Thảo luận Thành viên:Nhuttandc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Nhuttandc, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Nhuttandc. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!   Tuanminh01 (thảo luận) 02:36, ngày 1 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Đinh La Thăng[sửa mã nguồn]

Bạn cho nguồn nào nói ông được thủ tướng miễn nhiệm chức bộ trưởng để làm bí thư thành ủy mà vẫn còn làm bộ trưởng đi.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 06:55, ngày 25 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Nhắc nhở bạn không thêm các chức vụ của chính khách Việt Nam vào, khi chưa có quyết định chính thức. conbo trả lời 08:52, ngày 7 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 05:14, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

  1. ^ This survey is primarily meant to get feedback on the Wikimedia Foundation's current work, not long-term strategy.
  2. ^ Legal stuff: No purchase necessary. Must be the age of majority to participate. Sponsored by the Wikimedia Foundation located at 149 New Montgomery, San Francisco, CA, USA, 94105. Ends January 31, 2017. Void where prohibited. Click here for contest rules.

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 14:17, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

(Sorry for writing in English)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bạn phải cẩn trọng hơn trong từng câu văn. Phải đọc nhiều tư liệu ngoại ngữ.[sửa mã nguồn]

Khi bạn chỉnh sửa một văn bản nào đó, thì bạn nên kích vào "xem trước" để kiểm tra câu văn của bạn như lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp như : chủ ngữ, vị ngữ, cụm chủ - vị, v.v Tôi nhắc bạn rằng, bài được dịch từ Wiki Quốc tế khác với bài tự viết mà bạn tự lấy nguồn trong nước. Ở VN thường lấy bài dịch từ các hãng thông tấn nước ngoài như Mỹ Quốc có AP, Anh Quốc có Reuters, Nga có RT, Trung Quốc có Tân Hoa, mỗi kênh tín tức có một cách viết riêng, cách gọi biệt xưng với một nhà chính trị nào đó cũng rất khác nhau, vì vậy bạn không nên chỉnh sửa khi bạn chưa hiểu kĩ lưỡng về nó. Haixia02 12:08, ngày 10 tháng 11 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thành ủy Bắc Kinh[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cám ơn bạn trước vì đã tham gia hiệu đính lại nội dung bài trên, tuy nhiên có lẽ bạn chỉ nhầm lẫn, Thành ủy trong tiếng Trung là tiếng Trung: 中国共产党北京市委员会 phiên âm là Trung Quốc Cộng sản Đảng Bắc Kinh thị Ủy viên hội, đọc ngược lại là Ủy ban Thành phố Bắc Kinh Đảng Cộng sản Trung Quốc mới đúng. Cám ơn một lần nữa. Hancaoto (thảo luận) 02:37, ngày 18 tháng 12 năm 2017 (UTC).

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)