Thiên Lang Liệt Truyện

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Hangugeo-Chosonmal.svg
Bài viết này có chứa các ký tự tiếng Hàn. Nếu không được hỗ trợ hiển thị đúng, bạn có thể sẽ nhìn thấy các ký hiệu chấm hỏi, ô vuông, hoặc ký hiệu lạ khác thay vì các ký tự Chosŏn'gŭl hay Hanja.
Thiên Lang Liệt Truyện
Chun Rhang Yhur Jhun Volume 1.jpg
Bìa tập 1 của Thiên Lang Liệt Truyện volume 1 (Infinity Studios edition)
천랑열전
天狼熱戰

(Cheon Rang Yeol Jeon)
()
Thể loại Hành động/Phiêu lưu
Tác giả Park Sung-woo
Nhà xuất bản Hàn Quốc Seoul Munhwasa
Nhà xuất bản (Anh ngữ) Hoa Kỳ Infinity Studios
Tạp chí Hàn Quốc IQ Jump Comics
Thời gian phát hành 19972001
Số tập 10


Thiên Lang Liệt Truyện (hangul: 천랑열전, hanja: 天狼熱戰, latin: Chun Rhang Yhur Jhun) là một truyện tranh manhwa của Hàn Quốc, được sáng tác bởi Park Sung-woo. Bộ truyện được xuất bản tại Hoa Kỳ bởi Infinity Studios và được phát hành trên tạp chí hàng tuần IQ Jump Comics của Hàn Quốc.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bối cảnh câu chuyện là vào thời nhà Đường và vương quốc Cao Câu Ly vào giữa thế kỷ thứ 7. Nhân vật nam chính Yhun Oh-Rhang nhận lệnh của sư phụ sang Trung Hoa tìm kiếm người anh trai của mình là Pa Goon-Sung, kẻ đã mất tích bí ẩn khi lên đường sang Trung Quốc luyện võ.

Thiên Lang Liệt Truyện là phần trước của bộ truyện tranh NOW của cùng tác giả. Cốt truyện của NOW lại nói về cậu chuyện của Yhun Ah-Ran và Yhun Ah-Rin, hai người con của Yhun Oh-Rhang và Whur Ha-Rhang cùng với một số đệ tử của Tứ Thần Võ như Bi-Ryu và Yu Sae-Ha, cùng với những hành động của một môn phái tên Minh Vương Thần Giáo.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]