Thảo luận Thành viên:Ltncanada

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Ltncanada
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.257.669 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 02:38, ngày 30 tháng 5 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:03, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh cupcake cho bạn![sửa mã nguồn]

Choco-Nut Bake with Meringue Top cropped.jpg tặng bạn chiếc bánh, hy vọng bạn sẽ ngày càng đóng góp tích cực hơn nữa cho Wikipedia nhé <3 Le Duc Anh (💬📝) 22:56, ngày 18 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Cám ơn bạn JohnsonLee01 nhiều. :) Ltncanada (thảo luận) 00:27, ngày 19 tháng 6 năm 2020 (UTC)Ltncanada

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Xin tặng bạn Ngôi sao Nguyên bản này vì những đóng góp cực kỳ hữu ích dành cho Wikipedia dù mới tham gia dự án chưa lâu. Đặc biệt là bài viết như Vụ án Tống Văn Sơ thực sự rất chất lượng và chắc hẳn bạn đã tốn nhiều thời gian và công sức để biên soạn nên nó. Wikipedia tiếng Việt thực sự cần thêm những bài tự viết như thế này. Thân mến! Phương Anh𠴍信朱碎 21:33, ngày 19 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Cám ơn bạn A nhiều nha. :) :) Rất trân trọng! Ltncanada (thảo luận) 01:11, ngày 20 tháng 6 năm 2020 (UTC)Ltncanada

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Rosetta Barnstar Hires.png Ngôi sao Biên dịch viên
gửi bạn ngôi sao vì những bài dịch hữu ích cho Wikipedia.  A l p h a m a  Talk 00:05, ngày 22 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Cám ơn bạn Alphama. Rất trân trọng! :) Ltncanada (thảo luận) 16:35, ngày 22 tháng 6 năm 2020 (UTC)Ltncanada

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG tặng bạn chiếc bánh, chúc ngon miệng và hãy tích cực đóng góp cho Wikipedia! Le Duc Anh (💬📝) 16:05, ngày 24 tháng 6 năm 2020 (UTC)
Chà, thật trùng hợp, mình đang có ly cà phê nóng trên tay, sẽ rất hợp với bánh của bạn. :) Cám ơn bạn JohnsonLee01. Trân trọng! Ltncanada (thảo luận) 22:28, ngày 24 tháng 6 năm 2020 (UTC)Ltncanada

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Xúc xích Glamorgan” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬

Chữ ký[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn, cảm ơn bạn vì những đóng góp to lớn cho Wikipedia trong thời gian qua. Nhưng tôi chú ý đến chữ kí của bạn. Hình như bạn đã viết tên mình vào sao 4 dấu ngã (như thế này ~~~~Ltncanada và làm cho chứ kí của bạn có một phần thừa nằm cuối chữ kí, sau ngày tháng năm của cuộc thảo luận. Tôi cũng từng mắc lỗi này và tôi khuyên bạn, sau khi thảo luận xong, chỉ cần gõ 4 dấu ngã là được, không cần ghi tên mình ở đằng sau nữa. Chúc bạn vui vẻ và viết được nhiều bài viết chất lượng hơn. Thân mếm  Mạnh An 💌Nói chuyện💌 14:21, ngày 2 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Cám ơn bạn Nothing I Can't đã chia sẻ. Mình chưa biết vấn đề này. :) Thân. LTN.Canada (thảo luận) 03:53, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Ltncanada: Thực ra tôi chỉ mới 13 tuổi nên bạn cứ gọi là em cũng không sao ^^  Nguyễn Mạnh An 💌Nói chuyện💌 04:15, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Nothing I Can't: Vậy là Mạnh An tuổi trẻ tài cao rồi. Thời anh bằng tuổi An còn chưa biết đến Yahoo hay Google là gì. Rất vui khi giao lưu. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 04:22, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Ltncanada: Chào anh Ltncanada, em mới viết xong bài Truyện thơ Nôm, nhờ anh sang nhận xét hộ em, em mới tập viết bài giống như anh chưa được bao lâu nên có thể mắc nhiều sai sót, mong anh giúp đỡ. Bài này cũng có nguồn khá phong phú nên em thong thả rồi sẽ tìm thêm nguồn sau. Cảm ơn anh, rất vui được hợp tác với anh.  Nguyễn Mạnh An 💌Nói chuyện💌 10:52, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Nothing I Can't: Wow. Một bài viết dài và công phu từ bạn trẻ như Mạnh An. Cám ơn An. :) Anh sẽ xem kỹ và chia sẻ ý kiến. Rất vui khi hợp tác với An. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 18:09, ngày 3 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Chung kết Cúp FA 1927” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Cảng Sài Gòn 0–2 Tổng cục Đường sắt” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

8 Dương Văn Vật  lếu lều – móc cua – vét máng

Ứng cử cho chuyên mục BCB[sửa mã nguồn]

Anh LTN ạ, em muốn mời anh đóng góp bài cho chuyên mục BCB. Cá nhân em thấy các bài anh viết đều có chất lượng tốt. 2/3 trong số đó lại còn là về mảng kĩ thuật mà bên BCB đang thiếu. Một điều lưu ý là bài phải được viết mới hoặc mở rộng trong vòng 14 ngày ạ. Còn các yêu cầu khác về chất lượng, em nghĩ với một người viết bài có tâm như anh sẽ không thành vấn đề ạ. Hiện giờ em đang làm người phụ trách khâu sơ duyệt. Nếu em thấy bài ứng cử của anh có điểm gì chưa ổn, thì em sẽ báo cho anh ngay từ trong tuần để anh kịp chỉnh sửa, bổ sung trước ngày xét duyệt chính thức (chủ nhật) ạ. Mong là anh sẽ cân nhắc.
Em cũng xin chúc anh một ngày tốt lành và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho dự án ạ! --Băng Tỏa (thảo luận) 12:05, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

@Băng Tỏa: Cám ơn bạn đã gửi lời mời. Mình cũng từng gửi bài tham gia BCB ở đây. Nhưng hiện giờ mình đang chỉ muốn viết thêm cho lĩnh vực KH-KT trên Wiki vì mảng này có vẻ còn hơi ít. Hơn nữa, thấy nhiều bạn đang đóng góp rất nhiều cho BCB rồi, cũng đủ dùng để lên trang hàng tuần, nên mình tập trung các dự án của mình một chút. Nếu có bài nào thực sự thú vị thì chắc mình sẽ gửi tham gia, hy vọng nhận được nhận xét từ các bạn thêm. :) Chúc bạn luôn nhiều niềm vui và sức khỏe để đóng góp cho Wikipedia. Rất vui khi giao lưu. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 16:26, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Ltncanada: Dạ cũng chính vì nó ít nên em mới mời anh đề cử bài đó ạ.=)) Em cám ơn anh đã phản hồi ạ. --Băng Tỏa (thảo luận) 16:35, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)
@Băng Tỏa: Mình theo dõi thấy bạn đóng góp với vai trò thư ký phụ bạn NHD quá tốt: kỹ lưỡng, chi tiết, và cẩn trọng. Rất hân hạnh được góp ý nếu tham gia trong thời gian tới. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 17:05, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thư mời tham gia biểu quyết nhân sự[sửa mã nguồn]

Chào bạn, Wikipedia Tiếng Việt hiện nay đã có hơn 1.2 triệu bài vì vậy cần thiết phải có đội ngũ nhân sự mới để quản lý nội dung cũng như đánh giá lại năng lực các BQV cũ. Mời bạn tham gia các biểu quyết tại:

Trân trọng! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Phong trào Không bỏ phiếu[sửa mã nguồn]

Crystal Clear action button cancel.pngThành viên này thuộc Nhóm không bỏ phiếu trên wikipedia

Mời bạn tham gia phong trào Không bỏ phiếu nhé Ngài LLTDNNNXYD (thảo luận) 04:28, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)

@Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu: Cám ơn bạn đã mời, nhưng mình không tham gia với bạn được, vì mình luôn muốn đóng góp ý kiến (những lúc cần thiết) để phát triển dự án tốt hơn. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 16:27, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Kỹ thuật mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 72 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết đầu tiên trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

-Shark1911@#$% 02:46, ngày 4 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Nhờ proofread[sửa mã nguồn]

Anh LTN ạ, thật ngại quá nhưng em không còn biết nhờ ai. Không biết là trong thời gian rảnh, anh có thể proofread (giám định) bản dịch của bài Chất rắn này giúp em được không ạ? Bài này được mở rộng hôm nay nên từ giờ đến 2 tuần nữa vẫn còn hạn để ứng cử BCB ạ. Nếu anh bận thì thôi, cũng không sao đâu ạ. Em cám ơn anh nhiều!  BăngTỏa (thảo luận) 15:57, ngày 22 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Băng Tỏa: Ồ xin lỗi vì trả lời trễ vì mấy hôm nay ít vào WP hơn. Mình cũng không giỏi giang gì để proofread đâu. :) Nhưng sẽ cố giúp theo khả năng của mình. Hôm nay Chủ nhật bên mình nên sẽ dành thời gian được. Chúc bạn tuần mới vui. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 17:30, ngày 23 tháng 8 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Chất rắn mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 88 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 2 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

-Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 22:32, ngày 8 tháng 9 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Nước cứng mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki gold medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền vàng cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 47 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 3 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 04:55, ngày 16 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Một chiếc bánh trung thu![sửa mã nguồn]

Vietnam Grilled moon cake.JPG Anh có bánh trung thu ăn chưa ạ. Mà bên đó chừng có mua được không. Nếu không có thì ăn tạm cái bánh trung thu bé tẹo teo này nha. Chúc anh có một ngày lễ zui zẻ :)  Doku tám 11:27, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)
@Nothing I Can't: Cảm ơn Mạnh An nhé. Nhìn bánh trung thu rất nhớ không khí ở Việt Nam, điều khó lòng có được ở bên này (dù bên này cũng có người bán bánh để ăn chơi). :) Chúc Mạnh An một đêm trung thu vui! Thân. LTN.Canada (thảo luận) 14:57, ngày 30 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Liên lạc[sửa mã nguồn]

Dear Ltncanada, tôi muốn liên lạc với bạn, trao đổi việc liên quan đến Danh pháp hóa học, có liên quan xa đến Wikipedia, nhưng không phù hợp lắm để trao đổi ở Wikipedia (ít nhất là tại thời điểm hiện tại), dù có thể trao đổi công khai. Có cách nào liên lạc được với bạn không? Mọi người ở Wikipedia tiếng Việt có thể email cho tôi bằng cách ấn nút "Gửi thư cho người dùng này" nhưng dường như chức năng này chỉ dành cho người đã đăng ký email ở đây. Dường như bạn chưa đăng ký email, vì tôi không thấy nút email đến cho bạn. Nếu bạn không muốn đăng ký email ở đây, bạn có thể gợi ý kênh liên lạc nào khác ? Ví dụ , nếu ở Facebook bạn có thể tìm thấy tôi bằng cách tìm "Trần Thế Trung" và có thể gửi tin nhắn riêng tư hoặc công khai theo lựa chọn của bạn. -Trần Thế Trungthảo luận 15:16, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@Tttrung: Oh xin lỗi anh về sự bất tiện này, là do mình không để chế độ nhận email từ các thành viên Wikipedia trong phần Tùy chọn (như cũng tự bạch bên trang cá nhân là mình không/chưa rành lắm về Wiki). Giờ mới biết tính năng đó. Mong anh thứ lỗi. Mình đã gửi email đến anh. Rất vinh hạnh được trao đổi về những chủ đề này với anh. Mong nhận hồi âm của anh. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 16:37, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Cảm ơn Ltncanada đã có nhiều góp ý tại trang Wikipedia:Thảo luận về hòa giải mâu thuẫn. Mong bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Biểu quyết/Cơ chế hòa giải và định danh nguồn tiếng Việt, bạn xem qua xem có cần sửa đổi điều lệ gì không để tôi sửa lại câu hỏi. Cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 14:48, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Logarit” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

@Ltncanada: Thư mời này được gửi do bạn đã bỏ phiếu "Đồng ý" trong lần ứng cử BVT trước đây. Thuyhung2112 (thảo luận) 08:14, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)

UCVBVT[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Final Fantasy III” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

𝕷𝖊𝖌𝖊𝖓𝖉 𝖔𝖋 𝕮𝖔𝖓𝖙𝖊𝖓𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖓𝖘𝖑𝖆𝖙𝖊 03:55, ngày 14 tháng 10 năm 2020 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Động cơ đốt trong mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Wiki platinum medal.svg Bạn đã nhận một đồng tiền bạch kim cho bài viết lên mục Bạn có biết với dung lượng 73 nghìn byte. Chúc mừng bạn với bài Bạn có biết thứ 4 trong năm, hãy tiếp tục trên đường đua và thu lượm thêm nhiều đồng tiền trong cuộc chạy đua Best Leader of DYK 2020.

Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 05:01, ngày 17 tháng 10 năm 2020 (UTC)