Thảo luận Thành viên:Tran Trong Nhan

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Tran Trong Nhan, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Tran Trong Nhan. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 11:59, ngày 13 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Bản mẫu[sửa mã nguồn]

Thể loại của BM thì bạn đặt bên trong <noinclude></noinclude> nhé, nếu không sẽ nhúng luôn cả thể loại vào bài viết đấy.Hugopako (thảo luận) 04:06, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

@Hugopako: Mặc dù đã sửa nhưng các bài viết vẫn chưa được rút ra khỏi Thể loại:Bản mẫu về Ai Cập cổ đại. Đã chỉnh sửa tất cả các bản mẫu có trong bài, có thể do hệ thống chậm? --Trongnhan (Thảo luận) 04:19, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Ừ đúng rồi, phải đợi một lúc.Hugopako (thảo luận) 04:21, ngày 12 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (Thảo luận · Đóng góp)