Thảo luận Thành viên:Huynhx-chiDuy12-

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
<<< Quay lại trang thành viên
Xem đóng góp >>>
Xin chào Huynhx-chiDuy12-
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.237.321 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 10:50, ngày 22 tháng 9 năm 2018 (UTC).

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Pokémon box art - Red Version & Blue Version.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Pokémon box art - Red Version & Blue Version.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Tân (thảo luận) 06:39, ngày 28 tháng 10 năm 2018 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Toriel mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Darling (Thảo luận) 02:27, ngày 1 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Toriel sprite.png[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Toriel sprite.png. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Darling (Thảo luận) 02:28, ngày 1 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Có bất đồng về lý do để sử dụng hợp lý Hình:Toriel sprite.png[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Toriel sprite.png. Tuy nhiên, tôi cho rằng lý do mà bạn đưa ra để sử dụng hình dưới hình thức "sử dụng hợp lý" là không đúng. Xin hãy đọc kỹ hướng dẫn tại Wikipedia:Nội dung không tự do, sau đó đến trang mô tả hình để làm sáng tỏ tại sao bạn cho rằng hình đủ tiêu chuẩn sử dụng hợp lý. Dùng một trong các tiêu bản tại Wikipedia:Hướng dẫn mô tả sử dụng hợp lý là một cách đơn giản để bảo đảm hình của bạn tuân thủ quy định của Wikipedia, nhưng hãy nhớ rằng bạn phải điền hết toàn bộ tiêu bản. Đừng chỉ đặt một tiêu bản trống vào trang hình.

Nếu hình được xác nhận rằng nó đã không được sử dụng hợp lý, nó sẽ bị xóa trong vài ngày theo tiêu chuẩn xóa nhanh của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi nào hãy hỏi tại trang hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Darling (Thảo luận) 08:07, ngày 2 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Dịch[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn có cố gắng để chỉnh sửa lại nội dung bản dịch của mình, và rất cảm ơn bạn vì điều đó. Một bài viết/dịch trên wiki để nhằm mục đích phát triển kho kiến thức cho cộng đồng, dù trên hình thức nào cũng đều đáng quý và trân trọng. Tuy nhiên, tôi rất mong bạn dành thời gian nhiều hơn để trau chuốt và chỉnh sửa lại bản dịch cho đúng với ý nghĩa thực sự của bài viết gốc, thì kết quả việc làm của chúng ta mới không bị phí công. Một bản dịch bằng máy không thể đưa được nội dung chính xác thậm chí sai lệch hoàn toàn so với bản gốc, thì bản dịch ấy chẳng giúp ích được gì cho kiến thức người đọc, thậm chí có thể dịch ra những câu rất vô nghĩa chẳng hạn như mặc dù không có đối tượng nào của Hoag đối xứng, nhưng một số thiên hà được một số thiên hà gọi là thiên hà (?!). Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật trong quá trình dịch, nhưng phần lớn công việc của 1 người dịch bài viết vẫn nằm ở "sức người", chứ không phải đơn giản chỉ copy, paste, click và copy rồi paste. Rất mong bạn hãy rà soát chỉnh sửa lại tất cả những bài mà bạn khởi tạo trên wiki. Cảm ơn bạn. Thân mến! majjhimā paṭipadā Diskussion 10:40, ngày 9 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Mình dịch máy nhưng sau đó vẫn chỉnh sửa lại những từ đọc khó hiểu để hoàn thành một bài dịch hoàn hảo và đúng nghĩa. Vì không có thời gian nên bài dịch đó sẽ không được sửa ngay mà một lúc sau mình mới sửa được. Dù sao cảm ơn bạn đã nhắc! Mình sẽ lưu ý hơn.
Huynhx-chiDuy12- (thảo luận) 11:32, ngày 9 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Khi dịch bài cần dịch đầy đủ nhé bạn, thế mới đủ ý cho bài. Tuanminh01 (thảo luận) 02:57, ngày 28 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Hello dear Huynhx! Can you make an article about song Chikni Chameli and find cover which picutrezed Katrina Kaif in Itunes? Thank you! —178.67.238.148 (thảo luận) 07:09, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Kết nối ngoại ngữ

Vui lòng tham khảo Trợ giúp:Liên kết giữa ngôn ngữ#Kiểu kết nối mới thông qua Wikidata để liên kết ngoại ngữ với bài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp hoặc tiếng Đức hoặc tiếng Trung,... khi dịch sang tiếng Việt. Cảm ơn bạn.

 A l p h a m a  Talk 01:59, ngày 20 tháng 2 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ed Skrein mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Haruki (Thảo luận) 13:24, ngày 23 tháng 2 năm 2019 (UTC)

14.173.229.93[sửa mã nguồn]

Thôi làm việc tào lao đi !

@14.173.229.93 Chỉ là mình thấy những bản <sơ khai> trong các bài viết số không cần đánh "sơ khai" nữa vì nó hợp rồi, không nhằm mục đích tào lao gì đâu bạn. Huynhx-chiDuy12- (thảo luận) 08:00, ngày 13 tháng 3 năm 2019 (UTC)

cái này mới gọi là không còn sơ khai bạn à: https://en.wikipedia.org/wiki/93_(number) chưa dịch được như vậy thì vẫn là sơ khai, dịch cho đầy trang đi rồi gỡ chữ sơ khai, mang tiếng Người tự đánh dấu tuần tra thì đừng bỏ thời gian sửa đổi lặt vặt không có tính xây dựng

Một chiếc bánh hamburger phô mai cho bạn![sửa mã nguồn]

Cheeseburger.png Mình cũng rất thích viết về nước Mỹ, cảm ơn bạn nha, cố gắng viết sớm để lên mục Bạn có biết?  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 12:56, ngày 16 tháng 3 năm 2019 (UTC)
@Đông Minh|| Cũng cảm ơn bạn vì cái bánh, hiện mình đang cố gắng mở rộng nội dung bài Văn hóa Hoa Kỳ hết mức có thể. HcDuy12 (thảo luận) 13:02, ngày 16 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Dear Huynhx-chiDuy12! Can you make an article about Indian actor and singer Puneeth Rajkumar in Vietnamese? Thank you! —-78.36.86.146 (thảo luận) 10:48, ngày 24 tháng 3 năm 2019 (UTC)

@78.36.86.146
Ok, I'll created the page if I have time. My main topic is film. HcDuy12 (thảo luận) 11:04, ngày 24 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Vê loạt bài viết Gotōbun no Hanayome[sửa mã nguồn]

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã đóng góp nội dung cho bài viết Gotōbun no Hanayome. Nhưng bạn hãy lưu ý 1 số điều nho nhỏ như sau:
+ Đối với tên người Nhật Bản, Wikipedia tiếng Việt quy ước dùng cách thức xếp tên theo thứ tự châu Á: "họ trước tên sau". Vì vậy khi dịch bài từ Wikipedia tiếng Anh, bạn chú ý đảo ngược thứ tự họ và tên nhân vật/tác giả nếu được. Ví dụ: Shunsaku Tomose nên được sửa thành Tomose Shunsaku.
+ Còn về tiêu đề bài viết thì bạn nên kiểm tra trong trang Anime News Network. Tên Gôtubun chỉ là phiên âm nước ngoài thôi.
+ Ngoài ra mỗi khi bạn viết xong 1 bài liên quan đến anime và manga, nếu được thì mong bạn hãy đặt vào trang thảo luận bài viết cú pháp như sau: {{WikiProject Anime and manga|class=|importance=}}. Khi xong thì sẽ có người tới và giám định chất lượng bài viết cho bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn --Haruki (Thảo luận) 13:13, ngày 30 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Ồ cảm ơn bạn đã nhắc, trong lúc viết bài mình cứ theo khái niệm "tên trước họ sau". HcDuy12 (thảo luận) 13:35, ngày 30 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Can you make an article about South Indian movie Chakravyuha (phim 2016) and find póter which pictured main protagonist? Thank you! --89.110.23.188 (thảo luận) 14:11, ngày 12 tháng 4 năm 2019 (UTC)

@89.110.23.188
I usually don't watch India movie, just America be my favorite one, but two or three years ago, Thapki was aired on my TV so I think I can create a article. And about the poster, I'm not going to play with the copyright so the article will not have the poster, sorry. (Eng lv.1) HcDuy12 (thảo luận) 14:26, ngày 12 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Sorry[sửa mã nguồn]

Huynhx-chiDuy12- sorry bạn, Lúc nãy là sai phạm của mình.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 11:52, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh
Không sao đâu bạn, nếu mà một bài viết bị tẩy trống đi thì mình hoàn toàn có thể phục hồi nhờ xem lại phần lịch sử, không hề tốn công. Tên bài hát thì giống tên album nhưng bài hát sẽ có một bài riêng nên mình mới để trong (). Mong bạn lưu ý và cẩn thận hơn. Cảm ơn.
 – HcDuy12 (thảo luận) 11:59, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Ok, cảm ơn bạn !  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 01:03, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Từ nguyên học[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cảm ơn bạn đã thêm từ nguyên học của anime lên phần đầu trang, nhưng nguồn gốc của nó vẫn còn gây tranh luận từ nhiều nguồn nên không thể khẳng định chân lý khi đang có nhiều ý kiến (tiếng Pháp và tiếng Anh). Tôi đã xóa ý đó đi, thân mến. Cảm ơn bạn đã có ý sửa đổi.--Nacdanh (thảo luận) 12:25, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)


Do tôi không chú ý kỹ về từ anime, nguồn gốc của nó tôi thấy nhiều nguồn cho rằng là bắt nguồn từ animation, nhưng vẫn còn là vấn đề tranh cãi mà chưa có công bố chính thức từ ai thì không thể khẳng định đúng được. Cảm ơn đã nhắc.
HcDuy12 (thảo luận) 12:34, ngày 16 tháng 4 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Kill This Love (bài hát) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Boy with Luv mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:17, ngày 22 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Chào bạn[sửa mã nguồn]

Tsuukai Book 1960-1.jpeg Chào bạn! Đây là thư mời tham gia Dự án Anime và Manga (WP:ANIME), một dự án riêng nhằm cải thiện tất cả các bài viết có liên quan tới anime, manga và các chủ đề tương tự. WP:ANIME lưu trữ một số bài viết được xem nhiều nhất trên Wikipedia, và cần sự giúp đỡ của bạn để cải thiện các bài viết thuộc lĩnh vực này. Hãy theo các chỉ dẫn tại đây để bắt đầu! Wikipe-tan in navy uniform2 transparent.png


Lâu ngày không gặp, bạn đã lên trình hẳn rồi nhỉ? Được lên Bạn có biết luôn :v

Không biết là bạn đã biết đến công cụ Alphama Converter chưa? Nó sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn đấy
Nhân tiện về bài viết Made in Abyss, thể loại bạn thêm vào là Thể loại:Anime năm 2017 trong khi thực chất phải là Thể loại:Anime truyền hình dài tập năm 2017 nhé, bởi vì thể loại Anime năm 2017 là thể loại lớn, nó chỉ nên bao gồm các thể loại con thôi (Tôi đã sửa cho bạn rồi)(Dark fantasy -> Kỳ ảo u tối). Mong bạn hiểu cho. Xin lỗi nếu như tiếng Việt của tôi không được tốt. Haruki (Thảo luận) 04:12, ngày 23 tháng 4 năm 2019 (UTC)


Cảm ơn bạn vì đã mời, trình viết của mình vẫn tạm. Mình không biết công cụ này, xem qua tính năng khá giống Hot Cat, việc xử lý thể loại thì còn khó với mình nên dễ mắc lỗi. Cảm ơn bạn kịp thời sửa cho.

HcDuy12 (thảo luận) 09:32, ngày 23 tháng 4 năm 2019 (UTC)

The mystery of the third planet[sửa mã nguồn]

Can you make an article about Russian movie The Mystery of the Third Planet in Vietnamese and upload this cover [1]? Thank you! —-217.66.152.120 (thảo luận) 09:09, ngày 25 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Bài viết Me![sửa mã nguồn]

Huynhx-chiDuy12- bạn sửa cho hoàn hảo bài Me! của bạn đi. Bài này lên Mục Bạn có biết? chắc chắn luôn ấy.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 13:31, ngày 30 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Ok, mình biết rồi bạn

HcDuy12 (thảo luận) 13:33, ngày 30 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Ứng cử viên bài viết tốt và danh sách chọn lọc[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài viết tốt của các bài về âm nhạc "Live Forever", "Eh, Eh (Nothing Else I Can Say)" cũng như trang ứng cử danh sách chọn lọc của bài chủ đề bóng đá Danh sách các trận chung kết UEFA Cup Winners' Cup. Trân trọng cảm ơn bạn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 05:50, ngày 1 tháng 5 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Me! (bài hát của Taylor Swift) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:28, ngày 2 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Re:Nhờ bạn xem giúp luôn tại sao đầu dòng...[sửa mã nguồn]

Câu hỏi của bạn: (Nhờ bạn xem giúp luôn tại sao đầu dòng mỗi bài viết anime/manga lại bị cắt một - năm dòng trống)

Chào bạn, lỗi này chắc là do ảnh hưởng của chùm bản mẫu Bản mẫu:Thông tin animanga. Bạn có thể kiểm tra thử trong bài viết của bạn bằng cách vào "Soạn thảo trực quan". Bạn có thể nhờ anh Tuanminh01 hoặc anh Alphama (ít hoạt động) xem sao nhé, hai anh đó khá rành rỏi về mấy vụ này lắm. Thân ái! Haruki (Thảo luận) 12:34, ngày 7 tháng 5 năm 2019 (UTC)
Edit! Lỗi này là của Template:Infobox animanga/Print nhé bạn! Haruki (Thảo luận) 04:13, ngày 8 tháng 5 năm 2019 (UTC)
Oh, cảm ơn bạn đã phát hiện ra HcDuy12 (thảo luận) 08:37, ngày 8 tháng 5 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Love Yourself: Answer mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:02, ngày 23 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Euphoria (bài hát của BTS)[sửa mã nguồn]

Bạn cứu bài viết đi, cảm ơn bạn nha.103.7.36.29 (thảo luận) 13:28, ngày 23 tháng 5 năm 2019 (UTC).

Ít nhất bạn cũng nên bỏ thời gian ra viết nốt vài đề mục. Không thì bài sẽ bị xóa rất nhanh. Dù sao cảm ơn bạn đã tạo trang, mình sửa đây.

HcDuy12 (thảo luận) 13:58, ngày 23 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Bài bị xóa rồi, chắc mình sẽ tạo lại khi nào có thời gian. Xin lỗi bạn, không kịp.

HcDuy12 (thảo luận) 13:59, ngày 23 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:58, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn đã mời HcDuy12 (thảo luận) 16:02, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án Thái Lan !
Thailand map-icon.png
Portalthailand.jpgXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án Thái Lan xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !

 Đông Minh  Heart-beat.gif 06:21, ngày 14 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến Ứng cử bài Kem cuộn[sửa mã nguồn]

Mời bạn Huynhx-chiDuy12- cho ý kiến Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Kem cuộn, cảm ơn - Bài viết chọn lọc (thảo luận) 01:02, ngày 17 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Mời cho nhận xét[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Em gái mưa” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:02, ngày 18 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời gọi bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về tình trạng dịch thuật máy móc (Chất lượng kém) và những vấn đề liên quan đến nó, một vấn đề nghiêm trọng đến chất lượng và uy tín của dự án Wikipedia tiếng Việt.

Nội dung biểu quyết đề cập đến các cuộc thi viết bài, bài dịch máy và khuôn khổ các cuộc thi nên nó sẽ là một biểu quyết quan trọng, góp phần định hình Wikipedia tiếng Việt trong giai đoạn hiện tại, tương lai gần của dự án.

Vì những lý do quan trọng trên, cộng đồng mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Các bài viết chất lượng kém và những vấn đề liên quan. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ hỗ trợ dự án chúng ta phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.

  • Thời gian biểu quyết: Từ ngày 27 tháng 8 năm 2019 đến hết ngày 26 tháng 9 năm 2019.
  • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:53, ngày 26 tháng 8 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Andy Rubin mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 00:46, ngày 29 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

King of DYK.png
Cuộc chạy đua King of DYK năm 2019 !!!

Xin chào bạn ! wikipedia đang vào thời điểm nghẹt thở của cuộc chạy đua giành danh hiệu King of Did You Know (Vua chuyên mục Bạn có biết?)

Bạn nhận được thông báo này là vì bạn đã có đóng góp đáng kể cho mục Bạn có biết? của Wikipedia.
Hãy cùng tham gia bằng việc viết nhiều bài viết cho chuyên mục Bạn có biết? với những nội dung bạn cảm thấy thú vị và đề cử ở đây: Wikipedia:Bạn có biết trong phần Đề cử, góc trên bên phải.

Xem thêm thông tin tại đây Wikipedia:King of DYK. [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 12:33, ngày 18 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Thú vị HcDuy12 (thảo luận) 12:50, ngày 21 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Huynhx-chiDuy12-,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:10, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)