Trường cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách khoa

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (tên Tiếng Anh là College of Technology, tên viết tắt CTECH)

Hiện trường tuyển sinh và đào tạo Hệ chính quy Cao đẳng, Trung cấp 07 ngành: Ngôn ngữ Tiếng Nhật, Tin học ứng dụng phần mềm, Du lịch, Thiết kế đồ họa, Công nghệ ô tô, Chế tạo thiết bị cơ khí, Cắt gọt kim loại

1. Lịch sử xây dựng và phát triển

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa được thành lập ngày 01/10/2008.

Năm 2019, CTECH trở thành thành viên của Hải Phong Group – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: phái cử nhân lực chất lượng cao VN sang Nhật Bản; tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dự án, nông nghiệp công nghệ cao; chăm sóc người cao tuổi; phân phối, bảo dưỡng ô tô, và giáo dục – đào tạo.

2. Tầm nhìn

CTECH cam kết mang đến cho xã hội nguồn nhân lực được đào tạo với trình độ công nghệ cao, cập nhật tiến bộ kỹ thuật, và được trang bị các kỹ năng công việc chuẩn đầu ra doanh nghiệp mong muốn, nhằm đáp ứng được nhu cầu xã hội, và xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

3. Triết lý giáo dục

Triết lý giáo dục CTECH mong muốn trở thành ngôi trường trao cơ hội và giúp thế hệ các bạn sinh viên Việt Nam tự tin, sẵn sàng trong hành trình viết tiếp ước mơ và khẳng định giá trị bản thân.

Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa cam kết “100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm”. Vì vậy nhà trường và doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ với nhau. Sinh viên được đào tạo theo nhu cầu công việc của doanh nghiệp trong xã hội. Sinh viên được trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm thông qua việc dành nhiều thời lượng thực hành tay nghề, đi thực tập tại doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay trong quá trình học tập tại trường.  

4. Ngành nghề đào tạo

Từ năm 2008 - trước năm 2019: CTECH đào tạo hệ chính quy trình độ Cao đẳng 05 ngành:

- Công nghệ kỹ thuật ô tô

- Công nghệ chế tạo máy

- Tin học ứng dụng

- Tài chính ngân hàng

- Kế toán

Từ năm 2019 đến nay: CTECH tuyển sinh và đào tạo hệ chính quy Cao đẳng, Trung cấp 07 ngành:

- Ngôn ngữ Tiếng Nhật

- Tin học ứng dụng phần mềm

- Thiết kế đồ họa

- Du lịch

- Công nghệ ô tô

- Chế tạo thiết bị cơ khí

- Cắt gọt kim loại

5. Phương pháp đào tạo

Với đội ngũ giảng viên có trình độ và mạng lưới gần 500 doanh nghiệp hợp tác trong – ngoài nước, với các bài giảng thường xuyên cập nhật.

CTECH áp dụng phương pháp đào tạo hướng tới từng sinh viên, đào tạo sinh viên theo cơ chế huấn luyện, đưa sinh viên vào một môi trường tác nghiệp, môi trường thực hành ngay từ khi bước vào trường.

Trường cũng chú trọng đào tạo tác phong, thái độ theo phong cách Nhật Bản, ưu tiên rèn luyện ý thức, kỉ luật, tinh thần phấn đấu và ý chí vượt gian khó cho các sinh viên.

6. Tuyển sinh

Tạo điều kiện để tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT, tuy học lực khác nhau những sẽ có được những cơ hội “được học tập, được phát triển và trở thành những nhân lực đủ khả năng hoàn thành xuất sắc các công việc được giao phó sau khi tốt nghiệp”.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)

Trụ sở: Xã Văn Bình – Huyện Thường Tín – Thành phố Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh:

-       Tại Miền Bắc: Văn phòng tuyển sinh Số 713 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội hoặc Trường THPT An Dương Vương, Tổ 25 Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

-       Tại Miền Trung: Số 470 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

-       Tại Miền Nam: Số 03, đường Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: ctech.edu.vn

Hotline: 18006770

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]