W.I.T.C.H. (phim truyền hình)

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

W.I.T.C.H. là tên một bộ phim của Walt Disney[cần dẫn nguồn]. Nhân vật chính trong phim là 5 cô gái là: Will, Irma, Taranee, Cornelia và Hay Lin. Tên của các cô được sắp xếp lại thành tên nhóm: W (Will), I (Irma), T (Taranee), C (Cornelia), H(Hay Lin).

Will[sửa | sửa mã nguồn]

Will là cô gái có mái tóc đỏ, Cô là người giữ trái tim Candracar. Mọi người đều coi cô là trưởng nhóm. Cô không có sức mạnh hoàn toàn như 4 người bạn còn lại mà chỉ canh giữ trái timn Kandrakar, giữ gìn sức mạnh cho cả nhóm (chỉ có tại phần 1). Cô hay được mẹ gọi là "bí ngô hồng của mẹ". Cô rất thích một cậu bạn cùng lớp – Mathew. Qua phần 2 Will có thêm sức mạnh nữa là điện, nhờ có sức mạnh đó, đến tập 52 (tập cuối) will đã trừng trị được phobos và cedric.

Irma[sửa | sửa mã nguồn]

Irma là cô gái có mái tóc vàng. Thuộc tính sức mạnh của cô là nước. Có lần, vì nhiệm vụ, cô phải hẹn hò với Martin - 1 cậu bạn lập di trong lớp. Nhưng thực ra cô chưa hẹn hò thực sự với ai cả.

Taranee[sửa | sửa mã nguồn]

Taranee là cô gái có mái tóc xanh nước biển đậm. Cô hay buộc tóc đuôi sam. Thuộc tính sức mạnh của Taranee là lửa. Cô là 1 cô gái hay xấu hổ, ít nói. Tuy vậy, cô rất thông minh và có nhiều ý kiến hay. Khi biến hình đầu tóc của cô được buộc thành hình con cua.

Cornelia[sửa | sửa mã nguồn]

Cornelia là cô gái có mái tóc dài màu vàng. Cornelia được rất nhiều bạn trai theo đuổi. Tuy vậy cô là người bạn tốt, có bạn thân là Elyon (công chúa, em Phobos). Thuộc tính sức mạnh của cô là đất. Trong phim, có lần Cornelia đã từ bỏ chức vụ giám hộ. Nhưng cô đã trở lại.

Hay Lin[sửa | sửa mã nguồn]

Hay Lin là cô gái có mái tóc đen. Cô là người Trung Hoa. Hay Lin có bà cũng từng là 1 giám hộ. Thuộc tính sức mạnh của cô là khí (có thể tạo ra lốc xoáy).

Nhiệm vụ chung của nhóm[sửa | sửa mã nguồn]

W.I.T.C.H. là tập hợp 5 người giám hộ. Những người giám hộ có nhiệm vụ đóng các cánh cổng thông đến nơi Phobos trị vì (Meridian). Phobos rất độc ác nên người dân ở đó đã đứng dậy nổi loạn. Những người giám hộ có một sự trợ giúp từ quân nổi loạn ở Meridian là Caleb. Họ cùng nhau bảo vệ những người dân trên Trái Đất và Meridian. Họ còn cố gắng tiêu diệt Phobos.

Một số nhân vật xấu[sửa | sửa mã nguồn]

Phobos[sửa | sửa mã nguồn]

Phobos là vị vua đang trị vì ở Meridian. Hắn là một vị vua độc ác, sở hữu vô số sinh vật kì quái, độc ác như chính hắn. Lâu đài của hắn là một nơi luôn u ám, đen tối với mây mù và sấm sét. Phobos chính là người đã chiếm ngôi của Elyon. Nhưng 11 năm sau hắn lại đưa cô về để lợi dụng sức mạnh của cô. Phobos luôn muốn được trái tim candracar của will.

Cedric[sửa | sửa mã nguồn]

Cedric là một con rắn hổ mang khổng lồ (ăn thịt người), ngực trần, cơ bắp, không mặc quần áo. Nhưng cedric còn có thể xuất hiện dưới hình thù của con người. Đến tập cuối cedric đã ăn phobos vào bụng để trả thù.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]