Thảo luận Thành viên:Wiki thành viên Liên minh hội (WTL)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Trả lời tin nhắn[sửa mã nguồn]

Tôi thấy bạn có hỏi ở trang thảo luận của Tuanminh01 là có được tự bỏ phiếu cho mình ko, thì dĩ nhiên là phiếu đó hợp lệ nhé! Bản thân tôi cũng phải tự bỏ phiếu khi thấy BQ của mình có vẻ ít người quan tâm. Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 00:00, ngày 2 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Gạc-măng-rê mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, Bạn có biết. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Haruki (Thảo luận) 13:15, ngày 2 tháng 3 năm 2019 (UTC)

User:Phjtieudoc bạn lộn rồi, bài này đâu phải mình viết.[Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia] thảo luận 16:20, ngày 6 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

—Chúc mừng bạn với BVT đầu tiên của mình trên wikipedia tiếng Việt! —  Hard White  Chun-Li  05:46, ngày 6 tháng 3 năm 2019 (UTC)

yeah, cuối cùng cũng thành công trải bao nắng mưa khó nhọc gian lao bão bùng.[Chủ tịch Hiệp hội Wikipedia] thảo luận 12:43, ngày 11 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Bài thiên văn[sửa mã nguồn]

Chia buồn, @Wiki thành viên Liên minh hội (WTL): hãy cố gắng lên.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 05:29, ngày 7 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Mời bạn tham gia dự án
Syria
Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Syria trên Wikipedia Tiếng Việt với một hệ thống hướng dẫn tổng quát đối với các loạt bài về đất nước Syria. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:18, ngày 19 tháng 3 năm 2019 (UTC)

uhm. ko thích nước đó[WT L] thảo luận 04:10, ngày 19 tháng 3 năm 2019 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Danh sách địa điểm được quan tâm khoa học đặc biệt trên đảo Wight” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

—Mặc dù là người bỏ phiếu đồng ý cho bài này, nhưng tôi rất bực mình khi gần như phải sửa lại toàn bộ phần dịch thuật ở đoạn mở bài, dù phần dịch đoạn này rất ngắn. Phần dịch cũ của bạn có thể nói là dịch máy quá tệ hại, đọc ko khác gì copy từ google dịch vậy (Lấy một VD nhỏ trong câu "cơ quan có quyền chỉ định SSSIs", sao có thể dịch từ designate cẩu thả là chỉ định, đây là động từ gắn với đối tượng là người kia mà; còn nhiều từ ngữ và câu cú dịch lủng củng thảm hại khác nữa...). Tôi ko thể hiểu một bài dịch ngắn như thế này mà còn tệ như vậy, một bài dịch dài hơn và từ vựng phức tạp hơn thì bạn sẽ dịch kiểu gì??? Ấy là còn chưa kể bài còn những lỗi chú thích tham khảo rất sơ đẳng (hình như copy luôn bên en mà ko thèm chỉnh sửa gì) như tham số date vẫn còn nguyên tiếng Anh, hay các từ cite web, cite news. Bạn nên soát lại tất cả những lỗi tương tự như thế này mà đi sửa ở cái bài Danh sách địa điểm được quan tâm khoa học đặc biệt ở Merseyside, vả có khi soát lỗi lại cả cái bài Quốc kỳ Nhật Bản mà bạn đem đề cử CL, chắc chất lượng cũng chả khá khẩm hơn là bao đâu. Nói chung tôi khá thất vọng với cái BQ vừa rồi của bạn và có lẽ đây chẳng phải lần đầu tiên tôi nhắc nhở bạn về việc trau dồi dịch thuật đâu nhỉ. Tôi sẽ trích lại lời của Nguyentrongphu từng gửi cho chính tôi,

"Bài nào dịch kém chất lượng thì miễn thành BVCL nổi. Không riêng gì bạn nhé, ai dịch kém mà đề cử thì cũng vậy... Chúng tôi chả có lý do gì phải cứ phải theo đuôi bạn mà sửa hết lỗi dịch này tới lỗi dịch khác. Chúng tôi chỉ nêu ra vài câu dịch sai làm mẫu (để mắc công mang tiếng kiếm chuyện) thôi nhé chứ không ai rảnh mà dò hết bài cho bạn. Còn ai muốn bài có sao này nọ thì tự mà dò lại toàn bài từ đầu đến cuối. Dò cho kỹ vì nếu vẫn còn lỗi dịch thì phiếu chống vẫn chưa đi đâu được. Còn thấy không làm nổi thì đừng có đòi sao này nọ. Tôi nói hơi mạnh lời vì tôi đã quá mệt mỏi khi thấy hàng loạt bài kém chất lượng cứ được đề cử ào ào mà chả ai chống (tình trạng này đã xảy ra được khá lâu)":
P/s:Đây là lần cuối cùng tôi nhắc nhở bạn, lần sau nếu bạn tái phạm tôi cũng sẽ làm điều tương tự như Phú nói ở trên: sẽ chỉ bỏ phiếu chống nói dịch thuật tệ chứ ko chỉ cụ thể ra nữa đâu!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:43, ngày 25 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Thành viên:Mintu Martin, Tất nhiên là ko có lần sau đâu, mình nghỉ luôn rồi. Vấn đề chả phải bài viết hay hay là bài viết dở, mình còn thấy bạn cố tình để bài có lỗi để người ta vào sửa hay chê mà thậm chí chả có ma nào vào. Bài hoàn hảo thì chả ai vào, bài để lại chút tệ hại cầu mong có ai vô chê cũng chả thấy. Để lỗi cho người ta vô chê cho mục ứng cử nó rơm rả vì có tranh luận. Anh này chê chỗ nào thì tôi sửa chỗ đó. Để mục ứng cử trống quá suôn quá sạch quá toàn đồng ý chỉ thấy vậy thì họ nói mình đám người dễ dãi. Bạn thì có thể ứng cử lần 2 lần 3 chứ mình 1 lần mà thất cử 1 bài thì bỏ luôn, mình nghỉ luôn đây, nản rồi. Hôm qua bạn Thiên Đế đồng ý chỉ là khuyến khích chứ người mà thật sự quan tâm chả ai để đến cuối ngày mới bỏ phiếu. Chả vui tẹo nào. Còn 2 bài đang ứng cử tại lỡ đưa lên rồi giờ đưa xuống cũng chả sao. Bạn chăm chỉ cho cái wiki này làm cái quái gì có ai quan tâm hay trân trọng bạn đâu. Thôi từ nay bạn không còn thấy mình nữa đâu. Từ nay mình chỉ vào wiki sửa nho nhỏ vui chơi thôi, kỳ trước học rớt 2 môn rồi không khéo kỳ này rớt môn nữa. Việc ko công mình làm chỉ lấy niềm vui mà tối thiểu chả ma nào quan tâm thì làm cái mẹ chi nữa wiki này về đâu thì kệ cha nó. Mình còn biết bạn ứng cử giùm để lôi kéo thêm nhiều người có hứng tham gia cũng chả thấy ai tham gia, làm việc không chỉ vì ngôi sao đâu, nếu ko ai quan tâm thì ngôi sao có ý nghĩa gì chứ. Thôi từ nay chia tay bài viết chất lượng.[WT L] thảo luận 04:33, ngày 25 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

—Chúc mừng bạn với BVT tiếp theo trên wikipedia tiếng Việt! — Chun-Li  G   A   G   A  04:42, ngày 10 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Cảm ơn bạn Thành viên:VMQ123[WT L] thảo luận 13:38, ngày 10 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Vi phạm bản quyền[sửa mã nguồn]

Xin bạn lưu ý các screenshot của các video trên YouTube có bản quyền là không phải hình tự do; không thể tải lên Wikipedia dưới giấy phép tự do được. NHD (thảo luận) 18:25, ngày 14 tháng 4 năm 2019 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Cung điện Heian mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, Bạn có biết. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết J.Fla mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, Bạn có biết. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:13, ngày 18 tháng 4 năm 2019 (UTC)

cảm ơn[WT L] thảo luận 15:16, ngày 18 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Tổ chức và chiến thuật quân sự của quân đội Đế quốc Mông Cổ[sửa mã nguồn]

Lên online dịch giùm bài này nha https://ru.wikipedia.org/wiki/%D0%90%D1%80%D0%BC%D0%B8%D1%8F_%D0%9C%D0%BE%D0%BD%D0%B3%D0%BE%D0%BB%D1%8C%D1%81%D0%BA%D0%BE%D0%B9_%D0%B8%D0%BC%D0%BF%D0%B5%D1%80%D0%B8%D0%B8. Wiki thành viên Liên minh hội (WTL) Thank !  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 08:24, ngày 22 tháng 5 năm 2019 (UTC)