Thảo luận Thành viên:DoraMoon

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Nuvola apps kteatime.png Chào mừng bạn đến trang thảo luận thành viên của DoraMoon!
☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Xem thảo luận cũ lưu trữ: Phần 1

Mục lục


Danh sách tập DRM 2005[sửa mã nguồn]

Mình nghĩ nên chia các tập nhỏ thống nhất với danh sách loạt phim 1979, giống như bên ja ドラえもん (2005年のテレビアニメ)のエピソード一覧.Bbqvn (thảo luận) 06:53, ngày 16 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Truyện dài Doraemon mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/T-ara[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến. Cám mơn ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 13:59, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Có vấn đề về cấp phép tập tin Tập tin:Pia Wurtzbach MU2015 1.jpg[sửa mã nguồn]

Copyright-problem.svg

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Pia Wurtzbach MU2015 1.jpg. Tôi nhận thấy tuy bạn đã ghi một thẻ quyền hợp lệ, lại không có bằng chứng nào cho thấy người tạo ra tập tin đồng ý cấp phép như trong thẻ quyền đã ghi.

Nếu bạn chính là người tạo ra toàn bộ tập tin này nhưng đã đăng ở đâu đó trước đây (đặc biệt là trực tuyến), xin hãy lựa chọn một trong các cách sau:

  • để lại một ghi chú cho phép tái sử dụng theo CC-BY-SA hoặc một giấy phép tự do được chấp nhận khác (xem danh sách này) tại trang đăng tải đầu tiên nội dung này; hoặc
  • gửi thư điện tử xuất phát từ nơi đăng tải đầu tiên đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org, trong đó ghi quyền sở hữu của bạn đối với nội dung và dự định của bạn muốn phát hành nó theo một giấy phép tự do. Bạn có thể tìm thấy thư mẫu tại đây.

Nếu bạn không phải là người tạo ra hoàn toàn tác phẩm, xin vui lòng yêu cầu người tạo ra tập tin thực hiện một trong hai bước đã ghi ở trên, hoặc nếu người sở hữu tập tin đã cho phép bạn qua thư điện tử, xin chuyển tiếp thư đó đến permissions-viAt char.svgwikimedia.org.

Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Nội dung không tự do, hãy dùng một thẻ dạng {{sử dụng hợp lý trong bài|tên bài viết}} hoặc một trong những thẻ khác có trong Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý, rồi thêm một cơ sở sử dụng hợp lý để làm cơ sở cho việc sử dụng tập tin trong một hoặc nhiều bài viết. Xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể sử dụng.

Nếu bạn đã tải lên các tập tin khác, hãy nghĩ đến việc kiểm tra lại xem bạn cũng đã ghi bằng chứng về việc người sở hữu bản quyền đã đồng ý phát hành tác phẩm của họ theo thẻ quyền mà bạn ghi hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin do bạn tạo ra trong nhật trình tải lên. Những tập tin thiếu bằng chứng về sự cấp phép có thể sẽ bị xóa sau một tuần từ khi bị treo bảng, như đã nói trong các tiêu chí xóa nhanh. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn. minhhuy (thảo luận) 13:21, ngày 24 tháng 3 năm 2016 (UTC)

thành thật xin lỗi bạn. ban đầu ảnh lấy từ bên en lúc cop giấy phép & miêu tả mình quên để ý xem họ ghi gì. đến khi bạn thông báo mình mới biết tập tin có vấn đề :( Dora LVL (thảo luận) 03:31, ngày 25 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phim điện ảnh Doraemon mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Phân giải thấp[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Bạn chú ý rằng một trong các tiêu chí thỏa mãn quy định sử dụng hợp lý là hình ảnh cần có độ phân giải vừa đủ để có thể nhìn nhận rõ nội dung đang muốn truyền tải. Vậy nên việc tải lên các tập tin áp phích phim có độ phân giải quá cao là vi phạm quy định này của Wikipedia. Xin thu nhỏ phân giải khoảng từ 300 đến 400px hoặc sao cho phần mềm MediaWiki không tự động gợi ý thêm các nấc phân giải khác trong trang miêu tả hình (mà nguyên nhân là do phân giải gốc quá lớn). Ví dụ như Tập tin:Macbeth 2015 poster.jpg ban đầu đã được tải lên với độ phân giải lớn quá mức, đến nỗi có thể nhấp vào hình để phóng to lên gấp nhiều lần so với phần được sử dụng trong bài viết, và việc này là không được phép. Tôi đã tải lên phiên bản phân giải thấp giúp bạn trong một số tập tin tương tự. Mong bạn lưu ý. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 04:54, ngày 27 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Wikipedia:Biểu quyết/Xóa phiếu Trắng khỏi Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho nhận xét. Cám mơn ㅡ ManlyBoys 02:57, ngày 16 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Bạn xem giúp tham số network không hiện ra trong infobox của bài Doraemon.115.78.193.169 (thảo luận) 09:47, ngày 12 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Vấn đề bản quyền hình ảnh đối với Tập tin:DigimonWorld2Battle.JPG[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:DigimonWorld2Battle.JPG. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyềncấp phép sử dụng. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian ngắn sắp tới, trừ khi chúng tôi có thể xác nhận rằng nó có một giấy phép chấp nhận được và nguồn gốc để kiểm chứng. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả tập tin. Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để xem bạn được và không được những tập tin nào lên Wikipedia. Bạn có thể tìm thấy một thẻ quyền phù hợp với tập tin của bạn tại trang về thẻ quyền.

Xin bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các tập tin mà bạn đã tải lên để chắc chắn chúng đã được ghi thông tin đầy đủ. Đây là dánh sách tập tin do bạn tải lên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn về sự hợp tác của bạn. Tuấn Út Thảo luận 03:16, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:42, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

{{Doraemon}} bị mất game r bạn ơi.115.78.193.169 (thảo luận) 06:32, ngày 22 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Vương Nguyên (ca sĩ)[sửa mã nguồn]

Xin chào, tôi thấy bạn đã xóa rất nhiều thông tin trong bài, cả thông tin hữu ích và thông tin liên hoan đến TFBoys (vô ích). Nếu bạn đồng ý, tôi sẽ lùi để biên tập lại cho bài, còn thông tin ngoài lề thì tôi sẽ gộp vào TFBoys ㅡ ManlyBoys 04:09, ngày 26 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Re: Doraemon (loạt phim 2005)[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tuy chưa rõ câu hỏi và vấn đề của bạn lắm, nhưng "lượng truy cập rất thấp" không phải là một tiêu chí hay lý do chính đáng để gộp một trang vào trang khác. Rất nhiều bài viết về các làng mạc, thị trấn trên toàn thế giới của Wikipedia tiếng Việt thậm chí không có lượt truy cập nào trong vòng 3 tháng, nhưng không vì vậy mà chúng ta gộp chúng vào một bài viết dạng như "Các thị trấn của ABC". Mỗi bài viết được tạo ra vì chúng có đủ độ nổi bật để tra cứu riêng biệt, hay mục đích của các danh sách là để phụ trợ cho bài viết chính nếu chúng quá dài. Theo tôi, chính vì các danh sách liên quan đến series phim Doraemon quá dài nên mới cần tạo các trang con. Việc gộp chúng vào một trang khiến tiến trình tải trang trở nên nặng nề, khó truy cập, hao tổn tài nguyên máy chủ, và hẳn bạn đã biết là những trang có nội dung quá dài theo hình thức nhúng sẽ tự động bị cắt bớt nội dung.

Trên là các chia sẻ từ kinh nghiệm biên tập của tôi, chúc bạn tìm ra hướng giải quyết thích hợp cho vấn đề của mình. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 03:13, ngày 3 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Xin lỗi nhưng tôi không hiểu rõ câu hỏi của bạn cho lắm. Để có thể trợ giúp bạn tốt hơn, bạn có thể vui lòng chỉ ra cụ thể tình trạng như vậy đang nằm trong bài viết hay danh sách nào không? Cảm ơn bạn. --minhhuy (thảo luận) 14:09, ngày 6 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Trường hợp như ở bài Danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005), nếu HTV3 phát sóng các tập phim không theo thứ tự nào thì không cần thiết phải giữ lại cột "STT (HTV3)", chỉ cần số tập gốc tại Nhật Bản là được, do đã có cột ngày phát sóng tại Việt Nam làm mốc. Thông thường khi chiếu phim tại các quốc gia, chỉ có một số ít ngoại lệ tập phim đó không được chiếu, còn lại đều chiếu theo thứ tự như phim gốc, có lẽ ngoại lệ chỉ xảy ra trường hợp như ở bài viết trên tại Việt Nam :^) --minhhuy (thảo luận) 07:57, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Bởi vì có vài tập khi phát sóng tại Việt Nam do thời lượng ngắn nên nó bị cắt ghép chung với một tập khác nữa nên không bỏ cột STT VN được. Nếu bỏ thì danh sách có lẽ sẽ phải làm dưới dạng như này. Tôi cũng từng có ý định sẽ thay thế bản mẫu hiện tại thành bản mẫu:multi-part episode nhưng thấy không ổn cho lắm vì có yếu tố phát sóng tại Việt Nam nữa mà Việt chiếu có chút khác so với Nhật DoraMoon (thảo luận) 06:52, ngày 1 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

WikiDefender Barnstar Hires.png Ngôi sao Bảo vệ Wiki
Chúc ý kiến,vui vẻ Tphatla (thảo luận) 11:54, ngày 17 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Reversion Hires.png Ngôi sao Chống phá hoại
Mời bạn trao ngôi sao chống phá hoại nhé Tphatla (thảo luận) 07:03, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)


Đây là trang thảo luận của DoraMoon, nơi bạn có thể đưa lời nhắn đến DoraMoon.

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới thịnh vượng!!!

Xin chào Takkuchan, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Trantrongnhan (Thảo luận) 01:29, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Trantrongnhan (Thảo luận) 01:29, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lùi sửa[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn phải đối phó với IP nhiều nên mình nghĩ bạn có thể xin cấp quyền lùi sửa để chống phá hoại các bài viết nhanh hơn.Hugopako (thảo luận) 16:37, ngày 28 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:35, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Tải poster[sửa mã nguồn]

Mình rất cảm ơn về công khởi tạo những bài viết về các bộ phim chiếu rạp gần đây của bạn, nhưng mình khuyên bạn lần sau nếu tải poster nên dùng poster tiếng việt. Xin cảm ơn! Potterhead (thảo luận) 08:17, ngày 12 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Re: Thám tử lừng danh conan (mùa 25)[sửa mã nguồn]

Này! Tôi nghĩ là cần thiết đó chứ. các fan của Conan sẽ rất muốn xem là những tập sắp phát sóng tiếp theo tên là gì. Giang-wikia (thảo luận) 06:05, ngày 21 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Vậy khi nào mình lên mạng kiếm tập truyện mới cho Conan thì bạn dùng bản mẫu phiên âm tiếng nhật và phát âm tên tập truyện dùm mình nhé! Giang-wikia (thảo luận) 01:18, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia Thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 06:05, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mini-Doras and Nobita's Mother[sửa mã nguồn]

Sorry to write English.Firt,Whether Chinese Wikipedia zh:大雄的寶島 or Japanese Wikipedia ja:ドラえもん のび太の宝島 both have written Mini-Doras' voice actor is 金元寿子 (Hisako Kanemoto),instead of あかいとまと (Tomato Akai).Second,Nobita's mother was (debuted/appearanced(?)) in all the Doraemon Movies.--A-Chinese-User (thảo luận) 12:59, ngày 26 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Quyền TTV[sửa mã nguồn]

Hi, tôi mới trao quyền tuần tra viên cho bạn vì những đóng góp cho Wikipedia, hi vọng bạn giữ quyền này góp phần chống phá hoại cho Wikipedia. Wikipedia:Tuần tra viên  A l p h a m a  Talk 18:11, ngày 26 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Từ từ bạn ơi, quyền TTV không phải đánh dấu vội vã như vậy, tôi quên nhắc bạn là phải đặt nhãn wikifi, unreferenced, ... tùy theo tình trạng bài rồi mới đánh dấu, thậm chí là kết nối liên kết ngoại ngữ nữa, còn bài nào chưa đạt từ từ đánh dấu để phân biệt ra bài đó chưa tuần tra.  A l p h a m a  Talk 16:15, ngày 29 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Hỏi về vấn đề đặt tên bài wk anime[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cho mình hỏi bộ Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e tên quá dài thì nên đặt ntn? Ghi tên tv của nó hay vẫn giữ nguyên tên gốc? phjtieudoc 04:15, ngày 28 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Những vấn đề khác[sửa mã nguồn]

Pokémon: Tôi chọn bạn[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Mình đang tìm kiếm tập tin Pokémon Tôi chọn bạn của Việt Nam đây,

Nếu có mình sẽ thông báo bạn sửa tên trang, hiện tại mình có 502 byte thôi, cho nên bạn đánh dấu ==== như vậy để mình biết trả lời 

DoraDoraemon (Thảo luận) Sửa đổi lúc 11:00 ngày 05 tháng 10 năm 2017 (UTC+7)

HTV3[sửa mã nguồn]

Tối ngày mai mình sẽ sửa lại tập tin và miêu tả hợp lý vi:Tập tin:HTV3-Phu-de-logo.png vi:Tập tin:HTV3-Phu-de-logo-2.pngvi:Tập tin:HTV3-Logo 2014.png DoraDoraemon Thảo luận 20:50, thứ Sáu ngày 06 tháng 10 năm 2017 (UTC+7)

hỏi về việc đặt tên bài viết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình vừa đọc mục tên bài viết và định hướng để chuẩn bị đặt tên 1 bài viết mới về animeTenshi no 3P nhưng mình vẫn hơi rối 1 số chỗ. Ở chỗ này: Cố gắng sử dụng tên phổ biến trong tiếng Việt khi đặt tên bài và sử dụng tên gốc và tên phiên âm của tiếng Nhật trong dòng đầu tiên của bài viết. (bộ này có tên phỏ biến là Tam tiểu thiên thần được zingtv đặt) nhưng lức chuẩn bị tạo bài thì lại đọc được: Nếu tên được phiên dịch, chỉ sử dụng tên chính thức bằng tiếng Việt (đã xuất bản, đồng thời nên cung cấp một liên kết đến nhà sản xuất tiếng Việt đó để kiểm chứng). Thế là lại đặt tên bài viết là tiếng Nhật à? (thường mấy bộ trên zingtv đều là mua bản quyền trước khi phát sóng) Phjtieudoc 03:24, ngày 9 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2018 tốt lành!!!

Xin chào Takkuchan, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này.

Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong mùa Giáng sinh và năm mới.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ.

Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Potterhead (thảo luận) 08:54, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào DoraMoon! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại đề cử BVT Steins;Gate. Trân trọng cảm ơn đóng góp quý báu của bạn! Phương (thảo luận) 12:48, ngày 12 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Tách bài Danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005) ra làm hai và lời đề nghị của các thành viên mới mở tài khoản muốn khôi phục lại bài Danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 2005)[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn đề xuất tách bài này ra làm hai là Danh sách tập phim Doraemon (năm 2005–2012), Danh sách tập phim Doraemon (năm 2013–nay) và đặt biển xóa nó đi, bạn @Mai Ngọc Xuân: vô tình xóa bài đi đã khiến các bạn đó hiểu nhầm bạn Xuân là phá hoạiđã gây phẩn nộ cho 15.429 thành viên trong hội xem truyện và hoạt hình Doraemon. Các bạn đó đã hiểu nhầm là Bạn tách 1 bài hoàn chỉnh thành 2 bài giống nhau vì lý do gì, vì muốn có điểm trên wiki hay vì SEO. Các thành viên hội kín chúng tôi sẽ liên tục đề xuất để xóa bài này. Mọi người đã bỏ công ra post bài, bạn lại xóa đi rồi tách ra thành bài của bạn, như vậy là hành vi ăn cắp, bạn nên có lòng tự trong đi.. Các bạn đó mấy ngày hôm nay liên tục dùng nhiều tài khoản mới mở đề viết lời lẽ nói bạn Xuân phá hoại, bạn DoraMoon thấy như vậy thì lùi sửa lại, tỏ ý không đồng tình khôi phục. Mình muốn biết ý kiến của bạn ra sao, có nên phục hồi bài theo ý kiến của các tài khoản mới mở hay không. Xin cảm ơn. Ngomanh123 (thảo luận) 16:41, ngày 5 tháng 7 năm 2018 (UTC).

Danh sách tập phim Thám tử lừng danh Conan (năm 1996–2006)[sửa mã nguồn]

thân chào b, m cũng có xem phim conan, hồi htv3 chiếu 18g thì mình còn có xem được và đúng là chiếu đến đoạn như thông tin trong bài viết trên wiki, tình cờ hôm qua m xem tivi thì thấy htv3 chiếu conan lúc 20g tối, ko biết đây là những tập cũ hay mới để cập nhật tiếp vào danh sách ạ, cám ơn b Lengkeng91 05:24, ngày 18 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Bai viet nay Đâu là đường chúng ta đi (phim) cua ban se bi xoa doZanyhe (thảo luận) 04:51, ngày 21 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Stand by Me Doraemon[sửa mã nguồn]

Mình thấy bài này do bạn tự viết có chất lượng khá ổn đấy, dù chưa đủ để giành sao chọn lọc nhưng hoàn toàn có thể ứng cử bài viết tốt! Hay là bạn mạnh dạn đem bài đi ứng cử đi, mình đã chỉnh sửa và cập nhật một chút nội dung bài so với bên en cũng như viết lại mục cốt truyện rồi đấy! Mình cũng sẽ đồng ý trợ giúp bạn trong quá trình ứng cử!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:30, ngày 7 tháng 6 năm 2019 (UTC)