Thảo luận:Giảo cổ lam

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Untitled[sửa | sửa mã nguồn]

Giảo cổ lam tôi thấy uống rất tốt: tiêu mỡ, đẹp da, đầu óc minh mẫn, ổn định huyết áp. Trong chuyến đi công tác miền núi tôi phát hiện ra vùng nguyên liệu nhỏ, cây mọc tự nhiên ở độ cao trên 1.000m so với mực nước biển. Tôi có thuê người khai thác để chế biến uống dần, tuy không có nhiều nhưng bác nào cần tôi có thể bán, giá 300k 1kg tại địa bàn Thái Nguyên và Hà Nội. Giảo cổ lam của tôi dạng thô, cắt ngắn và sao uống như trà. Nói chung trà giảo cổ lam ở Việt Nam mọc tự nhiên trữ lượng không nhiều, chủ yếu được trồng ở một số tỉnh miền núi của Việt Nam và nhập từ Trung Quốc nên chất lượng không đảm bảo. Trà Giảo cổ lam của tôi mọc hoàn toàn tự nhiên, vì nơi đây giảo cổ lam được xem như là rau rừng nên bà con hái đi bán. Nick yahoo của tôi: pqhungtn, địa chỉ hòm thư: pqhungtn@yahoo.com.vn . Các bạn có hiểu biết về cây thuốc quý có thể chia sẻ cùng tôi. Pqhungtn (thảo luận) 07:15, ngày 6 tháng 9 năm 2009 (UTC)


TRÀ GIẢO CỔ LAM

Được thu hoạch từ Rừng thiên nhiên ở vùng núi Cao Bằng Giá: 40.000vnđ/1Lạng

TÁC DỤNG:

Giảo Cổ Lam làm hạ mỡ máu mạnh, giảm cholesterol xấu và làm tăng cholesterol tốt trong máu, có khả năng bình ổn huyết áp rất tốt. Giảm các cơn đau thắt ngực, làm tăng khả năng và sức chịu đựng của cơ tim. Làm tăng trương lực cơ mạnh, giúp cơ thể tăng sức bền vận động (Nhật Bản đã dùng cho các vận động viên. Làm hạ đường huyết và giúp bệnh nhân tiểu đường mạnh khỏe và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Có khả năng vô hiệu hóa khoảng 80% chất gây ung thư, phòng ngừa sự u hóa, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Trà Giảo Cổ Lam có hiệu quả rất rõ đối với những trường hợp rối loạn chức năng như gan nhiễm mỡ, thận nhiễm mỡ...Có khả năng bảo vệ tế bào gan mạnh trước những tác nhân o xy hóa

CÁCH DÙNG:

Pha vào nước sôi uống như trà, có thể uống trà Giảo Cổ Lam trong bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh vừa nâng cao thể trạng.

Giao hàng miễn phí trên 5 quận nội thành Hà Nội Nhận ship hàng toàn quốc Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị. Chân thành cảm ơn ! Xin liên hệ: Công ty CP Toàn Đạt Đ/C: P310N7 tập thể đại học thủy lợi ĐT: 043.5640311 – 0984795198 YM: pctoandat@yahoo.com – toandathanoi@gmail.com

Thần dược Giảo Cổ Lam chữa bách bệnh[sửa | sửa mã nguồn]

TRÀ GIẢO CỔ LAM

Được hái từ Rừng thiên nhiên ở vùng núi Cao Bằng

Giá: 40.000vnđ/1Lạng

TÁC DỤNG:

Giảo Cổ Lam làm hạ mỡ máu mạnh, giảm cholesterol xấu và làm tăng cholesterol tốt trong máu, có khả năng bình ổn huyết áp rất tốt. Giảm các cơn đau thắt ngực, làm tăng khả năng và sức chịu đựng của cơ tim. Làm tăng trương lực cơ mạnh, giúp cơ thể tăng sức bền vận động (Nhật Bản đã dùng cho các vận động viên. Làm hạ đường huyết và giúp bệnh nhân tiểu đường mạnh khỏe và giảm các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Có khả năng vô hiệu hóa khoảng 80% chất gây ung thư, phòng ngừa sự u hóa, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Trà Giảo Cổ Lam có hiệu quả rất rõ đối với những trường hợp rối loạn chức năng như gan nhiễm mỡ, thận nhiễm mỡ...Có khả năng bảo vệ tế bào gan mạnh trước những tác nhân o xy hóa CÁCH DÙNG: Pha vào nước sôi uống như trà, có thể uống trà Giảo Cổ Lam trong bất cứ lúc nào, vừa chữa bệnh vừa nâng cao thể trạng.


Giao hàng miễn phí trên 5 quận nội thành Hà Nội

Nhận ship hàng toàn quốc

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị.

Chân thành cảm ơn !

Xin liên hệ:

Công ty CP Toàn Đạt

Đ/C: P310N7 tập thể đại học thủy lợi

ĐT: 043.5640311 – 0984795198

YM: pctoandat@yahoo.com – toandathanoi@gmail.com

Dự án Thực vật
Rose Amber Flush 20070601.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Thực vật, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Thực vật. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khai Bài viết sơ khai.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.