Thảo luận Thành viên:Huydang2910

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Huydang2910
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.225.406 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tuanminh01 (thảo luận) 08:26, ngày 12 tháng 8 năm 2017 (UTC).

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 08:26, ngày 12 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Dmitry Dmitrievich Shostakovich[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình thấy bạn cứ xóa đi xóa lại thông tin đề cử tại bài trên, tuy nhiên sáng bạn Con Mèo Ú Tim đã giải thích giúp bạn là không nên xóa đi. Mình trích dẫn lại nguyên văn câu đó trong tóm lược sửa đổi của bạn Ú: ‘‘Theo mục 1 của quy trình đề cử, đề cử cần nêu rõ lý do và ký tên. Nếu ko có lý do, đề cử có thể bị đóng vì ko hợp lệ.’’ Nếu bạn cảm thấy vẫn chưa nắm rõ quy trình ứng cử có thể liên hệ lại với bạn Ú, một thành viên có nhiều kinh nghiệm. Cám ơn bạn. Hancaoto (thảo luận) 11:45, ngày 24 tháng 12 năm 2017 (UTC).

Góp ý riêng[sửa mã nguồn]

Tui có một vài góp ý nhỏ cho bạn về đề cử bài này: việc một bài FA (viết tắt của BVCL bên en) mà vẫn còn những lỗi thiếu chú thích nghiêm trọng như thế này thật đáng ngạc nhiên!! Nhưng khi truy cập trang thảo luận của bài thì lại thấy chẳng có gì bất ngờ: bài đã được BQ từ tận năm 2004, tức tận 13 năm trước và chỉ có 1 lần duy nhất suýt bị rút sao vào 2007. Bên en nhiều khi luôn có một lượng nhỏ những bài kém chất lượng kiểu này nhưng vẫn giữ được sao, một phần cũng là do sự thiếu giám sát bản cập nhật của đội ngũ bên trang này!! Nếu so sánh bài này với các bài FA tiểu sử bên en hiện tại (hay thậm chí chỉ là BVT) thì chất lượng còn thua xa, có khi còn chẳng đáng hạng B. Còn tại bên vi ta với sự nâng cao tiêu chuẩn gần đây của mục BVCL-BVT, bài này còn cần phải tu bổ nhiều nữa may ra xứng đáng gắn sao, nếu ko sẽ tạo tiền lệ xấu cho các bài tiểu sử đề cử sau này!
Dù sao đây mới chỉ là đề cử BVCL đầu tiên của bạn, nên việc mắc sai sót cũng là khó tránh khỏi. Tui sẽ đưa ra lời khuyên chân thành cho bạn thế này: Nếu đề cử lần này thất bại, bạn hãy rút kinh nghiệm mà từ đó bổ sung những khiếm khuyết cho lần đề cử sau .Bạn hãy từ từ mà đọc lại bài và bổ sung thêm nhiều nội dung công phu hơn nữa, kèm theo đó là chú thích nguồn rõ ràng và kiểm chứng được... Bạn có thể tìm hiểu thêm về mẫu các BVCL về tiểu sử tại đây. Tui tin rằng với sự hăng say và một chút nghiêm túc trong việc viết bài, bạn sẽ sớm được cộng đồng quan tâm và cho nhiều góp ý về bài của bạn hơn là hiện tại, đồng thời có khả năng viết nhiều BVCL hơn trong tương lai ko xa. Chúc bạn một năm mới 2018 an lành và nhiều sức khỏe
P/s: lần sau trong các thảo luận của mình, bạn nhớ thêm biểu tứởng bốn dấu ngã ngang (ký tên) vào sau dấu chấm kết nhé. Tui ko thể mãi đặt bản mẫu vô danh trong các thảo luận của bạn được đâu!! Potterhead (thảo luận) 13:30, ngày 31 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Potterhead: Xin cảm ơn góp ý chân thành của bạn. Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe và gặp thật nhiều niềm vui. Huydang2910 (thảo luận) 02:23, ngày 1 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Khi nào đề cử của bạn thành công/ko thành công, bạn nhớ cho bq của bạn vào mục đề cử đã qua ở phía dưới cùng trang ứng cử BVCL nhé! Potterhead (thảo luận) 11:47, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

À, mà bạn có nick FB ko cho mình xin! Potterhead (thảo luận) 11:48, ngày 13 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Potterhead: Xin cảm ơn bạn, facebook của mình nhé: https://www.facebook.com/huydang291001

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
Cám ơn bạn về những phần dịch thuật tốt của bạn trong nhiều bài viết gần đây!  ✠ Tân-Vương  15:45, ngày 14 tháng 1 năm 2018 (UTC)

 ✠ Tân-Vương : Cảm ơn bạn và tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đóng góp nhiều hơn nữa Huydang2910 (thảo luận) 07:23, ngày 15 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Vi-Wiki rất cần TV mới năng nổ như bạn, thật vui quá -- ✠ Tân-Vương  07:47, ngày 15 tháng 1 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hệ miễn dịch mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Potterhead (thảo luận) 09:18, ngày 21 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Chào[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Mình đã đọc qua lời mời của bạn, nhưng hiện giờ thì khá bận nên cũng không lên đây thường xuyên được, mong bạn thông cảm. Khi có thì giờ mình sẽ xem qua, vì bài cũng khá dài. Thân mến! P.T.Đ (thảo luận) 14:11, ngày 7 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Vincent van Gogh[sửa mã nguồn]

@ Lengkeng91 Bạn cho tôi hỏi những số 212, 213, 214 .... đó là gì, bạn chép ở đâu cũng nên biên tập lại chứ Van Gogh đã cố gắng để trở thành một họa sĩ về cuộc sống và thiên nhiên ở nông thôn, [212] và trong suốt mùa hè đầu tiên của ông ở Arles, ông đã sử dụng bảng màu mới để vẽ cảnh quan và cuộc sống nông thôn truyền thống [213]. Ông có niềm tin rằng có một sức mạnh tồn tại đằng sau thiên nhiên đã khiến ông cố gắng để có một cảm giác về sức mạnh đó, cũng như vậy dối với tinh tuý của thiên nhiên trong nghệ thuật của mình, đôi khi thông qua việc sử dụng các biểu tượng [214] Những diễn giải của ông về Người gieo hạt (The Sower), một bản sao tranh của Jean-François Millet, phản ánh niềm tin tôn giáo của Van Gogh: người gieo hạt như Chúa Giê-su gieo sự sống dưới ánh mặt trời nóng bỏng [215] Đây là những chủ đề và họa tiết mà ông thường quay trở lại để tái sử dụng và phát triển. [216] Những bức tranh hoa của ông chứa đầy biểu tượng, nhưng thay vì sử dụng biểu tượng Thiên chúa giáo truyền thống, ông tự tạo ra những biểu tượng của mình, đó là cuộc sống dưới ánh mặt trời và công việc là một dụ ngôn về cuộc đời. [217] Hồi ở Arles, ông đã có được sự tự tin sau khi vẽ hoa mùa xuân và học cách nắm bắt ánh sáng mặt trời, ông đã sẵn sàng để vẽ Người gieo hạt [208]. Lengkeng91 08:26, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

xin lỗi, mình xem bản cũ, hiện tại bạn đã sửa rồi Lengkeng91 08:27, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

@Lengkeng91 Những cái đó là chú thích từ bên Tiếng Anh mình dịch sang, tại mình hay có thói quen dịch phần bản văn trước rồi mới thêm chú thích nên mới có sự như vậy. Cảm ơn bạn đã nhắc nhở Huydang2910 (thảo luận) 14:53, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Sao mình gửi lời kết bạn trên fb cho bạn rồi mà vẫn chưa thấy bạn trả lời? -_- Potterhead (thảo luận) 15:41, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Bị bơ chứ gì :P Potterhead, đoáng đời :P -- ✠ Tân-Vương  16:21, ngày 13 tháng 2 năm 2018 (UTC)

@Mintu Martin: facebook bạn là gì nhỉ, tại mình không kết bạn với người lạ nên bây giờ một đống lời mời mà không biết ai với ai cả. Bạn để lại facebook rồi mình kết bạn xem sao? Huydang2910 (thảo luận) 02:18, ngày 14 tháng 2 năm 2018 (UTC)

fb mình có ghi ở phần giới thiệu trong trang thành viên tại đây nè!! Potterhead (thảo luận) 07:55, ngày 14 tháng 2 năm 2018 (UTC)

@Mintu Martin: Ok, mình đã chập nhận lời mời rồi nhé

Bài trừu tượng hình học mình nhờ bạn add liên kết wiki hộ mình để mình có thể đối chiếu và chấm bài cho bạn nhé, thânΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 02:32, ngày 1 tháng 5 năm 2018 (UTC)

@Mintu Martin: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%E1%BB%ABu_t%C6%B0%E1%BB%A3ng_H%C3%ACnh_h%E1%BB%8Dc

          https://en.wikipedia.org/wiki/Geometric_abstraction#cite_ref-5

Add vào đây hay để ở đâu hả bạn, đây là lần đầu mình tham gia

Ở góc bên trái của mỗi bài viết có mục ngôn ngữ, phía dưới có dòng thêm liên kết, bạn chỉ cần bấm vào đó sau đó nó sẽ hiện ra một cái bảng có hai dòng, dòng trên bạn gõ enwiki là nó sẽ tự liên kết với wiki tiếng anh, còn dòng dưới bạn chỉ cần post tên bài bên tiếng anh vào là được, sau đó bấm nút hoàn tất bên dưới, rất hoan nghênh bạn đóng góp cho ưikipedia ^^ΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 04:08, ngày 1 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Quán Café đêm mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
 • …họa sĩ Vincent van Gogh đã sử dụng bức tranh Quán Café đêm để giải quyết các khoản nợ với Ginoux, người chủ quán được cho là có mặt trong bức tranh?"

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Thánh Thiện TALK_MT 12:26, ngày 2 tháng 6 năm 2018 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
Cảm ơn bạn về loạt bài sinh học hay và bổ ích. Xuân (thảo luận) 16:35, ngày 9 tháng 6 năm 2018 (UTC)

@Mai Ngọc Xuân: Cảm ơn bạn, vì đang ở trong tháng thi viết bài khoa học nên mình làm đúng chuyên môn luôn.

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Phát quang sinh học mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 01:12, ngày 30 tháng 7 năm 2018 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark gold.svg
Tuần này, “Hệ miễn dịch” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể, đã được cộng đồng bình chọnbài viết chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.
Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn với BVCL đầu tiên trên wikipedia tiếng Việt. Hi vọng bạn tiếp tục đóng góp tích cực cho dự án trong tương lai. Thân! Potterhead (thảo luận) 22:42, ngày 9 tháng 8 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trao đổi chất mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nhà hát Opéra Garnier mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 06:37, ngày 7 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tạo rất nhiều bài hữu ích. Nhờ bạn thêm thể loại cho bài để tiện sắp xếp, tra cứu. Cảm ơn.115.74.209.123 (thảo luận) 00:57, ngày 23 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Rất sẵn sàng Huydang2910 (thảo luận) 12:14, ngày 23 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Cefotaxime và Cefixime là 2 kháng sinh khác nhau, bạn đổi tên chuyển hướng như vậy là sai rồiMaximus Decimus Meridius (thảo luận) 12:51, ngày 23 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Thực ra nội dung bài là đúng đấy bạn, hai cái là khác nhau nên mình mới đổi lại cho đúng. Ban đầu mình cop nhầm tên bài Huydang2910 (thảo luận) 12:53, ngày 23 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Để tôi xóa đổi hướng sai nhé Maximus Decimus Meridius (thảo luận) 13:11, ngày 23 tháng 8 năm 2018 (UTC)

Kết bạn[sửa mã nguồn]

Chào bạn!

Mình có thể kết bạn với bạn trên facebook được không? Mình cũng thích và thường dịch các bài chủ đề sinh học, nên rất muốn làm quen với bạn để thành đôi bạn cùng tiến (haha). Rất vui được làm quen ^^ Tiểu Phương #Talk2me 12:37, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Ông Huydang trên FB gần như công khai mà, nhìn vào ai cũng biết :D -- ✠ Tân-Vương  12:44, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Bluetpp: Facebook của mình nhé: https://www.facebook.com/huydang291001. Xưng là chị em thì đúng hơn :D Huydang2910 (thảo luận) 13:44, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

ThiênĐế98: Sao bn biết được facebook của mình nhỉ? Huydang2910 (thảo luận) 13:56, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Vào nhóm FB Wikipedia search nhìn thấy tên quen quen là chuẩn rồi. Nhớ có lần ông bạn cũng share cho Mintu mà :D. Bạn có vẻ không vui, vậy xin thứ lỗi.-- ✠ Tân-Vương  14:06, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

ThiênĐế98: Không phải không vui, chỉ hơi bất ngờ vì vẫn chưa add friend bạn, bạn có phải là Thanh Tùng không nhỉ? Huydang2910 (thảo luận) 14:15, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Rất tiếc là chưa đúng, bạn ạ.-- ✠ Tân-Vương  14:25, ngày 5 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Mình cũng hiểu mục đích của bạn là giữ các từ "acid"... để cho phù hợp với thuật ngữ khoa học chuẩn. Nhưng các từ này đã được dùng từ lâu, các bài chính viết về nó cũng đã được Việt hóa. Thực sự mình cũng thích giữ citric acid, carbohydrate, carbodioxide... nhưng đành phải theo những bài trước đó. Những mục từ nào mới mà chưa có bài viết trên Wikipedia tiếng Việt thì mình lại ưu tiên giữ bản gốc thuật ngữ khoa học theo phiên bản tiếng Anh như bạn đang thực hiện. Chúc cuối tuần vui vẻ!—Earth and MoonTalk 09:24, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Thêm một góp ý là, những mục từ nào đã có link wiki ở phần trước rồi (ví dụ nhắc về protein) thì không nên lặp lại link wiki ở đoạn dưới khi gặp phải các từ này nữa. Theo mình trong bài viết, tối đa có khoảng 2, hoặc 3 link wiki cho cùng từ đấy là được.—Earth and MoonTalk 09:27, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Minh sẽ rút kinh nghiệm, mình có suy nghĩ là nên có các link "rải" khắp bài để người đọc đỡ phải di chuyển nhiều để tìm link. Mình sẽ sửa lại Huydang2910 (thảo luận) 10:26, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Hồi mới gia nhập t cũng hay làm như vậy, bạn có thể tham khảo thêm ở Wikipedia:Cẩm nang biên soạn cùng những nội dung liên quan.—Earth and MoonTalk 13:27, ngày 9 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn hiệu đính giúp tế bào T. Cảm ơn113.176.92.253 (thảo luận) 08:04, ngày 2 tháng 10 năm 2018 (UTC)

[[Thành viên:113.176.92.253|113.176.92.253]]: Nhìn chung là khá ok rồi bạn. Một số chỗ mình sửa lại cho chuyên ngành hơn, khi gặp thuật ngữ bạn có thể tra trên mạng trước để đưa vào sẽ ổn hơn (ví dụ, tế bào giết tự nhiên chứ ít dùng là tế bào sát thủ). Khi bạn chỉnh lại từ dịch máy thì cần soát kĩ hơn (chẳng hạn như "cell" dịch là "tế bào" chứ không phải là "ô"). Một vài cụm từ mà bạn thấy có thể tạo đường dẫn-link thì cũng nên tạo. Nếu bạn mở rộng được bài này thì tốt quá Huydang2910 (thảo luận) 15:05, ngày 2 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Bio barnstar2.png Ngôi sao Sinh học
Cảm ơn bạn về những đóng góp bài viết trong lĩnh vực y sinh. majjhimā paṭipadā Diskussion 06:30, ngày 3 tháng 10 năm 2018 (UTC)

AlleinStein: Cảm ơn bạn!

Hi bạn, có lẽ bạn không biết wiki đang có cuộc thi: Wikipedia:Tháng viết bài khoa học 10-2018? Tôi thấy các bài viết của bạn phù hợp với cuộc thi này, nếu có hứng thú bạn có thể tham gia :) Mảng y học ở wiki xưa nay rất hiếm người viết, mặc dù nó là thế mạnh của wiki tiếng Anh, tôi rất vui vì có bạn tham gia với wiki. Thân mến! majjhimā paṭipadā Diskussion 16:29, ngày 8 tháng 10 năm 2018 (UTC)

AlleinStein: Nói nhỏ cho bạn nhé, mình cũng đang viết và "tàng trữ" bài rồi, vẫn là những bài về hóa sinh và dược thôi. Cảm ơn bạn đã gợi ý Huydang2910 (thảo luận) 01:11, ngày 9 tháng 10 năm 2018 (UTC)

oops, vậy mà mình tưởng bạn không biết hehe. majjhimā paṭipadā Diskussion 05:56, ngày 9 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lông bay mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 07:58, ngày 25 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Góp ý nhỏ[sửa mã nguồn]

Mình góp ý nho nhỏ bạn hãy sửa lại: "Dù đã cố gắng nhưng cũng không thể tránh được sai sót, rất mong được mọi người đóng góp ý kiến" thành "Mình đã cố gắng hết sức để hoàn thành bài viết này, rất mong được mọi người đóng góp ý kiến", bạn đúng là thật thà quá.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 17:25, ngày 27 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Đông Minh: Oke, cảm ơn bạn. Cái cụm "rất cố gắng...không thể sai sót" là mình học trong lời nói đầu của mấy sách nên mình viết như vậy. Huydang2910 (thảo luận) 12:36, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Thank you for being one of Wikipedia's top medical contributors![sửa mã nguồn]

please help translate this message into your local language via meta
Wiki Project Med Foundation logo.svg The 2018 Cure Award
In 2018 you were one of the top ~250 medical editors across any language of Wikipedia. Thank you from Wiki Project Med Foundation for helping bring free, complete, accurate, up-to-date health information to the public. We really appreciate you and the vital work you do! Wiki Project Med Foundation is a user group whose mission is to improve our health content. Consider joining here, there are no associated costs.

Thanks again :-) -- Doc James along with the rest of the team at Wiki Project Med Foundation 17:55, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark gold.svg
Tuần này, “Lông bay” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể, đã được cộng đồng bình chọnbài viết chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.
Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

— Chúc mừng bạn với BVCL thứ hai của mình trên wikipedia tiếng Việt. Hãy cố gắng giữ vững phong độ và tiếp tục cho ra đời nhiều bài viết chất lượng như thế này nhé!! —  Hard White (talk) 07:16, ngày 27 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Thư mời tham gia Dự án Giải phẫu[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia dự án Giải phẫu học
A human head dissected; "In memoriam". Wellcome L0074865.jpg Thân mời bạn tham gia Dự án Giải phẫu học, một dự án hợp tác giữa các thành viên Wikipedia có chung sở thích hoặc quan tâm nhằm hoàn thiện thêm các bài viết về Giải phẫu người. Đây là dự án con của Dự án Y học và cần sự giúp đỡ của rất nhiều thành viên có hứng thú hoặc quan tâm tới giải phẫu. Chúng tôi rất mong được nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của các bạn, hãy tới ghi danh tại trang chính của Dự án và giúp Wikipedia hoàn thiện các bài viết mà bạn yêu thích hoặc xem qua danh sách các việc cần làm tại đó.

Bạn có thể cùng giúp sức mở rộng dự án bằng cách gửi thư mời này (chèn bản mẫu {{Thư mời Giải phẫu học}} vào trang thảo luận của các thành viên) để giới thiệu về dự án này tới mọi người!

Møñgζng√∑ß∃ 14:07, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

 • Mongrangvebet: Cảm ơn bạn nhiều, hiện giờ mình đang bận các công việc thi cử nên chưa tham gia được nhiều. Sau khi xong việc thì mình sẽ cố gắng tích cực đóng góp cho dự án. Cảm ơn bạn Huydang2910 (thảo luận) 09:46, ngày 16 tháng 6 năm 2019 (UTC)