Khác biệt giữa các bản “Aveyond 2 Ean's Quest”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
không có tóm lược sửa đổi
Cả nhóm tìm được linh hồn cả đội sóc (đã xuất hiện trong Aveyond 1) trong một hang động ở Nhị Nguyệt nguyên (Sơn nguyên có hai mặt trăng) tại cõi chết. Sóc trưởng hứa với cả nhóm của Ean sẽ điều khiển phi thuyền quân sự dùng để bắn phá làm nổ tung lớp băng dày đặc bao quanh Shaenlir với điều kiện lấy lại linh hồn cho con sóc gian xảo ấy từ tay Chúa tể hồn ma. Khi sóc trưởng điều khiển phi thuyền bắn phá lớp băng, viên đại đạn dội lại làm chú sóc siêu quạy này chết thêm lần nữa.
 
==Các thành phố, ngôi làng trong Aveyond 2 EansEan's Quest==
*'''Elfwood''', rừng yêu tinh nằm ở thung lũng phép thuật Vale- một nơi tách biệt hoàn toàn với thế giới con người hỗn tạp bên ngoài, dân cư là những yêu tinh sống hòa hợp với thiên nhiên. Chỉ có những ca sĩ (dòng họ của Iya) mới có thể mở cánh cổng thần ở cây đại thụ sang thế giới khác bằng cách hát bài ca phép thuật.
*'''Shaenlir''', thành phố mùa đông lạnh giá quanh năm nằm trên dải núi tây bắc vùng đất chính, cuộc sống dân cư khắc khổ, chống chọi lại cái lạnh. Khi nữ hoàng Tuyết lên kế hoạch trải lớp băng vĩnh cữu khắp thế giới, Shaenlir là thành phố đầu tiên bị bọc kín trong lớp tuyết dày đặt.
*'''Ravenwood''', ngôi làng nằm ở phía tây nam vùng đất chính, có mưa quanh năm và rừng bao bọc. Dân cư là những thợ săn giỏi.
*'''Thais''', nằm ở trung tâm vùng đất chính, là thành phố lâu đời và hùng mạnh nhất thế giới. Cuộc sống dân cư thanh bình, yên ả. Thais còn nổi tiếng là nơi tạo ra những loại đồng hồ kì lạ.
*'''Nông trại Grimm''', nằm ở phía bắc vùng đất chính, nông tại chăn nuôi gia súc, gia cầm lấy sữa và trứng, trồng cây ăn quả, là nơi cung cấp thực phẩm chính cho Candar. Sau này bà lão chủ nhân Giselle bán cho cả nhóm trang trại, nhờ Ean trông giúp bà công việc này.
*'''Candar''', thành phố tình yêu nằm ở phía bắc vùng đất chính. Những biểu tượng tình yêu, cho lứa đôi kết hợp với sân vườn cỏ non, các cây tình yêu với quả là trái tim đỏ… tạo nên nét đặc trưng. Ngoài ra ở đây còn có nhà hàng, nhà tổ chức hôn lễ,… dành cho những cặp đôi hạnh phúc. Candar còn nổi tiếng là nơi cư ngụ của hai nhà văn với những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, luôn đối lập nhau- RivannaIvanna và Beatrice.
*'''Bogwood''', rừng đầm lầy nằm ở bờ đông nam của vùng đất chính, dân cư là những phù thủy với mong muốn trở thành diễn viên. Ngôi làng nổi tiếng là nơi ở của mụ phù thủy ác độc nhất thế giới.
*'''Seri''', thành phố nắng gắt này nằm ở bờ đông bắc của vùng đất chính, Seri nằm trong sa mạc nhưng ven biển. Nữ hoàng Tuyết cử quân đến đây công khai để truy nã Iya và để thám thính tình hình.
279

lần sửa đổi

Trình đơn chuyển hướng