Thảo luận Thành viên:Khanhnamnguyen03

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Khanhnamnguyen03, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Khanhnamnguyen03. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 14:36, ngày 27 tháng 3 năm 2016 (UTC)

[sửa mã nguồn]

Xin chào, logo bạn đăng lên Commons đang bị cảnh báo bản quyền, bạn cần chú thích rõ trong bản mẫu thông tin các thành phần trong hình là tự do; mặt khác, logo wikipedia không phải là hình tự do, nó có bản quyền thuộc Wikimedia Foundation, bạn cần ghi công bằng cách dẫn liên kết tới trang logo gốc. Xuân (thảo luận) 13:26, ngày 23 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Bạn ơi, thực sự mình đang cần cung cấp đầy đủ những thông tin trên nhưng hiện tại tài khoản mình đang bị chặn nên không thể thực hiện những điều này. Liệu rằng logo có thể kéo dài hạn tồn tại trên Commons được không hơn là 7 ngày. Bởi hết tuần này tài khoản mình mới được mở khóa. Mong nhận được sự trợ giúp từ bạn. Đây là logo Wiki tết sẽ được treo trong thời gian tới. Mong nhận được sự hỗ trợ từ bạn. Cảm ơn ! Khanhnamnguyen03 (thảo luận) 18:59, ngày 23 tháng 1 năm 2020 (UTC)
Việc treo logo sẽ không sử dụng phiên bản gốc của bạn mà sẽ sử dụng một phiên bản nhỏ hơn nên bạn không cần lo về việc đó. Bạn có thể kháng cáo bằng cách viết vào trang thảo luận của bản thân với lý do cần cung cấp thông tin cho hình ảnh, nhớ tag bảo quản viên cấm bạn vào. Bình thường lệnh cấm sẽ không bao gồm cấm sửa đổi trang thảo luận của bản thân thành viên. Xuân (thảo luận) 10:46, ngày 24 tháng 1 năm 2020 (UTC)