Thảo luận Thành viên:Two four six eight

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Two four six eight!
Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.237.741 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư mở này.
Nuvola apps edu languages.svg
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Two four six eight.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy làm lần lượt: thử, đọc, hỏi rồi hẵng viết. Chúc bạn thành công.

 RBD (thảo luận) 18:55, ngày 15 tháng 4 năm 2008 (UTC)

Tiêu bản[sửa mã nguồn]

Đã có Tiêu bản:Quần thể di tích Cố đô Huế vì vậy bạn không cần phải tạo thêm các tiêu bản phụ nữa. RBD (thảo luận) 18:55, ngày 15 tháng 4 năm 2008 (UTC)

Xin lỗi, tôi cứ tưởng là trả lời bạn rồi. Hưng Miếu là cái tên rất thông dụng, không thể nào đặt làm tên gốc cho Hưng Miếu ở Hoàng thành Huế được, vì vậy tôi đề nghị xóa cái redirect sai đó. Hầu hết tên địa danh trong Hoàng thành Huế đều chỉ là các tên quy ước của mọi địa danh trong hoàng cung thời phong kiến (mà hoàng thành Huế là loại hoàng cung ít tuổi nhất), vì vậy nhất thiết phải có chua thêm (hoàng thành Huế) phía sau. Ở đây không nên nói về chuyện áp đảo hay không áp đảo, chuyện này giống như trong Thảo luận:Cửu đỉnh. RBD (thảo luận) 08:49, ngày 16 tháng 4 năm 2008 (UTC)
Mặc dù tôi có thể "bịa ra" những chữ Hán đó, nhưng tôi không làm thế. Tôi sẽ chờ xem có cái hình nào đó viết chữ đó là tôi sẽ họa lại. Bất đắc dĩ sẽ tốn 35K để vô Đại Nội chụp ảnh nó. Tôi làm được việc bạn nhờ, nhưng xin từ từ nhé. Lưu Ly (thảo luận) 13:47, ngày 16 tháng 4 năm 2008 (UTC)

DYK x 2 week[sửa mã nguồn]

Updated DYK query
Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Điện Phụng Tiên mà bạn đã viết ra hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết hoặc vừa mới được mở rộng đáng kể trong tuần này, bạn có thể đề cử nó tại đây trang đề cử bài viết Bạn có biết.
Face-sad.svg Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, bạn có biết là dành cho tất cả mọi người! Face-sad.svg

Mag (thảo luận) 10:54, ngày 21 tháng 4 năm 2008 (UTC)

Updated DYK query
Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Hưng Tổ Miếu (hoàng thành Huế) mà bạn đã viết ra hoặc mở rộng đáng kể. Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết hoặc vừa mới được mở rộng đáng kể trong tuần này, bạn có thể đề cử nó tại đây trang đề cử bài viết Bạn có biết.
Face-sad.svg Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, bạn có biết là dành cho tất cả mọi người! Face-sad.svg

Mag (thảo luận) 15:53, ngày 25 tháng 4 năm 2008 (UTC)