Thảo luận Thành viên:Tran Trong Nhan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tran Trong Nhan, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tran Trong Nhan. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 11:59, ngày 13 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Thể loại của BM thì bạn đặt bên trong <noinclude></noinclude> nhé, nếu không sẽ nhúng luôn cả thể loại vào bài viết đấy.Hugopako (thảo luận) 04:06, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

@Hugopako: Mặc dù đã sửa nhưng các bài viết vẫn chưa được rút ra khỏi Thể loại:Bản mẫu về Ai Cập cổ đại. Đã chỉnh sửa tất cả các bản mẫu có trong bài, có thể do hệ thống chậm? --Trongnhan (Thảo luận) 04:19, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Ừ đúng rồi, phải đợi một lúc.Hugopako (thảo luận) 04:21, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

BVT và DSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến về các bài tui đang ứng cử tại đây, xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 09:12, ngày 26 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Hiện tại thì tôi rất ít tham gia nên sẽ không đóng góp được. --Trongnhan (Thảo luận) 12:18, ngày 27 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Một đĩa bánh bò cho bạn![sửa mã nguồn]

Banh bo hap.jpg Tặng bạn mấy cái bánh bò và mong bạn có thể quay lại đóng góp cho Wiki Newton Einstein Hawking 07:38, ngày 1 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Ai Cập cổ đại[sửa mã nguồn]

Bạn hình như cũng rất yêu thích chủ đề này thì phải Ozymandias (thảo luận) 13:29, ngày 2 tháng 4 năm 2017 (UTC)

@Thành viên:Ledinhthang Nhờ bạn quay lại đóng góp tiếp tục cho Wikipedia, cho dự án Ai Cập cổ đại. Trong thời gian tới, tôi rất bận nên sẽ không thể đóng góp gì cho wiki được. Khi nào có thời gian (khoảng tháng 6,) tôi sẽ trở lại. Rất cám ơn bạn. --Trongnhan (Thảo luận) 10:20, ngày 3 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Mình không cảm thấy k hài lòng gì cả đâu, mình còn rất vui vì còn có những người yêu thích ai cập cổ đại và có tâm huyết như bạn ấy, do mình rất bận nên mình mới xem lướt qua những thảo luận của các bạn thôi, khi nào có thời gian rỗi thì chắc mình sẽ nghiên cứu thêm. Bạn dịch Bản danh sách Turin như thế là đúng rồi, chỉ là khi dịch những chỗ như Turin Canon thì mình mới dùng danh từ cuộn giấy cói Turin thôi, Ai cập cổ đại này khó nhất là việc hiểu như thế nào cho đúng những thuật ngữ của nó thôi điều này khiến chúng ta cũng giống như các nhà khoa học cố gắng đọc chữ tượng hình xưa của họ vậy, không thể nào có thể chính xác hoàn toàn hết được. Mình rất muốn chúng ta hợp tác cùng dịch các bài viết này cùng với những thuật ngữ của họ, kiểu như chỗ nào chúng ta chưa hiểu được thì đem ra bàn luận hỏi người kia ấy, để giúp cho bài viết thực sự tốt và phù hợp với ngữ cảnh lịch sử, mình k có vấn đề gì k hài lòng đâu :)), chẳng qua mình đang sửa bài viết của một thành viên khác viết nhưng bằng dịch máy khiến bào viết sai nghĩa nhiều quá thôi :)), rất mong được hợp tác với bạn nhiều hơn nữaOzymandias (thảo luận) 12:42, ngày 3 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Hi, bạn dạo này vẫn khoẻ chứ, lâu rồi k thấy bạn tham gia viết bài về chủ đề Ai Cập, mình đang tái khởi động lại dự án Ai cập cổ đại mà bạn khởi xướng, rất mong rằng bạn sẽ quay lại đóng góp cho chủ đề này--Captain Nemo (thảo luận) 08:07, ngày 27 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Dạo này mình có nhiều việc nên ít đóng góp đc cho Wikipedia. Thỉnh thoảng mình có vào để đọc bài, hôm nay mình vào chỉ sau 1 ngày bạn nhắn nên có thể trả lời sớm. Đôi khi mình rảnh mình vẫn có đóng góp chút ít. Chúc bạn khởi động lại dự án ACCĐ phát triển và đóng góp nhiều hơn cho wiki. Chào bạn! --Trongnhan (Thảo luận) 11:24, ngày 28 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Oh no[sửa mã nguồn]

Cái quái gì ở đây vậy: Nhại Wikipedia?? --Trongnhan (Thảo luận) 11:08, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Uncyclopedia (Trang Chính ở đây) đó chú. - jan Win (tl~đg) 11:22, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Sai URL. Mà cái đó thật kỳ lạ, nó như để đùa nghịch, trào phúng, dành cho những kẻ rãnh rỗi thích viết tào lao và dở hơi vậy. Và chỉ để làm trò vui? --Trongnhan (Thảo luận) 11:26, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Nhiều khi qua bển đọc chơi cũng vui lắm, thú nhất là cái bài Nobody cares :) - jan Win (tl~đg) 11:29, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Bài đó hướng sang bên en-Wikipedia là bài en:What's that got to do with the...?. Và bài đó ở Wikipedia cũng quái dị. Mấy người bên Uncyclopedia cũng rãnh thật, bỏ công ra viết mấy thứ đùa nghịch, làm trò. Bài về Chiến tranh Việt Nam đọc xong thấy... phẫn nộ ! --Trongnhan (Thảo luận) 11:36, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Một chiếc bánh baklava cho bạn![sửa mã nguồn]

Baklava - Turkish special, 80-ply.JPEG hi AkaredVN (thảo luận) 03:24, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

:D[sửa mã nguồn]

bik fb ong roi nha :D --Thuận Đức Hoàng đế 15:31, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

? --Trongnhan (Thảo luận) 15:38, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

trog luc rah roi do dc facebook cua og --Thuận Đức Hoàng đế 15:40, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)
Rối cục tôi vẫn chưa hiểu bạn đang làm gì và bạn là ai. --Trongnhan (Thảo luận) 15:48, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)
t la tv hay viet ko dau giog vay e, og hay keu goi viet dau gium trog may bq xoa bai do =.=, t vs a cug da tug chat vs nhau tren wiki roi, h t ko luc lai doan do o dau nua --Thuận Đức Hoàng đế 15:54, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Tôi hiểu ngôn ngữ bạn đang dùng tuy nhiên những gì bạn nói tôi không hiểu, và tôi cũng chưa từng biết bạn ngoài wikipedia. --Trongnhan (Thảo luận) 16:03, ngày 18 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Manchester United F.C.[sửa mã nguồn]

Tôi có ghé qua trang ứng cử bài viết này, và bài viết đã được bạn ứng cử làm BVCL ít tháng trước, nay dò lại ref cho bài, thì có phát hiện hai - ba link có trục trặc tí, nếu bạn rảnh thì vào thay thế nha [1], cho bài viết hoàn thiện hơn. Xin cám ơn. P/S: Mấy dòng trên là t lộn vs TV Huỳnh Nhân-thập, tên giống nhau nên t lẫn tí, xin lỗi bạn nha =.= --Thuận Đức Hoàng đế 02:31, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 18:19, ngày 29 tháng 3 năm 2018 (UTC)

Reminder: Share your feedback in this Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 01:18, ngày 13 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

WMF Surveys, 00:27, ngày 20 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

A kitten for you![sửa mã nguồn]

Cucciolo gatto Bibo.jpg

Hello

Veracious (thảo luận) 02:17, ngày 30 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Ứng cử DSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn ghé qua trang biểu quyết danh sách chọn lọc và cho nhận xét tại 2 trang biểu quyết của tôi đang đăng ở đó. Bạn có thể truy cập qua các đường link sẽ hiển thị ngẫu nhiên ở đầu trang chính. Xin cảm ơn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:40, ngày 8 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Thư mời Biểu quyết II[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia biểu quyết cộng đồng

Chào bạn,

Bạn nhận được thư mời này với mục đích mời bạn đến tham gia và đóng góp ý kiến trong cuộc biểu quyết về các vấn đề bổ sung thêm các quy định trong bầu chọn các bài viết chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt. Việc có một số tiền lệ và luận điểm chưa được cụ thể hóa vào quy định làm các thành viên mới gặp nhiều khó khăn, do các biểu quyết bầu chọn yêu cầu mức đồng thuận 100%.

Vì nội dung biểu quyết sẽ được đưa vào quy định bầu chọn các bài viết/ danh sách chất lượng trên Wikipedia tiếng Việt, tôi mong muốn lắng nghe quan điểm của bạn, mong bạn tham gia cho ý kiến và biểu quyết tại Wikipedia:Biểu quyết/Luận điểm lá phiếu trong Biểu quyết chọn các BVT, BVCL,... và những vấn đề liên quan. Tham gia biểu quyết nghĩa là bạn đã góp phần để lại một "Tài liệu" chi tiết cho các thành viên mới, giúp ích cho thế hệ thành viên tương lai của dự án.

  • Thời gian biểu quyết: Từ 22h00 ngày 12 tháng 9 năm 2019 đến 21h59 ngày 26 tháng 9 năm 2019.
  • Điều kiện bỏ phiếu: 300 sửa đổi và tài khoản khởi tạo một tháng trước khi biểu quyết chính thức bắt đầu.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc thư này,

Trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  14:08, ngày 12 tháng 9 năm 2019 (UTC)