Thảo luận Thành viên:Nguyễn Đức Anh đẹp trai

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Xin chào Nguyễn Đức Anh đẹp trai
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.269.352 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng".

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet, CNN, AP, Reuters, Washington Post, BBC, RFA, RFI, v.v..) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện).

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều.

Còn thắc mắc? Ghé trang Facebook hoặc tham gia group Wikipedia trên Facebook để được giải đáp.TuanminhBot (thảo luận) 03:56, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC).[trả lời]

Mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Nguyễn Đức Anh đẹp trai, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

  • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt, thời hạn biểu quyết từ 22 giờ ngày 1 tháng 11 đến 21 giờ 59 phút ngày 1 tháng 12 năm 2019 (theo giờ Việt Nam, UTC+7; tức từ 15h00 ngày 1/11 đến 14h59 ngày 1/12 (UTC). Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:46, ngày 16 tháng 11 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Mong chờ bạn tham gia biểu quyết về chống phá hoại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Nguyễn Đức Anh đẹp trai, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng, là Biểu quyết về Tìm phương cách cấm rối mới của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Chống rối trong "thời đại mới". Nội dung biểu quyết là thống nhất phương cách mới để cấm các con rối phá hoại mang tính hệ thống, gây rất nhiều hệ lụy xấu cho bách khoa toàn thư Wikipedia tiếng Việt. Thời hạn chót để tham gia biểu quyết: 20 giờ 59 phút ngày 3 tháng 12 năm 2019.

  • Điều kiện bỏ phiếu:
  • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:39, ngày 30 tháng 11 năm 2019 (UTC)[trả lời]

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách trận chung kết UEFA Cup và Europa League” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách nhà vô địch UEFA Intertoto Cup” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thân mời bạn đọc hai bài viết đề tài bóng đá trên và ghi nhận xét của mình theo hướng dẫn. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 12:03, ngày 1 tháng 3 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia biểu quyết các thành viên quản trị Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia một số biểu quyết:

Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

May 2020[sửa mã nguồn]

Xin đừng thêm bình luận hoặc phân tích theo quan điểm cá nhân của bạn vào các bài viết của Wikipedia. Cách làm như thế là vi phạm thái độ trung lập của Wikipedia và phá vỡ tính trang trọng mà một bách khoa toàn thư hướng tới. Cảm ơn bạn. VE + F = 2 01:50, ngày 22 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

442 cũng chỉ là 1 trang báo, đưa thông tin số thứ tự của nó vào chỉ làm loãng bài. Rồi CNN, hoặc ESPN lại có danh sách khác với các xếp hạng khác nhau. Quan trọng là các ông HLV hay cầu thủ đã làm gì trong thời gian nào. Tuanminh01 (thảo luận) 13:36, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Oh really? I don't think so Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 13:38, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Bùm Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 13:38, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Nguyễn Đức Anh đứng thứ 4 trong danh sách ESPN, 55 trong danh sách của CNN và 33 trong danh sách của 442. Những dòng kiểu như vậy không bách khoa. Người đọc cần biết ông ấy làm gì cho đội bóng nào, mùa này đã giành cúp gì, năm kia mua cầu thủ nào v.v... Tuanminh01 (thảo luận) 13:40, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Kinh Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 14:09, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Ng ta quan tâm tới gì chắc báo cho bạn đấy Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 14:09, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Đưa thông tin như bạn r lại có 1 ô khác vào bảo " thông tin như thế k bách khoa, chỉ làm loãng bài " @@ Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 14:10, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

CNN là trang chuyên về thể thao à??? Dẫn chứng như đầu chú Huấn Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 14:11, ngày 29 tháng 5 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia các biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn khỏe không? Hiện nay có 2 biểu quyết ở Wikipedia. Trong đó biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết/Sửa đổi Quy chế biểu quyết có tính quan trọng, ảnh hưởng đến cách hoạt động của dự án, mong bạn bớt chút thời gian để tham gia và nêu quan điểm của bạn.

Tôi mong muốn lắng nghe ý kiến và quan điểm của bạn về các biểu quyết trên. Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui khi tham gia đóng góp tại Wikipedia. AlphamaBot2 (thảo luận) 00:05, ngày 17 tháng 6 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Không thêm đánh giá cá nhân[sửa mã nguồn]

Phiền bạn không thêm các đánh giá cá nhân không cần thiết vào như các bài về cầu thủ bóng đá, mặc dù chúng có nguồn, nhưng phạm vào văn phong trung lập. StorKnows (thảo luận) 06:09, ngày 14 tháng 8 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Wikipedia có rất nhiều bài viết ko trung lập, phiền bạn ko ý kiến Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 06:19, ngày 14 tháng 8 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Trả lời hay nhỉ? Shark1911@#$% 06:26, ngày 14 tháng 8 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 16:22, ngày 14 tháng 8 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Tập tin:BenjaminMendy2020.jpg[sửa mã nguồn]

Mời bạn bổ sung giấy phép cho tập tin Tập tin:BenjaminMendy2020.jpg nếu không tập tin bạn sẽ bị xóa sau bảy ngày. Who’s gonna pull the trigger? A shot aiming for destiny - No more barriers! G.B.T.B 13:37, ngày 5 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

just delete it and admit that the wikipedia image archive is too old and out of date Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 13:51, ngày 5 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề bản quyền hình ảnh đối với Tập tin:JoaoCancelo.jpg[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:JoaoCancelo.jpg. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyềncấp phép sử dụng. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian ngắn sắp tới, trừ khi chúng tôi có thể xác nhận rằng nó có một giấy phép chấp nhận được và nguồn gốc để kiểm chứng. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả tập tin. Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để xem bạn được và không được những tập tin nào lên Wikipedia. Bạn có thể tìm thấy một thẻ quyền phù hợp với tập tin của bạn tại trang về thẻ quyền.

Xin bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các tập tin mà bạn đã tải lên để chắc chắn chúng đã được ghi thông tin đầy đủ. Đây là dánh sách tập tin do bạn tải lên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn về sự hợp tác của bạn. ~ Violet (talk) ~ 15:48, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:AnsuFati.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:AnsuFati.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:49, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Adrian2020.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Adrian2020.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:49, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Donny van de Beek 2020.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Donny van de Beek 2020.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:50, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Sergio Busquets 2020.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Sergio Busquets 2020.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:50, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Sergio Busquets Barca 2020.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Sergio Busquets Barca 2020.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:50, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Đề nghị chấm dứt[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tất cả các hình bạn tải lên: hoặc có giấy phép không đủ tự do ("chỉ được dùng với mục đích phi thương mại") hoặc rõ ràng vi phạm bản quyền (hình từ instagram, báo chí) và không có giấy phép phù hợp. Bạn vui lòng tham khảo thêm các hình ảnh sử dụng ở các bài có sẵn, hoặc copy link hình đang sử dụng ở wikipedia tiếng Anh sang. Các hình bạn tải lên sẽ bị xoá. Vui lòng không tiếp tục tải lên các hình không phù hợp, nếu không tài khoản của bạn có thể bị cấm sửa đổi một thời gian. Cảm ơn. ~ Violet (talk) ~ 15:56, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Tuyệt vời và tất cả các trang tôi sửa giờ chẳng còn 1 bức ảnh nào luôn Wikipedia muôn năm Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 16:16, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Bạn thông cảm nhé, tất cả những hình đó dù tôi có muốn cũng không cách nào giữ lại được vì nó không đủ tự do để sử dụng tại Wikipedia. ~ Violet (talk) ~ 16:20, ngày 7 tháng 11 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn gốc của Tập tin:Tran Quoc Vuong.jpg[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Tran Quoc Vuong.jpg. Tôi để ý thấy rằng trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó khiến tình trạng bản quyền không kiểm chứng được. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với tóm tắt các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với chủ trang web, bạn phải ghi công họ vào trang mô tả. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa lại trang mô tả tập tin.

Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vài ngày tới, tập tin sẽ bị xóa.

Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh của chúng tôi để biết bạn được và không được tải hình nào lên Wikipedia. Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 10:02, ngày 27 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Tóm tắt[sửa mã nguồn]

[1] vui lòng không thêm nội dung tóm tắt như vậy, cảm ơn bạn. Bạn nên bình tĩnh hỏi và thảo luận nếu nội dung thêm vào bị lùi sửa.  A l p h a m a  Talk 15:28, ngày 30 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Không có khe Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 15:30, ngày 30 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vị thế[sửa mã nguồn]

Wikipedia không thể lấy Wikipedia là nguồn [2].  A l p h a m a  Talk 15:31, ngày 30 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Không có khe Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 15:33, ngày 30 tháng 12 năm 2020 (UTC)[trả lời]

Vấn đề bản quyền hình ảnh đối với Tập tin:NXT Championship 2017 image.png[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:NXT Championship 2017 image.png. Tuy nhiên, hiện nay nó thiếu thông tin về tình trạng bản quyềncấp phép sử dụng. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền. Nó có thể bị xóa trong thời gian ngắn sắp tới, trừ khi chúng tôi có thể xác nhận rằng nó có một giấy phép chấp nhận được và nguồn gốc để kiểm chứng. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả tập tin. Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để xem bạn được và không được những tập tin nào lên Wikipedia. Bạn có thể tìm thấy một thẻ quyền phù hợp với tập tin của bạn tại trang về thẻ quyền.

Xin bạn vui lòng kiểm tra lại tất cả các tập tin mà bạn đã tải lên để chắc chắn chúng đã được ghi thông tin đầy đủ. Đây là dánh sách tập tin do bạn tải lên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy tự nhiên nêu nó lên tại trang những câu hỏi về bản quyền tập tin. Xin cảm ơn về sự hợp tác của bạn. ――Nghiemtrongdai VN (talk) 03:07, ngày 28 tháng 2 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 1 thángLiên tiếp tải lên các tập tin mạo nhận quyền tác giả dù đã nhắc nhở và cảnh cáo nhiều lần, dùng Commons để lách luật. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

– minhhuy (thảo luận) 13:34, ngày 2 tháng 4 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 19 tháng 4 năm 2021, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Miguel Díaz-Canel, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây.

Nhớ viết phụ thường xuyên mục Bản mẫu:Tin tức nhe bạn

- Kill-Vearn (thảo luận) 01:12, ngày 20 tháng 4 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Cảm ơn những đóng góp của bạn[sửa mã nguồn]

Bạn đã làm những điều đúng đắn, bọn Wiki này đã ko công nhận 1 cách xứng đáng những đóng góp hữu ích của bạn The Man Who Comeback (thảo luận) 05:47, ngày 27 tháng 4 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@The Man Who Comeback: Chú ý lời nói nha, hơi bị thiếu văn minh đó. Baiyue01 (thảo luận) 12:26, ngày 30 tháng 5 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 11/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không thêm nội dung không liên quan hoặc những thông tin không đáng tin cậy, đặc biệt là những thông tin gây tranh cãi về người còn sống (hay mới mất) vào những bài viết hay bất kỳ trang nào khác trên Wikipedia. Phát ngôn của chủ thể bạn phải đưa vào Wikiquote, vui lòng không lặp lại hành vi spam nội dung trên, đồng thời lùi sửa thủ công thiếu tính xây dựng và sử dụng lời nói vi phạm văn minh, nếu không bạn sẽ bị cấm. Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:33, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Người khác thêm vào thì được còn tôi thêm vào thì phải vào wikiquote à? Chuyên quyền vừa thôi Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 08:34, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Người nào thêm vào? Vui lòng thêm tên người đó và bài viết người đó thêm vào tại đây. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:35, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tất cả những phần câu nói nổi tiếng của những nhân vật là do tôi thêm vào hết chắc mà bắt phải liệt kê hết ra? Nguyễn Đức Anh đẹp trai (thảo luận) 08:37, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Nói chung đã có riêng dự án Wikiquote rồi nên vui lòng các phát ngôn của chủ thể bạn cứ đưa vào đấy hết hộ mình. Còn việc nhiều bài viết khác cũng thêm kiểu như vậy không đồng nghĩa với việc nó mặc nhiên đúng. Một lần nữa vui lòng không spam nội dung phát ngôn của chủ thể vào bài viết và dùng lời nói VPVM cùng việc lùi sửa thủ công nhiều lần, nếu không bạn sẽ bị cấm. – Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:42, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 11/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Xin chào, tôi là Nguyenmy2302. Tôi để ý thấy bạn vừa biên tập một nội dung liên quan đến người còn sống (hay mới qua đời), nhưng bạn đã không chú thích nội dung bạn thêm vào bằng một nguồn đáng tin cậy, vì vậy tôi đã xóa nó. Wikipedia có hướng dẫn rõ ràng về cách biên tập tiểu sử người đang sống, vì vậy xin hãy vui lòng giúp chúng tôi giữ các bài viết chính xác và rõ ràng. Nếu bạn nghĩ tôi đã nhầm lẫn, hay nếu bạn có câu hỏi nào, bạn có thể để lại tin nhắn cho tôi tại trang thảo luận của tôi. Cảnh cáo bạn lần hai, vui lòng không tiếp tục lặp lại hành vi như đã làm tại bài Nguyễn Phú Trọng. Nguyenmy2302 (thảo luận) 11:31, ngày 29 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 11/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không thêm nội dung không liên quan hoặc những thông tin không đáng tin cậy, đặc biệt là những thông tin gây tranh cãi về người còn sống (hay mới mất) vào những bài viết hay bất kỳ trang nào khác trên Wikipedia, như bạn đã làm ở Nguyễn Phú Trọng. Cảm ơn. Nguyenmy2302 (thảo luận) 11:34, ngày 29 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi trong 2 ngàyVi phạm quy định hồi sửa 3 lần ở bài Nguyễn Phú Trọng + tấn công cá nhân thành viên Nguyenmy2302. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

conbo trả lời 11:56, ngày 29 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi tạm thời vì một lý do nào đó. Khi thời hạn cấm đã hết, hoan nghênh bạn tiếp tục thực hiện sửa đổi có ích. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

Bạn bị cấm 6 tháng vì sử dụng tài khoản con rối. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 19:30, ngày 2 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]