Thảo luận Thành viên:Justice,ScienceandFree

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

ĐÓNG GÓP CỦA TÔI | CHUYỂN ĐẾN THẢO LUẬN | TẬP TIN ĐÃ TẢI | BÀI ĐÃ VIẾT | TỦ KÍNH | TÌM SỰ GIÚP ĐỠ CỦA THÀNH VIÊN KHÁC | THAY ĐỔI GẦN ĐÂY | TRỞ VỀ TRANG CHÍNH

Đây là trang thảo luận của Justice,ScienceandFree, nơi bạn có thể đưa lời nhắn đến Justice,ScienceandFree.


Trình độ ngôn ngữ của thành viên nây
Wikipedia:Babel
viThành viên này sử dụng tiếng Việt như ngôn ngữ mẹ đẻ.
fr-4Cet utilisateur parle français à un niveau comparable à la langue maternelle.
es-3Este usuario puede contribuir con un nivel avanzado de español.
zh-2該用戶能以一般中文進行交流。
该用户能以一般中文进行交流。
ru-2Этот участник неплохо знает русский язык.
ar-2هذا المستخدم يستطيع المساهمة بالعربية بمستوى متوسط.
en-1This user can contribute with a basic level of English.
Tìm kiếm thành viên theo ngôn ngữ

Các bản lưu


Giới thiệu về trang này

Đây là trang thảo luận với Justice,ScienceandFree. Nếu có gì muốn nói với người này, xin để lại ở cuối trang. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề nào đó mà cộng đồng có thể trả lời, xin mời tới Wikipedia: Giúp sử dụng Wikipedia hay Wikipedia: Thảo luận. Xin cảm ơn./.


Wikipedia-logo-v2-vi.svg
Thông tin về Wikipedia tiếng Việt


Hiện tại, 15:42:52 (UTC), ngày 23 tháng 07 năm 2019 thuộc thế kỷ 21, thiên niên kỷ thứ 3, Wikipedia tiếng Việt đang có 682.570 thành viên với 54.567.031 sửa đổi , 31.899 tập tin và 1.226.341 bài viết.


Mấy cái khác[sửa mã nguồn]

/Chỗ thử


Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Justice,ScienceandFree
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 250 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.226.341 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 10:41, ngày 20 tháng 12 năm 2018 (UTC).

Tự thưởng[sửa mã nguồn]

align=left Tự thưởng bản thân đã đóng góp bài đầu tiên cho Wikipedia tiếng Việt, tự thưởng xong rồi tiếp tục đóng góp đây! —Justice,ScienceandFree(talk) 08:15, ngày 23 tháng 12 năm 2018 (UTC)

Tự thưởng (bài viết thứ mười)[sửa mã nguồn]

Eq it-na pizza-margherita sep2005 sml.jpg
Tự thưởng nho nhỏ với bài viết thứ mười cho Wikipedia tiếng Việt và nhân dịp năm mới 2019! —06:42, ngày 1 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Chúc mừng năm mới![sửa mã nguồn]

Choco chip cookie.png Chúc bạn năm mới thành công và an lành.

P/S: Gặm đỡ mẩu bánh quy này nha :D.  ✠ Tân-Vương  08:51, ngày 1 tháng 1 năm 2019 (UTC)

@ ✠ Tân-Vương  Haha, dù sao cũng cảm ơn bác! —Justice,ScienceandFree(talk) 02:02, ngày 2 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Cốc cốc[sửa mã nguồn]

Sao nay bạn thích đi tiếp thị hả ? Smile.svg Đông Minh ♥ 09:16, ngày 5 tháng 1 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: ???? —Justice,ScienceandFree(talk) 05:47, ngày 6 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Tại mình thấy bạn là thành viên mới mà còn đi chào đón người mới nên hỏi thôi, chứ không có gì đâu. Đông Minh ♥ 07:44, ngày 6 tháng 1 năm 2019 (UTC)

bạn @Justice,ScienceandFree:, hình như bạn có tham gia Dự án Liban thì phải, nên mình xin góp ý, bạn đừng treo bảng mà hãy sửa chữa, bạn đã tham gia Dự án nghĩa là bạn là người dọn dẹp, bạn treo bảng thì ai sửa đây trong khi bạn là thành viên dự án, đó là công việc của bạn rồi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:50, ngày 4 tháng 2 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Steven Pruitt mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Xin được gửi lời chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình! Haruki (Thảo luận) 12:25, ngày 6 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Tự thưởng (bài viết thứ ba mươi)[sửa mã nguồn]

Nice Cup of Tea.jpg

—08:46, ngày 7 tháng 2 năm 2019 (UTC)

1000Thành viên nay đạt sửa đổi thứ 1.000 vào lúc 15:40, ngày 8 tháng 2 năm 2019 (UTC+7:30)

Bài viết tốt[sửa mã nguồn]

bạn @Justice,ScienceandFree:, mình thấy bên en.wiki có bài này https://en.wikipedia.org/wiki/USS_Dictator bạn xem có thích không, dịch làm bài viết tốt đi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:38, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: Cảm ơn bác, đây có thể là cơ hội tốt để có sao đầu :) xem qua thì thấy khá dễ chắc cuối tuần sau khi rảnh sẽ làm.
bạn lần lữa đi, mấy IP hay phá sẽ vào làm liền đấy. Viết thì dễ chứ dọn dẹp mệt lắm.
P/s: Nhân tiện xin hỏi bác, vợ thứ còn gọi là vợ lẻ hay vợ lẽ ạ. Xin cảm ơn nhiều! —Justice,ScienceandFree(talk) 07:47, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
cái này mình bó tay.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:54, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: Đang thắc mắc cái câu đầu, mong bác dịch giúp câu đó. Xin cảm ơn —Justice,ScienceandFree(talk) 08:05, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Justice,ScienceandFree: lẻ hay lẽ mình không biết, bó tay rồi. Bạn tìm mấy bài Liban viết ứng cử đi, thấy bạn có tham gia Dự án Liban, mấy hôm trước lang thang en.wiki thấy nhiều bài viết tốt Liban mà quên lưu lại, để mình tìm lại rồi gửi bạn xem. Trang cá nhân của bạn sao dồn lại, sao bạn không thúc cho nó xuống hàng cho dễ nhìn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 08:11, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@Đông Minh: Không, ý tớ là câu đầu của bài USS Dictator bên en cơ, thuật ngữ quân sự không có rành. Cảm ơn bác! —Justice,ScienceandFree(talk) 08:14, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

USS Dictator was a single-turreted ironclad monitor, designed for speed, and to sail on the open sea. Originally to be named Protector, the Navy Department preferred a more aggressive name, and thus she was named Dictator. She was the sister ship of USS Puritan.

USS Dictator là một tàu giám sát bọc sắt với một tháp pháo, được thiết kế tốc độ cao, di chuyển trên biển khơi. Ban đầu được đặt tên là USS Protector (Người bảo vệ), Bộ Hải quân Hoa Kỳ ưa thích một cái tên hung hăng hơn, do đó tàu được đặt tên là Dictator (Nhà độc tài). Đây là tàu chị em với USS Puritan.

Khi viết dịch bạn để 2 trang từ điển, dịch từ nào khó thì tra từ điển, rồi ráng đọc cả câu sẽ hiểu. Cùng lắm viết xong tìm thành viên khác hỏi lại, sửa mấy hồi. Dịch là phải chịu khó bạn à.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 08:25, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Justice,ScienceandFree: đang dịch hả, chưa thấy tạo trang.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 10:58, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: vâng ạ! —Justice,ScienceandFree(talk) 14:12, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: Do khá bận đầu tuần nên đã lưu tạm vào Thành viên:Justice,ScienceandFree/Chỗ thử sẽ dịch sau. —Justice,ScienceandFree(talk) 03:03, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Justice,ScienceandFree:Bạn cứ cố gắng hết sức mình, mong là bạn sẽ sớm có một ngôi sao bạc, sau đó tiến lên gặt hái ngôi sao vàng.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 04:18, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@Justice,ScienceandFree: chóng mặt quá.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 03:21, ngày 14 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@Justice,ScienceandFree: mình nghĩ bạn hãy bớt đặt bảng đi, khi bạn gặp 1 bài ngắn, tìm 1 chú thích đặt cho nó, vậy trang wiki sẽ dễ nhìn. Phải chi bài wiki đó quá dài bạn lười sửa cũng không sao, nhưng có những bài ngắn mà, chỉ cần 1 chú thích đâu có khó. Sau này bài được người khác phát triển sẽ phát sinh lỗi chú thích lặp lại, đến lúc đó thì sửa lại lần nữa, chứ đặt bảng mãi wiki khó coi lắm. Thân mến.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 04:04, ngày 14 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@Đông Minh: Cảm ơn bạn đã nhắc! —Justice,ScienceandFree(talk) 04:02, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

λεδινηtηανγ[sửa mã nguồn]

Nói được 7 ngoại ngữ kia à, ghê thật :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 04:23, ngày 14 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@ λεδινηtηανγ: Haha, được gì chứ?! Xin chào, xin lỗi, cảm ơn và... chào tạm biệt! —Justice,ScienceandFree(talk) 04:48, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

cũng chả có gì, thấy nói được nhiều thứ tiếng nên thấy lạ thôi :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 04:56, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@λεδινηtηανγ: Biết bảy ngôn ngữ cũng chẳng là cây đinh gì với lão nào họ Hồ, nghe đâu lão ấy thông thạo tận mấy mươi ngôn ngữ! :) —Justice,ScienceandFree(talk) 10:56, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

rìa lý :)), ông nào trên wiki mà biết tới mười mấy ngôn ngữ vậy bạn :)), mình cũng thích biết nhiều thứ tiếng nhưng mỗi tội k có thời gian để học :)), học được nhiều ngôn ngữ như bạn khó phết đấy chứ chưa nói tới mười mấy cái :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 11:01, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@ λεδινηtηανγ: Xin lỗi vì thảo luận trên của tôi có liên quan đến chính trị và khiến nhiều người khó chịu nhưng nhắc đến chuyện này tôi chỉ muốn cười mà thôi, ổng chết năm mươi năm nay rồi!!! —Justice,ScienceandFree(talk) 11:05, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

tôi tưởng đang nói thành viên nào trên wiki kia :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 11:09, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@ λεδινηtηανγ: cũng chẳng muốn xoáy sâu vào mấy chuyện này làm gì nhưng suốt 12 năm trên ghế nhà trường chỉ có ấn tượng duy nhất với chuyện có ai đó "đi đến đâu biết ngay ngôn ngữ tại đó" một cách siêu tốc, vả lại quê ngoại tôi cũng gần Nam Đàn, Nghệ An :) Justice,ScienceandFree(talk) 11:14, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

haha, trên wiki thì chúng ta nên bàn luận tới những gì liên quan tới học thuật thôi, những chuyện liên quan tới chính trị tôn giáo k phải là điều nên nói tới :)), bản thân tôi thì ghét đạo thiên chúa lắm :)), biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế đấy, bạn có thể tiếp cận với nhiều nguồn tài liệuλεδινηtηανγ (thảo luận) 11:35, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

λεδινηtηανγ: haha, tôi không theo đạo Thiên Chúa (dù rất tôn kính NĐD), và như bạn nói dù wiki là nơi duy nhất để một số người VN (có tôi) bày tỏ quan điểm chính trị (nói ở ngoài không bị công an triệu tập cũng mang danh "phản động" hay thậm chí là "phản quốc") nhưng cũng chẳng nên xoáy quá sâu vào vấn đề này. Cái gì đến rồi sẽ đến, chỉ mong con cháu sống trong xã hội tốt đẹp là được. Dù sao cũng chúc anh và gia đình năm mới hạnh phúc, và có sức khỏe để phát triển Wikipedia tiếng Việt! —Justice,ScienceandFree(talk) 11:55, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Cám ơn bạn :)), mình cũng chúc bạn mạnh khỏe để xây dựng wiki :))λεδινηtηανγ (thảo luận) 12:01, ngày 15 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Bản mẫu Tàu chiến[sửa mã nguồn]

à, @Justice,ScienceandFree: hiểu ý bạn rồi, chờ xíu nha.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 09:29, ngày 17 tháng 2 năm 2019 (UTC)

rồi đó bạn @Justice,ScienceandFree:, dùng tạm đi, vì nhiều tàu chiến là tàu chiến từ thời Nội chiến Mỹ nên bản mẫu nó phân loại có tính lịch sử hơn tính quân sự xíu.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 11:06, ngày 17 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Bạn @Justice,ScienceandFree: đăng bài lên không gian chính được rồi đó. Ứng cử đi, chúc bạn may mắn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 11:05, ngày 24 tháng 2 năm 2019 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Bài này thấy được nè @Justice,ScienceandFree:, dịch rồi ứng cử đi https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_inhabited_islands_of_Croatia bạn mà không làm thì mình cũng bó tay.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 15:04, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bác nhưng phải để sau cái USS Dictator đã! —Justice,ScienceandFree(talk) 00:02, ngày 19 tháng 2 năm 2019 (UTC)

UCVCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn nhận xét về một ứng cử viên BVCL tại đây. Trân trọng cảm ơn bạn! —  Hard White (talk) 15:15, ngày 18 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Một huy chương cho bạn[sửa mã nguồn]

Wiki silver medal 500.svg Huy chương 500 sửa đổi
Tặng bạn huy chương bạc khích lệ vì đã đóng góp hơn 500 chỉnh sửa trên không gian chính của wikipedia ! Chúc bạn nhiều thành tựu trong thời gian tới.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 12:03, ngày 25 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Bạn có số bài gần giống mình, chỉ sau mình 2 bài thôi, mình có 49 bài. Mời bạn cho ý kiến đóng góp ở Wikipedia:Ứng cử viên danh sách chọn lọc/Danh sách địa điểm được quan tâm khoa học đặc biệt trên đảo Wight [WT L] thảo luận 08:41, ngày 17 tháng 3 năm 2019 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Danh sách đảo có người của Croatia” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

—Chúc mừng bạn với danh sách chọn lọc đầu tiên trên wiki tiếng Việt.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:55, ngày 22 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia dự án
Nâng cấp Bài viết chọn lọc cũ
Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Nâng cấp Bài viết chọn lọc cũ trên Wikipedia Tiếng Việt. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.


[WT L] thảo luận 04:43, ngày 26 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

—Chúc mừng bạn với BVT đầu tiên trên wikipedia tiếng Việt! :D —  Hard White  Chun-Li  09:20, ngày 26 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Một ngôi sao cho bạn[sửa mã nguồn]

Barnstar 50.png Bài viết thứ 50 trên wikipedia
Tặng bạn vì đã đạt được bài viết thứ 50 nha !!!  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 15:04, ngày 5 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Justice,ScienceandFree Lâu rồi mới thấy bạn, lặng mất biệt vậy ?  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 06:00, ngày 27 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Cậu không đủ tư cách đặt bảng trong trang 767 (nhóm nhạc) của tôi, cái lúc mà tôi đang viết bài chưa được một tiếng đồng hồ nữa thì vào trang người ta đặt bảng, con người không có lịch sự, người ta đang viết bài thì làm như vậy. bài này tôi ko viết nữa tôi bỏ luôn, nhớ kỹ là con người cậu ko đủ tư cách. Phút biệt ly 666 (thảo luận) 14:34, ngày 3 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Xem đóng góp của cậu cho wiki thì không thấy đóng góp gì đáng kể đáng nói, chỉ được cái gặp trang nào cũng đặt bảng ko vậy đặt bảng rồi ai dọn Phút biệt ly 666 (thảo luận) 14:44, ngày 3 tháng 6 năm 2019 (UTC)

@Phút biệt ly 666: đó là bảng dnb, tôi thấy bài không đủ độ nổi bật mới đặt bảng để sau đó đưa ra BQXB giải quyết. Thân! —Justice,ScienceandFree(talk) 01:19, ngày 4 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Justice,ScienceandFree Lúc rày mọi người ứng cử bài viết rơm rả, bạn cũng tham gia cho vui!  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:54, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn đã mời, nhât định sẽ bỏ thời gian ra viết một bài :) —Justice,ScienceandFree(talk) 06:05, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)
mình mới sửa xíu trang Đánh và chạy, bạn Justice,ScienceandFree cũng có người thân hai phe như mình luôn à. Điều này thật ra cũng phổ biến ở Việt Nam.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:10, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)
Chào mừng bạn đã trở lại, mình hoàn toàn ủng hộ bạn Justice,ScienceandFree có đóng góp thêm nhiều bài viết tốt nữa cho wiki!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 06:10, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)
Cho bạn Mintu Martin khỏi cô đơn.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 07:10, ngày 10 tháng 6 năm 2019 (UTC)


Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 10 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:57, ngày 13 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài viết tốt của bài Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian. Xin cảm ơn! Nhắn cho tôi 12:10, ngày 20 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bài về Twice hiện đang được ứng cử viên bài viết tốt. Nếu được bạn có thể xem qua và ra ý kiến. Xin cảm ơn. Phattainguyen23 Kenno 04:52, ngày 25 tháng 6 năm 2019 (UTC)Kenno

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án Quân sự !
Animated gun turret.gif

Xin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án Quân sự xin trân trọng mời bạn tham gia ! Nếu bạn có thắc mắc gì xin bạn để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn!

BB61 USS Iowa BB61 broadside USN.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:43, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 23:42, ngày 8 tháng 7 năm 2019 (UTC)