Thảo luận Thành viên:Giupviectheogio

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
WP20Symbols puzzleglobe1.svg
Xin chào, Giupviectheogio!

Chào mừng đến với Wikipedia! Xin hãy đóng góp và viết bài cho bách khoa toàn thư mở này. Hãy kích hoạt trang nhà người mới để có một cố vấn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn bằng cách vào đây, kéo xuống cuối trang rồi đánh dấu vào 2 ô trong mục "Trang nhà cho người mới đến". Dưới đây là một số hướng dẫn về cách sửa đổi trên Wikipedia. Sau đó bạn có thể tìm đến các bài viết trong module "Các sửa đổi gợi ý" trên trang nhà người mới hoặc trong phần "Cải thiện nội dung" trên Trang Chính để thực hành.

Bắt đầu
Tìm kiếm sự giúp đỡ
Quy định và hướng dẫn

Cộng đồng

Viết bài
Khác
Toicon-icon-avocado-chat.svg
Vector sig vi.png

Sau khi viết xong thảo luận, bạn đừng quên ký tên. Phương thức ký tên trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, mà là ký tên bằng 4 dấu ngã (--~~~~) hoặc nhấp vào nút chữ ký (OOUI JS signature icon LTR.svg) trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn.
Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 13:48, ngày 2 tháng 7 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 7/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Xin đừng đưa thông tin mang tính quảng cáo vào Wikipedia. Tuy cách hành văn trung lập về những tín ngưỡng, sản phẩm hay dịch vụ đạt đủ độ nổi bật được cho phép và khuyến khích, nhưng Wikipedia không được xây dựng để trở thành một phương tiện diễn thuyết, quảng cáo hay xúc tiến thương mại. Cảm ơn. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 13:48, ngày 2 tháng 7 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 7/2021[sửa mã nguồn]

Xin dừng lại. Nếu bạn tiếp tục đăng quảng cáo, bạn sẽ bị cấm sửa đổi tại Wikipedia. Người Dùng Không Định DanhĐặt tên cho tôi 14:07, ngày 2 tháng 7 năm 2021 (UTC)[trả lời]