The Good Place

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
The Good Place
Tập tin:The Good Place title card.png
Thể loại
  • Phim hài
  • Tiểu thuyết triết học
  • Kỳ ảo
Sáng lậpMichael Schur
Diễn viên
Phụ hòa âmDavid Schwartz
Quốc giaHoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Số mùa3
Số tập37 (Danh sách chi tiết)
Sản xuất
Giám đốc sản xuất
Nhà sản xuất
Biên tập
  • Colin Patton
  • Matthew Barbato
  • Eric Kissack
Bố trí cameraSingle-camera
Thời lượng22 minutes
Công ty sản xuất
Trình chiếu
Kênh trình chiếuNBC
Định dạng âm thanh5.1 Dolby Digital with DVS on SAP
Phát sóng19 tháng 9, 2016 (2016-09-19) – present
Liên kết ngoài
Trang mạng chính thức

The Good Place là một bộ phim truyền hình của Mỹ thuộc thể loại tưởng tượng hài kịch, được tạo ra bởi Michael Schur. Phim ra mắt vào ngày 19 tháng chín năm 2016, trên NBC.

Phim xoay quanh nhân vật Eleanor Shellstrop (Kristen Bell), một người phụ nữ thức dậy ở thế giới bên kia và được giới thiệu bởi Michael (Ted Danson) đến "Nơi Tốt", một Thiên đường giống như không tưởng ông đã thiết kế như phần thưởng cho cô ấy cũng như những người khác đã sống tốt và làm việc thiện khi còn sống. Khi đó cô ấy nhận ra rằng đáng ra mình không được tới đây và từ đó phải che giấu mặt xấu của mình và cố gắng để trở thành một người tốt hơn. William Jackson Harper, Jameela Tri và Manny Jacinto ngôi sao như các công dân khác của "Những Nơi Tốt", cùng với D'Arcy Carden như Janet, một nhân tạo được giúp đỡ người dân.


Một Nơi Tốt đã nhận xét tích cực kể từ buổi ra mắt của mình, với Tốt, Nơi đã nhận xét tích cực kể từ buổi ra mắt của mình, với nhiều ca ngợi của nó biểu diễn văn bản, độc lập và giai điệu của mình, cũng như lần đầu tiên mùa phim's twist kết thúc. Vào ngày 30, 2017, NBC mới loạt cho một mùa thứ hai của tập 13, được công chiếu vào thứ sáu ngày 20 tháng chín, 2017, với một mắt, trước khi chuyển bình thường của nó, khoảng thời gian thứ vào lúc 8:30 chiều bắt đầu từ ngày 28, 2017. Vào ngày 21, 2017, NBC mới loạt cho 13 tập mùa thứ ba.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Mùa 1[sửa | sửa mã nguồn]

Sau khi cô ấy bị tấn công bởi một bộ sưu tập của chạy trốn xe đẩy mua hàng, đẩy vào giao thông và chạy trên một chiếc xe tải, Eleanor Shellstrop (Bell) được hoan nghênh vào thế giới bên kia của Michael (Danson), sở và kiến trúc sư của Eleanor mới của khu phố trong một "hoàn hảo không tưởng." gọi là "Nơi Tốt". Khi Michael nói với Eleanor, bà làm cho nó vào "Nơi Tốt đẹp" như là phần thưởng cho cuộc sống của cô thành vị tha để giúp đỡ người khác, cô nhận ra cô ấy phải có bị nhầm với ai khác. Cô cũng biết rằng mỗi người trong "Những Nơi Tốt" có một đời người mà cô ấy hay anh ấy là phù hợp, và (cho phù hợp) với người mà cô ấy sẽ sống đời đời.

Hy vọng nghỉ ở Những Nơi Tốt, Eleanor quyết định che giấu cô ấy về mặt đạo đức không hoàn hảo quá khứ hành vi từ tất cả mọi người khác, thú nhận chỉ để được giao hàng, Chidi Anagonye (Harper), một đại học , đạo đức giáo sư. Chidi đồng ý dạy Eleanor để trở thành một người tốt hơn và tránh vĩnh cửu, tra tấn, trong "Những Nơi Tồi tệ". Cô ấy cũng tương tác chặt chẽ với một nhóm đặc biệt của những người khác trong "Những Nơi Tốt", đặc biệt là Tahani Al-La (La), một người giàu có nhà từ thiện, những người dành cả cuộc đời mình để giúp đỡ người nghèo và lớn lên hàng tỷ qua tổ chức từ thiện, và Tahani là tri kỷ Jianyu Li (Jacinto), dường như một im lặng Phật giáo sư từ đài Loan, người hóa ra là Jason Mendoza, một thất lạc DJ từ Florida. Michael và những cư dân được hỗ trợ bằng cách Janet (Carden), một nhân tạo, chịu trách nhiệm giúp đỡ và thông báo cho người dân.

Tập[sửa | sửa mã nguồn]

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Phát triển và diễn xuất[sửa | sửa mã nguồn]

NBC ban hành một thông cáo báo chí, vào ngày 13 tháng tám năm 2015, thông báo, nó đã cho người thì không đề cho 13 tập để hoàn toàn dựa trên một sân của Michael Schur. Vào ngày 12 tháng giêng năm 2016, nó đã được thông báo rằng Ngọc và Ted Danson đã được đúc ở vai trò dẫn đầu cho dòng. Đầu tiên, bản tóm tắt của chương trình cũng được phát hành, nói rằng chương trình được thiết lập để xoay quanh Eleanor thiết kế của riêng mình, tự cải thiện nhiên với Michael hành động như cô hướng dẫn – mặc dù thế giới bên kia tố đã luôn luôn là một phần của dòng, như Ngọc đã nói, cô ấy đã nhận thức được các tiên mùa phim twist khi bà kí vào chương trình.

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Year Award Category Nominees Result Ref.
2016 Critics' Choice Television Awards Most Exciting New Series The Good Place Đoạt giải
IGN Awards Best TV Comedy Series The Good Place Đề cử
TV Guide Most Exciting TV Series The Good Place Runner-up
2017 American Film Institute Awards Top 10 TV Programs of the Year The Good Place Đoạt giải
Critics' Choice Television Awards Best Actor in a Comedy Series Ted Danson Chưa quyết định
Best Actress in a Comedy Series Kristen Bell Chưa quyết định
Gold Derby Awards Comedy Lead Actor Ted Danson Đề cử
People's Choice Awards Favorite New Comedy Series The Good Place Đề cử
Saturn Awards Best Fantasy Television Series The Good Place Đề cử
Television Critics Association Individual Achievement in Comedy Kristen Bell Đề cử
Outstanding Achievement in Comedy The Good Place Đề cử
Outstanding New Program The Good Place Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]