Thảo luận Thành viên:Wiki thành viên Liên minh hội (WTL)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Trích Đất nước của Nguyễn Đình Thi

Wikipe-tanCrazy.gif
It's hard to admit. From a bird's-eye view, Wikipedia editing is the biggest mistake I've done in my life so far. Goodbye.

copy từ trang của một thành viên đã rời bỏ wiki tên là Quangbao.

Nâng cấp bài Tết Nguyên Đán[sửa mã nguồn]

Chào bạn WTL, hiện tại tôi và bạn LuanNguyen (M.A) đã và đang có một số trao đổi về việc xây dựng bài Tết Nguyên Đán ở trang thảo luận của bài, vì đây là một bài viết có tầm ảnh hưởng, ý nghĩa lớn và vô cùng quan trọng trong dự án, đồng thời cũng có nhiều độc giả truy cập để đọc, nên rất cần sự chung tay của bạn để cải thiện và nâng cấp chất lượng bài viết, để ít nhất bài có thể đạt chất lượng BVT hoặc CL trong tương lai. Hi vọng bạn sẽ đồng ý tham gia thảo luận, hoặc có thể nhắn lời mời này tới các thành viên khác. Thân ái!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:54, ngày 19 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mình chả biết gì về chủ đề này cả, ko tham gia - [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 07:55, ngày 19 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Tiếc thật, nhưng dù sao cảm ơn bạn đã trả lời.  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:06, ngày 19 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Một đống bài dịch máy[sửa mã nguồn]

Trời đất ơi. Mất vài hôm tìm lại các bài viết khoa học mà cảm thấy sốt hết cả ruột. Bài dịch ẩu quá nhiều, mà hạn mức đăng lên biểu quyết đánh giá dịch thuật chỉ là 5-7 bài / 1 lần BQ (trong 3 ngày). Lần trước mấy đứa bạn tôi tra Platypnea (hội chứng khó thở khi đứng) mà cả lũ cười, bảo là tra bên enwiki cho lành. Thế mới buồn, coi như là uy tín dự án wiki Tiếng Việt đi tong. — Møñgζ∀ng√∑ß∃† ~ trả lời CAPTCHA để vào trang thảo luận :)) 17:24, ngày 19 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thì bạn tăng hạn mức lên, hông thì kêu Thiên Đế mau chóng xử trảm mấy thằng dịch máy [ Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia ] thảo luận 17:34, ngày 19 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Mongrangvebet, hạn mức mềm hiện nay chỉ là 5-10 bài dịch máy cho một lượt biểu quyết dịch máy, vì các thành viên cần chú ý xem xét các bài viết này 1 lượt mới bỏ phiếu được bạn ạ. Mức này chỉ áp dụng do 1 lượt thôi, còn bạn mở bao nhiêu lượt thì chưa có hạn mức nhé! Thân gửi thông tin đến các bạn.-- ✠ Tân-Vương  01:53, ngày 20 tháng 10 năm 2019 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Danh sách địa điểm được quan tâm khoa học đặc biệt ở Merseyside” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:47, ngày 20 tháng 10 năm 2019 (UTC)

Thư mời Thảo luận[sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Thảo luận cộng đồng

Xin chào bạn Wiki thành viên Liên minh hội (WTL),

Bạn nhận được thư mời này với mục đích tham gia và đóng góp ý kiến trong các thảo luận sau đây:

Vì những lý do và những biểu quyết trên có sự ảnh hưởng đến dự án trong thời gian sắp đến và tạo tiền lệ giải quyết các vấn đề về rối gian lận biểu quyết, tôi gửi thư mời đến bạn là để lắng nghe quan điểm và ý kiến của bạn, mong bạn tham gia cho ý khiến tại các thảo luận trên. Mọi ý kiến, đóng góp của bạn sẽ làm tăng phần phát triển dự án Wikipedia tiếng Việt.

  • Lưu ý: Tất cả các thành viên đã đăng ký hoặc vô danh đều được quyền tham gia thảo luận tại dự án Wikipedia tiếng Việt.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc thư này. Xin trân trọng kính mời!

ThiênĐế98

-- ✠ Tân-Vương  15:23, ngày 23 tháng 10 năm 2019 (UTC)