Wrong Turn

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Wrong Turn
Poster phim Wrong Turn.
Thông tin phim
Đạo diễn Rob Schmidt
Sản xuất Stan Winston
Brian Gilbert
Erik Feig
Robert Kulzer
Tác giả Alan B. McElroy
Diễn viên Desmond Harrington
Eliza Dushku
Emmanuelle Chriqui
Jeremy Sisto
Kevin Zegers
Lindy Booth
Âm nhạc Elia Cmiral
Quay phim John S. Bartley
Dựng phim Michael Ross
Hãng sản xuất
Phát hành 20th Century Fox
Công chiếu 30 tháng 5 năm 2003
Độ dài 84 phút
Quốc gia  Mỹ
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Kinh phí 12,6 triệu USD
Doanh thu 28,650,575 USD

Ngã rẽ tử thần (tựa tiếng Anh: Wrong Turn) là bộ phim kinh dị Mỹ được làm vào năm 2003 do Rob Schmidt đạo diễn, đây được biết là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất nền điện ảnh Mỹ.

Bộ phim này là phim đầu tiên trong loạt phim kinh dị Wrong Turn, những bộ phim Wrong Turn này đều nói về những kẻ đột biến gen khát máu, ác độc sống trong rừng Virginia luôn săn người ăn thịt. Mác phim của Wrong Turn là It's the last one you'll ever take. Phim được quay chủ yếu ở Hamilton, Ontario, Canada để lấy bối cảnh cho khu rừng miền Tây Virginia.

Nội dung phim[sửa | sửa mã nguồn]

Đã từ nhiều năm nay, chính phủ rất thắc mắc về những vụ biến mất bất ngờ của những người khách du lịch, hầu hết tất cả bọn họ đều biến mất ở khu rừng miền Tây bang Virginia (West Virginia), nhưng thực ra họ đã bị giết bởi ba anh em đột biến gen khát máu, tàn ác và chuyên bắt cóc người ăn thịt, chúng không có tên, chỉ được biết là Three Finger, One Eye, Saw Tooth (Ba Ngón, Một Mắt và Răng Cưa).

Một hôm nọ, có anh chàng tên là Chris Flynn đang trên đường đến nơi phỏng vấn việc làm, cũng đi ngang qua khu rừng Virginia này. Xe anh bị hư, anh tình cờ gặp được vài người thanh thiếu niên khác trạc tuổi mình, Jesse (Eliza Dushku), Carly (Emmanuelle Chriqui), Scott (Jeremy Sisto), Evan (Kevin Zegers), Francine (Lindy Booth) cũng cùng chung hoàn cảnh, nhưng xe họ không hư mà cán phải dây kẽm gai của ai đặt sẵn. Lúc này họ mới nhận ra rằng có một thứ gì đó đang săn họ và họ phải chiến đấu hay bỏ chạy vì mạng sống của mình.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Các bộ phim cùng loạt[sửa | sửa mã nguồn]

1. Wrong Turn (2003)

2. Wrong Turn 2: Dead End (2007)

3. Wrong Turn 3: Left For Dead (2009)

4. Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)

5. Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

Chú thích và tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]