Thảo luận Thành viên:Dnaut12888

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Câu hỏi[sửa mã nguồn]

Tôi đã chuyển câu hỏi của bạn sang Bàn tham khảo vì vấn đề mà bạn hỏi phù hợp với trang này hơn, một thành viên khác sẽ trả lời cho bạn. Et3rnal Drag0n (thảo luận) 18:31, ngày 10 tháng 10 năm 2008 (UTC)

Huế[sửa mã nguồn]

Bạn viết: Ở Huế ngoài Quốc học ra chưa nghe danh các trường khác bao giờ, đúng mà cũng chưa đúng. Vậy mời bạn xem một trường mà Hằng năm Tốt nghiệp đạt từ 99 dến 100% (xếp thứ nhất, nhì Tỉnh) nhé (nói nhỏ là không phải bịnh thành tích đâu) :D Lưu Ly (thảo luận) 02:52, ngày 1 tháng 9 năm 2010 (UTC)

EU[sửa mã nguồn]

Xin lỗi bạn! Tôi không để ý cái bảng treo của bạn.--Goodluck (thảo luận) 09:28, ngày 24 tháng 12 năm 2010 (UTC)

Chào bạn,tôi mong sẽ cùng hợp tác được với bạn để đem bài liên minh Châu Âu thành bài chọn lọc. Theo tôi bài này ta cần phải viết thêm mục khoa học giáo dục, dân số, tôn giáo, ngôn ngữ thêm nữa và nhiều mục khác nếu bạn có sáng kiến mới. --پادشاه تاریکی (thảo luận) 20:52, ngày 12 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, Dnaut12888. Bạn có tin nhắn mới tại trang thảo luận của Zia demion.
Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

Tất nhiên là được.--پادشاه تاریکی (thảo luận) 14:43, ngày 13 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Cũng không biết hôm nay mình có thời gian không.--پادشاه تاریکی (thảo luận) 14:48, ngày 13 tháng 3 năm 2011 (UTC)

OK. Chắc mai mới sữa được--پادشاه تاریکی (thảo luận) 14:53, ngày 13 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Cẩm nang văn phong[sửa mã nguồn]

Có lẽ bạn hơi vội, mình gợi ý vậy thôi nhưng bạn nên trao đổi một chút với các hành chính viên hay bảo quản viên (hoặc nói ở trang thảo luận) về việc này vì đây là một trang hướng dẫn khá quan trọng (và chắc sẽ có phản ứng sớm muộn). Đơn cử như từ Đắk Lắk bạn nói, đây đúng là có chút ảnh hưởng của tiếng dân tộc. Nhưng nếu bạn đến tận nơi sẽ thấy những tòa nhà UBND hay công trình đều ghi tỉnh Đắk Lắk. Ngay cả các trang của cơ quan chính quyền cũng vậy (http://www.daklak.gov.vn/). Giống như Kontum không thể đổi thành Contum theo như chữ quốc ngữ được. Tiếng Việt nó bão táp là thế. (trên đây chỉ là góp ý cá nhân thôi) ~ Violetbonmua (talk2me) ~ 16:06, ngày 18 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Xin lỗi, mặc dù đã check lại đủ 5 lần nhưng vẫn không hiểu ý của bạn lắm về việc mình đã chèn hình "to khủng bố" vào trang thảo luận của bạn? Và đừng gọi chị vì mình không có lớn tuổi hơn bạn đâu. Và nếu bạn không thích những góp ý trên thì cứ xem như mình chưa nói gì nhé. ~ Violetbonmua (talk2me) ~ 16:52, ngày 18 tháng 3 năm 2011 (UTC)
Không phải dỗi mà nghe mấy câu bạn nói có vẻ rất khó chịu nên nói viết vài câu đánh bài chuồn, tránh nói nữa gây xích mích thôi. P/S: đừng kết luận thế, trên này có nhiều người male mà dễ dỗi hơn female nhiều lắm đấy! (kể cả phá hoại lẫn IP) ~ Violetbonmua (talk2me) ~ 22:22, ngày 18 tháng 3 năm 2011 (UTC)
Cái hình to khủng bố mà bạn đề cập phải chăng là bản mẫu {{Hoan nghênh5}} của chúng tôi? Đây là bản mẫu hoan nghênh/chào mừng người mới đến chứ không có mục đích gì để khiến "gây choáng" cả. Rất nhiều thành viên (hầu như 80%) được hoan nghênh tự động như thế tại trang thảo luận (có thể là bằng lập trình bot). -- ClanKeytalk-butions 23:41, ngày 18 tháng 3 năm 2011 (UTC)
@ Violetbonmua: :p
@ Anh Huy: Anh xem cái ảnh này. Không phải bản mẫu {{Hoan nghênh5}} đâu anh. Link: http://farm3.anhso.net/upload/20110319/17/m/anhso-174230_Wiki_-_trang_thao_luan_dnaut12888.jpg
Ảnh chụp thì không kéo thanh cuộn xuống được bạn ơi. Biết là bạn Học viện ngoại giao rồi, nhưng đừng anh chị gì nữa nhé. Bệnh nghề nghiệp quá đó. Nên cai bớt thôi. :) ~ Violetbonmua (talk2me) ~ 11:13, ngày 19 tháng 3 năm 2011 (UTC)
@ Violetbonmua: Ẹc, thì cái mình muốn nói là cái trong ảnh mà. Cần gì cuộn lên cuộn xuống. =)) Cả mình ko biết tuổi tác của Huy, ai ngờ nó mới 17 tuổi. =)) Xã giao và phép lịch sự thông thường, nghề nghiệp gì. =))

Dùng từ nó ở đây là không mỹ quan đâu bạn, tham gia wiki xem như bằng tuổi nhau (à mà chưa chắc mình 17 đâu). Cái hình bạn chụp chả thấy bức ảnh nào ngoài cái logo Wikipedia -- ClanKeytalk-butions 14:35, ngày 19 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Bạn thông cảm, khẩu ngữ thôi. Có trách thì trách Violetbonmua, mình gọi là anh Huy thì bạn í ko chịu. =)) Dù mình đánh giá rất cao những gì bạn đã làm cho Wiki nhưng cái tôi của bạn còn lớn lắm nên chắc bản chất bạn ko lớn hơn tuổi 17 bao nhiêu đâu. =)) Nếu bạn thích, cứ sử dụng tiếng Anh với mình. Dịch ra là mày, tao cả ấy mà. =))
Cái lịch sử sửa đổi (hai cái cột so sánh í) trong bức hình mình chụp là cái đã gây ra nhầm lẫn cho mình. Lỗi là do mình đã hiểu nhầm nên mới chụp cái hình minh họa lên để làm sáng tỏ. Hai bạn đã hiểu chưa? Đùa, ông nói gà bà nói vịt! =))
Hiểu hiểu. Từ anh chị nay đã lên đến ông bà cơ đấy. Thôi thua rồi.=.=! ~ Violetbonmua (talk2me) ~ 18:24, ngày 19 tháng 3 năm 2011 (UTC)

Vấn đề Tam Sa[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bài Tam Sa đã có hẳn một mục phản đối, bạn nên viết vào đó. --Cnbhkine (thảo luận) 01:51, ngày 2 tháng 8 năm 2012 (UTC)
Đoạn mở đầu bài viết phải nêu rõ vấn đề tranh cãi để người đọc Việt Nam hiểu ngay lập trường của chính phủ của Việt Nam. Không thể lập lờ đánh lận con đen được. Trần Tuấn Đạt (thảo luận) 01:54, ngày 2 tháng 8 năm 2012 (UTC)
Tại sao ưu tiên lập trường của chính phủ Việt Nam trong một bài viết về một địa danh do Trung Quốc tạo ra? Bài viết đã nói rõ về những phản ứng từ Việt Nam và Philippines. Nếu ưu tiên cho lập trường Việt Nam là không trung lập. Wikipedia không phải là một cơ quan ngôn luận của chính phủ Việt Nam. NHD (thảo luận) 02:03, ngày 2 tháng 8 năm 2012 (UTC)
Gửi anh, sự thật thì ko có ưu tiên j ở đây cả. Nêu lập trường VN rồi em sẽ nêu lập trường Philippines. Cơ bản là intro phải cho người đọc hiểu đây là vấn đề đang tranh cãi quyết liệt, không phải là tranh cãi thông thường. Trên tinh thần xây dựng, anh vui lòng mở khóa bài. Trần Tuấn Đạt (thảo luận) 02:19, ngày 2 tháng 8 năm 2012 (UTC)
Nội dung hiện nay đã nhắc đến tranh cãi quyết liệt đó ngay tại đoạn đầu, chiếm 1/3 phần mở đầu, rồi có cả phần riêng về các phản ứng từ các nước khác. NHD (thảo luận) 05:59, ngày 2 tháng 8 năm 2012 (UTC)

Việc phản đối này phải chiếm 1/2 intro thì mới hợp lý. Đó là khách quan chưa nói đến việc thứ tự ưu tiên cho đoạn nào trước đoạn nào sau để thể hiện yếu tố chính trị tranh cãi của vấn đề. Nếu viết như hiện tại thì nên có một dòng thống kê xem đã có bao nhiêu quốc gia công nhận tính hợp pháp của thực thể Tam Sa. Trần Tuấn Đạt (thảo luận) 01:14, ngày 3 tháng 8 năm 2012 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Quy định gỡ công cụ Bảo quản viên. Biểu quyết này thực sự cần thiết cho sự phát triển của Wikipedia, thời hạn đến ngày 18/08/2015. Mong bạn cho ý kiến. Cảm ơn bạn rất nhiều. Alphama (thảo luận · đóng góp)

Dự án phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ở Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động. Cảm ơn bạn.Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:10, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:13, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:54, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)