Thảo luận Thành viên:ZaDoraemonzu7

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào ZaDoraemonzu7, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 15:17, ngày 16 tháng 12 năm 2017 (UTC)). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:ZaDoraemonzu7. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 11:57, ngày 17 tháng 8 năm 2016 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết 55 Ngày ở Bắc Kinh mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bài viết đầu tiên của bạn được chọn giới thiệu trong mục BCB nhé ! Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 15:17, ngày 16 tháng 12 năm 2017 (UTC)
Symbol question.svg Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mùa đông Ả Rập mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 17:00, ngày 27 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Nhắn bạn là làm ơn lần sau cố dịch sát bài. Những đoạn dịch của bạn không chỉ dịch sai mà còn dịch láo. Thí dụ: 30 ngàn người chết ở Liban thì bạn viết là chết ở Syria. 1/4 triệu người chết thì bạn dịch 1/4 dân số khu vực chết. Thiệt hại 800 tỷ USD thì bạn cho là 800 triệu USD, một phần ngàn ít hơn. Mình không tin là một người quan tâm về chính trị mà lại mắc những lỗi lầm ấu trĩ như vậy. DanGong (thảo luận) 10:17, ngày 28 tháng 12 năm 2017 (UTC)