Thảo luận Thành viên:Kill-Vearn/Lưu 01

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Kill-Vearn
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.262.999 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 07:05, ngày 22 tháng 5 năm 2020 (UTC).

Hỏi thăm[sửa mã nguồn]

Bạn quyết định làm lại từ đầu à, vậy thì welcome back nhé. ^^ --·𠴍信朱碎 01:35, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Không có nhiều thời gian, tham gia ít ít thôi, vì lúc rày bận trong cuộc sống thực rồi, chỉ tham gia viết BCB thôi. giữ bí mật cho mình nhé Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 01:37, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Vậy thì thay tên khác đi, để thế này chả lộ hết.--·𠴍信朱碎 01:40, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Lộ là người cũ thôi chứ cũng có ai biết là ai đâu, ka ka, để ý làm gì nhỉ Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 01:45, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
chào Kylo Ren =))Folivora (thảo luận) 01:47, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Hi bạn, viết bài đi mình cũng kiếm bài gì hay hay viết đây Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 01:49, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Ledinhthang Bạn đổi tên giùm Chuyến bay 8303 của Pakistan International Airlines F cái tên sai bétLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 01:57, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Chào bạn! Nếu có rảnh sẵn tiện bạn chỉnh sửa thêm giúp tôi bài Bão Amphan (2020) nhé! 14 11:08, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
OkLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 11:13, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Nguyenhai314 ố ồ . Bài Bão Amphan (2020) của bạn dài 18 cây số, dịch bài này xong chắc le lưỡi quáLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:13, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Ê vậy mình để tên bạn như thế này trên Wikipedia:Best Leader of DYK 2020 nha. VE + F = 2 11:09, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Thôi, ko tham gia đâu, mình lúc rày bận rồi, sẽ ít hoạt động, tại hứng lên dịch bài thôiLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 11:13, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Ủa vậy bạn viết bài cho mục BCB mà ko tham gia cuộc chạy đua hả? Mình biết viết sao đây? VE + F = 2 11:19, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Chỉ viết dự trữ thôi, thân mếnLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 11:27, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Chịu khó đi, bài lên mục tin tức mà, xuề xòa coi sao được. 14 12:18, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Uhm Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:22, ngày 23 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Quay lại thì OK, bể wiki vô biên quay đầu là bờ, nhưng xin đừng tự phá hoại những bài bạn viết là ổn. Én bạc (thảo luận) 11:56, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

@Én bạc: em đã bị hãm hại anh ko biết chuyện gì đã xảy ra đâuLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:13, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Bạn nên thể hiện bằng những đóng góp có ích, thiết thực, thay vì kêu ca người ta lại nghĩ là đa nhân cách. Én bạc (thảo luận) 12:25, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)
@Én bạc: Đa nhân cách là sao ko hiểu? Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:35, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)
Thôi tóm lại tôi thấy thích hình ảnh của bạn tham gia các bài viết, ngọt ngào mát lạnh như các bài về kem hay lâng lâng như bài về Bia ở Bắc Triều Tiên, thay vì đi phá hoại hay tán nhảm. Én bạc (thảo luận) 12:37, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)
@Én bạc: Anh nói gì vòng vòng chả ăn nhập cái gì cả Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:41, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)
À hiểu ý của anh muốn nói tới gì rồi. Nhưng mà cái này ko có giải thích muốn hiểu sao thì hiểu ko cần anh phải tin làm gì Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:46, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 5 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bão Amphan (2020), mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Vậy nếu bạn viết bài BCB dự trữ mà bài đó được chọn thì mình tính điểm cho bạn nha. VE + F = 2 10:11, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Special Barnstar Hires.png Ngôi sao Đặc biệt
Cậu ơi, tại sao cậu bị cấm thế? Phá wiki mà ko rủ tớ là không ổn đâu nha, bữa sau nhớ hẹn nha. Okokokokokkkk1 The Homunculus 13:25, ngày 24 tháng 5 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Wyoming (tàu) mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 10 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Mình để tên bạn như vầy đó nha. VE + F = 2 11:28, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 25 tháng 5 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chuyến bay 8303 của Pakistan International Airlines, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Tôi tự gửi thông báo cho chính mình Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 12:11, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Này[sửa mã nguồn]

Không phải, mình copy paste bạn ơi mà mình quên đổi cho hết Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 14:29, ngày 25 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Số lượng BVT[sửa mã nguồn]

14 bài ứng cử BVT. Quả là con số ứng cử kỷ lục trong cùng một lúc. Thông tin này có thể hữu ích ở mục Bạn có biết.  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 09:07, ngày 27 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nguyenhai314 Không đặc biệt lắm, đã thêm vài Tin nhanh Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 05:08, ngày 30 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Cập nhật tin tức[sửa mã nguồn]

Cuộc biểu quyết sử dụng dấu gạch ngang đã ngã ngũ. Bạn nên cập nhật thông tin này và kết quả của nó.  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 04:48, ngày 30 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Nguyenhai314 Đã cập nhật Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 05:08, ngày 30 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Giả mạo[sửa mã nguồn]

Gần đây có mấy thành viên sử dụng rối mạo nhận bạn thì phải, ví dọ họ chuyên sửa trang cá nhân của mấy "bí danh" của bạn, để người khác nghi là bạn làm. Bạn có ý kiến gì không về chuyện này?--·𠴍信朱碎 09:38, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)

A Mình ko online thì ko có gì xảy ra cả, nhưng mà mình hoạt động thì có người tấn công các trang tài khoản cũ của mình thì chỉ có người quen mặt nào đó trên đây thôi, kẻ đó ko chỉ quen mặt mà còn có hiềm khích với mình, tại trước mình có gây lộn với mấy thành viên nên có mấy thành viên thù mình mình biết đích thị là những tài khoản nào nữa kìa, nhưng nói ra chả để làm gì cả nên mình mặc kệ Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 09:45, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mình nghĩ cũng không sao đâu, vì BQV cũng biết đoa không phải là bạn. ·𠴍信朱碎 09:57, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Mà ko biết cũng chả sao, cùi ko sợ lở mà Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 09:59, ngày 3 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 17 tháng 6 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Giao tranh Trung Quốc–Ấn Độ 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

a2 + b2 = c2 03:05, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Tool[sửa mã nguồn]

Bạn được đấy, biết cách dùng Tool đấy. Lâu lâu cứ 1 tháng update 1, 2 lần là được.  A l p h a m a  Talk 11:53, ngày 20 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Alphama Có đại ca ở chung chỉ nên mới biết, ka ka Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 11:55, ngày 20 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 6 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bầu cử Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

a2 + b2 = c2 09:15, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC)

WTL[sửa mã nguồn]

Bạn là WTL thật á? HelloWord 12:51, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Python ABC Tài khoản bạn mới tạo gần đây sao biết gì mấy chuyện này mà hỏi bạn là con rối của ai?Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 13:32, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC)
  • Chỉ là mình hồi còn dùng ip có biết một chút tai tiếng của bạn thôi ;> HelloWord 05:06, ngày 25 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Hai "thiên tài" gặp nhau chăng? Bài khai thác mỏ lộ thiên vẫn cần được phát triển, nếu bạn am hiểu có thể viết bài này.  A l p h a m a  Talk 13:43, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG tặng bạn chiếc bánh, chúc bạn ngon miệng và vui vẻ đóng góp cho Wikipedia! Le Duc Anh (💬📝) 05:09, ngày 25 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Hongkytran[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn giúp mình việc này được không? Có lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian? 09:49, ngày 26 tháng 6 năm 2020 (UTC) Hongkytran

Hongkytran Mình ít hoạt động chắc là nghỉ wiki luôn rồi, không giúp bạn được, bạn tìm người khác giúp bạn nhé Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 11:32, ngày 27 tháng 6 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Dawn Steel mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Do bạn không tham gia cuộc chạy đua nên mình sẽ không gửi thông báo đồng tiền BCB nhé. Btw, cái bài TT kia mình không dịch đâu, mình còn một đống bài đang dang dở nên sẽ tạm không tạo thêm bài nào nữa; với lại cái bài đó còn chưa có bài chính trên viwiki. a2 + b2 = c2 06:55, ngày 28 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Thư mời hỗ trợ Wikinews Tiếng Việt[sửa mã nguồn]

WikiNews-Logo-en.svg Wikinews Tiếng Việt đang ở dạng Beta và cần sự giúp đỡ của cộng đồng hãy trợ giúp tại đây. Hãy phát triển nó trở thành một nơi dành cho những thông tin đáng tin cậy và hữu ích cho mọi người. Nếu muốn trao đổi về dự án này, hãy nhấn vào đây. Mong rằng bạn sẽ thích dự án này. Xin cảm ơn.

Autumn VN (thảo luận) 11:23, ngày 28 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tuy ít gặp mặt nhưng cho mình gửi lời chào nhé :))) Shark1911@#$% 01:29, ngày 29 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Ok bạn Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 06:39, ngày 29 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG tặng bạn chiếc bánh, chúc ngon miệng và hãy cố gắng xây dựng Wikipedia ngày càng tốt đẹp! Le Duc Anh 💬 15:43, ngày 1 tháng 7 năm 2020 (UTC)
bạn chỉ có mỗi cái bánh ngán chết. mình đã có 5 cái. dù sao cũng cảm ơnLàm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 15:45, ngày 1 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lazarus Chakwera, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tấn công Sở giao dịch chứng khoán Pakistan 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬

Gnome globe current event.svgVào ngày 1 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bầu cử tổng thống Malawi 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 04:41, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Với cái đà này thì tôi dám chắc mình có thể xô đổ kỷ lục 56 bài BCB mà bạn dành dụm được trong 4 năm chỉ trong năm nay, bạn có buồn không? ;)))  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 03:45, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Nguyenhai314 Đó là giành dụm trong 2 năm từ đầu 2019 đến nay chưa được 2 năm mà, ở đâu mà bạn nói 4 năm. Mấy thành viên kia mình ko biết nhưng biết 88 BCB ở đây của bác Trungda. Bạn đi mà phá kỷ lục của bác Trungda. Còn trên wiki ai nhiều BCB nhất thì mình ko biết. Dù sao bạn cũng rất là OK đó đóng góp nhiều nhiều nhé. Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 04:10, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu: 100 bài có khả dĩ không. Đã vậy tôi sẽ tạo nên quả bom kỷ lục trên Wiki này với 100 bài/1 năm.  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 04:36, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Bạn là người may mắn vì thay đổi đăng 7 lần 1 tuần của wiki, nếu ngày trước mà được như vầy mình đã lập kỷ lục vài trăm bài từ lâu rồi, ngày trước số suất quá ít, mà giờ lại chán ko muốn tham gia, khi nào rảnh rảnh mình viết 1 vài bài chơi thôi, căn bệnh riềng wiki đã vào thời kỳ cuối sắp lâm chung "đắp mộ cuộc tình wiki" Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 04:41, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Kỷ lục 105 nè bạn, bạn Mintu hình như 100 mấy chục rồi ấy, chúng ta xách dép bạn Mintu về BCB lẫn bài nội dung chọn lọc. Thôi cứ mơ kỷ lục đi, chừng nào vượt Mintu rồi nói ka ka Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 04:43, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Ha ha phải nói là BCB may mắn vì có tôi mới đúng. Nếu không có tôi sẽ không có BCB 7 ngày/tuần, sẽ không có sự phấn đấu điên cuồng của các thành viên khác. Số BCB 1 tuần của tôi trên Wiki này chiếm 1/3 số bài trong tuần mà. Wiki cứ đợi đấy, tôi sẽ lập một dấu ấn khiến cộng đồng này nhớ mãi. Tôi không mơ kỷ lục của Mintu, vì tôi hoàn toàn có thể làm được, thậm chí là chỉ trong vòng một năm, nhưng giờ này năm sau tôi không còn ở đây nữa nên kỷ lục khả dĩ nhất có thể là phá vỡ số bài BCB trong 1 năm dương lịch, mà điều này tôi vẫn đang cố gắng. 100 BCB trong 1 năm chính là mục tiêu tôi hướng đến bây giờ, tôi đang bùng cháy như một ngọn núi lửa đây aaaaaaaaaaaaaaaaa (Mintu là người dẫn đầu số bài BCB với hơn 150 bài, không phải Hoang Dat nhé)  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 04:47, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)
200 luôn đi, cho kỷ lục hơn người khác luôn cho oách, còn bạn muốn bùng cháy núi lửa hơn nữa ra hiệu thuốc mua viên Núi lửa uống vô, cái nào mà dư bạn viết cho mục BCB dự trữ ấy Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu (thảo luận) 04:57, ngày 6 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Ứng phó với dịch máy[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Hiện nay trên Wikipedia tiếng Việt đang tiến hành cuộc thi viết về đất nước Ba Lan. Hiện tại (8/7/2020), các thành viên tham gia bao gồm:

Bất cứ bài nào bạn đọc mà cảm thấy rất giống văn phong dịch máy, hãy đánh dấu những bài viết bằng bản mẫu {{Chờ xóa (dịch máy)}} (xem hướng dẫn tại Wikipedia:Biểu quyết đánh giá bài viết dịch thuật, xem mẫu: Wikipedia:Biểu quyết đánh giá bài viết dịch thuật#Loạt bài dịch máy của thành viên Boykute17kill (Cuộc thi viết về đất nước Ba Lan) ). Sự đóng góp của bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề dịch máy trên Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn — ʇǝqǝʌƃuɐɹƃuoW 🙆‍♂️trao yêu thương🙆‍♀️ 05:19, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 14 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tai nạn xe buýt An Thuận, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

 M  04:30, ngày 15 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Đòi lại công bằng[sửa mã nguồn]

Bạn có FB không (chắc có rồi), nếu được thì kết bạn với mình để thảo luận những vấn đề trên Wiki một cách bí mật nhé. Nếu bạn không muốn nói FB của bạn thì mình sẽ gửi link FB của mình. Thân Shark1911@#$% 04:03, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Nói chung là ko có làm được gì đâu, nhịn đi Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:05, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Ukm, cứ nhịn. Mà bác kết bạn FB với tôi đi :D Shark1911@#$%`
Mình có kẻ thù trên wiki ko ít, đâu có ngu cho face book để bị úp sọt, ka ka. Muốn tâm sự thì nói ở đây luôn đi nè, Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:22, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Ok để mình đưa FB cho. Trên này nhắn lâu lắm, lên đó nói gì cũng đc Shark1911@#$% 04:25, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)

[1] Đây Shark1911@#$% 04:28, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tám[sửa mã nguồn]

Bác kết bạn với mình đi, chờ cả buổi :))) À mà trên Mess có cái group bựa lắm, có cả Nguyenhai, JohnsonLee với mấy khuôn mặt quen luôn á, tám mọi chuyện Đông Tây :) Shark1911@#$% 06:29, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Bạn có rảnh không? Nếu được thì mong bạn rà giúp mình bài Danh sách phim của Will Smith nhé. Thứ lỗi vì mấy bữa nay mình hơi nhiều chuyện. Thân Shark1911@#$% 02:49, ngày 20 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Baoothersks Bạn nhờ người khác nhé, mình không rành chủ đề phim Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 00:40, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Barnstar of Diligence Hires.png Ngôi sao Cần mẫn
tôi xin tặng bạn ngôi sao này, chúc mừng bạn đã có những bước tiến rất mạnh mẽ trong việc đóng góp xây dựng Wikipedia! Le Duc Anh 💬 08:04, ngày 20 tháng 7 năm 2020 (UTC)

JohnsonLee01 Bước tiến nào????????, chả có bước tiến nào cả. Mình không muốn viết bài cho wiki nữa Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 00:39, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Bạn rất chịu khó viết, nâng cấp bài viết không còn hiện trạng phá hoại. Đó là bước tiến mạnh mẽ của bạn. Le Duc Anh 💬 00:48, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Xin lỗi, mình nghỉ wiki rồi, thỉnh thỏang vào dạo chơi thôi. dĩ vãng rồi. Mình ko thể tiếp tục hoạt động nữa, ức chế lắm Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 00:51, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Bạn không thắng được đâu[sửa mã nguồn]

Sân chơi của họ, bạn không thắng được đâu. thảo luận quên ký tên này là của Nguyenhai314 (thảo luận • đóng góp).

Hiệp ước[sửa mã nguồn]

Hahaha. Không ngờ bạn lại nghĩ ra được cái này. Mà tính ra tôi khá cô quạnh trên này thật. Nhớ khi xưa ta từng bất đồng về bài viết Nguyễn Hồng Nhung. Thế mà thấm thoắt trôi qua, nhiều điều đổi thay, thế sự nhiễu nhương, lòng người thay đổi, âu cũng là ý trời. Tôi đồng ý kí kết hiệp ước nhưng không chấp nhận điều kiện thứ ba. Đơn giản đó không phải là nguyên tắc hoạt động của tôi ;) (dùng cái đầu chứ không bằng cái tay). Mà thôi không nhắc lại làm gì. Nhân tiện xin lỗi vì hơi bất lịch sự ở cái biểu quyết BVCL, vì Q.Khải bỏ phiéu chống ở đó một tuần không hồi đáp nên tôi hơi cục cằn một chút, mong bạn không để bụng. Rất vui khi được quen bạn. Trân quý!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 12:18, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Không nhớ là từng gây lộn với bạnNgài LLTDNNNXYD (thảo luận) 12:32, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

@Nguyenhai314: Không, bạn không hề cô quạnh nếu như có những người bạn như WTL. Mà tôi cũng thân với bác Hải đấy chứ, thậm chí còn sinh cùng bệnh viện luôn mà, sao bác Làm lại ngày xưa không mời tôi ký ? Shark1911@#$% 13:01, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Baoothersks hãy gọi tôi là LLTD đừng gọi tôi bằng tên khác. Mời bạn qua trang thảo luận Nguyenhai. Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 13:15, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Ok bạn, mình cũng đã đọc xong thảo luận Shark1911@#$% 13:26, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 22 tháng 7 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lũ lụt Trung Quốc 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Đâu đến mức phải gọi người ta là "quỷ dữ" như vậy! 1 = 0,999999999... 06:01, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Nhắc đê nhớ[sửa mã nguồn]

Vừa tìm được cái này. Thấy thú vị. Lâu lâu ôn lại chuyện cũ cũng vui.  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 03:51, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thảo luận:Nguyễn Hồng Nhung (bệnh nhân Virus Covid-19)

Ko nhớ chuyện này luôn, bạn nhớ dai nhỉ, có lẽ vì mình ko ghét bạn còn có kẻ mình chúa ghét nên ko bao giờ quênBướm hồng rạng rỡ (thảo luận) 03:57, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thế nhớ cái vụ Mèo mập 2000 ở trang thảo luận của mình không :) Shark1911@#$% 04:01, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Hi (làm quen)[sửa mã nguồn]

Chào bạn mình thấy có vẻ như trang cá nhân của bạn khá buồn cười đấy =)) C418-Swenden 03:41, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Có gì đâu mà buồn cườiNgài LLTDNNNXYD (thảo luận) 03:43, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Bạn LLTD ơi, tên này là Autumn VN, kẻ đã nói bạn hết thời đấy Shark1911@#$% 03:43, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Baoothersks sao bạn biết? Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 03:45, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Bọn mình biết nhau trên FB à nếu bạn có acc fb sao ko nói với chúng mình để còn tag vào nhóm wiki =)) C418-Swenden 03:46, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)
He he trên wiki mình kẻ thù nhiều lắm, ai mà biết bạn là CVQT giả vờ up sọt mình, đâu có ngu Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 03:52, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Tên đó là một thằng nhóc vắt mũi chưa sạch, rối còn nhiều hơn cả bạn nữa đó :v Shark1911@#$% 04:42, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Xin lỗi nếu những lời nói của mình ảnh hưởng đến hay xúc phạm đến bạn Shark1911@#$% 04:49, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Xin lỗi ai? Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:50, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Bạn Shark1911@#$% 04:52, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Có gì đâu, he he Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 05:06, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Lý Tử Thất mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 11 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

-Mình không biết bạn có bao nhiêu bài BCB nên ghi tạm 5 bài ^^ Shark1911@#$% 05:17, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Baoothersks Đây là bài đầu tiên bạn ơi Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 05:20, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Bạn tham gia cuôc đua không?    14:24, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Không thích, chán òy Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 14:30, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Bạn LLTDNNNXYD cho mình kí hiệp ước với được không? (vì mở rộng mà). Ą₣长ℌąเᗪąйǥ 08:30, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

AFKHaiDang Thành viên hiệp ước bị ràng buộc phải dùng bạo lực để trả đũa đó nha Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:57, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mình biết mà bạn, cũng vì vậy mình mới tham gia. :))) Ą₣长ℌąเᗪąйǥ 13:14, ngày 3 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Phát hiện kẻ địch[sửa mã nguồn]

Bạn LLTD ơi, tên Autumn VN là kẻ thù của liên minh đấy. Hắn ta sử dụng rất nhiều acc rối để tấn công người khác, đe dọa đánh bom các thành viên của liên minh, và dùng những ngôn ngữ vô văn hoá để xúc phạm chúng ta. Hãy sử dụng các biện pháp để dạy dỗ tên này Shark1911@#$% 03:38, ngày 6 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Baoothersks: Tuyên chiến? Flag of the United Kingdom.svgI love England 03:46, ngày 6 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Autumn VN: Nếu bạn thực hiện những hành động gây hấn, thì chúng tôi sẽ xem như đó là những lời tuyên chiến. Thân Shark1911@#$% 03:47, ngày 6 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Baoothersks:Quân đoàn PA số 1 đã vào vị trí và chỉ còn chờ động thái của Liên Minh là bắt đầu ném bom Flag of the United Kingdom.svgI love England 03:53, ngày 6 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thông báo là trên Mess đã có war Shark1911@#$% 04:16, ngày 6 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Baoothersks: Liên minh chỉ dùng để đảm bảo an ninh chứ không gây chiến bạn nhe, vì chúng ta yêu chuộng hòa bình ghét chiến tranh Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:26, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mà tên đó đe dọa an ninh kìa bạn Shark1911@#$% 09:29, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Đe dọa ai đâu, vậy bạn lập Danh sách khủng bố và đưa kẻ đe dọa vào. chứ Hiệp ước chỉ ràng buộc đối phó BQV chứ không đối phó thành viên thông thường, với ko chiến khi chưa bị đánh bạn nhé Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:35, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Shark1911@#$% 04:18, ngày 8 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời Ngài LLTDNNNXYD tham gia chọn Logo tại bàn Thảo luận. ~ Violet (talk) ~ 14:04, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thư mời nhận xét ứng cử viên bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Biến cố trực thăng tại Nhà Trắng 1974” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Jonathan Galindo   Đã đến Wikipedia  17:23, ngày 7 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Một đóa hoa cho bạn[sửa mã nguồn]

Rose bunches.jpg Tặng bạn đóa hoa hồng
Tặng bạn yêu đóa hoa hồng này. Hôm nay không phải ngày gì đặc biệt nhưng tự dưng thấy yêu đời hơn, tâm trạng đơm hoa kết trái, chợt nhớ tới bạn yêu nên ghé qua hiệu mua hoa, dành dụm chút ít lòng thương hại để lấy được đóa hoa cuối cùng này. Gửi đến bạn yêu với lời thân thương hết mực, với lòng kính trọng và nâng niu cao cả, chúc bạn yêu một ngày tốt lành. Ôm hôn cái!  ☾☾ ⁂๖ۣۜJon ๖ۣۜSnow⁂ ☽☽   ♛ The King In The North ♛ 11:36, ngày 9 tháng 8 năm 2020 (UTC)

OK...ôm hôn thì ôm hôn Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 13:38, ngày 9 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Bữa sáng cho bạn![sửa mã nguồn]

Yeoneo-albap.jpg Tặng bạn đĩa Yeoneo-albap gồm cơm, thịt + trứng cá hồi để dùng cho bữa sáng. Nữ nhân chúng ta cần coi trọng việc chăm sóc nhan sắc của mình. Vì thế mà mình đã quyết định chọn lựa thức ăn với cá hồi là thành phần chính cho bạn bởi vì chúng chứa hạm lượng lớn Omega-3 và kẽm, cực kỳ tốt cho da, giúp da hồng hào, khỏe mạnh và trở nên căng mịn. Chúc buổi sáng tốt lành. Chúc bạn có một ngày tràn ngập những khoảnh khắc hào hứng và tuyệt vời. 🥰 -- 23:18, ngày 10 tháng 8 năm 2020 (UTC)
@A: Cái... xóa, xóa ngay, ngay lập tức! Shark1911@#$% 00:40, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Tặng bạn một chiếc bánh mì[sửa mã nguồn]

Warm Cinnamon Rolls (45-366) (24928477932).jpg Tặng bạn một chiếc bánh mì
Thân gửi bạn "WTL" hôm nay để có thể hoà giải những sự nghi ngờ gây chiến giữa hai chúng ta, tôi xin được tặng những chiếc bánh mì thơm ngon hảo hạng(tâng bốc hơi quá nhỉ :)). Tôi vừa mới xem trang thành viên của bạn và thấy rằng bạn cũng khá giống tôi: từng nhiều lần gây chiến, từng dùng rất nhiều rối,.v,.v. Tôi cũng muốn tham gia liên minh của bạn để có thể bảo vệ bản thân trước những kẹt thù. Cảm ơn đã đọc bức thư này mong những điều khoản trên của tôi thành hiện thực!

Flag of the United Kingdom.svgI love England 02:20, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC) Flag of the United Kingdom.svgI love England 02:39, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Autumn VN Đây ko phải liên minh chiến tranh mà là liên minh phòng thủ, đang hướng đến việc mở rộng 50 thành viên thông thường wiki tham gia Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:46, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Đọc kỹ nhé Thảo luận Thành viên:Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu/Lưu 00 Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:49, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Liệu tôi có thể tham gia? 06:33, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

OK, bạn ký kết bên trên ấy Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 06:34, ngày 11 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 1 tuần vì Thành viên bị cấm vĩnh viễn nay lại tiếp tục có thái độ quấy rối, như bạn đã thực hiện tại Thành viên:Violetbonmua. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Tuấn Út Thảo luận 04:51, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Cấm IP thì reset modem thôi, còn cấm dãy IP tôi có thủ thuật chỉ 5 phút sau tôi vẫn quay lại với tài khoản mới tạo, đã thử nghiệm rồi rất là OK. Tôi bất tử bạn à. Chán wiki nên ko thèm gây với bạn. Giờ thoát ra đi chơi đây. bye bye bạn. Bất tử đại nhân (thảo luận) 04:57, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 19 tháng 8 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sự cố mất điện Sri Lanka 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Tự gửi cho chính mình, Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 03:00, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hi[sửa mã nguồn]

Trang mới đẹp hỉ? (Mà cái tự xác nhận 4 ngày thường quá bỏ ra luôn cho rồi). Có muốn đổi tên mới luôn thì ghé đây làm 1 thể. ~ Violet (talk) ~ 13:42, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nó là cái cao nhất khi mình ko có cái gì đó bạn, mà ko còn quan trọng nữa, với đổi tên thì ko biết tên nào đẹp mà cái tên cũng ko che dấu được chính mình Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 13:52, ngày 20 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nếu là hình trên mạng thì hầu hết là không được, nhưng nếu là hình do bạn tự chụp thì khi tải lên nhớ thêm {{information}} vào mục miêu tả, Nguồn gốc = {{own}}, mục giấy phép dùng {{cc-by-sa-4.0}}, không là hình sẽ bị xóa mất. ~ Violet (talk) ~ 04:51, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Violetbonmua Không phải, hình chụp mình tìm trên mạng, cắt bớt một miếng, rồi chỉnh flip horizontal thì sẽ không thể search trên google. vậy là ok. Chứ mình chẳng biết gì nữa bạn giúp nhé Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 06:26, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Cần gì phải search đâu, không nguồn không giấy phép là đủ đặt biển xóa rồi. Có thêm vào thì nhìn exif hình của bạn cũng lộ chiêu hết trơn rồi. Tôi đã tìm thử ở Commons và Flick nhưng không thấy tấm nào. Youtube cũng chưa tìm thấy cái clip nào gắn thẻ tự do. Giờ 1 là bạn chờ DHN gửi thông báo và 7 ngày nữa ai đó sẽ xóa, 2 là tôi xóa luôn rồi đợi khi nào có dịp tìm nhậu được món này sẽ chụp 1 tấm bỏ vô bài cho bạn, ok không? ~ Violet (talk) ~ 07:31, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)
OK vậy bạn Violet xóa giùm đi Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 07:35, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Tìm được ít hình, bạn qua spam tin nhắn lên từng hình nói họ đổi giùm giấy phép qua cc-by-sa 3.0 hay 4.0 (2.0 không được) để xài cho WP là có thể tải lên commons được. Thường nếu hên thì trong 1 tuần sẽ có kết quả. :) ~ Violet (talk) ~ 08:41, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Mình ko biết làm Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:15, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hello[sửa mã nguồn]

Bạn còn đồng minh tin cậy nào không vậy :v mà bài Gà móng đỏ tiếng Anh là gì vậy bạn =)) Shark1911@#$% 09:07, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Baoothersks Đồng minh tin cậy nghĩa là sao, tự dưng hỏi Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:09, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nghĩa là đồng minh đáng tin cậy, không bị tửng tửng á Shark1911@#$% 10:43, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Baoothersks Bạn là đồng minh đánh tin rồi, chứ ai nữa, đọc mấy bài ứng cử dò rồi check phụ nhe, bài dài quá Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 10:45, ngày 24 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Baoothersks Gà mống đỏ mà cũng hỏi, vậy là bạn mới học cấp hai, hô hô Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 00:05, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Vậy mà bạn cũng tin à, hỏi chơi thôi mà -_- Shark1911@#$% 00:50, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thôi, mình không hứng thú với loại "gà" đó lắm, để sau này đã -_- Shark1911@#$% 00:52, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Truth in Numbers?” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Keo010122Talk to me 04:29, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

OK bạn mình sẽ coi Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 00:03, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Đại chiến Wikipedia lần thứ IV[sửa mã nguồn]

Wikipedia có đại chiến rồi kìa, do các thế lực ngoại bang tấn công, Mình có tóm tắt trong trang thành viên rồi đó. Liên minh chúng ta sẽ làm gì đây? Shark1911@#$% 07:28, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Baoothersks mắc cười bạn quá, hiệp ước chúng ta là "Đây là tổ chức phòng vệ của các thành viên thông thường trên wikipedia đối trọng với các thành viên quản lý của wikipedia." đọc kỹ lại đi nhe, ko có liên can gì Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 09:42, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Oh ok bạn -_- Shark1911@#$% 11:33, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Mà Ngài đã xem xét xong bài Bánh quả bơ chưa ạ :3 Shark1911@#$% 11:35, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết The Idea of Pakistan mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 9 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

-Shark1911@#$% 03:07, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Logarit nhị phân” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Thuyhung2112 (thảo luận) 03:22, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Hả[sửa mã nguồn]

Gì vậy bạn, mình thừa biết lon tá lớn hơn úy mà. Lý do là trong các quân hàm thì mình thích nhất là Đại úy. Hiểu chưa? Shark1911@#$% 14:27, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Bạn nhảm, cấp tướng ko thích thích cấp úy làm gì - Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 15:50, ngày 27 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Ờ, mỗi người một sở thích, vậy sao lúc trước mấy ông kia không thích làm quan mà chỉ muốn làm thường dân? Shark1911@#$% 01:17, ngày 28 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thư giãn tọa mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 12 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.
Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ovation of the Seas mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 18 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 4 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Shark1911@#$% 02:49, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Baoothersks bạn làm ăn sống nhăn, gửi thông báo thiếu 2 bài thiếu 2 đồng tiền, còn thiếu ai nữa ko? - Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 13:30, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Ầy hôm qua mình tưởng Băng Tỏa gửi rồi Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:18, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC) 13:31, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Tên gọi của nước Estonia mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 9 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 5 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

-Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:18, ngày 23 tháng 6 năm 2020 (UTC) 01:07, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nhờ fix lỗi[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nhờ bạn giúp fix lại lỗi ở phần Cầu thủ xuất sắc nhất năm trong bài viết Chelsea F.C.. Những phần sao lại bị dính liền với phần này mà không biết cách nào để sửa! 09:25, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC) Hongkytran

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Rượu ủ ống tre mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 15 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 6 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

-Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:59, ngày 2 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Éc[sửa mã nguồn]

Cảm ơn đã có ý bênh tôi nhưng mà giang hồ nào chơi ác đồn đại tôi tới 39 tuổi dữ thần vậy nè. ~ Violet (talk) ~ 12:50, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Công chính liêm minh thôi, ko thích thành viên nổ thâm niên, tuổi ra còn xanh lém, ka ka ka - Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 12:52, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Người ta cũng bị bạn bơm tuổi lên lố quá trời rồi đấy. :)) ~ Violet (talk) ~ 12:54, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Suỵt - Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 12:55, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Violetbonmua: LLTD chứ ai :v chơi gì mà ác dữ -_- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:23, ngày 3 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Tặng bông Tournesol.png Cảm ơn. Ở lâu vô nghĩa thật nhưng buồn buồn thì ghé qua tấu hài chút cho vui cửa vui nhà. Hay là bữa nào hợp tác viết bài chơi cho đỡ chán? Mấy cái đề tài của bạn cũng hợp gu tôi đó. :)) ~ Violet (talk) ~ 01:46, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)
OK bạn, nhưng để bữa nào đi nhe, giờ bận rồi - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 03:34, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Peñón de Vélez de la Gomera mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 9 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 7 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:37, ngày 4 tháng 9 năm 2020 (UTC)

:v[sửa mã nguồn]

Cạp cạp cốc cốc cho hỏi thính chủ có đang phê thuốc không? Red star.svg Hồng Quân Hammer and sickle red on transparent.svg 03:05, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Facebook[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn có tài khoản Facebook ko? Nếu có thì add friend mình nhé :)) Red star.svg Hồng Quân Hammer and sickle red on transparent.svg 04:54, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Autumn VN: Không có kết bạn gì hết á! Sao mà lì dữ vậy? Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:08, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

giải thích ik[sửa mã nguồn]

Ôi, cậu đi đâu thế sao lại bỏ wiki, đừng bỏ rơi tớ mà, tớ mới trở lại thôi, huhu. Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:48, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Sắp vô học kỳ mới còn đống môn nợ nè, mà bạn học lớp mấy vậy? - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 08:50, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tớ lớp 10 còn cậu? Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:51, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xạo ke - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 08:52, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xạo gì đâu, bữa trước lâu rồi có nhắn với bạn Auhg8 thi HSG đó. Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:53, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Lại xạo nữa, tầm này mà học giỏi, chỉ có đội sổ thôi. mà thôi còn nhỏ nhé, mình nay vào năm 3 rồi - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 08:55, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Đã bảo 0 xạo mà, mà a có fb 0 cho e xin, có chi vẫn liên lạc Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:57, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Okokokokokkkk1: Ủa, sao vừa thấy bạn ghi là học lớp 8, giờ sao thành lớp 10 rồi?-- 08:57, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@A: Xem tóm lược đi, viết nhầm đó Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:58, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

A tầm này già chát như chuối ép vú trong thạp gạo mà giả bộ đó bạn A ơi - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 09:01, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Cũng có thấy giả thuyết Đấng là A ^^ Okokokokokkkk1 The Homunculus 09:04, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Ủa, có ai nói gì đâu, bạn tự tố cáo bạn vậy hả, à ha - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 09:10, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Đâu có tớ là người khác mà. Nếu là tớ thì phải dùng ngôi thứ nhất chớ Okokokokokkkk1 The Homunculus 09:11, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

@Okokokokokkkk1: Nghĩa là sao vậy, mình không hiểu? -- 09:29, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Cậu ấy nghi ngờ rằng A là tớ đó Okokokokokkkk1 The Homunculus 09:30, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

nè nhe, nói cho bạn A nghe, bạn này tạo một đống rối khùng khùng trên wiki mà bạn A đã biết, rồi lúc thì bảo là của bạn A xài rối, lúc thì bảo là của WTL xài rối. mình biết tài khoản gốc chính trên wiki là tên nào luôn á, tại thấy ko có thù gì với bạn ấy nên ko tố cáo thôi, chứ đưa anh DHN check 1 phát là lên dĩa thịt jambong ngay hết. còn giả bộ 2 ba tài khoản vô nói chuyện cùng nhau nữa, mình quan sát trên thay đổi gần đây mà cười tét rún, hổng biết sao xài rối mà dấu cái đầu lại chìa cái đuôi ra cho người ta biết - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 09:35, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Sao im ắng vậy, vậy bye nhe - Thanh Thiên Bao Đại Nhân Phủ Doãn Phủ Khai Phong Thiết Diện Vô Tư (thảo luận) 09:49, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh hamburger phô mai cho bạn![sửa mã nguồn]

Cheeseburger.png Cho cậu chiếc bánh tiễn cậu rời wiki. Tớ đang rơi lệ đây này. Okokokokokkkk1 The Homunculus 08:50, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Quà từ phu quân[sửa mã nguồn]

Beef bourguignon-01.jpg Một đĩa bò Bourguignon cho nàng!
Hỡi nương tử muôn vàn dấu yêu của ta, dạo này ta thấy nàng không được khỏe, khí sắc không được tốt, một người bằng hữu lâu ngày hạnh ngộ đã hướng dẫn ta làm món ăn này. Ta đã tự tay mua nguyên liệu, chọn loại thịt bò tươi ngon nhất từ nước ngoài, dành ra cả ngày để chế biến món ăn này. Chiều nay khi ta vắng nhà, thấy nàng ghé qua giúp ta thu dọn nhà cửa, xua đuổi tà ma, ta lấy làm vui thú lắm. Món này coi như vừa đền đáp tấm chân tình mà nàng dành cho ta, vừa như sự tri ân đặc biệt của ta dành cho nàng sau bao ngày cách trở. Nội chiến tương tàn, ta là đấng nam nhi, buộc phải xông pha tiền tuyến giúp bậc Đế Vương dẹp yên mối họa nghìn thu, đưa non sông thu về một mối, đường xá xa xôi, nghìn trùng cách trở, nguy hiểm cận kề, sống chết chỉ cách nhau một tấc binh đao. Cầu mong cho chiến tranh mau chấm dứt để ta có thể về lại bên nàng, để nàng nâng khăn sửa túi, chúng ta sống đời điềm viên, con cháu quây quần. Tuy vậy, thời gian nghỉ phép ngắn ngày, ta e đã đến lúc phải nói lời từ biệt. Hãy bảo trọng và chờ tin của ta nhé. Gửi lời nhắn đến mẫu thân là ta vẫn khỏe. Kính hôn nương tử! --Phong Hải Đệ Nhất Nguyên Cư Sĩ

Tiểu nữ ghé ngang qua đây, vô tình thấy cảnh phu thê chia ly, mà cảm xúc bùi ngùi, xúc động trong lòng, cảm thấy "cảm thì hoa tiễn lệ, hận biệt điểu kinh tâm" nên mượn Chinh phụ ngâm của Đoàn Thị Điểm để bày tỏ sự cảm mộ của bản thân trước một tình yêu cháy bỏng, đáng tiếc chỉ vì quốc gia đang trong buổi binh đao loạn lạc mà không thể trọn vẹn:

Nhẽ trời đất thường khi gió bụi,
Khách má hồng nhiều nỗi truân chuyên.
Xanh kia thăm thẳm tầng trên,
Vì ai gây dựng cho nên nỗi này?
Chàng tuổi trẻ vốn dòng hào kiệt,
Xếp bút nghiên theo việc đao cung.
Thành liền mong tiến bệ rồng,
Thước gươm đã quyết chẳng dung giặc trời.
Chí làm trai dặm nghìn da ngựa,
Gieo Thái Sơn bằng độ hồng mao.
Giã nhà đeo bức chiến bào,
Tiếng roi cầu Vị, độn vào gió thu.

-- 13:45, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Em ko nhớ rõ là mấy phen chỗ em là nơi đàm đạo thi ca là chốn vui chơi giải trí công cộng nữa. dạ, em chào mấy thi sĩ ạ - Ngài LLTD (thảo luận) 14:03, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, chúc cho hai bạn sẽ sớm được đoàn tụ. Thân. B nhắn gửi 14:07, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Haha, ai cũng mến tiếc bạn mà. Mong bạn sớm quay lại. Ą₣长ℌąเᗪąйǥ 14:08, ngày 5 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Hôm trước bạn có hỏi một câu bất ngờ mà tôi chưa trả lời. Nếu giờ bạn gửi cho tôi một thư điện tử tôi sẽ trả lời lại câu đó, đảm bảo thú vị, cũng coi như một lời tạm chia tay trước khi đi xa. :) ~ Violet (talk) ~ 03:33, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Violetbonmua Mình ko có hỏi bạn gì cả. Trên wiki mình có mail bạn là BQV bạn có thể nhắn cho mình mà ko cần hỏi bạn nhé, chỉ cần gửi đến là mình sẽ nhận được ngay - Ngài LLTD (thảo luận) 00:18, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Bạn phải vào tùy chọn bật chức năng nhận mail từ các thành viên khác thì tôi mới gửi được, hiện tại nó tắt rồi. ~ Violet (talk) ~ 04:24, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Kỳ vậy, mình vẫn nhận được thư của thành viên khác mà. Bạn định tra mail để dò facebook mình ko, thôi nói gì ở đây nói luôn đi nhé chắc cũng ko có gì quan trọng đâu - Ngài LLTD (thảo luận) 05:09, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Ặc, tôi không có ý đó, thật sự là không gửi được, bạn có thể dùng TK khác test thử. Bạn cũng không nên dùng mail thật đăng ký ở đây và nên tắt tính năng tìm kiếm người dùng qua mail trong tùy chọn facebook đi. Cũng không có gì quan trọng, chỉ là nói ở đây nhiều người dòm vào kỳ lắm, thà không nói còn hơn. ~ Violet (talk) ~ 06:06, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Violetbonmua Tài khoản phụ mình cũng dùng chung có 1 mail thì test thế nào. tất nhiên là mail thật rồi cho nên bạn xin mình đâu thể cho ở đây nếu người khác biết lấy đăng ký tk để đập wiki thì sao, trên wiki chỉ có 2 người biết mail mình thôi nhưng là người mình tin tưởng. mà nói gì mới được, tỏ tình hả ko có được đâu nhe ko lẽ định bách hợp - Ngài LLTD (thảo luận) 14:00, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Ak ak chết mất. Tôi đâu có xin mail bạn làm gì. Tính tấu hài chút mà chức năng gửi mail cho bạn không hoạt động thì thôi vậy. ~ Violet (talk) ~ 14:14, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Xin lỗi nếu bạn thấy hơi vô duyên nhưng gửi mail qua Wiki ko lộ mail đâu, kiểu như chức năng bcc của gmail vậy đó. Ą₣长ℌąเᗪąйǥ 14:19, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

LLTD có phải là gái đâu mà, ha ha ha.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 17:35, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Đông Minh: Nhưng mấy bác kia don't think so :) Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 22:30, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một ly trà sữa cho bạn![sửa mã nguồn]

Bubble Tea.png Xin lỗi bạn LLTD, là tại mình vô tâm :(( Tặng bạn ly trà sữa này thay cho lời xin lỗi~  BăngTỏa (thảo luận) 14:26, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

LLTĐ ơi, xin hãy cho tên mình ra khỏi danh sách này với. 🙏 Mình nào có quyền lực gì. Mọi người mà đọc thấy chắc sẽ cười vào mặt mình mất. Mình xin được nhường vinh dự đó cho A. --BăngTỏa (thảo luận) 16:43, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

OK nếu bạn đã nói - Ngài LLTD (thảo luận) 16:50, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

LLTĐ ơi, có cái ý về "cúp điện vì mưa bão" ở mục BCB thú thật mình thấy không thú vị lắm và nó cũng hơi lan man ra ngoài phạm vi Wikipedia. Mình cho lên sóng rồi nhưng từ giờ bọn mình cùng nhau rút kinh nghiệm nha ^^ là bọn mình chỉ đăng những ý nào trong phạm vi Wikipedia thôi. ^^ Không hiểu sao kể từ sau khi mình vào, nhiều người cũng bắt đầu để ý đến trang Tin tức. Từ giờ bọn mình không cần phải lo thiếu ý cho mục BCB nữa rồi. xD --BăngTỏa (thảo luận) 20:10, ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Băng Tỏa đã sửa lại cho hay hơn rồi đó, vì đang viết bài về bão thì lại bị bão. Bạn Băng Tỏa làm giám đốc tòa soạn nhé mình bận sẽ ít lên wiki ấy - Ngài LLTD (thảo luận) 01:03, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh xèo cho bạn![sửa mã nguồn]

Bánh xèo with nước mắm.jpg Chào bạn, biết bạn đã lâu. Bạn bí ẩn như chính chính tấm ảnh trên trang thành viên của bạn vậy. Mình tặng bạn một chiếc bánh xèo. Johwu (thảo luận) 18:33, ngày 17 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Xoài lắc mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 26 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 8 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Tám[sửa mã nguồn]

Hình như mình cũng mất 5 tiếng để làm món phao câu gà cho cộng đồng ăn Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 02:23, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 25 tháng 9 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bão Ianos, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

 Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 14:38, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Nói chuyện vài câu[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn biên tập kỹ càng thật, cho ra lò hàng tá bài tự viết chất lượng. Mình dự định sẽ lập ra hội Tự lực văn đoàn Wikipedia, không biết ý bạn thế nào? Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 13:40, ngày 3 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Baoothersks Thì bạn tự lập tự kêu gọi tham gia đi, mình ko tham gia, chỉ ứng cử bài viết tốt này nữa là đi, vì còn nợ môn - Ngài LLTD (thảo luận) 02:59, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Shailaja Acharya mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 24 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 8 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

BăngTỏa (thảo luận) 18:20, ngày 4 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Gửi bạn món parfait dâu![sửa mã nguồn]

いちご (28209296408).jpg Parfait dâu tây x vani
Xin được gửi tặng bạn hữu món parfait kem vani x dâu tây này. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã hỗ trợ cải thiện bài Tòa nhà Quốc hội Việt Nam. <3 08:30, ngày 5 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn bạn A nhé - Ngài LLTD (thảo luận) 08:58, ngày 5 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Trưng cầu dân ý độc lập Nouvelle-Calédonie, 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Marathon Luân Đôn 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nawaf Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Charles M. Rice, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Michael Houghton (nhà virus học), mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Harvey J. Alter, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 6 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sabah Al-Ahmad Al-Jaber Al-Sabah, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Tự xử luôn - Ngài LLTD (thảo luận) 02:01, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Quá dữ. Cho 1 tràng pháo tay. ~ Violet (talk) ~ 02:04, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 7 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Andrea M. Ghez, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

- Ngài LLTD (thảo luận) 11:12, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời biểu quyết Bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Ted Bundy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Mong bạn cho ý kiến đánh giá để giúp mình hoàn thiện bài đề cử đầu tiên. Cảm ơn! Tàn Kiếm (thảo luận) 22:56, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 9 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Các cuộc biểu tình ở Kyrgyzstan năm 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

- Ngài LLTD (thảo luận) 01:17, ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Aplysina aerophoba mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 6 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 9 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 04:40, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 11 tháng 10 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chương trình Lương thực Thế giới, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Bánh tráng[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn viết bài xoài lắc quá chất. Có lẽ bạn cũng có hứng thú viết bài bánh tráng thành BVT luôn. Nếu được thì sẽ quá tuyệt, và tôi cũng sẽ cho bài 1 phiếu ok. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 19:45, ngày 16 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Nguyentrongphu Bài Xoài lắc bị chê bị sửa tè le nản rồi, giờ mình ko có hứng viết bài bánh tráng bạn nhờ bạn khác nhé. Thân mến - Ngài LLTD (thảo luận) 14:16, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Bị chê bị sửa là một phần của giai đoạn chọn lọc trước khi bài thành BVCL/BVT mà. Có vấn đề gì đâu? Hầu như bài nào cũng bị nhiều phê bình đánh giá trước khi thành BVCL/BVT. Kết quả cuối cùng thì bài xoài lắc do bạn viết là chính vẫn thành 1 BVT. Bạn nên hãnh diện vì điều đó. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 18:35, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@Nguyentrongphu: Bạn có thể nhờ mấy đại ca trong Dự án Ẩm thực viết bài Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 23:08, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Wahan Ke Log mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki bronze medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền đồng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 9 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 10 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:02, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Xin lỗi[sửa mã nguồn]

Chao ôi, rất xin lỗi vì nhầm lẫn không đáng có. Tôi vẫn cứ đinh ninh bạn là WTL thật kia, vui mừng còn chẳng hết nữa là, sao lại đi vu khống hay dọa nạt chứ?. Bạn hiểu nhầm tôi quá.  Jimmy Blues  13:53, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Mintu Martin OK, ko chiến với bạn - Ngài LLTD (thảo luận) 14:15, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Bạn ko chiến là tốt nhưng thực chất ngoài kia đang có nhiều người muốn chém Mintu kia kìa xD Mekotsu (thảo luận) 13:38, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Mình ko có ghét Mintu - Ngài LLTD (thảo luận) 13:41, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Ừ thì mik biết nhưng mình nói những người kháccccc cơ >:) Mekotsu (thảo luận) 13:42, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Đấu đá, chặt chém lẫn nhau là điều thường tình thôi Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 23:12, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@Baoothersks: :-) Mekotsu (thảo luận) 09:27, ngày 20 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Re:WikiCup[sửa mã nguồn]

Ồ không. Đây là hoàn toàn là lý do cá nhân, do đầu năm tới tôi không sắp xếp được thời gian để tổ chức, chứ không có liên quan gì đến thù ghét ai cả. Dẫu sao cảm ơn bạn đã quan tâm.  Jimmy Blues  02:15, ngày 19 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trân trọng mời bạn đến tham gia biểu quyết cộng đồng![sửa mã nguồn]

Xin chào Kill-Vearn!, hiện nay cộng đồng chúng ta đang có một biểu quyết về việc gia hạn thời gian biểu quyết tại nhóm bài viết chất lượng (bài viết tốt, bài viết chọn lọc, danh sách chọn lọc). Đối tượng mà biểu quyết hướng tới là nhóm người bỏ phiếu và người đề cử. Dự luật đề xuất rằng người đề cử/viết chính có quyền (tự động) gia hạn thêm một khoảng thời gian nhất định trong trường hợp phiếu chống được bỏ quá muộn. Biểu quyết có sáu nội dung đề xuất khác nhau. Hy vọng rằng Kill-Vearn tranh thủ chút thời gian ít ỏi của mình để ghé qua và cho ý kiến tại đây. Quan điểm của bạn rất quan trọng trong việc góp phần phát triển bách khoa toàn thư chúng ta. Trân trọng kính mời! -- ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:01, ngày 21 tháng 10 năm 2020 (UTC)

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Final Fantasy III” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Dαɾƙ Eʅϝ 02:28, ngày 23 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Re: Xoài lắc[sửa mã nguồn]

Viết bài đóng góp, đó là điều tôi muốn thấy ở bạn. Vì vậy sau nếu có gì cần mà giúp được thì tôi sẽ giúp :) Caruri (thảo luận) 13:36, ngày 25 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một tô hủ tiếu cho bạn![sửa mã nguồn]

Hủ tiếu Nam Vang (hủ tiếu tôm) ở quán Cầu trắng, Kênh Nước Đen, Bình Tân năm 2016.jpg
Một tô hủ tiếu cho bạn!
Cảm ơn bạn vì ngôi sao! Bù lại xin tặng bạn một tô hủ tiếu. Mình mong được hợp tác với bạn LLTĐ dài dài để cùng xây dựng trang Tin tức cho Wikipedia nha. 😍 BăngTỏa (thảo luận) 11:51, ngày 26 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Thích nhe, có hủ tiếu ăn luôn.  A l p h a m a  Talk 11:53, ngày 26 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Ba xâu phao câu cho Ngài![sửa mã nguồn]

Chicken tails 32.jpg Ba xâu phao câu cho Ngài
Nghe nói Ngài là trùm sò khu Tin tức phải không? Ta sẽ tặng Ngài ba xâu phao câu, coi như phí đăng bài :) 2 bài sau khỏi nộp phí nhé Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 14:02, ngày 26 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Một ly sữa đậu nành cho bạn![sửa mã nguồn]

Soy milk.jpg Mời phóng viên! B nhắn gửi 00:22, ngày 29 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Trả thì cứ trả đi, việc nào ra việc đấy chứ. :). B nhắn gửi 00:26, ngày 29 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Re:Ngôi sao[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn về ngôi sao. Tuy nhiên gần đây mình không đóng góp thường xuyên như hồi xưa nữa. conbo trả lời 14:02, ngày 31 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

Chúc mừng bạn vì bài tự viết rất xuất sắc.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  08:09, ngày 2 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Đổi tên[sửa mã nguồn]

Ak ak, siêng dữ dội quá, lần tới muốn đổi tên 1 loạt trang con theo trang chính bạn cứ ra Yêu cầu di chuyển trang nói một tiếng là sẽ có người làm thao tác di chuyển hàng loạt cho bạn đỡ mất công heng. ~ Violet (talk) ~ 10:26, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Violetbonmua bạn Buiquangtu hình như đã yêu cầu rồi mà chả ai thèm giúp, nên đến hôm nay mình tự làm. mai mốt nhờ các Bảo quản viên thì phải mua con gà, dĩa trái cây thắp 3 nén nhang rồi đọc thần chú thì mới được giúp quá - Ngài LLTD (thảo luận) 10:30, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Buiquangtu đăng ở chốn hẻo lánh nào mà tôi tìm hoài có thấy đâu. Đổi tên thôi mà, có gì lớn lao đâu mà phải cúng như cúng cô hồn vậy bạn? @.@ ~ Violet (talk) ~ 10:54, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Đâu có mình tưởng bảo quản viên là Thần đèn, chà 3 cái là ra - Ngài LLTD (thảo luận) 10:56, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Thần đèn cũng chỉ là nô lệ thôi. Bạn được cầm đèn chà rồi sai biểu là sướng rồi. ~ Violet (talk) ~ 11:03, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Chà 3 cái ra tất nhiên phải sướng rồi vậy cũng nói - Ngài LLTD (thảo luận) 11:03, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu Lạy Chúa. Violetbonmua Tôi đã đăng gì đâu. B nhắn gửi 12:54, ngày 3 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tặng Ngài 1 ít gà[sửa mã nguồn]

2001078 007 70 096 001ac (20631726034).jpg Một vỉ gà tây
Một chút lòng thành, mong ngài hãy nhận. Dαɾƙ Eʅϝ 12:04, ngày 6 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Final Fantasy” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Có chút thời gian thì mong Ngài xem qua giúp thần bài khá dài này. Dαɾƙ Eʅϝ 05:53, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Mình đang theo dõi tình hình, nếu bạn phát động chiến tranh thì mình sẽ là đồng minh của bạn. Đã sẵn sàng. 2001:EE0:4BD2:C9F0:EDC6:4DBF:DCE4:7901 (thảo luận) 14:40, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Khi nào bạn hết án cấm hãy tính bạn nhé, mình phải thi giữa kỳ rồi, mà đừng để người ta biết IP của bạn chứ - Ngài LLTD (thảo luận) 15:40, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi 3 ngàychửi bới tục tĩu, vi phạm thái độ văn minh. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

conbo trả lời 15:01, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Sorry đại ca nhé, em tiếp thu, sẽ ăn chay và niệm Phật 3 ngày để tránh khẩu nghiệp. chúc anh nhiều sức khỏe - Ngài LLTD (thảo luận) 15:40, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Bạn Đức Anh mình sẽ cố gắng ko tranh cãi với bạn nữa vì chuyện cũng bé tẹo mong sau 12 giờ bạn sẽ quay lại tiếp tục cống hiến cho wiki - Ngài LLTD (thảo luận) 15:46, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thật đáng tiếc. Chỉ vì lời khiêu khích của một tiểu tử mà hai bạn nhận kết cục đau lòng như này. Thương thay. Dαɾƙ Eʅϝ 16:12, ngày 14 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Bạn nóng nảy quá, cố gắng kiềm chế nhé. Người ta bảo một điều nhịn là chín điều lành. Trên wiki thì không nói làm gì, nhưng nóng nảy thường không có lợi trong cuộc đời thực. conbo trả lời 16:38, ngày 13 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Hy vọng sau khi hết hạn cấm, bạn quay lại và đóng góp những bài viết chất lượng như bài xoài lắc. DTD và Mintu cũng rất nóng tính, nhưng họ cũng đã niệm Phật thành công. Bản thân tôi cũng thuộc týp người nóng tính, nhưng tôi phải nhiều lần tự tiết chế bản thân lại. Sau này, khi cảm thấy mất khả năng kiềm chế thì bạn nên đăng xuất khỏi Wikipedia để tránh bị cấm do vi phạm văn minh. Tôi đánh giá cao đóng góp của bạn ở bài xoài lắc (tôi cũng thích món đó). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 04:16, ngày 16 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 13 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Thỏa thuận đình chiến Nagorno-Karabakh 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 07:14, ngày 16 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Mời bạn cho ý kiến[sửa mã nguồn]

https://vi.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Tin_nh%E1%BA%AFn_cho_b%E1%BA%A3o_qu%E1%BA%A3n_vi%C3%AAn#Wikipedia:L%C3%A0m_l%E1%BA%A1i_t%E1%BB%AB_%C4%91%E1%BA%A7u#Ng%C6%B0%E1%BB%9Di_d%C3%B9ng_n%C3%A0o_kh%C3%B4ng_%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c_ph%C3%A9p_l%C3%A0m_l%E1%BA%A1i_t%E1%BB%AB_%C4%91%E1%BA%A7u

thảo luận quên ký tên này là của Đấng Sáng Thế (thảo luận • đóng góp).

Thành viên này đã xuống tóc quy y, từ nay không khẩu nghiệp với mấy đứa sân si nữa. Mô Phật.
Phật đã dạy "mạc ngôn thanh tu" , mà mình lỡ quên

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 18 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cuộc bầu cử tổng thống Moldova năm 2020, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 09:05, ngày 18 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Gnome globe current event.svgVào ngày 18 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết SpaceX Crew-1, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 13:52, ngày 18 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Báo cáo Brereton, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.
Gnome globe current event.svgVào ngày 23 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Bão Iota, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 06:09, ngày 23 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Cảm ơn[sửa mã nguồn]

Bạn ơi mình cảm ơn vì thêm hình Việt hóa vào bài Chiến tranh Kim-Tống nhé. Nhưng mà bạn dịch hơi bị thừa vài chỗ so với bản gốc, nó không được hoàn hảo lắm, nên mình vẫn dùng bản gốc thôi. Cảm ơn bạn lần nữa. --Jurchen Racing Boy (thảo luận) 15:10, ngày 24 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tàn Kiếm Không hoàn hảo chỗ nào mới được - Ngài LLTD (thảo luận) 16:22, ngày 24 tháng 11 năm 2020 (UTC)
@Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu: Ý mình là mình muốn mấy cái như Đại Việt hay Cao Ly không có trong hình gốc thì bạn không thêm vào, còn Mongols thì bạn để là Mông Cổ thôi. Tại tính mình hơi kì quặc, thấy bài eng đẹp quá nên luôn muốn làm cho thật giống thì thôi. --Jurchen Racing Boy (thảo luận) 16:28, ngày 24 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Thời đó làm gì có nước Mông Cổ, ghi vậy đâu có gì sai, địa danh thôi mà. Định check bài bỏ phiếu mà thôi kệ bạn ko quan tâm nữa bye đây - Ngài LLTD (thảo luận) 16:30, ngày 24 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn bạn! thảo luận quên ký tên này là của Tàn Kiếm (thảo luận • đóng góp).

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 26 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Xung đột Tigray, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 03:48, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Một con gà tây cho bạn![sửa mã nguồn]

Bacon wrapped turkey.jpg Một con gà tây cho bạn!
Ngày Lễ Tạ ơn năm nay, bồi hồi nhớ lại bạn hiền, liền ba chân bốn cẳng phóng tới cửa hàng để mua con gà tây thơm ngon cho bạn, đặc biệt tặng kèm vài lát thịt muối. Chúc bạn hiền một ngày thật vui Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 06:52, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Dù sao vẫn mời bạn đánh giá hoặc cho phiếu[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Chiến tranh Kim–Tống” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Hic, dù bạn đã nói vậy. Nhưng vẫn mong bạn ghé qua. Mình cảm ơn. Ai rồi cũng phải đi tù thôi. (thảo luận) 07:26, ngày 26 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thư mời gia nhập đội binh anh hùng cảm tử[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia hội quyết tử. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 17:23, ngày 29 tháng 11 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Belle of Temagami mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 10 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 11 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:25, ngày 30 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chủ nghĩa dân tộc hỗn hợp mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 14 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 12 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 08:13, ngày 4 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 25 tháng 11 năm 2020, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Ingrida Šimonytė, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

+ Hỏa Nhân Tà Thần (thảo luận) 01:02, ngày 5 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Mời review[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Glee (phim truyền hình)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “How I Met Your Mother (mùa 1)” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Jimmy Blues  02:02, ngày 16 tháng 12 năm 2020 (UTC) —Btw, tôi đã hoàn thành xong trang Chủ đề:Thiên văn học mà bạn đã yêu cầu rồi đó.  Jimmy Blues  11:54, ngày 21 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Status[sửa mã nguồn]

Xin chào. Mời bạn góp ý: Wikipedia:Thảo luận#Bản mẫu:Status.P.T.Đ (thảo luận) 07:57, ngày 22 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Merry Christmas[sửa mã nguồn]

Christmas Wikipedia-logo-v2-en.png Xin chào Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu, chúc bạn một Mùa Giáng Sinh an lành!

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Chúc mừng năm mới! Từ: Keo010122Talk to me

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Xmas3}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Merry Christmas! Giáng Sinh an lành và vui vẻ, bạn nhé! Keo010122Talk to me 12:38, ngày 24 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Tặng lord 1 chiếc bánh[sửa mã nguồn]

Roscón de Reyes - Mallorquina.jpg Bánh vua
Tặng lord 1 chiếc bánh. Chúc lord mùa giáng sinh vui vẻ. нυấn roѕe có làм Tнì мớι có ăn 15:44, ngày 24 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Một ly eggnog cho bạn![sửa mã nguồn]

Eggnog2.jpg Một ly eggnog cho bạn!
Tậng bạn hiền thêm một món đồ uống nhân dịp Giáng sinh. Thân mến Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 11:20, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Jakob Nacken mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki silver medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạc cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 16 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 13 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2021.

- Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 08:13, ngày 28 tháng 12 năm 2020 (UTC)