Thảo luận Thành viên:Hhcp.0.5.8

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Hhcp.0.5.8, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Hhcp.0.5.8. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Xuân (thảo luận) 13:46, ngày 21 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Không gian tên[sửa mã nguồn]

Xin chào, không gian tên Wikipedia được sử dụng cho các tác vụ bảo quản Wikipedia, bạn vui lòng không tạo những trang không cần thiết trên không gian tên này, thay vào đó bạn hãy sử dụng không gian tên Thành viên. Xuân (thảo luận) 13:48, ngày 21 tháng 6 năm 2017 (UTC)

うっj hanhcb 06:45, ngày 22 tháng 6 năm 2017 (UTC)

June 2017[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì những thử nghiệm của bạn tại Wikipedia. Thử nghiệm của bạn đã hoạt động, và nó đã được lùi lại hoặc hủy bỏ. Xin vui lòng sử dụng chỗ thử để thực hiện bất cứ chỉnh sửa thử nào bạn muốn. Hãy xem trang chào mừng để biết thêm về việc đóng góp cho bách khoa toàn thư của chúng ta. Tuanminh01 (thảo luận) 07:13, ngày 22 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Trang thành viên[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Wikipedia là trang TỪ ĐIỂN bách khoa chứ không phải blog hay mạng xã hội. Mọi người tham gia wikipedia để đóng góp những gì họ biết cho kiến thức chung. Trang thành viên trên wikipedia chỉ dùng để giới thiệu ngắn gọn về bản thân bạn và những gì bạn có thể đóng góp cho wikipedia, hoặc những bài viết bạn đã tham gia viết cho wikipedia mà thôi. Nếu bạn thích giới thiệu và tâm sự về bản thân mình, Facebook là nơi thích hợp hơn cho bạn. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 08:47, ngày 22 tháng 6 năm 2017 (UTC)