Thảo luận Thành viên:Shamihoang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

July 2013[sửa mã nguồn]

Mọi người đều được hoan nghênh đóng góp xây dựng từ điển bách khoa. Tuy nhiên, xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Quảng cáo và sử dụng Wikipedia như là nơi tuyên truyền quảng bá được xem là đi ngược lại chính sách của Wikipedia và không được phép. Hãy thử ghé trang chào mừng để tìm hiểu thêm về dự án này và những thông tin hữu ích để bạn có thể đóng góp tích cực hơn. Cảm ơn bạn. Thái Nhi (thảo luận) 09:43, ngày 14 tháng 7 năm 2013 (UTC)

Đổi tên[sửa mã nguồn]

Chú ý không tự ý đổi tên bài làm hẹp nội dung. Pocari Sweat nổi bật còn Pocari Sweat Việt Nam thì chưa chắc. Đây không phải "Wikipedia Việt Nam" mà là "Wikipedia tiếng Việt". Gaconnhanhnhen (thảo luận) 15:53, ngày 20 tháng 7 năm 2013 (UTC)

Xin đừng xóa nội dung bài viết của Wikipedia mà không giải thích lý do tại tóm lược sửa đổi. Xóa bỏ nội dung mà không giải thích là không có tính xây dựng, và sửa đổi của bạn đã bị hồi sửa. Nếu bạn muốn thử nghiệm, mời sử dụng chỗ thử. Cám ơn. Thái Nhi (thảo luận) 17:17, ngày 20 tháng 7 năm 2013 (UTC)