Thảo luận Thành viên:Tran Trong Nhan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tran Trong Nhan, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tran Trong Nhan. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 11:59, ngày 13 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Thể loại của BM thì bạn đặt bên trong <noinclude></noinclude> nhé, nếu không sẽ nhúng luôn cả thể loại vào bài viết đấy.Hugopako (thảo luận) 04:06, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

@Hugopako: Mặc dù đã sửa nhưng các bài viết vẫn chưa được rút ra khỏi Thể loại:Bản mẫu về Ai Cập cổ đại. Đã chỉnh sửa tất cả các bản mẫu có trong bài, có thể do hệ thống chậm? --Trongnhan (Thảo luận) 04:19, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Ừ đúng rồi, phải đợi một lúc.Hugopako (thảo luận) 04:21, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BVT và DSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến về các bài tui đang ứng cử tại đây, xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 09:12, ngày 26 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Hiện tại thì tôi rất ít tham gia nên sẽ không đóng góp được. --Trongnhan (Thảo luận) 12:18, ngày 27 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một đĩa bánh bò cho bạn![sửa mã nguồn]

Banh bo hap.jpg Tặng bạn mấy cái bánh bò và mong bạn có thể quay lại đóng góp cho Wiki Newton Einstein Hawking 07:38, ngày 1 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Ai Cập cổ đại[sửa mã nguồn]

Bạn hình như cũng rất yêu thích chủ đề này thì phải Ozymandias (thảo luận) 13:29, ngày 2 tháng 4 năm 2017 (UTC)

@Thành viên:Ledinhthang Nhờ bạn quay lại đóng góp tiếp tục cho Wikipedia, cho dự án Ai Cập cổ đại. Trong thời gian tới, tôi rất bận nên sẽ không thể đóng góp gì cho wiki được. Khi nào có thời gian (khoảng tháng 6,) tôi sẽ trở lại. Rất cám ơn bạn. --Trongnhan (Thảo luận) 10:20, ngày 3 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Mình không cảm thấy k hài lòng gì cả đâu, mình còn rất vui vì còn có những người yêu thích ai cập cổ đại và có tâm huyết như bạn ấy, do mình rất bận nên mình mới xem lướt qua những thảo luận của các bạn thôi, khi nào có thời gian rỗi thì chắc mình sẽ nghiên cứu thêm. Bạn dịch Bản danh sách Turin như thế là đúng rồi, chỉ là khi dịch những chỗ như Turin Canon thì mình mới dùng danh từ cuộn giấy cói Turin thôi, Ai cập cổ đại này khó nhất là việc hiểu như thế nào cho đúng những thuật ngữ của nó thôi điều này khiến chúng ta cũng giống như các nhà khoa học cố gắng đọc chữ tượng hình xưa của họ vậy, không thể nào có thể chính xác hoàn toàn hết được. Mình rất muốn chúng ta hợp tác cùng dịch các bài viết này cùng với những thuật ngữ của họ, kiểu như chỗ nào chúng ta chưa hiểu được thì đem ra bàn luận hỏi người kia ấy, để giúp cho bài viết thực sự tốt và phù hợp với ngữ cảnh lịch sử, mình k có vấn đề gì k hài lòng đâu :)), chẳng qua mình đang sửa bài viết của một thành viên khác viết nhưng bằng dịch máy khiến bào viết sai nghĩa nhiều quá thôi :)), rất mong được hợp tác với bạn nhiều hơn nữaOzymandias (thảo luận) 12:42, ngày 3 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Hi, bạn dạo này vẫn khoẻ chứ, lâu rồi k thấy bạn tham gia viết bài về chủ đề Ai Cập, mình đang tái khởi động lại dự án Ai cập cổ đại mà bạn khởi xướng, rất mong rằng bạn sẽ quay lại đóng góp cho chủ đề này--Captain Nemo (thảo luận) 08:07, ngày 27 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Dạo này mình có nhiều việc nên ít đóng góp đc cho Wikipedia. Thỉnh thoảng mình có vào để đọc bài, hôm nay mình vào chỉ sau 1 ngày bạn nhắn nên có thể trả lời sớm. Đôi khi mình rảnh mình vẫn có đóng góp chút ít. Chúc bạn khởi động lại dự án ACCĐ phát triển và đóng góp nhiều hơn cho wiki. Chào bạn! --Trongnhan (Thảo luận) 11:24, ngày 28 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Oh no[sửa mã nguồn]

Cái quái gì ở đây vậy: Nhại Wikipedia?? --Trongnhan (Thảo luận) 11:08, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Uncyclopedia (Trang Chính ở đây) đó chú. - jan Win (tl~đg) 11:22, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Sai URL. Mà cái đó thật kỳ lạ, nó như để đùa nghịch, trào phúng, dành cho những kẻ rãnh rỗi thích viết tào lao và dở hơi vậy. Và chỉ để làm trò vui? --Trongnhan (Thảo luận) 11:26, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Nhiều khi qua bển đọc chơi cũng vui lắm, thú nhất là cái bài Nobody cares :) - jan Win (tl~đg) 11:29, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Bài đó hướng sang bên en-Wikipedia là bài en:What's that got to do with the...?. Và bài đó ở Wikipedia cũng quái dị. Mấy người bên Uncyclopedia cũng rãnh thật, bỏ công ra viết mấy thứ đùa nghịch, làm trò. Bài về Chiến tranh Việt Nam đọc xong thấy... phẫn nộ ! --Trongnhan (Thảo luận) 11:36, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG hi AkaredVN (thảo luận) 03:24, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

:D[sửa mã nguồn]

bik fb ong roi nha :D --Thuận Đức Hoàng đế 15:31, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

? --Trongnhan (Thảo luận) 15:38, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

trog luc rah roi do dc facebook cua og --Thuận Đức Hoàng đế 15:40, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Rối cục tôi vẫn chưa hiểu bạn đang làm gì và bạn là ai. --Trongnhan (Thảo luận) 15:48, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)
t la tv hay viet ko dau giog vay e, og hay keu goi viet dau gium trog may bq xoa bai do =.=, t vs a cug da tug chat vs nhau tren wiki roi, h t ko luc lai doan do o dau nua --Thuận Đức Hoàng đế 15:54, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Tôi hiểu ngôn ngữ bạn đang dùng tuy nhiên những gì bạn nói tôi không hiểu, và tôi cũng chưa từng biết bạn ngoài wikipedia. --Trongnhan (Thảo luận) 16:03, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Manchester United F.C.[sửa mã nguồn]

Tôi có ghé qua trang ứng cử bài viết này, và bài viết đã được bạn ứng cử làm BVCL ít tháng trước, nay dò lại ref cho bài, thì có phát hiện hai - ba link có trục trặc tí, nếu bạn rảnh thì vào thay thế nha [1], cho bài viết hoàn thiện hơn. Xin cám ơn. P/S: Mấy dòng trên là t lộn vs TV Huỳnh Nhân-thập, tên giống nhau nên t lẫn tí, xin lỗi bạn nha =.= --Thuận Đức Hoàng đế 02:31, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:18, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

A kitten for you![sửa mã nguồn]

Cucciolo gatto Bibo.jpg

Hello

Veracious (thảo luận) 02:17, ngày 30 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Ứng cử DSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn ghé qua trang biểu quyết danh sách chọn lọc và cho nhận xét tại 2 trang biểu quyết của tôi đang đăng ở đó. Bạn có thể truy cập qua các đường link sẽ hiển thị ngẫu nhiên ở đầu trang chính. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:40, ngày 8 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:08, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết III[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Xin chào bạn Tran Trong Nhan,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung phần "đối tượng áp dụng" trong quy định Wikipedia:Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt, vốn là nội dung tranh cãi nhiều lần trong vài năm trở lại đây.

Mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Mở rộng đối tượng Quy định gỡ công cụ bảo quản viên vắng mặt. Bằng việc tham gia biểu quyết này, bạn sẽ góp phần giải quyết vấn đề trên của Wikipedia tiếng Việt cách tốt đẹp hơn.

 • Thời gian biểu quyết: Từ 20h00 ngày 02 tháng 10 năm 2019 đến 19h59 ngày 16 tháng 10 năm 2019.
 • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  12:35, ngày 2 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Nhờ giúp[sửa mã nguồn]

Chào bạn Tran Trong Nhan, mình đang thi Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Tỳ linh Nhật Bản không biết bạn có thể xem qua bài viết và cho mình ý kiến nhận xét của bạn có được ko ạ ? - ~CĐT 08:04, ngày 6 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Một chiếc bánh cho bạn![sửa mã nguồn]

A very beautiful Nectarine Pie.jpg Chào bạn Tran Trong Nhan, lâu lắm rồi mới thấy bạn tái xuất trên wiki. Chúc bạn có sức khỏe và tinh thần thật tốt để trở lại cống hiến cho wiki như lúc trước nhé!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:25, ngày 14 tháng 10 năm 2019 (UTC)
@Mintu Martin: Cảm ơn bạn nhiều nhé! Dạo này mình mới lấy lại được tinh thần để để đóng góp tiếp cho wiki. --Trongnhan (Thảo luận) 11:23, ngày 15 tháng 10 năm 2019 (UTC)
Do bạn ít lên wiki nên bỏ lỡ nhiều trong năm 2019 này đó. Trang bài viết tốt mà trước đây bạn từng hay tham gia bây giờ đã không còn trống vắng như trước nữa, ngược lại số lượng bài viết ở trang này đã tăng chóng mặt. Tính riêng trong năm 2019 này đã có tới 45 bài gắn sao BVT, và lúc này đã có 201 BVT rồi. Trong năm nay, trang danh sách chọn lọc (DSCL) dù không có tốc độ phát triển nhanh như thế nhưng cũng đạt được con số đáng ngưỡng mộ với 24 bài gắn sao, lúc này đã gần 100 bài (89), còn trang BVCL tuy có phần lép vế so với 2 trang kia nhưng cũng sắp đạt con số 400 bài (387). Tất cả đều là những tín hiệu rất đáng khích lệ phải không, nhất là so với lúc bạn còn đang hoạt động thường xuyên? Một phần lý do là bởi ở trên trang chính phía trên cùng có tạo những đường link dẫn đến các trang biểu quyết, nên cộng đồng có thể tiện theo dõi hoặc tham gia nhận xét hơn trước. Mình rất mong nhân tín hiệu đáng mừng này bạn sẽ sớm trở lại và cống hiến thật năng nổ cho những trang bài trên giống như bạn đã từng làm.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:38, ngày 15 tháng 10 năm 2019 (UTC)
@Mintu Martin: Cảm ơn những thông tin rất đáng mừng về wiki mà bạn đã cung cấp. Thật ra trong năm 2018-2019 mình vẫn thường vào wiki nhưng chỉ để đọc, tìm hiểu thông tin vì phần mình bận nhiều công việc, không có nhiều thời gian cho wiki, những cuộc thảo luận, đề cử hay biểu quyết mình không thể theo dõi và đóng góp được. Lần này mình sẽ trở lại thường xuyên hơn trước nhưng chắc trong khoảng thời gian đầu trở lại này, ít nhất là cho đến hiện tại, mình vẫn chỉ đóng góp chủ yếu ở phần viết và chỉnh sửa bài. Trong tương lai gần có thể mình sẽ tiếp tục trở lại ở phần BVT, BVCL và tập trung nhiều hơn vào viết bài cho các dự án mà mình đã và đang tham gia. --Trongnhan (Thảo luận) 16:41, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Xin mời bạn tham gia các biểu quyết, thảo luận tháng 10 năm 2019.[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết, thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Tran Trong Nhan,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các cuộc biểu quyết và thảo luận sau đây:

 • Biểu quyết chọn thành viên bảo trì dự án:
 • Biểu quyết và thảo luận về các vấn đề khác của Wikipedia tiếng Việt:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các cuộc biểu quyết và thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về Cúp Wiki).
 • Điều kiện thảo luận: Tất cả các thành viên tự động xác nhận và vô danh quan tâm.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  13:00, ngày 16 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời đánh giá[sửa mã nguồn]

Mời bạn nhận xét, đánh giá và cho ý kiến bài viết Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/Vương quốc Macedonia ạ ! BEST (thảo luận) 06:04, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Tran Trong Nhan,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

 • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:15, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời góp ý biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn Tran Trong Nhan mình đang mở một biểu quyết có tên là Wikipedia:Biểu quyết/Tổ chức cuộc thi Cúp Wiki tiếng Việt (bạn có thể thấy ở mấy link dẫn trên cùng của trang chính). Việc biểu quyết tổ chức cuộc thi này cũng có liên quan đến các trang Bài viết chọn lọc (BVCL)/ Bài viết tốt (BVT)/ Danh sách chọn lọc (DSCL) mà mình-bạn nói riêng và cộng đồng nói chung đã và đang cùng xây dựng. Rất mong bạn dành thời gian đọc biểu quyết và viết nhận xét ở đó nhé! Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:45, ngày 28 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Tin tức[sửa mã nguồn]

Gnome globe current event.svgVào ngày 24 tháng 10 năm 2019, Tin tức đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Sự kiện Grays 2019, mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể phù hợp để thêm vào mục tin tức, hãy thêm vào đây. - BEST (thảo luận) 00:16, ngày 30 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia các biểu quyết tháng 11/2019[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Tran Trong Nhan, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có các biểu quyết sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Về biểu quyết Quy chế Biểu quyết).
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo - sửa đổi ba tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu (Các biểu quyết chọn thành viên bảo trì).

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn quan tâm và tham gia các biểu quyết đang được xin ý kiến đã được đề cập trong nội dung thư.

-- ✠ Tân-Vương  14:11, ngày 1 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến DSCL[sửa mã nguồn]

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Sự nghiệp điện ảnh của Angelina Jolie” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Reviewer's Award nl 2.png Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết danh sách chọn lọc của bài “Danh sách trận Siêu cúp châu Âu” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết danh sách chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Danh sách chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

—Thân mời Tran Trong Nhan cho ý kiến tại các trang biểu quyết DSCL mới nhất của mình. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 11:35, ngày 12 tháng 11 năm 2019 (UTC)

Mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Biểu quyết

Xin chào bạn Tran Trong Nhan, hiện tại dự án Wikipedia tiếng Việt đang có biểu quyết rất quan trọng sau, rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của bạn:

 • Biểu quyết về quy chế biểu quyết của Wikipedia tiếng Việt: Wikipedia:Biểu quyết/Quy chế biểu quyết trên Wikipedia tiếng Việt, thời hạn biểu quyết từ 22 giờ ngày 1 tháng 11 đến 21 giờ 59 phút ngày 1 tháng 12 năm 2019 (theo giờ Việt Nam, UTC+7; tức từ 15h00 ngày 1/11 đến 14h59 ngày 1/12 (UTC). Nội dung biểu quyết là thống nhất và cấu trúc một cách có hệ thống các dạng biểu quyết, cùng trình bày thêm một số thay đổi quan trọng liên quan đến biểu quyết để tránh hiện tượng rối biểu quyết và thay đổi nhằm thích ứng với thời đại hiện nay của dự án Wikipedia tiếng Việt.
 • Điều kiện bỏ phiếu:
 • 300 sửa đổi trước khi biểu quyết bắt đầu và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Rất mong bạn dành thời gian tham gia, thảo luận biểu quyết trên.

-- ✠ Tân-Vương  13:56, ngày 16 tháng 11 năm 2019 (UTC)