Thảo luận Thành viên:Hongkytran

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Hongkytran
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.258.091 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng".

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 03:30, ngày 20 tháng 6 năm 2019 (UTC).

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:12, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:48, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Mình là Hongkytran, cảm ơn bạn đã gửi thư này đến cho mình

WIkidata[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn hay giúp sửa những phá hoại bên này, cảm ơn bạn và mong bạn tham gia chống phá hoại bên wikidata với mình nhéλεδινηtηανγ (thảo luận) 11:59, ngày 15 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn!

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 19:40, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Ứng cử viên bài viết tốt=[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Giải phẫu học” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Tỳ linh Nhật Bản” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 12:39, ngày 29 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết III[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Xin chào bạn Hongkytran,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung phần "đối tượng áp dụng" trong quy định Wikipedia:Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt, vốn là nội dung tranh cãi nhiều lần trong vài năm trở lại đây.

Mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Mở rộng đối tượng Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt. Bằng việc tham gia biểu quyết này, bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề trên của Wikipedia tiếng Việt cách tốt đẹp hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 20h00 ngày 02 tháng 10 năm 2019 đến 19h59 ngày 16 tháng 10 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:15, ngày 2 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 17:35, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn[sửa mã nguồn]

Mời bạn Hongkytran ghé qua tham quan Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Vương quốc Macedonia của một Điều phối viên wiki và Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh của một Bảo quản viên wiki; và xin ý kiến của bạn ạ . cảm ơn - ~CĐT 15:58, ngày 7 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Không dùng cờ[sửa mã nguồn]

Trong infobox không dùng cờ bạn nhé. Tuanminh01 (thảo luận) 11:45, ngày 10 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Trả lời từ Hongkytran[sửa mã nguồn]

Được rồi mình đã hiểu

Trong infobox không dùng cờ bạn nhé (nơi sinh, nơi mất, quốc tịch đều không dùng). Tuanminh01 (thảo luận) 12:04, ngày 10 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ký tên[sửa mã nguồn]

Khi thản luận, bạn nhớ dùng 4 dấu ngã (~~~~) để kí tên nhé. Cảm ơn. Keo010122Talk to me 04:09, ngày 13 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Một chiếc bánh hamburger phô mai cho bạn![sửa mã nguồn]

Cheeseburger.png Tặng bạn vì bạn đã có nhiều cống hiến cho wiki. Đại diện Hiệp hội thân tặng bạn Hongkytran [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 05:17, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (UTC)

xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Hongkytran,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

 • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
 • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
 • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:43, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Wikidata[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn rất hứng thú với việc sửa miêu tả ở Wikidata, nhưng làm ơn, vì dự án và cộng đồng, hãy dừng ngay việc đó lại. Tham số miêu tả được Wikidata khuyến cáo chỉ nên nằm trong 90 ký tự và bắt đầu bằng chữ thường. Những gì bạn làm chẳng khác gì là làm mọi thứ rối tung lên và bắt người khác phải dọn dẹp cả. Hãy biết thông cảm cho người khác chứ, bao việc phải làm mà còn phải đi dọn dẹp cho những người như bạn. Tamajetlua (thảo luận) 04:38, ngày 17 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Ứng cử BVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Every Teardrop Is a Waterfall” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Chào bạn Honkytran, mình đang đem bài "Every Teardrop Is a Waterfall" đi thi bài viết tốt (BVT). Không biết bạn có thể ghé qua đọc bài và viết nhận xét của mình tại trang biểu quyết mà mình đã dẫn link ở trên không? Xin chân thành cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:26, ngày 21 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Hongkytran,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:08, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Hongkytran, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  13:17, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Bản quyền hình ảnh[sửa mã nguồn]

Đề nghị bạn chấp dứt sử dụng hình ảnh vi phạm bản quyền trên Wikipedia. Tất cả những hình của Đông Nhi đã tải lên commons đều là hình vi phạm bản quyền và sẽ bị xóa cho nên không nên sử dụng. NHD (thảo luận) 19:32, ngày 3 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Hongkytran, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt, thời hạn biểu quyết từ 22 giờ ngày 1 tháng 11 đến 21 giờ 59 phút ngày 1 tháng 12 năm 2019 (theo giờ Việt Nam, UTC+7; tức từ 15h00 ngày 1/11 đến 14h59 ngày 1/12 (UTC). Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:32, ngày 16 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Về bài Whitney Houston[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì đã sửa đổi 1 số lỗi diễn đạt ở bài Whitney Houston. Tuy nhiên, bạn không cần phải bổ sung các tham số thừa cho hộp thông tin ở đầu bài viết. Nếu thiếu thông tin gì so với bản tiếng Anh, khả năng cao là bạn chỉ cần copy và paste đúng tham số đó sang bản tiếng Việt là được.Minh (thảo luận) 09:32, ngày 18 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Chào bạn, mình không nghĩ là bạn lại có thể lờ đi thảo luận của mình nhanh như vậy. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với mình tại đây, thay vì lùi sửa ngay sau khi mình vừa để lại tin nhắn. Với tinh thần như tin nhắn trước, mình sẽ xóa các tham số thừa trong bản mẫu ở hộp thông tin đầu bài viết, cũng như những tag thừa không liên quan đến nội dung bài viết (bồn tắm,...). Hy vọng bạn có thể trao đổi về vấn đề này.Minh (thảo luận) 09:49, ngày 18 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Hongkytran, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt. Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
 • Biểu quyết về Tìm phương cách cấm rối mới của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Chống rối trong "thời đại mới". Nội dung biểu quyết là thống nhất phương cách mới để cấm các con rối phá hoại mang tính hệ thống tại Wikipedia tiếng Việt.
 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  12:45, ngày 21 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mong chờ bạn tham gia biểu quyết về chống phá hoại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Hongkytran, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng, là Biểu quyết về Tìm phương cách cấm rối mới của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Chống rối trong "thời đại mới". Nội dung biểu quyết là thống nhất phương cách mới để cấm các con rối phá hoại mang tính hệ thống, gây rất nhiều hệ lụy xấu cho bách khoa toàn thư Wikipedia tiếng Việt. Thời hạn chót để tham gia biểu quyết: 20 giờ 59 phút ngày 3 tháng 12 năm 2019.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:26, ngày 30 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Một tách trà cho bạn![sửa mã nguồn]

Meissen-teacup pinkrose01.jpg Chào Hongkytran, mình thấy bạn có hứng thú với các bài viết về mảng âm nhạc, vậy bạn có muốn thử xây dựng một bài âm nhạc chất lượng cao để thử sức ở trang Wikipedia:Bài viết tốt trong tương lai không? Hãy cho mình biết ý kiến của bạn nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:57, ngày 2 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Haizz, ý bạn Mintu là bạn này muốn bạn tham gia xây dựng/cải thiện mấy bài âm nhạc để hướng đến sao bài viết tốt đó!! Mời gọi đến tận răng như vậy mà còn không hiểu nữa!! 2001:EE0:41C1:597B:7C7F:4843:A74E:A837 (thảo luận) 02:30, ngày 4 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Chào Hongkytran, xin lỗi vì quên khuấy mất câu hỏi của bạn nên phản hồi bạn hơi muộn, ý mình là bạn có hứng thú với việc xây dựng các bài viết âm nhạc (về những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích) và phát triển chúng trở thành những bài viết chất lượng cao của wiki tiếng Việt không? Nếu trả lời hãy nhắn ở trang thảo luận của mình nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:34, ngày 20 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Yêu cầu của bạn có lẽ là hơi khó đối với mình, vì đấy cũng là thực trạng chung của nhiều chủ đề trên wiki tiếng Việt. Nếu tính ra thì chất lượng các bài mảng âm nhạc mặt bằng nói chung vẫn còn đỡ hơn nhiều so với những mảng khác trên wiki như Sinh học, Hóa học, Văn học, Triết học, Y học... Vậy nên những người như chúng ta chỉ nên đóng góp xây dựng theo sở trường của riêng mình là tốt nhất, vì không phải ai cũng nắm vững đa dạng các đề tài bài viết, và nếu làm theo đam mê thì vẫn có động lực nhiều hơn chứ bạn! Giả sử như bạn thích Taylor Swift chẳng hạn, bạn hãy viết/cập nhật cho chính bài đó, hoặc là những bài liên quan đến cô ca sĩ này như album, ca khúc, giải thưởng, v.v... Ở dự án âm nhạc thì mình chuyên viết về mảng rock với giải Grammy, bác DangTungDuong/Callmelouise thì chuyên viết về mảng nhạc Việt, hay VMQ123 thì chuyên viết các bài liên quan đến Lady Gaga... mỗi người đều có thế mạnh riêng. Và mục tiêu lớn nhất của mình là muốn chúng ta xây dựng/nâng cấp bài viết để hướng đến đem ứng cử ở trang Wikipedia:Bài viết tốt (BVT) và xa hơn nữa là Wikipedia:Bài viết chọn lọc (BVCL). Mục tiêu trên đối với riêng mình thì đã đạt được rồi nhưng với bạn thì còn cả một chặng đường dài nữa. Nhưng không sao bạn cứ chịu khó viết bài nhiều và đọc tham khảo những bài chất lượng cao nhiều thì tay nghề sẽ dần khá lên thôi.
P/s: Mình rất mong trong tương lai sẽ sớm được thấy một bài viết thực sự tốt do chính bạn chắp bút để ra tranh cử bài chất lượng cao. Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:52, ngày 20 tháng 12 năm 2019 (UTC)
À suýt quên, mời bạn cho nhận xét ở trang Wikipedia:Ứng cử viên chủ đề chọn lọc/Âm nhạc giúp mình nhé! Việc nhận xét nhiều ở các trang biểu quyết cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:04, ngày 20 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Giáng Sinh an lành[sửa mã nguồn]

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Dạ em mời bác cho lời đánh giá ở các trang biểu quyết này ạ:

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Các bãi cọc trên sông Bạch Đằng

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Giải Tin giả

Wikipedia:Ứng cử viên danh sách chọn lọc/Danh sách manga bán chạy nhất

Wikipedia:Ứng cử viên danh sách chọn lọc/Danh sách nhân vật trong Thám tử lừng danh Conan

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Thương mại điện tử

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Hà Công Văn

Cảm ơn và chúc sức khỏe Ipedi57 (thảo luận) 10:21, ngày 26 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia cúp wiki tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Trophy.png Cúp wiki tiếng Việt
Như đã từng đề xuất trước cộng đồng cách đây 1 tháng, mình đã xây dựng các trang liên quan đến cuộc thi Cúp Wiki tiếng Việt. Vì bạn là một trong số những thành viên hoạt động năng nổ nhất trên wiki tiếng Việt trong năm vừa qua, nhất là việc tham gia nhận xét các ứng cử BVT/CL nên với tư cách giám khảo duy nhất của cuộc thi mình trân trọng đặc cách gửi thư mời trực tiếp cho bạn. Rất mong bạn sẽ nhận lời để cuộc thi lần này có thể được diễn ra tốt đẹp và trở thành truyền thống trên wikipedia nhiều năm tới.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 15:31, ngày 30 tháng 12 năm 2019 (UTC)
Bạn cứ nhấp vào chữ đăng ký là được, còn lại mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể hơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:47, ngày 31 tháng 12 năm 2019 (UTC)

Reply[sửa mã nguồn]

Chào Hongkytran, cảm ơn đã đăng ký tham gia cuộc thi của mình. Mình nhờ bạn thống kê các bài viết chọn lọc, bài viết tốt, bài BCB... mà bạn đóng góp trong 1 năm qua tại trang nội dung thi theo hướng dẫn chi tiết ở đây, sau đó mình sẽ tổng hợp điểm của bạn lại để xếp hạng nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 07:16, ngày 1 tháng 1 năm 2020 (UTC)
Dĩ nhiên đối với một người yêu âm nhạc, đặc biệt là fan của nhạc rock như mình thì "Bohemian Rhapsody" là một tuyệt phẩm đúng nghĩa, một bài hát trứ danh của ban nhạc rock huyền thoại Queen, và cũng là một trong những ca khúc mình yêu thích nhất của ban nhạc này. Nhắc đến "Bohemian Rhapsody" là không thể quên được chất giọng đặc trưng không thể lẫn đi đâu được của Freddie Mercury, hòa lẫn với giai điệu piano và nền nhạc giao hưởng, nhất là ông chuyển từ giọng êm ái, nhẹ nhàng sang dữ dội ở đoạn cao trào, và còn cả khúc solo guitar kinh điển của Brian May nữa. Ca khúc này nổi tiếng tới nỗi gần đây có một bộ phim tiểu sử về Queen được đặt tên theo đúng tựa của bài hát này. Đó là những cảm nhận và vốn hiểu biết chung của mình về "Bohemian Rhapsody". Vậy còn bạn, bạn có thích nghe bài hát này không?  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:59, ngày 4 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Cuộc chạy đua King of DYK năm 2020[sửa mã nguồn]

King of DYK.png
Cuộc chạy đua King of DYK năm 2020 !!!

Xin chào bạn ! Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, wikipedia bắt đầu khởi động cuộc chạy đua mới giành danh hiệu King of Did You Know (Vua chuyên mục Bạn có biết?)

Hãy cùng tham gia bằng việc viết nhiều bài viết cho chuyên mục Bạn có biết? với những nội dung bạn cảm thấy thú vị và đề cử ở đây: Wikipedia:Bạn có biết trong phần Đề cử, góc trên bên phải.

Xem thêm thông tin tại đây Wikipedia:King of DYK, Wikipedia:King of DYK 2019

[ W T L ] thảo luận 04:44, ngày 4 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Reply[sửa mã nguồn]

Chào Hongkytran, mình xin lỗi vì không thể giúp bạn dịch bài chiến tranh Lạnh được, vì mình còn phải lo thống kê cho cúp wiki tiếng Việt nữa, nên bạn hãy nhờ thành viên khác giúp nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 13:20, ngày 5 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Bạn có thể xem lịch sử sửa đổi của bài để xem ai viết nhiều nội dung nhất rồi nhắn đến trang thảo luận của thành viên đó nhờ dịch lại. Nhưng trước khi nhắn hãy xem nhật trình hoạt động của thành viên để xem người đó gần đây còn hoạt động không nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:35, ngày 6 tháng 1 năm 2020 (UTC)

"Bấm vào đây"[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Thực ra mình cũng không giỏi tiếng Anh đâu (bạn có thể xem ở đây)! Với lại mình cũng không phải là người viết chính của bài Chiến tranh lạnh nữa nên chắc mình sẽ không giúp bạn được. Thân! Anewplayer (thảo luận) 11:51, ngày 7 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Chào bạn Hongkytran, chắc là mình không thể cập nhật bài viết Oscar dos Santos Emboaba Júnior được bởi vì mình không am hiểu về chủ đề bóng đá. Nhưng bạn có thể nhờ thành viên khác giúp. Tạm biệt bạn. Anewplayer (thảo luận) 10:24, ngày 6 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Reply[sửa mã nguồn]

Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động ở wiki này thì mình thấy bạn không nên vướng vào nhiều chuyện thi phi làm gì, mệt người lắm. Nếu bạn thích viết bài thì cứ tập trung viết, hạn chế vướng vào những tranh cãi không đáng có trừ khi được mời tham gia biểu quyết cộng đồng, hoặc là những bài viết của bạn bị ảnh hưởng. Bạn cứ học hỏi cách Tuanminh01 "bơ" để đối phó với hàng đống kẻ phá hoại trên wiki, dù cho cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả trong mọi tình huống. Về cảm nghĩ của mình với bạn Xoviet nghetinh123 này, mình đã thấy nhiều BQV cảnh cáo bạn này nhiều lần vì biến wiki thành diễn đàn rồi, nhưng bạn này xem ra vẫn chứng nào tật nấy không chịu sửa, thì sớm muộn có ngày cũng sẽ bị cấm tài khoản dài hạn thôi, giống như nhiều trường hợp tương tự trước đây. Tốt nhất thì bạn đừng nên dây dưa vào những thành viên như thế, có khi lại tự gây ức chế cho bản thân mình hơn đấy.

P/s: Hiện tại thì mình không quen ai biết về chủ đề động vật đâu nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:06, ngày 13 tháng 1 năm 2020 (UTC)
Mình thì không có quyền hạn gì trên wiki để cấm ai cả, tuy nhiên bạn có thể trình bày những bức xúc của bạn với các BQV như Tuanminh01, Thiên Đế, Alphama... để họ giải quyết giúp nhé! Nếu như đúng là bạn Xovietnghetinh phá hoại bài viết thì chắc chắn sẽ bị họ cấm thôi.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 00:46, ngày 14 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Một ly bia cho bạn![sửa mã nguồn]

Export hell seidel steiner.png Với tư cách ban giám khảo của cuộc thi cúp wiki tiếng Việt, rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn đã phải dừng bước ở vòng 1 của cuộc thi và không thể lọt vào top 16 thí sinh xuất sắc nhất, với số điểm giành được chung cuộc là 0 điểm. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã nhiệt tình đăng ký tham gia cuộc thi và hi vọng sẽ gặp lại bạn ở cuộc thi được tổ chức vào năm sau! Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:44, ngày 18 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Reply[sửa mã nguồn]

Chào Hongkytran, như mình đã nói lúc trước, mình chỉ là một biên tập viên bình thường nên không có quyền hạn gì hết, cho nên bạn không cần phải gửi khiếu nại ai đó cho mình. Tất nhiên là mình vẫn sẽ giúp bạn nốt lần này, nhưng lần sau nếu có khiếu nại hay khúc mắc nghiêm trọng cần giải quyết, bạn hãy nhắn tin trực tiếp liên hệ cho các bảo quản viên ở đây nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 14:34, ngày 26 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Mao Trạch Đông[sửa mã nguồn]

Đề nghị thảo luận trước khi xóa nội dung lớn trong bài. Homologen (thảo luận) 05:28, ngày 27 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Reply[sửa mã nguồn]

Đầu tiên bạn chỉ cần tải tệp tin đó về máy, sau đó đính tên tệp vào bài viết mà bạn muốn tải lên, cụ thể là bảng thông tin của bài "Boy with Luv", rồi sau đó nhấp vào link đỏ để tải tệp lên như bình thường. Nhớ đính thêm chú thích nguồn gốc vào trang tệp tin đó (bạn hãy tham khảo Mẫu này của mình.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:19, ngày 18 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Có gì đâu mà khó hiểu, cực dễ là đằng khác. Nếu ở trên mình nói tắt quá bạn chưa hiểu thì mình sẽ hướng dẫn từng bước một cho bạn để bạn có thể thực hiện những thao tác tương tự ở những bài khác (nhớ đọc kĩ và note lại nhé):
 • B1: Mở laptop/máy tính của bạn vào trang en:File:BTS - Lights (w DVD Limited Edition - Type A).png, click chuột trái vào "Mở trong cửa sổ phương tiện"
 • B2: Nhấn chuột phải click vào hình ảnh, chọn dòng "lưu hình ảnh thành" và nhấp để tải tệp về máy, thường tệp sẽ lưu vào thư mục Download ổ C trong máy của bạn.
 • B3: Mở trang "Boy with Luv" ở wiki tiếng Việt ra và click vào sửa mã nguồn. Xong trong đống chữ mã nguồn ở phía dưới bạn tìm mã {{Thông tin đĩa đơn| bằng tổ hợp phím "ctrl+F". Ở gần đó sẽ thấy mã | Cover = thì điền sau dấu "=" tên tập tin, cụ thể là "BTS - Lights (w DVD Limited Edition - Type A).png" rồi lưu trang.
 • B4: Lưu trang rồi thì bạn sẽ thấy có dòng chữ "Tập tin:BTS - Lights (w DVD Limited Edition - Type A).png" màu đỏ, nhấp vào đó để tải tập tin từ ổ C máy tính mà bạn đã download ở trên.
 • B5: Tải xong tệp tin thì nhớ đăng chú thích nguồn gốc ở trang hình ảnh đó. (có thể copy mã nguồn từ mẫu này vi:Tập tin:Coldplay speedofsound 2.jpg nhưng nhớ chỉnh tham số sao cho hợp lý).
Trên đây là tất cả những hướng dẫn chi tiết cách sao chép và tải tệp tin bìa album/đĩa đơn từ bên en (wiki tiếng Anh). Còn những tệp tin khác như ảnh chân dung người... thì bạn phải lên trang Wikimedia Commons tìm kiếm những tệp đó chứ không nên tải lên wiki tiếng Việt. Khi nào bạn có nhu cầu thì mình sẽ giải thích thêm sau. Trước mắt bạn cứ làm theo chỉ dẫn của mình ở trên, có vấn đề gì thì hãy nhắn lại cho mình nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:38, ngày 19 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Sơn Tùng M-TP[sửa mã nguồn]

Mình thấy bài này có tiềm năng trở thành BVT, tuy nhiên vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề cần giải quyết trước khi ứng cử. Chẳng hạn như nhiều đoạn viết chưa được wiki hóa theo các quy cách định dạng và văn phong wikipedia, rồi cả những thông tin thiếu nguồn kiểm chứng, chưa kể các nguồn đã trích liệu có bị chết không. Tất nhiên đây mới chỉ là đánh giá khách quan của mình thôi, dù là thành viên của dự án âm nhạc nhưng mình không chuyên sâu về các mảng tiểu sử nhân vật. Về mặt này, bạn hãy nhắn tin cho các bạn DangTungDuong hay Callmelouise - hai thành viên của dự án âm nhạc VN, hoặc là Minhhai2000, Q.Khải, Phattainguyen23, VMQ123 để nhờ đánh giá và có những góc nhìn đa chiều hơn, kế đó là đọc kĩ các bài chọn lọc/chất lượng cao về các nghệ sĩ VN như Mỹ Tâm, Đỗ BảoGiáng Son (nếu có nhiều thời gian thì đọc thêm cả những bài về các nghệ sĩ quốc tế như Michael Jackson, Christina Aguilera, Bob Dylan...) để nắm vững văn phong, quy cách định dạng, bố cục trình bày, nội dung... trước khi tiến hành sửa bài. Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:59, ngày 24 tháng 2 năm 2020 (UTC)

Hồi âm[sửa mã nguồn]

Xin chào Hongkytran, mình xin có ý kiến về bài Sơn Tùng M-TP mà bạn nói trên trang thảo luận của mình là muốn ứng của BVT. Do dung lượng mình sắp viết sau đây khá lớn nên thay vì trả lời ở đó, mình sẽ nêu ý kiến của bản thân ở đây.

Mình phải nói, bài ban đầu được viết khá tốt, thông tin đầy đủ, nhiều nguồn uy tín khác nhau nhưng qua thời gian, M-TP càng ngày nổi tiếng, kéo theo việc nhiều fan cuồng sửa trang mà không đọc quy định, văn phong thì khó nghe, cách trình bày thì không được wiki hóa, nguồn không thấy, đồng thời bị nhiều anti-fan phá hoại (đây là một rủi ro vì BVT là phải ổn định, không được sửa đổi đáng kể trừ khi đang trong quá trình xây dựng BVT, trong thời gian sửa lại bài này bạn nên nhờ một BQV bán khóa trang này, vô thời hạn nếu cần, để không bị IP phá). Bản thân mình đã tinh chỉnh lại một số chỗ nhưng vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề khác có thể mất nhiều thời gian để khắc phục. Nhận xét chi tiết của mình như sau:

 • Cuộc đời và sự nghiệp: 3 mục con đầu (từ đầu đời đến 2016) được viết chỉnh chu, không còn gì để phàn nàn nhưng các mục còn lại thì quá sơ sài. Nhiều câu cụt ngủn có quá ít thông tin, không đủ chi tiết. Về cách trình bày thì không nên dùng danh sách không đánh số mà viết bằng văn xuôi sẽ phù hợp và đẹp nhất. Đặc biệt mục 2019 có cả lỗi về mặt nội dung lẫn hình thức: nhìn thoáng qua thì có vẻ thông tin khá đầy đủ nhưng thật sự 2/3 mục này là kể ra thành tích của Hãy trao cho anh, thậm chí còn chi tiết hơn cả bài viết về đĩa đơn này, BVT là phải tập trung vào chủ đề chính, cần lược bỏ những thông tin dư thừa và trình bày lại bằng văn xuôi thì ok.
 • Phong cách nghệ thuật: cần nghiên cứu thêm từ các nguồn đáng tin cậy để mở rộng nội dung và biên tập lại. Cần viết thêm về chất liệu âm nhạc dùng trong sáng tác, phong cách thời trang và biểu diễn trên sân khấu,...
 • Tai tiếng: mục này mình đổi thành Tranh cãi để nghe bách khoa hơn. Nội dung sẵn có thì tạm ổn, có thể giữ lại nhưng cần viết thêm về những vấn đề gây tranh cãi khác chứ không chỉ là đạo nhạc.
 • Danh sách đĩa nhạc + Danh sách album: mình gộp hai mục này lại vì đĩa nhạc là bao gồm cả album chứ không chỉ có đĩa đơn, đồng thời bỏ cột "Các bài hát" ở bảng danh sách album (vì mọi bài hát trong cả hai album đều là đĩa đơn mà ở phía dưới đã có liệt kê tất cả các đĩa đơn của nghệ sĩ này rồi) và thêm một vài thông tin khác. Nói chung là tạm ổn nhưng nếu có thể, bạn hãy bổ sung ngày tháng cụ thể cho thời gian phát hành album/đĩa đơn. Trong tương lai có thể tách mục này thành bài Danh sách đĩa nhạc của Sơn Tùng M-TP nếu có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc khác.
 • Danh sách phim: tạm ok, nhưng cần nghiên cứu lại để xem có bỏ sót phim nào không.
 • Danh sách giải thưởng: mình đổi lại thành "Giải thưởng và đề cử" vì đề mục thế này phổ biến hơn. Cần kiểm tra coi có sót giải nào không, Việt hóa tên của các hạng mục (vd: "video âm nhạc" thay vì "music video"), cũng có thể tách thành bài Danh sách giải thưởng và đề cử của Sơn Tùng M-TP nếu có đủ dung lượng.
 • Ngoài ra cần bổ sung thêm các mục:
  • "Ảnh hưởng": tác động của Sơn Tùng đối với văn hóa
  • "Đánh giá": những nhận định của giới phê bình/chuyên môn về Tùng
  • "Đời tư": cuộc sống riêng tư của Tùng (gia đình, người yêu, thói quen hằng ngày,...)
  • "Quảng cáo/Đại sứ thương hiệu": các thương hiệu mà Sơn Tùng đã quảng bá, làm đại sứ

Nói chung là không cần phải gấp gáp đâu, bạn cứ từ từ mả sửa, chậm mà chắc. Hãy tham khảo ý kiến của mình và các thành viên khác (như bạn Mintu đã gợi ý) và quan trọng là phải thật nghiêm túc và tâm huyết vào mới có cơ hội ứng cử thành công được. Chúc bạn gặp may mắn! F = ma 00:55, ngày 3 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn bạn nhiều lắm Q.Khải, mình sẽ làm thật tốt nội dung mà bạn yêu cầu! 03:08, ngày 3 tháng 3 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Hongkytran, bạn Mintu Martin viết trên trang cá nhân là ngưỡng mộ Roger Federer đấy. F = ma 03:24, ngày 8 tháng 3 năm 2020 (UTC)
Q.Khải Mình ngưỡng mộ vì thấy trên tv với báo đài hay khen ngợi và ví ông này là huyền thoại của làng tennis, chứ thật ra mình đâu có xem trận tennis nào hay hiểu gì về luật chơi tennis đâu. Btw mình xin phép từ chối đề nghị mở rộng bài Nami Osaka của bạn nhé, vì mình cũng không có đủ kiến thức chuyên môn để xây dựng bài đâu, mình chỉ mạnh về mảng phim ảnh và âm nhạc thôi, với cả dạo này mình còn nhiều dự án đang thực hiện dang dở lắm.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 14:59, ngày 8 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Danh sách chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Di tích pháp định của Hồng Kông” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

--Anewplayer (thảo luận) 14:31, ngày 4 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Mời đọc và ghi nhận xét[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách đĩa đơn quán quân Hot 100 thập niên 2000 (Mỹ)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách đĩa đơn quán quân Hot 100 năm 2005 (Mỹ)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách đĩa đơn quán quân Hot 100 năm 2007 (Mỹ)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thân mời bạn đọc 3 bài viết đề tài âm nhạc trên và ghi nhận xét của mình theo hướng dẫn. Thân ái!

P/s: Xin lỗi vì gần đây mình mới đọc được tin nhắn của bạn, lẽ ra bạn nên nhắn tin ở cuối trang thảo luận của mình thì mình mới biết sớm, vì trong vài ngày có rất nhiều thành viên tag mình ở nhiều trang khác nhau nên mình không thể đọc hết được. Ngoài ra thì như mình đã giải thích, mình còn bận rất nhiều dự án riêng nên không thể thu xếp giúp bạn được lúc này đâu, bạn nhờ người khác giúp đi nhé!  L.Lawliet  10:44, ngày 12 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Thêm liên kết[sửa mã nguồn]

Xin chào Hongkytran, cảm ơn bạn vì đã giúp thêm liên kết wiki vào các bài viết, nhưng xin lưu ý một số mục từ không cần liên kết như ngày tháng năm, tên quốc gia khi đã có liên kết đến một địa danh cụ thể của quốc gia đó (ví dụ như đã liên kết từ "Vũ Hán" khi thường người ta không liên kết từ "Trung Quốc" nữa) trừ khi đó là một quốc gia ít ai biết đến hoặc bài viết đó có trọng tâm là quốc gia (ví dụ Đại dịch COVID-19 theo quốc gia và vùng lãnh thổ). Ngoài ra mỗi mục từ cũng chỉ cần liên kết lần đầu tiên từ đó xuất hiện trong bài, không cần liên kết hai ba lần đâu. Đây tưởng chừng là một vấn đề không đáng kể nhưng nó ảnh hưởng đến dung lượng và tính thẩm mỹ của bài viết rất nhiều. Hi vọng bạn sẽ lưu ý. Thân. F = ma 12:00, ngày 15 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn bạn Q.Khải đã nhắc nhở! Mình sẽ cố gắng khắc phục. 13:41, ngày 15 tháng 3 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Xin ý kiến với bạn, tạo liên kết chú ý tới cụm từ đáng liên kết: như trang vừa sửa thì "tổ chức tôn giáo" là cụm đáng tạo liên kết hơn "tôn giáo", tránh tạo liên kết rời rạc sẽ hay hơn. Còn Đức Quốc Xã đã có liên kết, câu ngay bên dưới bạn lại tạo thêm 1 liên kết với từ Đức Quốc Xã nữa là không cần thiết. Hãy chú ý tính thẩm mỹ và tính bách khoa của bài viết. Đó là ý kiến, cảm ơn bạn đã đọc tin.  M  03:10, ngày 16 tháng 3 năm 2020 (UTC)

MTP[sửa mã nguồn]

Bài về Tùng phải biên tập lại nhiều lắm bạn.

 1. Viết liệt kê, gạch đầu dòng là không tốt đối với bài tiểu sử.
 2. Các giải thưởng nên gọn gọn lại chỉ lấy vài giải to nhất quan trọng nhất thôi.

Nhìn chung đề mục nào cũng bị lan man, nhiều câu còn văn phong báo chí. Cậu này nhiều scandal từng bị biểu quyết xóa, nên viết bài cần cân đối các mặt tích cực - tiêu cực. Nếu bạn nhận việc biên tập lại bài này quả thực là một nhiệm vụ nặng nề. DangTungDuong (thảo luận) 06:16, ngày 18 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Nếu không gấp gáp thời gian thì cứ thong dong mà sửa lại bài thôi. Nếu cẩn thận và dành 3-4 tiếng/ngày thì tôi nghĩ bài này sẽ xong trong 1 tháng. DangTungDuong (thảo luận) 10:09, ngày 18 tháng 3 năm 2020 (UTC)
Như mình đã nói, bạn nên dành thời gian đọc cả những bài như Đỗ Bảo, Giáng Son hay Mỹ Tâm nữa để chắc tay viết bài hơn, đồng thời rút kinh nghiệm cho bản thân. Những góp ý của mình cho bạn không thừa chút nào đâu, nếu bạn thực sự quyết tâm muốn xây dựng bài Sơn Tùng MTP thành bài chất lượng cao.  L.Lawliet  13:22, ngày 28 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Nhờ cập nhật ảnh[sửa mã nguồn]

Mình up ảnh nét hơn rồi nha bạn. 🏖

Mình thấy bài soobin hoàng sơn hình vậy được rồi bạn ơi Trần Anh Tú (thảo luận) 05:49, ngày 26 tháng 3 năm 2020 (UTC)

@Trần Anh Tú: Hình đại diện của bài viết về Soobin là bìa đĩa đơn Phía sau một cô gái. Theo mình thì thấy không được hợp lý lắm. Vì bài viết về Soobin nên chỉ có hình đại diện là cả nhân Soobin thôi chứ không phải là hình của một bìa đĩa đơn! 06:25, ngày 26 tháng 3 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Reversion Hires.png Ngôi sao Chống phá hoại
Thân tặng bạn ngôi sao này vì đã liên tục theo dõi và thông báo BQV nhờ cấm những bài viết bị phá hoại nhiều trên wiki tiếng Việt. Nhân tiện mình thấy bạn có nhiều tiềm năng làm một tuần tra viên đấy, bạn có thể hứng thú với vai trò này không?  L.Lawliet  13:18, ngày 28 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Re: Hương Tràm[sửa mã nguồn]

Mình tải hình hôm qua rồi, bạn vào bài xem đi. E = mc2 03:04, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Thì ra là giấy phép của hình mình tải lên không tự do nên nó đã bị xoá rồi. Nếu như hình đó không được chấp nhận thì chắc các hình còn lại trong cùng album cũng không đâu. Chỉ có cái hình độc lập hôm trước mình nói là có giấy phép tự do thôi, bạn thấy sao? E = mc2 09:44, ngày 30 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Bad Idea (bài hát của Ariana Grande)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

E = mc2 10:29, ngày 31 tháng 3 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Tặng bạn ngôi sao vì sự tích cực và trung lập của bạn, Yugolas123 (thảo luận) 14:49, ngày 3 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mình nghĩ Bạn nên phản ảnh vấn đề cho Wikimedia Foundation ở đây để họ ban hành những quy định mới nhằm chấm dứt tình trạng BQV hỗ trợ một số thành viên như Xovietnghetinh bằng cách khóa bài gây bức xúc trong cộng đồng.Yugolas123 (thảo luận) 15:43, ngày 3 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mình đồng ý với bạn về điều này. Đoàn kết là sức mạnh. Chúng ta phải hành động vì một Wiki trung lập, không bè phái bao che nhau. Yugolas123 (thảo luận) 03:18, ngày 4 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Trận Caen (1346)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

14 13:56, ngày 6 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Call Me by Your Name (phim)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

dawnie_t 01:04, ngày 7 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Việt Nam vô địch[sửa mã nguồn]

ê lùi thì ko lùi cứ đi kêu van ai mà chịu được. có làm mới có ăn chứ. 2.229 người đóng góp gần đây (thảo luận) 08:48, ngày 8 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Madness (bài hát của Muse)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thân mời bạn nhận xét biểu quyết mới nhất của mình.  L.Lawliet  12:01, ngày 13 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Re: Nhờ sửa[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Liên Xô là một bài viết rất dài, tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn soát lỗi ở một vài đề mục cụ thể, chứ rà lỗi chính tả ở toàn bài thì tôi e là bản thân không đủ thời gian. Mong bạn thông cảm, cảm ơn bạn. --minhhuy (thảo luận) 09:33, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC)

@Trần Nguyễn Minh Huy: Không phải cả bài viết đâu bạn, chỉ phần giới thiệu thôi. 09:49, ngày 14 tháng 4 năm 2020 (UTC) Hongkytran
Tôi đã không nhận được tin nhắn này của bạn trước đó. Không biết bây giờ bạn có còn cần tôi soát chính tả cho phần mở đầu không? --minhhuy (thảo luận) 14:47, ngày 20 tháng 4 năm 2020 (UTC)
Trần Nguyễn Minh Huy: Đương nhiên là rất cần rồi bạn. Mình tưởng bạn sẽ không phản hồi tin nhắn nhờ sửa này cơ! Cảm ơn bạn nhiều lắm! Mình đã nhờ nhiều người giúp đỡ nhưng không một ai quan tâm đến yêu cầu của mình cả! Buồn và khó chịu lắm:D 14:51, ngày 20 tháng 4 năm 2020 (UTC) Hongkytran
Tôi nghĩ đoạn mở đầu cần được chỉnh sửa lại cách hành văn từ bản dịch thô, hơn là sửa chính tả. Hiện tôi chưa thể tập trung sửa cách dịch cho bài này, nhưng tôi sẽ cố gắng trong khả năng. Nhân tiện, để tag một người dùng, bạn nên dùng bản mẫu {{ping}} thay vì {{u}}. Có lẽ vì bạn dùng {{u}} nên tôi đã không thể nhận được tin nhắn, bao gồm cả tin vừa gửi bên trên. --minhhuy (thảo luận) 15:26, ngày 20 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Re: Thảm sát Katyn[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi đã bán khóa trang này trong 1 tuần do là bài viết chọn lọc trên Trang Chính, có nguy cơ cao. Đối với Okokokokokkkk1, tôi đã cấm thành viên này 1 tuần do nhiều lần vi phạm thái độ văn minh, dù đã bị cấm 2 lần trước đó. --minhhuy (thảo luận) 14:40, ngày 20 tháng 4 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Minor Barnstar Hires.png Ngôi sao Đóng góp nhỏ
Tặng bạn ngôi sao này vì những sửa đổi tuy nhỏ nhưng mang lại chất lượng lớn cho Wikipedia. Anewplayer (thảo luận) 11:13, ngày 4 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re: Nhờ chuyển tập tin[sửa mã nguồn]

Hôm nay tôi bận nên chưa thể up hình được, để mai hay mốt nữa nhé, file hình thì tôi đã làm xong rồi, chỉ chờ up lên thôi. --Thành viên:Yakushosama (thảo luận) 23:10, ngày 6 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Re: Trận Gebora[sửa mã nguồn]

Xin lỗi bạn vì tôi đã quên và chậm trễ trong việc phản hồi yêu cầu của bạn, nhưng có vẻ một người dùng khác có quyền khóa trang đã thực hiện việc này. Cá nhân tôi sẽ miễn cưỡng khóa trang, vì lịch sử trang chưa từng cho thấy có sự phá hoại, và bài này lại là một bài "lành tính" (không liên quan đến các tranh cãi nhạy cảm), rất khác so với bài Thảm sát Katyn. Việc để bài mở sẽ giúp tăng sự quảng bá và thu hút người mới đến nhận ra tính "mở" của Wikipedia hơn nữa. --minhhuy (thảo luận) 15:49, ngày 11 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Váy thịt của Lady Gaga” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

-Thấy bạn sửa đổi trên trang Lady Gaga nên chắc bạn là fan cô ấy. Nếu có thời gian mong bạn nhận xét biểu quyết của mình. Thân Shark1911@#$% 11:02, ngày 15 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Bài Việt Nam[sửa mã nguồn]

Phá hoại là sao ở chỗ nào? Có hai ba chỉnh sửa mà kêu phá hoại...Cái chính đây không phải chỉ nói về cái infobox toàn tiếng Anh, mà chủ yếu là còn nhiều vấn đề về viết lách, nội dung thừa thãi, bố cục và tiêu đề không mạch lạc,... và nhiều cái khác, ở phiên bản hiện tại. Nhìn chung phiên bản kia tốt hơn, bạn cứ so sánh hai cái phiên bản xem phiên bản nào tốt hơn đi.Pestick (thảo luận) 11:35, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC)

@Pestick:: Vậy muốn hỏi sao bạn am hiểu Wiki nhiều đến vậy nhỉ? 11:41, ngày 20 tháng 5 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Thư mời tham gia biểu quyết bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Mulholland Drive” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

———  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 03:17, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết BVCL[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Vụ phát tán video Senkaku năm 2010” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Một bài viết rất chất lượng của bạn Nacdanh về chủ đề chính trị, thời sự. Tôi biết bạn rất quan tâm đến chủ đề này nên mong bạn ghé qua, đọc bài và cho nhận xét. Thân!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 01:56, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “OK Computer” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Stevie Ray Vaughan” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thân mời bạn cho nhận xét tại hai bài đề tài âm nhạc này. Thân mến!  Jimmy Blues  04:27, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)

À nhân tiện mình có một số bài muốn đem ứng cử BVT đây, nhưng do giới hạn mỗi người chỉ được hai suất ứng cử nên vẫn đang xếp xó. Bạn có muốn thử cảm giác ứng cử BVT như thế nào không?  Jimmy Blues  04:40, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)
@:@Mintu Martin:: Mình muốn thử xem cảm giác đó như thế nào? 04:57, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC) Hongkytran
Bạn đã có thành ý như vậy thì mình cũng sẽ chỉ luôn nè! Đầu tiên bạn vào trang Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt để đọc kĩ chỗ "Quy trình đề cử". Bài viết mà mình muốn bạn tiến cử là bài IJustine. Sau khi đọc kĩ xong "quy trình đề cử", bạn cứ làm theo từng bước theo quy trình để tiến cử bài IJustine nhé!  Jimmy Blues  15:44, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)
À, lúc đăng ứng cử bạn nhớ viết mấy câu giới thiệu sơ lược về cái cô IJustine và ghi công tác giả bài là bạn Louis Anderson nhé!  Jimmy Blues  15:46, ngày 26 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Bạn vẫn còn mấy bước trong quy trình ứng cử chưa làm kìa!  Jimmy Blues  04:34, ngày 27 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Linh dương Heuglin” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án Quân sự !
Animated gun turret.gif

Xin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án Quân sự xin trân trọng mời bạn tham gia ! Nếu bạn có thắc mắc gì xin bạn để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn!

BB61 USS Iowa BB61 broadside USN.jpg

 M  10:36, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

@@Đông Minh:: Mình nghĩ là mình sẽ đồng ý tham gia vào Dự án Quân sự. Mình cũng có một chút kiến thức về chủ đề này! 12:56, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC) Hongkytran
@Hongkytran: Không biết bạn có thể sử dụng Icon khác không? ảnh Bác tại vị trí đó hình như thiếu tính trang trọng. Cảm ơn.  M  14:10, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 23:35, ngày 16 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Re: Tải ảnh[sửa mã nguồn]

Hôm trước tôi vừa bị xóa một tấm. Bạn có thể hỏi DHN hoặc Trần Nguyễn Minh Huy, Quenhitran... những thành viên nắm rõ về bản quyền ảnh để có những thao tác phù hợp. Én bạc (thảo luận) 08:54, ngày 26 tháng 6 năm 2020 (UTC)

@@Én bạc:: Cảm ơn bạn 09:26, ngày 26 tháng 6 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Biểu quyết DSCL[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách giải thưởng và đề cử của Call Me by Your Name” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Nhân dịp Tháng Tự hào, mình rất mong bài viết này sẽ được gắn sao chọn lọc. Nhờ bạn ghé qua và cho ý kiến biểu quyết nhé. Cảm ơn bạn nhiều. dawnie_t 07:09, ngày 29 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Xúc xích Glamorgan” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Chung kết Cúp FA 1927” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 02:23, ngày 7 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Sự nghiệp diễn xuất của Jake Gyllenhaal” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

- Thân mời bạn Hongkytran đánh giá bài viết này. Nhờ bạn mà mình mới biết Jake Gyllenhaal đấy :) Shark1911@#$% 08:35, ngày 10 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Cảng Sài Gòn 0–2 Tổng cục Đường sắt” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 01:50, ngày 13 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời nhận xét ứng cử viên bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Biến cố trực thăng tại Nhà Trắng 1974” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Jonathan Galindo   Đã đến Wikipedia  17:17, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Tặng bạn vì bạn có nhiều đóng góp cho wiki. Thân mến Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:15, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Xin ý kiến[sửa mã nguồn]

Huân chương Wikipedia.png Thăm dò ý kiến
Xin chào bạn ! Huân chương Wikipedia là huân chương cao quý nhất mà Đấng Tối Cao cùng toàn thể thành viên Wikipedia kính tặng cho người có đóng góp sâu rộng, có tầm ảnh hưởng lớn và có sự tín nhiệm cao. Thành viên Tuanminh01 hiện đang được xét duyệt để được trao tặng huân chương. Xin mời bạn cho  Đồng ý hoặc Flat minus icon - red.svg Phản đối.

ĐẤNG TỐI CAO TOÀN VŨ TRỤ (Trò chuyện với Ngài) 11:00, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên ở:

Một số lưu ý:

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt.Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 22:17, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách giải thưởng và đề cử của Sói già phố Wall (phim 2013)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:35, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Một số lưu ý:

 • Bạn tham khảo quy định Wikipedia:Biểu quyết để xem cách thức bầu và xem bạn đã hợp lệ bầu cử bỏ phiếu hay chưa. Nếu chưa, bạn được hoan nghênh nêu ý kiến ở phần Ý kiến.
 • Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời.

Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 05:54, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia một số biểu quyết ở Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Năm 2020, nhân dịp mọi người có thời gian rảnh rỗi hơn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Vì vậy, xin phép mời bạn tham gia một số biểu quyết. Dẫu biết rằng có thể bạn không thích tham gia biểu quyết, tuy nhiên hiện nay dự án chúng ta có nhiều biến chuyển, tôi hi vọng lắng nghe được ý kiến của bạn để giúp dự án ngày càng phát triển hơn. Một số biểu quyết bạn có thể tham gia:

 1. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Buiquangtu
 2. Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi, bổ sung một số quy định trong Quy chế biểu quyết
 3. Wikipedia:Biểu quyết/Phương án đối với quản trị viên có hai ba sửa đổi mỗi năm
 4. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nothing I Can't

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 01:07, ngày 24 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Thỉnh thoảng xem các sửa đổi của bạn thấy tốt quá chứ. Thân tặng bạn 1 ngôi sao, cảm ơn vì các đóng góp hữu ích!  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 09:34, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Xin lỗi đã làm phiền Hongkytran, tôi đã mở một biểu quyết và xét thấy có ảnh hưởng lâu dài tại dự án này, tôi muốn Hongkytran giúp một số gợi ý để tôi hoàn thiện biểu quyết này. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết tháng 10/2020[sửa mã nguồn]

Mốc 1.25 triệu bài của Wikipdia tiếng Việt

Chào bạn mời bạn tham gia một số biểu quyết tháng 10/2020:

 1. Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên
 3. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên
 4. Wikipedia:Biểu quyết (đang diễn ra)

Nếu bạn không muốn nhận thư mời này, xin xóa tên ở Thành viên:Alphama/Danh sách thư mời. Mọi ý kiến của bạn đều được chào mừng và là 1 nội dung quý giá để phát triển dự án Wikipedia Tiếng Việt. Trân trọng!

Liên hệ nếu có thắc mắc: Alphama (thảo luận · đóng góp), Bot thay mặt: AlphamaBot (thảo luận) 20:54, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng![sửa mã nguồn]

Xin chào Hongkytran!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng Hongkytran tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời!

-- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Yêu cầu sửa trang bị khóa hạn chế sửa đổi ngày 25 tháng 10 năm 2020[sửa mã nguồn]

2001:FB1:52:5291:497:F594:D094:2380 (thảo luận) 03:55, ngày 25 tháng 10 năm 2020 (UTC)