Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Tất cả mọi thành viên của Wikipedia đều có thể trở thành bảo quản viên trong Wikipedia tiếng Việt. Chính sách hiện nay cho phép trao địa vị bảo quản (sysop) cho những người được nhiều người biết đến, đáng tin cậy và đã đóng góp vào Wikipedia trong một khoảng thời gian theo quy định. Nếu bạn muốn trở thành bảo quản viên, vui lòng ghi tên vào danh sách ứng cử dưới đây. Qua bỏ phiếu, nếu bạn nhận được đủ ủng hộ từ cộng đồng, một hành chính viên sẽ cấp cho bạn những công cụ bảo quản dùng trang Đặc biệt:Cấp quyền bảo quản viên.


Quy định biểu quyết chọn bảo quản viên [thảo luận]
Wikipedia Administrator.svg

Sau đây là quy trình để biểu quyết chọn một bảo quản viên:

 1. Biểu quyết bắt đầu khi một thành viên đủ điều kiện tự ứng cử hoặc được một thành viên khác đề cử và chấp nhận lời đề cử đó. Ứng cử viên nên cho biết lý do tại sao muốn trở thành bảo quản viên để các thành viên khác có thể dựa theo đó mà bỏ phiếu.
 2. Một lá phiếu hợp lệ là một lá phiếu của thành viên đủ điều kiện bỏ phiếu đã đăng nhập, nêu rõ thuận hoặc chống và được ký tên bằng ~~~~ (bốn dấu ngã) kèm theo.
  • Người bỏ phiếu chống phải cho biết lý do chống một cách rõ ràng để ứng cử viên có thể biện hộ hoặc tự kiểm điểm.
 3. Thời gian diễn ra bầu cử là 1 tháng tính từ ngày ứng cử hoặc chấp nhận đề cử. Sau thời gian đó, một hành chính viên sẽ đưa ra kết luận đối với ứng cử viên đó.
 4. Ứng cử viên sẽ trở thành bảo quản viên nếu thoả mãn 2 điều kiện sau:
  • Tổng số phiếu hợp lệ trong cuộc bầu cử phải lớn hơn 20 phiếu, và
  • Số phiếu thuận phải chiếm ít nhất 2/3 tổng số phiếu thuậnchống.
 5. Nếu đã có kết luận thất cử, ứng cử viên đó phải chờ ít nhất 1 tháng sau ngày kết luận mới có thể tái ứng cử hoặc được đề cử lại.

Thành viên tự ứng cử hoặc được đề cử cần thỏa mãn cả hai điều kiện:

 1. Đã mở tài khoản tại Wikipedia tiếng Việt ít nhất 1 năm trước khi cuộc biểu quyết bắt đầu.
 2. Đã thực hiện ít nhất 3000 sửa đổi trước khi cuộc biểu quyết bắt đầu.

Thành viên tham gia bỏ phiếu hoặc đề cử bảo quản viên cần thỏa mãn cả hai điều kiện:

 1. Mở tài khoản và bắt đầu thực hiện các sửa đổi bằng tài khoản đó ít nhất 3 tháng trước khi cuộc biểu quyết bắt đầu.
 2. Đã thực hiện ít nhất 300 sửa đổi trước khi cuộc biểu quyết bắt đầu.

Ứng cử/đề cử hiện hành[sửa mã nguồn]

P.T.Đ (thảo luận · đóng góp)[sửa mã nguồn]

Tôi quan sát thành viên này từ rất lâu và ở nhiều thảo luận. Điều tôi thấy bạn này rất nhã nhặn và luôn biết tìm cách cho một giải pháp triệt để ở Wikipedia với lý luận chặt chẽ để giảm căng thẳng không cần thiết ở các tranh luận. Việc P.T.Đ làm BQV theo cá nhân tôi nghĩ là hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy tôi đề xuất thành viên này làm BQV. Bạn này tham gia 2016 có 14.168 sửa đổi.  A l p h a m a  Talk 15:21, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)

@Alphama: Cảm ơn Alphama đã tín nhiệm và đề cử. Tôi đồng ý đề nghị đề cử này. Tài khoản P.T.Đ được tôi tạo ngày 7/7/2016, và 8 tháng sau đó đã nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng để được cấp quyền Điều phối viên. Thời gian hoạt động với quyền Điều phối viên đã giúp tôi am hiểu hơn về dự án và hỗ trợ một phần sức lực để giảm tải công việc cho các bảo quản viên. Tuy vậy, vì lý do cá nhân nên tôi đã không duy trì được hoạt động trong một thời gian khá dài sau đó, dù là hầu như tôi vẫn lên Wikipedia đều đặn, nhưng lại tránh tương tác để tránh bị "nghiện" ảnh hưởng đến cuộc sống. Hiện tại thì cũng đã ổn định hơn trước, nên tôi có thể tiếp tục giúp sức cho cộng đồng trong quỹ thời gian rảnh của mình, dù rằng thời gian vẫn còn eo hẹp.
Về kỹ năng thảo luận thì tôi tự nhận thấy bản thân còn nhiều thiếu sót trong thời gian hoạt động vừa qua. Vì vậy vẫn cần phải học hỏi thêm từ các bạn.
Chuyên môn thực tế của tôi là Lập trình và Nông học. Hy vọng với chức năng Bảo quản viên tôi có thể tiện hỗ trợ một phần về mặt kỹ thuật. Dù là hiện tại tôi vẫn chưa quan tâm tìm hiểu về mã nguồn của wiki, nhưng có thời gian tôi sẽ tìm hiểu và đóng góp một số tiện ích để mọi người đỡ cực hơn trong một số thao tác.
Mọi bình luận dù ủng hộ hay phản đối thì cũng đều là những phản hồi giá trị để tôi có thể hoàn thiện bản thân hơn. Xin cảm ơn. P.T.Đ (thảo luận) 01:32, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Ủng hộ[sửa mã nguồn]

 1.  Đồng ý Ủng hộ vì thái độ nhã nhặn của bạn. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu bạn làm BQV thì cần rắn rỏi hơn nữa. Tôi tin bạn có thể dần dần học hỏi kinh nghiệm và biết cách làm. Greenknight (thảo luận) 19:56, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tạm chờ người được đề xuất chấp nhận hay không đã nhé bạn.  A l p h a m a  Talk 23:03, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 2.  Đồng ý Wow, hôm qua tôi mới biết bạn Thành Đăng là đpv, mà hôm nay biểu quyết bqv luôn rồi (cười). Bạn Đăng có thái độ nhã nhặn nhưng kiên quyết, tựa như một mảnh giấy mỏng nhưng lại có thể giết người. Ngoài ra, bạn còn hoạt động khá đều đặn và có trình tiếng Anh rất cao. Điểm trừ mà bạn ấy cần phải sửa đổi, đó là nên thay cái bản mẫu En-1 thành En-3, hoặc ít nhất là En-2 đi. Tôi thấy trình En-1 không xứng đáng với bạn trừ khi bạn muốn thế .-. Shark1911@#$% 23:40, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Baoothersks: Tiếng Anh chuyên ngành thì mình ổn, còn các khoản tiếng Anh khác thì không tốt nên mình mới để vậy. Cảm ơn bạn đã quan tâm. P.T.Đ (thảo luận) 13:07, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Trình độ ngoại ngữ trên trang thành viên có thấp hơn trình độ thực theo tôi không phải là "điểm trừ". Én bạc (thảo luận) 13:49, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 3.  Đồng ý Tôi chỉ chờ để P.T.Đ nói lời đồng ý. Tôi rất tin tưởng vào năng lực thảo luận giải quyết mâu thuẫn của bạn. Tiện cũng ngỏ lời mong bạn tiếp tục dành thời gian rảnh (nếu có) để xúc tiến Trang Chính mới :^)--minhhuy (thảo luận) 03:11, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Trần Nguyễn Minh Huy: Về vụ Trang Chính thì mình có lỗi thật, do công việc cũng lu bu nên thành ra quên mất. Có thời gian mình sẽ tái khởi động sau. P.T.Đ (thảo luận) 13:16, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 4.  Đồng ý Tôi không còn lời nào ngoài chỉ biết nói mỗi Đồng ý, chúc bạn ứng cử thành công! Le Duc Anh 💬 10:37, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 5.  Đồng ý Wikipedia tiếng Việt hiện tại rất cần những bảo quản viên trẻ nhiệt huyết như bạn P.T.Đ đây. Mình hoàn toàn đồng ý bạn trở thành BQV! 14:00, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC) Hongkytran
 6.  Đồng ý Tôi ấn tượng với cách thức mà ứng viên đã nhiều lần, nhiều lúc thể hiện tại dự án này. Điểm cộng của ứng viên là sự điềm tĩnh trong thảo luận, cách thảo luận không làm gia tăng các mâu thuẫn. Điểm trừ tôi tạm thấy là sự onl chưa được đều đặn (gần đây nhất là khoảng off 3 tuần), hy vọng sau khi trở thành bảo quản viên mới của dự án đang lỗi thời, bạn sẽ dành thêm chút thời gian cho dự án, nghiên cứu tiếp tục xúc tiến các công việc liên quan đến nâng cấp bộ khung quy định dự án, các "biểu quyết" còn dang dở như xúc tiến thay đổi trang chính. Cá nhân tôi cũng mong có thêm một bảo quản viên có khả năng quan tâm và nhận diện các thể loại rối. Chúc bạn biểu quyết thành công. ✠ Tân-Vương  15:31, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 7.  Đồng ý Nghe nói bạn có dự định xúc tiến Trang Chính mới. Mong là tới lúc đó mình có thể phụ bạn một chút. thảo luận quên ký tên này là của X3cafe (thảo luận • đóng góp).
 8. Mình đã có cơ hội được tiếp xúc với bạn P.T.Đ. A rất ấn tượng về thái độ nghiêm túc, nhã nhặn (nhưng vẫn vui tính) của bạn. Vì mình tin tưởng bạn sẽ là một BQV tốt, có năng lực cũng như trách nhiệm nên mình xin được Symbol support vote.svg Ủng hộ bạn. Chúc bạn thành công.--風花 01:41, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 9.  Đồng ý Đồng ý với những lý do đã nêu khi đề xuất bạn này.  A l p h a m a  Talk 03:43, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 10.  Đồng ý Tôi nghĩ bạn đủ năng lực và sáng suốt đảm nhiệm vị trí này. NNTAI319 (thảo luận) 03:50, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 11.  Đồng ý Nhân lực BQV hiện giờ là quá mỏng. Hiện giờ ta rất cần những người có năng lực và sự điềm tĩnh như thế này. Nguyentrongphu (thảo luận) 08:51, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 12.  Đồng ý mong rằng cương vị mới bạn sẽ có nhiều đóng góp hơn nữaLengkeng91 (thảo luận) 10:27, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 13.  Đồng ý Sau khi xem đóng góp thành viên, mình có ý kiến như ThiênĐế98: trong thời gian gần đây bạn có khoảng thời gian off (giữa tháng 6 đến tháng 7). Hiện nay chúng ta đang thiếu các BQV hoạt động thường xuyên chứ không phải về thiếu hụt về số lượng BQV. Hi vọng rằng nếu đắc cử hay không thì bạn vẫn xuất hiện đều đặn, không như Jspeed1310 chỉ sau 1 tháng đắc cử đã không còn online nữa. conbo trả lời 13:20, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 14.  Đồng ý Ở dưới tôi thử đưa ra là một tình huống khó để thử quan điểm bạn thôi. Dù bạn tránh né trả lời chung chung tôi vẫn vote 1 phiếu cho bạn vì còn rất nhiều việc cần bạn giúp sức. P/s: @Conbo: không nhắc tôi cũng không nhớ Jspeed1310 từng là BQV. :) ~ Violet (talk) ~ 15:15, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Jspeed1310 (bạn có con mèo rất đẹp) chỉ là ĐPV, không phải là BQV.  A l p h a m a  Talk 15:55, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 15.  Đồng ý Tôi đồng ý Morning (thảo luận) 04:29, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 16.  Đồng ý Cảm ơn bạn.Future ahead (thảo luận) 04:45, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 17.  Đồng ý Ủng hộ bạn làm BQV. Nếu có thể giúp mình một tay trong việc loại bỏ thông tin chi tiết trên Wikipedia nhé. Quá nhiều thông tin chi tiết kiểu fandom chỉ tổ hỏng cả dự án. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 06:10, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 18.  Đồng ý Ủng hộ một thành viên có hiểu biết, trách nhiệm, tích cực hoạt động ở Wikipedia. Ngomanh123 (thảo luận) 12:28, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC).
 19.  Đồng ý Mình ủng hộ P.T.Đ làm BQV và chúc bạn sẽ làm tốt chức vụ này. Chỉ có điều làm mình hơi đắn đo là kể từ khi bạn đắc cử ĐPV, bạn từng có quãng thời gian wikibreak khá dài. Hi vọng điều này sẽ không tái diễn khi bạn lên làm BQV.  Jimmy Blues  05:00, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 20.  Đồng ý Khả năng bình tĩnh. Wiki cũng nên tăng cường nhân sự quản trị.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 13:56, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý Tôi cảm thấy bạn P.T.D vì tôi đã xem nhiều các trang thảo luận và thấy bạn luôn để ý đến và luôn thảo luận sôi nổi trong các bài viết đó ※TheDesertWind✔✔✔ Wanna to die? 12:46, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)
  Thành viên mới không đủ điều kiện bỏ phiếu. ~ Violet (talk) ~ 14:45, ngày 5 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Phản đối[sửa mã nguồn]

Ý kiến[sửa mã nguồn]

 1. Symbol note.svg Ý kiến vừa thử xem các đóng góp của P.T.Đ (do mình bị thiếu thông tin về bạn này - lỗi của mình) thì thấy bạn này chuyên gia "sửa đổi nhỏ" , cả sửa đổi có dung lượng có vẻ không nhỏ cũng gán n :D (ví dụ Special:Diff/62293663). Có vẻ hơi lạm dụng so với en:Help:Minor_edit :D -Trần Thế Trungthảo luận 10:40, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Tttrung: Oh, về khoản này nhờ bạn chỉ ra mình mới nhớ lại là mấy năm trước mình có cài đặt trong menu Tùy chọn của Wikipedia là "Các sửa đổi của tôi được mặc định là thay đổi nhỏ". Có lẽ do thời điểm mấy năm trước mình hầu như chỉ sửa chính tả, nên đã tick mục này để tự đánh dấu cho tiện. Mình cũng không phải tuýp người cầu toàn, sửa rồi tick liên tục như vậy thì khá cực. Về các sửa đổi lớn mà lỡ để tự động tick thì chỗ này là lỗi của mình do không để ý lắm mục tick Sửa đổi nhỏ, trước thì cũng có để ý, mà giờ cũng lười nên quên mất. Nếu hành vi này không phù hợp với quy tắc cộng đồng thì mình sẽ điều chỉnh lại. P.T.Đ (thảo luận) 13:02, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Yes, bạn điều chỉnh nha, để mình còn vote cho bạn :D -Trần Thế Trungthảo luận 14:12, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 2. Symbol note.svg Ý kiến Trước khi quyết định bỏ phiếu, tôi muốn thử năng lực giải quyết tình huống của bạn, như Minh Huy đã hết lời khen ngợi ở trên. Là 1 BQV, dù hoạt động chuyên ở bất cứ mảng nào, bạn cần có kiến thức tối thiểu về hình ảnh sử dụng hợp lý. Nếu phát hiện hoặc nhận được báo cáo rằng những hình ảnh sử dụng hợp lý này bị sử dụng sai không gian được phép, cụ thể là hay nằm ở các không gian trang TV, khiến cho việc sử dụng hình ảnh này trở thành vi phạm bản quyền, đi ngược lại với chính sách của Wikipedia, (1) bạn sẽ chọn hướng nào: thấy như không thấy để duy trì diễn biến hòa bình hay đứng ra giải quyết? Nếu dám chọn đứng ra giải quyết, (2) xin cho biết cách lập luận giải thích và (3) giải pháp của bạn nếu thành viên không trả lời, hoặc trong trường hợp xấu nhất, từ chối làm theo tới cùng. Rất xin lỗi đã đưa ra một tình huống khó, xem như tôi muốn chia sẻ và học hỏi từ bạn. (P/S: Ví dụ này lấy từ tình huống thực tế tôi đang gặp phải) ~ Violet (talk) ~ 17:10, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Violetbonmua: Tôi nghĩ cứ tuân theo quy định mà thực hiện. Thành viên không trả lời thì đề ra thời hạn. Thành viên từ chối thì căn cứ khiếu nại để giải quyết. Mạnh dạn và cẩn trọng, quan điểm của tôi là vậy. P.T.Đ (thảo luận) 07:26, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Đây là một câu trả lời rất chung chung. Tuân theo quy định nào? Thời hạn đề ra bao lâu và mức xử lý ra sao? ~ Violet (talk) ~ 08:02, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi cho rằng việc cụ thể hóa thao tác còn tùy thuộc vào tình hình thực tế, quan sát và kinh nghiệm. Nhưng cơ bản là dựa trên quan điểm mà tôi đã trình bày. Nên tôi xin phép không tiếp tục thảo luận này. Thứ lỗi. P.T.Đ (thảo luận) 09:36, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 3. Symbol note.svg Ý kiến tôi không tiếp xúc nhiều với thành viên nên sẽ không bỏ phiếu, chỉ nêu lên quan điểm các thành viên bỏ phiếu nên tìm hiểu kỹ nhằm tránh "Sự cả nể của người bỏ phiếu", "Sự thương hại của người bỏ phiếu", "Sự vô tâm của người bỏ phiếu đối với vai trò của người quản lý Wikipedia" trong mục Bảo quản viên "cảnh".Nacdanh (thảo luận) 09:09, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Bạn không tiếp xúc nhiều nhưng các bảo quản viên thì có và họ ủng hộ trên việc nhìn nhận đánh giá cụ thể thành viên.  Đ Ô N G - M I N H  nói với tôi 14:02, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thienhau2003 (thảo luận · đóng góp)[sửa mã nguồn]

Trước tình trạng thiếu hụt BQV ở dự án lớn như Wikipedia Tiếng Việt, tôi xin đề cử Thienhau2003 vào vị trí này. Thành viên này tham gia từ năm 2018, có 15910 sửa đổi. Tôi thấy tần suất hoạt động của Thienhau2003 khá đều và khá tích cực tham gia các thảo luận quan trọng ở Wikipedia. Một điểm lưu ý với Thienhau2003 vì bạn là thành viên trẻ tuổi cho nên cần cân bằng giữa đời sống cá nhân và việc đóng góp cho Wikipedia nếu trúng cử. Nếu bạn quá ham mê Wikipedia, chính tôi sẽ là người nhắc nhở và có thể đề xuất rút quyền BQV của bạn. Tôi mong chờ sự trưởng thành nhiều từ bạn và mong bạn sẽ học hỏi tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia Wikipedia.  A l p h a m a  Talk 22:38, ngày 16 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thienhau2003 đã xác nhận đồng ý trong trang thảo luận của thành viên này.  A l p h a m a  Talk 02:40, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Cảm ơn anh Alphama đã đề cử em, bản thân trong thời gian qua do xảy ra nhiều biến cố trong cuộc sống nên không ở trên Wiki lâu. Nhưng ngay sau khi thi xong, em dành thời gian nhiều hơn cho Wikipedia bên cạnh các hoạt động ngoài trời. Bản thân khi là một người có trách nhiệm được trao quyền tại Wikipedia và cuộc sống thực nên lại cần phải quyết tâm vươn lên trong cuộc sống. Mặc dù sắp thi đại học nhưng sau khi ứng cử, thời giam làm việc tại Wikipedia sẽ tăng lên đáng kể ít nhất là thời gian hè. Vô học thì em sẽ chỉ làm Wikipedia hầu hết vào buổi tối, và toàn thời gian vào thứ 7, tạm nghỉ vào Chủ Nhật. Thời gian thi em sẽ tạm dừng hẳn có thông báo. Ngay sau khi có quyền, em sẽ cập nhật lại hàng loạt các trang bản mẫu, giao diện thường dùng và hệ thống TW vốn đang cực kì lỗi thời và có lỗi tại Wikipedia tiếng Việt, cũng như hệ thống lại mã lỗi thời tại Wikipedia và các trang giao diện liên quan như Common.css,..... .Vì thế, em kính mong các anh chị xem xét ứng cử em ạ, cảm ơn. Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 03:19, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Đồng ý[sửa mã nguồn]

 1.  Đồng ý Bạn thông thạo nhiều về mặt bản mẫu, trên wiki rất ít thành viên giỏi về bản mẫu và mặt kỹ thuật khác, vai trò của bạn sẽ hữu ích cho wiki.  M  00:56, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 2.  Đồng ý Bạn Thienhau2003 rất nhiệt huyết, đóng góp đều đặn, rành về các bản mẫu. Hy vọng bạn sẽ làm tốt công tác BQV trong tương lai :p Shark1911@#$% 03:29, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý xứng đáng với vị trí quan trọng này, Thienhau2003 cũng là 1 thành viên rành về code, anh nghĩ em cũng nên xin thêm quyền bảo quản viên giao diện để phụ trách và sửa lỗi như TW tại Wikipedia tiếng Việt. Le Duc Anh 💬 14:28, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xin phép rút phiếu, đây chưa phải là thời gian phù hợp để cho Thienhau2003 làm bqv, do em cũng chưa thể hiện được đúng tài năng của mình đối với công việc. Le Duc Anh 💬 09:27, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý Có lẽ là quá sớm để bỏ phiếu này. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 15:31, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Rút phiếu, quyết định đổi ý. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 01:41, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý Tuy không biết nhiều về anh nhưng qua các cuộc thảo luận trong cộng đồng, tôi thấy đây là một thành viên rất rành mã wiki và đây là một giải pháp cho sự cố của tiện ích TW. Thành viên online khá thường xuyên sẽ bù lại những khoảng thời gian trống mà không có BQV nào canh chừng. Còn nhiều điều nữa nhưng từng này đã đủ để tôi bỏ phiếu này. Chúc anh Thienhau2003 sẽ ứng cử thành công  Bong bóng lên trời 💌Nói chuyện💌 02:50, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Em xin được gạch phiếu này sau khi đọc ý kiến chống lại của các thành viên khác. Em nghĩ anh Thienhau2003 cần có thêm thời gian để xem lại các khuyết điểm của mình.  Doku tám 13:32, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý Ủng hộ cho bạn luôn Nguyễn jonny (thảo luận) 14:04, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Thành viên chưa đủ điều kiện bỏ phiếu  Bong bóng lên trời 💌Nói chuyện💌 15:42, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Symbol support vote.svg Ủng hộ Thực ra, không có quy định bắt buộc cầm chổi BQV thì phải năng nổ trong việc thảo luận, có mặt trong các diễn biến nóng mà đó chỉ là nhu cầu của cộng đồng muốn có thêm người chịu thảo luận, giải quyết vấn đề tại Wikipedia. Trong khi BQV cũng là nhóm người dùng duy nhất có thể sửa đổi các bản mẫu, trang giao diện, tiện ích Wikipedia vốn thường bị khóa và người dùng khó có thể sửa lỗi, cập nhật hay cải thiện. Tại viwiki hiện tại ít người làm công tác kỹ thuật như vậy nên khi có vấn đề xảy ra thường không xử lý nhanh chóng được. Tôi biết về mã wiki nhưng chỉ học bằng cách bắt chước chứ không phải được đào tạo về lập trình, nhiều lúc được nhờ sửa lỗi hoặc phát hiện lỗi mà không tự sửa được tôi cũng đành bó gối cầu cứu các thành viên khác. Vì vậy, tôi rất hoan nghênh nếu có người có kỹ năng và chịu làm việc này. Tôi đã theo dõi các đóng góp của bạn, thấy bạn thành thạo sửa bản mẫu, cập nhật được hệ thống bản mẫu khóa trang vốn đồ sộ phức tạp nên tôi yên tâm và ủng hộ nếu như bạn muốn góp sức. — Prenn + 17:38, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Nếu BQV giao diện không thì tôi ủng hộ (dường như không có vị trí đó riêng biệt?), mà đây là BQV nói chung. Đã có các chức năng của BQV thì một lúc nào đó cũng phải giải quyết những tranh chấp của thành viên, mà qua những ứng xử của Thienhau2003 gần đây thì tôi thấy không tin tưởng. Tôi lo ngại rằng sẽ có những vụ tương tự như vụ TuanUt vừa qua trong tương lai. Nhắc luôn đến một (cựu) BQV khác là Hugopako, ban đầu cũng chỉ chuyên biệt một nhiệm vụ (sửa thể loại thì phải?), được đề cử lên BQV được nửa năm thì lại bị bất tín nhiệm để trở về vị trí ĐPV. Én bạc (thảo luận) 16:29, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Én bạc Không, hồi đấy tôi tuần tra bài mới với thay đổi gần đây rất nhiều. Do mâu thuẫn với ứng xử mới bị giáng xuống.Hugopako (thảo luận) 02:23, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xác nhận điều này. Thời đầu hầu hết công tác của Hugopako là tuần tra chống phá hoại, sau mới tăng dần sang thể loại. ~ Violet (talk) ~ 03:10, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Thế thì là tôi nhớ nhầm, cảm ơn các bạn đã nhắc nhở. Én bạc (thảo luận) 13:01, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xin rút phiếu Ủng hộ này sau khi cân nhắc các ý kiến của các thành viên trong biểu quyết cũng như phản ứng của Thienhau2003. — Prenn + 02:11, ngày 28 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Đồng ý Bữa giờ tôi còn băn khoăn một chút nhưng nếu đã được sự quan sát và tin tưởng của Prenn tôi hoàn toàn đồng ý. BQV còn rất nhiều mảng cần hỗ trợ, không chỉ cấm xóa và giải quyết mâu thuẫn. Hơn nữa trang tuần tra cũng cần thêm một người giữ công cụ để thực hiện chống phá hoại khi cần thiết, nhằm chia sẻ bớt áp lực cho một số quá ít những người đang đứng trong vai trò này. Rất mong đợi sự giúp sức của bạn. (P/s: Ở bên dưới có một số phản ánh về việc xóa bài, nhưng trong thảo luận bạn đã biết lắng nghe. Thảo luận về tên bài cũng là một việc bình thường ở đây. Đó là điều cần thiết, miễn là khi có mâu thuẫn thì tuân theo đồng thuận.) ~ Violet (talk) ~ 23:58, ngày 21 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi có phàn nàn gì về những thành viên được cấp quyền nhưng "lười biếng" đâu (vì đây là dự án tình nguyện, khác với trách nhiệm gắn với lương lậu trong chính phủ), nếu thành viên Thienhau2003 được đề cử BQV giao diện thì cá nhân tôi nhiệt liệt ủng hộ, việc gì ra việc đó, BQV giao diện rất phù hợp với thành viên Thienhau2003. Tôi đánh giá dựa vào đóng góp chuyên biệt của thành viên.Nacdanh (thảo luận) 02:51, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Nacdanh Tất nhiên là em sẽ yêu cầu thêm quyền đó sau khi em ứng cử BQV thành công. Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 13:41, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xin rút phiếu. Có lẽ để thêm một thời gian nữa sẽ tốt cho Thienhau2003 khi ở vị trí này hơn. ~ Violet (talk) ~ 09:23, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 3.  Đồng ý Giống như em đã nêu ra ở trên nếu được bầu, vì thế tôi sẽ bỏ một phiếu cho em, tôi chúc em hoàn thành tốt công việc được giao. Quynhngo29 (thảo luận) 23:45, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 4.  Đồng ý Tôi thấy bạn thích hợp với tác vụ này. Điều duy nhất xin lưu ý là bạn đừng để công việc trên này ảnh hưởng đến thời gian học tập và cuộc sống của bạn. Greenknight (thảo luận) 20:00, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 5.  Đồng ý Một thành viên nhiều kinh nghiệm như bạn rất cần có mặt trong một bộ phận quan trong của Wikipedia như BQV. USSR Red Army 22:53, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 6.  Đồng ý Wikipedia tiếng Việt có thể nói chỉ có vài bảo quản viên còn hoạt động. Như vậy là quá ít. Mình thấy bạn Thienhau2003 rất năng động, nhiệt huyết, nghiêm túc. Một thành viên trẻ như bạn rất cần thiết để săn sẻ gắn nặng với những BQV đương nhiệm. Vì vậy, mình đồng ý ứng cử Hậu trở thành BQV. 23:49, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC) Hongkytran
 7.  Đồng ý Bạn Thienhau2003 rất nhiệt tình, Ủng hộ bạn trở thành BQV để bù thêm vào những khoảng thời gian trống mà không có BQV nào canh chừng.! Kishiryu 11:25, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 8.  Đồng ý Đây là một trong những thành viên năng nổ nhất tôi biết, đã giúp đỡ tôi rất nhiều.  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 14:24, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 9.  Đồng ý Mình thấy bạn Thienhau2003 năng động, nhiệt tình với công việc trên Wikipedia tiếng Việt nên ủng hộ bạn ấy. Bùi Minh Triết (thảo luận) 01:21, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xin gửi em một phiếu  Đồng ý. Dù đúng là em có mắc một số điều còn sai sót, nhưng sau một thời gian quan sát, tôi cảm nhận được sự quyết tâm và sự nhiệt tình của em. Chỉ hy vọng là sau khi em trở thành BQV, nên biết cách điều tiết thời gian của mình, tránh xao lãng việc học hành.--風花 01:49, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Chị xin rút phiếu. Sau một thời gian quan sát chị thấy em xử lý các tình huống tranh chấp mà thiếu đi một cái đầu lạnh, chưa phù hợp để đảm nhận vị trí BQV. Chị nghĩ em có tiềm năng, nhưng cần thêm thời gian để hoàn thiện, và chứng minh bản thân trước cộng đồng.-- 19:24, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 10.  Đồng ý Thành viên còn trẻ nên mắc phải sai sót là chuyện bình thường. Quan trọng là cậu ta đã nhận lỗi và hứa sẽ khắc phục lỗi trong tương lai. Cộng với Wikipedia ta rất cần những người có trình độ cao về các bản mẫu mà chỉ có duy nhất BQV được quyền sửa đổi. Mảng đó tôi thấy hiện chưa có BQV nào đứng ra đảm nhiệm. Nguyentrongphu (thảo luận) 08:56, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 11.  Đồng ý mong rằng cương vị mới bạn sẽ có nhiều đóng góp hơn nữaLengkeng91 (thảo luận) 10:27, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Phản đối[sửa mã nguồn]

 1.  Chưa đồng ý Theo thảo luận của AlleinStein ở đây, thành viên này đến thao tác với bài viết còn chưa rành rẽ thì sao có thể lên làm bảo quản viên được? Xóa bài viết nhằm để "hù dọa" thành viên thì xem ra không ổn. Én bạc (thảo luận) 22:10, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 2.  Chưa đồng ý Thienhau lạm quyền, xóa bài bừa bãi, không thể phân biệt được giữa wiki hóa và quy định xóa, cho nên đồng ý với bạn Én Bạc là phải bỏ phiếu chống. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 01:41, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @J. Smile (Love & V.A.V.I): Nói có sách, mách có chứng, mời bạn nêu dẫn chứng cho lập luận này. Tôi cũng chẳng phải hiểu biết nhiều về anh Thienhau2003 nhưng cái gì cũng phải có nguồn rõ ràng không thì thành ra ăn nói hồ đồ hả bạn?  Bong bóng lên trời 💌Nói chuyện💌 02:42, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  bằng chứng là ở đây và theo các lập luận phiếu chống khác. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 07:11, ngày 20 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 3.  Chưa đồng ý thành viên chưa nắm vững quy định của wikipedia tiếng Việt thì không thể quản lý bài được (dẫn chứng Đọc lại quy định về các trường hợp nên đặt biển xóa bài ngày 14 tháng 7 năm 2020) và cách thảo luận rất có vấn đề trái với đồng thuận của các dự án liên quan trước đó (dẫn chứng Thảo luận:Pokémon).--Nacdanh (thảo luận) 14:14, ngày 19 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 4.  Chưa đồng ý Mặc dù là một trong những người ủng hộ Thiện Hậu làm ĐPV, mình lại kịch liệt việc tín nhiệm thành viên này làm BQV. Bạn ấy vẫn còn trẻ và còn phải dành nhiều thời gian để học hành, mình e rằng việc trao thêm quyền hạn sẽ khiến bạn ấy lơ là, đặc biệt là năm sau sẽ thi đại học. Một lý do nữa (cũng giống như các lá phiếu ở trên) là mình thấy gần đây Thienhau2003 có hành vi đề nghị xóa các bài viết với những lý do "củ chuối" như: lỗi mã và chưa dịch một số câu tiếng Anh; bố cục chưa tốt; không nguồn và chưa được wiki hóa; lỗi thể loại và chưa dịch tiếng Anh; nghi vấn nội dung không chính xác (mặc dù có nguồn xác nhận). Tất cả những vấn đề này đều có thể dễ dàng khắc phục hoặc treo bản mẫu bảo quản nhưng thay vào đó, ứng cử viên của chúng ta lại chọn cách chém thẳng tay, như vậy không khác gì cắn người mới đến cả. Mình nghĩ bạn cần thêm thời gian để học hỏi các vị tiền nhiệm, còn bây giờ không phải là lúc thích hợp. 1 = 0,999999999... 04:16, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Q.Khải, NacdanhÉn bạc Phản hồi về vấn đề xóa bài: Em thừa nhận là do thi cử nhiều nên hơn có sơ suất trong việc xóa bài. Nhưng em đã nói ở trên, do sức lục có hạn, em hầu hết chỉ trực trang mới và em đang cố gắng sửa dùm bài ít nhất có thể cải thiện một chút và em hứa sẽ cố gắng tìm hiểu quy định xóa bài thêm để tránh các sự việc sai sót như thế xảy ra. Chủ yếu em cấp quyền này là để cập nhật Twinkle với mấy cái giao diện đã lỗi thời cần được cập nhật để bổ trợ cho bản mẫu. Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 13:02, ngày 22 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Do bạn nhắc đến tôi, tôi xin trả lời lại cho phải phép. Như đã nói trước đó, nếu bạn được đề cử BQV giao diện cá nhân tôi ủng hộ, nhưng nếu BQV thì chắc hẳn bạn sẽ phải sẽ phải là người đứng ra giải quyết mâu thuẫn, hướng dẫn thành viên mới, trả lời quy định cho các thành viên mới tham gia chứ không chỉ đơn thuần về giao diện. Nếu không sử dụng hết công năng công cụ trong tay thì sẽ rất phí phạm. Một điều cá nhân tôi đánh giá cao bạn là sự năng nổ, cũng như có sự tôn trọng thành viên khác trong việc phản hồi, khác xa với một số người mà tôi gặp trước đây (họ thấy phản đối thì kệ, cứ đếm đủ số phiếu đắc cử là xong). Đó là một điều tốt mà tôi ghi nhận.Nacdanh (thảo luận) 00:42, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Xin đính chính lại một chút, ý mình là Thienhau vẫn còn rất trẻ và chưa đủ sự điềm tĩnh để có thể sử dụng công cụ một cách hiệu quả được. 1 = 0,999999999... 13:45, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 5.  Chưa đồng ý Còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, có những lúc chưa làm tốt trách nhiệm của mình. Nên chú tâm vào vấn đề của mình ở ngoài đời hơn là dành quá nhiều thời gian cho wikipedia - Lambdadelta Umineko (thảo luận) 07:32, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 6.  Chưa đồng ý Rất tiếc tôi cũng chưa thể đồng ý cho bạn vào vai trò BQV được, tôi nghĩ một thời gian nữa sẽ tốt hơn cho bạn.NNTAI319 (thảo luận) 03:46, ngày 24 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 7.  Chưa đồng ý Tập trung thi và học hành thật tốt nhé, chúc thành công! Morning (thảo luận) 04:32, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Tôi xin rút lại lời nói của mình Morning (thảo luận) 09:59, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Goodmorninghpvn: Việc học không liên quan gì đến Wikipedia, vì không có quy tắc nào cấm người đang thi cử làm BQV/ĐPV. Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 06:17, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @J.Smile hiểu lầm rồi, xuất phát từ lời tự bạch khi đồng ý tham gia ứng cử của ứng viên nên tôi mới có thiện ý gửi lời chúc mà thôi! Morning (thảo luận) 09:46, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Goodmorninghpvn Em thi cử xong nửa tháng trước rồi, giờ em đang nghỉ hè. Tại sao anh lại đưa ra một cái lý do rất bất hợp lý và không có tiền lệ như vậy mà đi chống em? Đề nghị anh vui lòng đổi ý, nếu không em sẽ yêu cầu gạch phiếu vì lý do bất khả kháng.Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) 07:13, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Đây không phải bầu cử bài viết chọn lọc. Người ta có thiện ý muốn tốt cho bạn thôi mà. Huống hồ người đang ứng cử lại gạch phiếu chống thì càng không nên bạn nhé. ~ Violet (talk) ~ 08:23, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Thiện HậuPokémon Trainer (thảo luận) thân mến! Thành thật rất mong bạn thông cảm vì đã tạo ra những hiểu lầm như vậy. Nếu lời động viên ấy thực sự không tốt đối với bạn và những người xung quanh thì mình xin được rút lại! Morning (thảo luận) 09:52, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @Goodmorninghpvn:: Theo quy định, "người bỏ phiếu chống phải cho biết lý do chống một cách rõ ràng để ứng cử viên có thể biện hộ hoặc tự kiểm điểm", vì vậy bạn cần phải bổ sung lý do phản đối vào lá phiếu của mình. Nếu không lúc kiểm phiếu thì phiếu bạn sẽ không được tính đến, đó sẽ là một điều đáng tiếc cho bạn. conbo trả lời 22:07, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Cám ơn @Conbo:! Bằng tinh thần cầu thị của mình, tôi xin tiếp thu. Với những nội dung trao đổi tại mục phiếu không đồng ý của tôi là lý do tôi bỏ phiếu! Morning (thảo luận) 09:23, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 8.  Chưa đồng ý Bảo quản viên cần có trái tim nóng nhưng cái đầu lạnh, điều tôi chưa thấy có ở thành viên này. Vài năm nữa cũng chưa muộn. Khonghieugi123 (thảo luận) 09:58, ngày 25 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 9.  Chưa đồng ý tôi phản đối có nghĩa là không phải là không muốn cho em làm bảo quản viên, em cần một thời gian để thể hiện bản thân mình đối với công việc. Thân mến, Le Duc Anh 💬 09:29, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 10.  Chưa đồng ý không đồng ý vì bạn ấy còn quá trẻ để làm bảo quản viên, với lại kì thi của bạn ấy sẽ là một gánh nặng King of Xavier (thảo luận) 15:29, ngày 28 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @King of Xavier: Lập luận không nên có, xem en:Wikipedia:Arguments to avoid in adminship discussions#Doesn't need the tools (người này chẳng cần công cụ này). Bill Cipher, Stan, Twins, Dipper - Gravity falls and J.Smile 04:27, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  @J. Smile (Love & V.A.V.I): Trang bạn dẫn chỉ là một bài luận, không phải là quy định hay hướng dẫn, mà thậm chí nó còn không phải là bài luận của Wikipedia tiếng Việt. 1 = 0,999999999... 12:12, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Ý kiến khác[sửa mã nguồn]

 1. Thiên Hậu cần cẩn thận khi can thiệp vào những chủ đề vượt quá tầm hiểu biết của bạn. Không nên lạm dụng các quyền BQV để cấm, xóa, lùi sửa nếu không bạn sẽ trở thành đối tượng chỉ trích của các bên thậm chí là từ báo chí như nhiều BQV khác ở đây. Bạn còn nhỏ lại đã công khai danh tính nên rất dễ bị gây sức ép, thao túng. Nếu bị ai đó ép buộc bạn phục vụ họ hoặc trao quyền kiểm soát tài khoản cho họ thì tốt nhất là đóng tài khoản, dùng tài khoản khác. Tôi nghĩ tốt nhất không nên bầu những thành viên chưa đủ 18 tuổi làm BQV vì trình độ hiểu biết, khả năng kiểm soát cảm xúc, khả năng cân nhắc khi hành động còn kém lại bồng bột, háo thắng dễ bị người khác kích động, thao túng.Frutyr (thảo luận) 15:39, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
   Tôi nghe như có tiếng vịt đang quàng quạc vào một cái loa ~ Violet (talk) ~ 16:06, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Đã cấm vô hạn. --minhhuy (thảo luận) 12:06, ngày 18 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 2. Symbol note.svg Ý kiến Trong số những điều phối viên hiện nay, Thienhau2003 là một ứng viên tiềm năng. Điểm trừ lớn nhất của bạn có lẽ là kinh nghiệm "đối đầu" với những điểm nóng trên Wikipedia tiếng Việt, nơi với vai trò một BQV phải thường xuyên tiếp xúc. Điểm này, mặc dù không nên nhắc tên một cá nhân khác ở đây, nhưng Q.Khải có kinh nghiệm hơn. Một vài sai sót nhỏ như các bạn phía trên đã nêu không phải là dấu chấm hết cho bạn, nên nhớ điều đó. Tôi hy vọng trong trường hợp được trao công cụ, bạn sẽ biết cách để dung hòa cảm tính với nguyên tắc, tôn trọng các quy định của Wikipedia cũng như tư chất của một bảo quản viên. Công cụ này không phải là trò chơi, không phải là thứ "tự nguyện" muốn cầm thì cầm, muốn vứt thì vứt, theo kiểu Việc có công cụ BQV hay không từ lâu đối với tôi không còn quan trọng vậy. Nó là cả niềm tin mà cộng đồng này trao gửi vào tay bạn. Dù kết quả biểu quyết có ra sao, mong bạn vẫn giữ được lửa nhiệt huyết với bản thân và cộng đồng. Mến!  ≾≾≾ ๖ۣۜDeath ๖ۣۜPenalty ≿≿≿  ☬ To Talk or To Be Killed ☬ 07:26, ngày 20 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 3. Symbol note.svg Ý kiến m:Interface editors en:Wikipedia:Template editor dường như là những vị trí phù hợp hơn với bạn này ? -Trần Thế Trungthảo luận 11:23, ngày 23 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 4. Tôi không đồng ý để Thienhau2003 lên làm BQV. Lí do là sự ăn nói không đàng hoàng của bạn ấy! Thienhau2003 còn có khuyết điểm là không thể cân bằng được đời sống thực và đời sống ảo do thành viên này còn quá trẻ dẫn đến việc ăn nói và cách làm việc không nghiêm túc và cũng không thể hoà giải hay làm hoà với hai bên lại còn có thành viên báo cáo là lạm quyền ĐPV.Flag of the United Kingdom.svgI love England 10:36, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Xin phép bổ sung, tôi thấy Thienhau2003 đã có thái độ ứng xử với các thành viên bỏ phiếu một cách ép buộc và vô văn hóa, không tôn trọng người bỏ phiếu. Tôi không thể chấp nhận cho một người có thái độ không tốt như thế này lên nắm quyền BQV.Flag of the United Kingdom.svgI love England 16:29, ngày 26 tháng 7 năm 2020 (UTC)
 5. Symbol note.svg Ý kiến Cho mình hỏi bao giờ biểu quyết kết thúc vậy? Thông cảm vì TV chất lượng thấp nên mình không xuống dòng được. Ccv2020 (thảo luận) 01:22, ngày 28 tháng 7 năm 2020 (UTC)
  Biểu quyết này có thời hạn 1 tháng kể từ ngày bắt đầu. Tuanminh01 (thảo luận) 01:26, ngày 28 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Lưu trữ[sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa mã nguồn]