Thảo luận Thành viên:Maiduyduy

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Xin chào Maiduyduy! Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!

Wikipe-tan cropped.png
Vector sig vi.png

Hãy luôn nhớ rằng, sau khi viết thảo luận xong thì đừng quên bước quan trọng đó là ký tên ở phía sau thảo luận. Phương thức ký tên được sử dụng trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, nhưng xin hãy ký tên bằng cách sử dụng 4 dấu ngã (--~~~~) hoặc bằng cách nhấp vào nút chữ ký (OOUI JS signature icon LTR.svg) trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn thông thường.

Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, click here.

P.T.Đ (thảo luận) 21:57, ngày 18 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Đề nghị xóa nhanh Tự đồng dạng[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn vì đã thử sửa đổi Wikipedia. Sửa đổi của bạn đã hoạt động, nhưng trang mà bạn đã tạo sẽ bị xóa trong thời gian ngắn. Hãy sử dụng Chỗ thử để thực hiện các thử nghiệm khác. Hãy xem qua trang chào mừng nếu bạn muốn hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn. Nghiemtrongdai VN (Thảo luận) 03:25, ngày 24 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Tháng 3/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Chào mừng đến với Wikipedia. Có thể bạn không cố ý, nhưng bạn vừa xóa bản mẫu có chứa thông điệp bảo trì bài viết khỏi Wikipedia. Khi xóa bản mẫu bảo trì, hãy chắc rằng bạn đã giải quyết xong vấn đề mà bản mẫu đó chỉ ra hoặc bạn phải nêu lý do thích hợp về việc xóa bản mẫu này tại thanh tóm lược sửa đổi. Nếu sửa đổi của bạn chỉ là nhầm lẫn, đừng lo vì nó đã bị lùi lại. Hãy xem qua sách hướng dẫn để biết thêm cách đóng góp, còn nếu bạn muốn thử nghiệm, hãy ghé chỗ thử. Cảm ơn. Nghiemtrongdai VN (Thảo luận) 03:24, ngày 28 tháng 3 năm 2021 (UTC)

Về bài Bandt 12gon[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tạo ra bài viết, nhưng mong bạn hãy tôn trọng ý kiến của những biên tập viên có đóng góp liên quan khác, Wikipedia là một bách khoa toàn thư mở và ai cũng có quyền sửa đổi và đóng góp vào khối kiến thức to lớn này trên thế giới và không ai có quyền được sở hữu riêng nó cả, mọi đóng góp từ các biên tập viên đều mang tính thiện chí và có tính xây dựng. Nếu bạn luôn duy ý chí và liên tục lùi sửa, phủ nhận đi các đóng góp của các thành viên khác, không những bài viết chất lượng bị giảm sút (do thiên lệch về câu chữ cá nhân) mà còn có thể khiến cho bạn bị vi phạm 3RR nếu lùi sửa quá nhiều, mong bạn chú ý và lắng nghe nhiều hơn. Chào bạn! Nguyenmy2302 (thảo luận) 12:55, ngày 11 tháng 4 năm 2021 (UTC)

Tháng 5/2021[sửa mã nguồn]

Warning icon Đề nghị dừng việc sửa đổi thiếu tính xây dựng. Nếu tiếp tục xóa bản mẫu bảo trì khi chưa giải quyết vấn đề bản mẫu đặt ra, bạn có thể sẽ bị cấm sửa đổi.

꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ Nhắn gửi ♥ 11:48, ngày 6 tháng 5 năm 2021 (UTC)

Tháng 5/2021[sửa mã nguồn]

Stop icon Bạn sẽ bị cấm sửa đổi mà không cần báo trước nếu lần tới bạn xóa các bản mẫu khỏi các bài viết Wikipedia mà không giải quyết được sự cố mà bản mẫu đề cập đến. ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ Nhắn gửi ♥ 12:02, ngày 6 tháng 5 năm 2021 (UTC)

Hồi sẽ báo Tin nhắn cho bảo quản viên mới được. Namnhantran211 (thảo luận) 12:11, ngày 6 tháng 5 năm 2021 (UTC)
Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 1 tuầnLập tài khoản rối tạo đồng thuận ảo. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

P.T.Đ (thảo luận) 15:04, ngày 7 tháng 5 năm 2021 (UTC)

Tôi rất tiếc vì bạn đã bị khóa tài khoản vì dùng rối tạo đồng thuận ảo. Xin bạn lưu ý rằng trong 1 tuần này, bạn không được phép dùng bất kỳ tài khoản để sửa đổi trên Wikipedia, vì như vậy sẽ được coi là lách luật. Bạn có thể đọc thêm về quy định này của Wikipedia tại WP:SOCK. Sau 1 tuần nữa, khi bạn quay lại, hãy chỉ dùng 1 tài khoản thôi và mong bạn tiếp tục các sửa đổi tích cực cho Wikipedia.  Băng Tỏa  19:26, ngày 8 tháng 5 năm 2021 (UTC)

Đề nghị xóa bài Bài toán con rắn[sửa mã nguồn]

Một bài báo bạn mới tạo Bài toán con rắn, không phù hợp để được tiếp tục xuất bản. Nó cần nhiều trích dẫn hơn từ các nguồn độc lập, đáng tin cậy. (?) Thông tin không thể tham khảo được nên bị loại bỏ (khả năng kiểm chứng là quan trọng hàng đầu trên Wikipedia). Tôi đã trang Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Bài toán con rắn (với tiền tố là "Biểu quyết xóa bài:" trước tiêu đề bài viết) nơi bạn có thể ấp ủ bài viết với sự gián đoạn tối thiểu. Khi bạn cảm thấy bài viết đáp ứng nguyên tắc chung về Độ nổi bật của Wikipedia và do đó đã sẵn sàng cho không gian, vui lòng nhấp vào nút "Viết trang mới" ở thuật sỹ bài viết. Trorens218 (thảo luận) 02:00, ngày 26 tháng 5 năm 2021 (UTC)