Tilted Mill Entertainment

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Tilted Mill Entertainment, Inc.
Loại hình
Tư nhân
Ngành nghềPhần mềm & lập trình
Thành lập2001
Người sáng lậpChris Beatrice, Peter Haffenreffer
Trụ sở chínhFramingham, Massachusetts, Mỹ
Sản phẩmChildren of the Nile
Caesar IV
SimCity Societies
SimCity Societies: Destinations
Hinterland
Mosby's Confederacy
Số nhân viên
20
WebsiteTrang web của Tilted Mill

Tilted Mill Entertainment là một công ty phát triển trò chơi máy tính có trụ sở tại Framingham, Massachusetts. Công ty do cựu trưởng nhóm thiết kế của hãng Impressions Games kiêm tổng giám đốc Chris Beatrice, giám đốc kinh doanh Peter Haffenreffer và nhà thiết kế Jeff Fiske thành lập vào năm 2001.

Công ty có 20 nhân viên thiết kế, lập trình, đóng vai trò sáng tạo và hành chính. Cái tên Tilted Mill (cối xay nghiêng) là muốn nhắc đến Đôn Kihôtê. Tilted Mill phát triển phần thứ năm tiếp theo của dòng game SimCity mang tên SimCity Societies (tất cả các phiên bản trước đây đều do hãng Maxis phát triển). Tuy nhiên, trò chơi đã bị chỉ trích vì thiếu kiểu lối chơi mang tính truyền thống của SimCity.

Ngày 11 Tháng 7 năm 2008, Tilted Mill đã công bố việc tạo ra tựa game độc lập đầu tiên của họ mang tên Hinterland.[1] Theo trang web của Tilted Mills cho biết thì "Trong Hinterland, bạn sẽ xây dựng và dẫn dắt một ngôi làng nhỏ, đưa dân chúng đến định cư chỉ đơn giản đấu tranh để tồn tại và phát triển thịnh vượng ở miền thôn quê đồng không mây quạnh của một thế giới giả tưởng thời Trung Cổ". Game được phát hành trên Steam vào ngày 30 tháng 9 năm 2008.

Các game phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Lee, Garnett (ngày 11 tháng 7 năm 2008). “The day has finally arrived!”. tiltedmill.com. Truy cập ngày 12 tháng 7 năm 2008. 
  2. ^ “Immortal Cities: Nile Online Beta Sign-Ups”. gamershell.com. Ngày 29 tháng 10 năm 2008. Truy cập ngày 1 tháng 11 năm 2008. 

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]