Yulia Volkova

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Yulia (Julia, Yulya) Volkova
Thông tin nghệ sĩ
Nghệ danhJulia, Yulya
Sinh20 tháng 2, 1985 (36 tuổi)
Nguyên quánNga Moskva, Nga
Dòng nhạcpop, dance, rock[1]
Nghề nghiệpVocalist
Năm hoạt động1999-nay
Hãng đĩaUniversal of Russia, Interscope
Hợp tác vớit.A.T.u., Neposedi

Yulia Volkova (tên tiếng NgaЮля Волкова) (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1985) là một trong hai thành viên trong ban nhạc t.A.T.u. cùng với Lena Katina. Yulia được coi là "cô gái hư" của nhóm.

Thời thơ ấu[sửa | sửa mã nguồn]

Yulia Volkova là con gái duy nhất của một nhà kinh doanh thành công. Cha của Yulia là Oleg Volkov và mẹ của cô là Larissa Volkova. Lúc 7 tuổi, Yulia học tại một trường chuyên về âm nhạc và ở đó cô đã được dạy chơi đàn piano. Lúc 9 tuổi, Yulia gia nhập Neposedi. Neposedi là một nhóm hát nổi tiếng cho trẻ con thời bấy giờ. Vài năm sau, Lena cũng gia nhập nhóm Neposedi và họ trở thành bạn. Lúc 14 tuổi, Yulia rời Neposedi để gia nhập t.A.T.u..

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Yulia nói với mọi người là cô bị đưổi khỏi Neposedi vì uống rượu và chởi thề, nhưng Neposedi nói rằng hoàn toàn không có chuyện này và nói rằng Yulia đã ra trường vì cô đã hoàn tất việc học ở đó. Yulia đã được chọn để làm thành viên thứ hai của t.A.T.u. vào năm 1999, sau khi Lena được chọn và thu âm một số bài hát. Để được vào nhóm, Yulia đã phải cắt mái tóc vàng và dài của mình thành ngắn và đen. Yulia đã bị bắt buộc phải làm cho bản thân mình khác hẳn với Lena nếu mà cô muốn ở lại với t.A.T.u.

Yulia bắt đầu thu âm những bài hát với lại t.A.T.u. nhưng Yulia không biết nhiều lắm về tiếng Anh cho nên người quản lý đã mướn một người dạy tiếng Anh cho Yulia để cô có thể hát bằng tiếng Anh. Trước đó, trong một số cuộc phỏng vấn, Yulia rất ít khi nào trả lời vì cô không hiểu và Lena phải giúp cô trả lời. Trong những cuộc phỏng vấn gần đây, Yulia đã chứng minh rằng khả năng nói tiếng Anh của cô đã khá hơn trước vì t.A.T.u. đã ở gần 6 tháng tại L.A. vào năm 2005 để thu âm album Dangerous and MovingLyudi Invalidy. Bây giờ Yulia có thể tự mình trả lời tất cả các câu hỏi mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của Lena. Khả năng nói tiếng Anh của Yulia được dự đoán là sẽ tốt hơn nữa vì t.A.T.u. sẽ ở lại Mỹ trong vòng nữa năm để thu âm album thứ ba.

Những tin đồn về Yulia[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 2/2003, có tin đồn là Yulia đã đi phá thai và tin này đã được đính chính bởi Yulia vào tháng 12/2003 trong "Anatomy of t.A.T.u." rằng cô đã đi phá thai một lần. Giọng của Yulia đã bị khàn khi cô phải hét quá to trong khi thu âm cho album thứ hai. Yulia đã đi mổ để giúp giọng cô bớt khàn. Cô đã phải trả chi phí bệnh viện trong khi những người quản lý của t.A.T.u. phải trả.

Tháng 5/2004, Yulia tuyên bố rằng cô đã có con với người bạn trai lau năm của mình là Pavel (Pasha) Sidorov. Ngày 23/9, Yulia sinh con gái và tên con cô là Viktoria Volkova. Yulia chia tay với Pasha vào mùa thu năm 2005. Nhưng Yulia đã tìm được một người bạn trai mới trong khi cô ở Los Angeles năm 2005 để tiếp tục thu âm album thứ hai. Bạn trai của Yulia là Tigran. Tigran là một nhà kinh doanh và anh ta cũng là người Nga.

Tháng 4/2006, có tin đồn là Vlad Topalov, ca sĩ trong ban nhạc Smash của Nga. Nhưng vào tháng 1/2007, Yulia đã tuyên bố cô và Vlad đã chia tay vì cá tính không hợp nhau.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “• View topic - Julia Volkova's Solo Album [Confirmed News]”. Juliavolkova.com. Bản gốc lưu trữ ngày 11 tháng 2 năm 2013. Truy cập ngày 15 tháng 11 năm 2012.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]