Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:FAO logo.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 257×261 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 6 kB)

Miêu tả

Miêu tả
English: Logo of the Food and Agriculture Organization
Deutsch: Loge der Ernährungs- und Landwirtschaftsorganisation der Vereinten Nationen.
Ngày tạo ra (ngày tải lên ban đầu)
Nguồn gốc w:en:File:FAO_logo.svg Originally uploaded in July 2009 to en:Wikipedia (log) by Cptnemo (talk).
Tác giả FAO, original uploader: w:en:User:Cptnemo
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
Phạm vi công cộng
Tác phẩm này được trích từ một tài liệu chính thức của Liên Hiệp Quốc. Trước ngày 17 tháng 9 năm 1987 Liên Hiệp Quốc có quy định không đòi hỏi bản quyền và muốn phần lớn các tài liệu của tổ chức đều thuộc phạm vi công cộng, để có thể truyền bá "những ý tưởng (trong) các Ấn phẩm của Liên Hiệp Quốc càng sâu rộng càng tốt" (chi tiết).

Các ấn phẩm của LHQ không nằm trong phần Phụ lục của Hướng dẫn Quản trị ST/AI/189/Add.9/Rev.1 (tiếng Anh) xuất bản tại Hoa Kỳ trước năm 1978 đều thuộc phạm vi công cộng vì chúng được xuất bản mà không có lời thông báo bản quyền. Các ấn phẩm của Liên Hiệp Quốc nằm trong phần Phụ lục của ST/AI/189/Add.9/Rev.1 nếu được xuất bản tại Hoa Kỳ từ năm 1978 đến ngày 17 tháng 9 năm 1987 đều thuộc phạm vi công cộng vì chúng được xuất bản mà không ghi thông báo bản quyền, đồng thời, bản quyền của chúng cũng không được đăng ký với Phòng Bản quyền Hoa Kỳ trong vòng 5 năm sau đó (từ 1978 đến 1993 LHQ không đăng ký bất kỳ văn bản nào xuất bản tại Hoa Kỳ trước ngày 17 tháng 9 năm 1987).

Tác phẩm này thuộc phạm vi công cộng tại Hoa Kỳ vì nó thỏa mãn hai điều sau:

  1. nó được Liên Hiệp Quốc xuất bản tại Hoa Kỳ trước ngày 17 tháng 9 năm 1987, và
  2. nó không xuất phát từ văn bản nằm trong phần Phụ lục của ST/AI/189/Add.9/Rev.1 (các văn bản này được giữ bản quyền theo một ngoại lệ so với quy định chung).
Tác phẩm này có bản quyền tại những khu vực tài phán không áp dụng quy tắc thời hạn ngắn hơn đối với tác phẩm của Hoa Kỳ hoặc đã mở rộng sự bảo vệ bản quyền tại nước đó đối với các tác phẩm của LHQ.

Dialog-warning.svg
Ghi chú: bạn phải đưa ra bằng chứng là tác phẩm này xuất hiện trong một văn bản chính thức của Liên Hiệp Quốc xuất bản tại Hoa Kỳ trước ngày 17 tháng 9 năm 1987.

English | Français | Magyar | 粵語 | Русский | Tiếng Việt | +/−

United Nations
Insignia
Đây là hình ảnh một lá cờ, huy hiệu, con dấu hoặc một loại dấu hiệu chính thức khác. Việc sử dụng các biểu tượng như vậy bị hạn chế ở một số quốc gia. Những hạn chế này là độc lập với tình trạng bản quyền.
SVG genesis
Adobe-yes.svg
This vector image was created with Adobe Illustrator.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại00:36, ngày 2 tháng 5 năm 2017Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 00:36, ngày 2 tháng 5 năm 2017257×261 (6 kB)Furfurno white background
08:15, ngày 27 tháng 9 năm 2009Không có hình thu nhỏ226×226 (9 kB)Matthias M.{{Information |Description={{en|Logo of the Food and Agriculture Organization}} |Source=w:en:File:FAO_logo.svg |Date=22 July 2009 (original upload date on Wikipedia) |Author=FAO, original uploader: w:en:User:Cptnemo |Permission= |other_versions=
Có 2 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Xem tập tin này đang dùng ở đâu toàn hệ thống.

Đặc tính hình