Thảo luận Thành viên:Paracel islands

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Paracel islands!

Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.281.992 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Paracel islands.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
không viết những gì không bách khoa,
không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
không vi phạm quyền tác giả, và
phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật".

Bạn có thể mạnh dạn:
Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
thử sửa bài thoải mái tại đây,
đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

 CNBH (thảo luận) 05:20, ngày 26 tháng 11 năm 2011 (UTC)Trả lời[trả lời]

Chao ban Tranminh360 va ban CNBH

TRuoc tin xin loi cac ban ve ven de ban quyen, tuy nhien toi co vai y kien sau day:

Nham vinh danh mot trong cac anh hung da xa than vi nuoc vi dan trong cong cuoc dau tranh chong ngoai xam, kiem quyet bao ve chu quyen lanh tho va lanh hai cua Viet Nam, toi muon viet len bai Vinh danh Anh Hung Nguyen Thanh Tri nguyen ham pho Ho tong ham Nhat Tao HQ10. Da hy sinh vi dat nuoc trong tran chien co gang bao ve quan dao Hoang Sa truoc su xam lang cua Hai quan Trung Quoc ngay 19 thang 01 nam 1974. Khong phai ai cung co the am hieu tat ca de tao mot trang trong Wikipedia nhu cac ban, do do rat tiec la toi da khong nhan duoc bat ky su tro giup de vinh danh ho, ma trai nguoc lai con bi xoa bai xoa hinh anh tao tin (do su thieu hieu biet cua ban than toi). Mong rang cac ban khong nhu mot cai may, nen biet phan biet giua tinh va ly. Tat nhien ve ly toi SAI, nhung ve cai tinh, cac ban nen danh chut thoi gian de xem toi tao tap tin va bai viet nham muc dich gi, neu can thiet thi nen tro giup.

Tap mot ban tin cua mot trong nhung anh hung nuoc VIet, toi va nhieu nguoi khac phai tap trung rat nhieu nguon, nhieu co so du lieu tu gia dinh, tu cac bai bao, cac bai viet lien quan den lich su cua tran Hai chien Hoang Sa nam 1974, do do khong the mot som mot chieu co the hoan tat bai viet ve ho. Mong nhan duoc su thong cam va tro giup tu cac ban. Chao Than ai

Paracels IslandsParacel islands (thảo luận) 05:02, ngày 16 tháng 2 năm 2013 (UTC) Paracel islands (thảo luận) 05:02, ngày 16 tháng 2 năm 2013 (UTC)Trả lời[trả lời]

Nguồn và bản quyền không xác định đối với Hình:Nguyen Thanh Tri HQ10.jpeg[sửa mã nguồn]

Thiếu giấy phép và nguồn gốc
Thiếu giấy phép và nguồn gốc

Cảm ơn bạn đã tải lên Hình:Nguyen Thanh Tri HQ10.jpeg. Tôi thấy trang mô tả hình của bạn hiện không xác định ai là người đã tạo nên nó, do đó tình trạng bản quyền cũng không rõ ràng. Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải có lời giải thích hợp lý tại sao bạn có quyền dùng nó tại Wikipedia (xem cách ghi thẻ quyền ở dưới), đồng thời bạn cần ghi rõ bạn tìm thấy nó ở đâu, mà trong đa số trường hợp đó là địa chỉ trang web mà bạn đã lấy, và các điều khoản sử dụng được ghi trong trang web đó.

Tập tin này cũng không có thẻ quyền, và bạn phải ghi. Nếu bạn tạo/chụp bức ảnh, âm thanh, hoặc video, bạn nên dùng thẻ {{GFDL-self}} để phát hành nó theo GFDL. Nếu bạn tin rằng tập tin phù hợp với các tiêu chí tại Wikipedia:Sử dụng hợp lý, hãy dùng một thẻ như {{sử dụng hợp lý trong bài|tên_bài}} hoặc một trong những thẻ khác liệt kê tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh#Sử dụng hợp lý. Mời xem Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh để có danh sách đầy đủ các thẻ quyền mà bạn có thể dùng.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Hình thiếu nguồn gốc và giấy phép có thể bị xóa sau một tuần từ khi bị đánh dấu, theo tiêu chuẩn xóa nhanh. Nếu hình được giữ bản quyền và không tự do (theo Wikipedia:Sử dụng hợp lý) thì hình sẽ bị xóa sau 48 giờ sau 16:13, ngày 14 tháng 2 năm 2013 (UTC). Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Tranminh360 (thảo luận) 16:13, ngày 14 tháng 2 năm 2013 (UTC)Trả lời[trả lời]

Bạn có tin nhắn mới
Bạn có tin nhắn mới
Xin chào, Paracel islands. Bạn có tin nhắn mới tại Wikipedia:Các câu hỏi về bản quyền tập tin.
Tin nhắn được ghi vào 04:04, ngày 26 tháng 3 năm 2013 (UTC). Bạn có thể xóa thông báo này bằng cách xóa bỏ bản mẫu {{Hồi âm}} hoặc {{ha}}.

Tân (thảo luận) 04:04, ngày 26 tháng 3 năm 2013 (UTC)Trả lời[trả lời]