Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:PCdoB.gif

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

PCdoB.gif(110×100 điểm ảnh, kích thước tập tin: 3 kB, kiểu MIME: image/gif)

Miêu tả
Português: Emblema do Partido Comunista do Brasil
English: Emblem of Communist Party of Brazil
Esperanto: Emblemo de Komunista Partio de Brazilo
Español: Emblema del Partido Comunista de Brasil
Français : Emblème du Parti communiste du Brésil
Ngày tạo ra Không biết ngày
Unknown date
Nguồn gốc http://www.pcdob.org.br/
Tác giả Partido Comunista do Brasil
Giấy phép
(Dùng lại tập tin)
PD-icon.svg This file is ineligible for copyright and therefore in the public domain because it consists entirely of information that is common property and contains no original authorship.
Trademarked
Công trình này có chứa tư liệu có thể là đối tượng của luật thương hiệu theo một hoặc một số bộ luật. Trước khi sử dụng nội dung này, xin hãy đảm bảo rằng bạn có quyền dùng chúng theo luật áp dụng vào trường hợp mà bạn định dùng. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo rằng bạn không vi phạm thương hiệu của người khác. Xem tuyên bố phủ nhận chung của chúng tôi. Việc sử dụng tập tin này trong các dự án của Wikimedia Foundation không bao hàm sự chứng thực rằng Quỹ sở hữu thương hiệu, cũng không phải ngược lại.
Thẻ này không chỉ ra tình trạng bản quyền gắn với tác phẩm. Một thẻ bản quyền thông thường vẫn cần được bổ sung. Xem Commons: Cấp phép để biết thêm thông tin.
Communist symbol
Phủ nhận pháp lý
Hình ảnh này có chứa những biểu tượng mà việc sử dụng là bất hợp pháp ở Hungary (trừ một số ngoại lệ; Luật Hình sự Hungary 269/B.§ 1993), Indonesia, Latvia, Litva, Ba LanUkraina, phụ thuộc vào ngữ cảnh.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại16:42, ngày 2 tháng 11 năm 2010Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 16:42, ngày 2 tháng 11 năm 2010110×100 (3 kB)Vini nogueira{{Information |Description={{en|1=Emblem of Communist Party of Brazil}} {{pt|1=Emblema do Partido Comunista do Brasil}} {{es|1=Emblema del Partido Comunista de Brasil}} {{fr|1=Emblème du Parti communiste du Brésil}} |Source=http://www.pcdob.org.br/ |Aut
Có 1 trang tại Wikipedia tiếng Việt có liên kết đến tập tin (không hiển thị trang ở các dự án khác):

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này: