nghiêng tên các bộ phim trong bản mẫu này cũng như các bản mẫu tương tự. Nếu là tên phim, tên sách, tên tờ báo, tên tạp chí... thì đều phải in nghiêng hết. —  Băng Tỏa  15:01, ngày 16 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

cảm ơn đã nhắc nhở, tôi sẽ sửa lại Bật Thầy CBIZNhắn cho tôi 15:08, ngày 16 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Bản mẫu:Phim cổ trang Trung Quốc năm 2015. Bạn cần phải bỏ mấy thể loại Phim Trung Quốc và Phim cổ trang Trung Quốc ra vì bản mẫu này chỉ cần nằm trong Thể loại:Bản mẫu phim Trung Quốc là đủ rồi (đây là thể loại con nằm trong thể loại mẹ là Phim Trung Quốc). —  Băng Tỏa  14:24, ngày 17 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thể loại:Bản mẫu phim Trung Quốc[sửa mã nguồn]

Thể loại này tên là Bản mẫu phim Trung Quốc nên nó chỉ cần chứa các bản mẫu thôi, không cần phải nhét các bộ phim vào làm gì. Bạn cần phải bỏ hết các bộ phim ra khỏi bản mẫu này. Mấy bộ phim đó nằm trong Thể loại:Phim cổ trang Trung Quốc là đủ rồi, dễ kiếm. —  Băng Tỏa  14:19, ngày 17 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

mình thêm bản mẫu vào bộ phim đó thì nó hiện thêm thể loại Thể loại:Bản mẫu phim Trung Quốc vào bộ phim đó luôn. mình không biết làm saoBật Thầy CBIZNhắn cho tôi 04:18, ngày 18 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đặc_biệt:Liên_kết_đến_đây/Bản_mẫu:Phim_cổ_Trang_Trung_Quốc_năm_2018[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn vào các bài trong này rồi thay hết chữ Phim cổ Trang Trung Quốc năm 2018 thành Phim cổ trang Trung Quốc năm 2018 (lỗi viết hoa) để tôi xóa luôn cái trang Bản mẫu:Phim cổ Trang Trung Quốc năm 2018. Nó sai lỗi chính tả nên không thể giữ được. Cảm ơn bạn. —  Băng Tỏa  12:23, ngày 19 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Không phải đã đổi tên rồi sao, giờ đổi ở đâuBật Thầy CBIZNhắn cho tôi 12:48, ngày 19 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Tôi biết rồi, sẽ thay ngayBật Thầy CBIZNhắn cho tôi 12:51, ngày 19 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Không cần phải thay ở trang Yêu cầu đổi tên trang đâu bạn ôi cho nên tôi lùi lại sửa đổi của bạn rồi. Đây là trang để yêu cầu đổi tên, mà để đổi tên thì cái tên cũ phải có vấn đề gì đó. Bạn phải để nguyên lỗi chính tả thì người khác đọc vào mới hiểu lý do đổi tên chứ, đúng không nè? —  Băng Tỏa  13:12, ngày 19 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Cảm ơn bạn đã hợp tác. Tôi đã xóa trang đó rồi. Nếu bạn muốn kiểm tra, bạn có thể vào Wikipedia:Yêu cầu di chuyển trang rồi kéo xuống chỗ yêu cầu của mình, bạn sẽ thấy giờ đây trang đó đã biến thành một cái link đỏ. —  Băng Tỏa  13:17, ngày 19 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã biên tập lại nội dung cho Trương Dư Hi Hgiangxx (thảo luận) 14:59, ngày 21 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 10, 2021: Thư mời tham gia các biểu quyết/thảo luận[sửa mã nguồn]

Xin chào, mời bạn tham gia các biểu quyết/thảo luận quan trọng sau:

Lưu ý: Các biểu quyết đều có quy định về điều lệ bỏ phiếu, bạn cần xem tài khoản của mình đã đáp ứng các yêu cầu này hay chưa. Nếu chưa, bạn chỉ được cho ý kiến trong các biểu quyết. Riêng các thảo luận thì cho phép tham gia thoải mái.

Nếu bạn không muốn nhận thư mời, có thể tự gỡ tên mình ở Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy/Danh sách thư.

Chúc bạn sức khỏe! P.T.Đ (thảo luận) 14:55, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nguyenmy2302[sửa mã nguồn]

Hi vọng có thể nhận được ý kiến và góp ý từ bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 04:10, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Món ăn cho Lễ Tạ ơn![sửa mã nguồn]

Beijing Roast Duck in oven.jpeg Vịt quay Bắc Kinh cho bạn!
Chúc bạn có 1 Lễ Tạ ơn vui vẻ! NguyễnQuangHải19💬 03:24, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nguyenquanghai19[sửa mã nguồn]

Hi vọng có thể nhận được ý kiến và góp ý từ bạn. Nếu cậu này bị điếc thì tôi bị mù (thảo luận) 00:25, ngày 28 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]