Thảo luận:Polyvinyl clorua

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Dự án Hóa học
Ethanol-3D-vdW.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hóa học, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hóa học. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Có bác nào có thông tin về uPVC không. Tôi đưa nó vào từ một bài đã có sẵn nhưng không tin tưởng lắm vì tính chất của nó khá đặc biệt. Tôi đã đọc thử interwiki nhưng ở đó cũng không nói đến những tính chất này. Minbk (thảo luận) 17:17, ngày 26 tháng 6 năm 2008 (UTC)

Pholyvinyl clorua trong bảo quản thóc, gạo Dự trữ quốc gia[sửa mã nguồn]

Những năm gần đây,trong quá trình nghiên cứu áp dụng công nghệ bảo quản mới dành cho thóc dự trữ quốc gia, ngành dự trữ quốc gia đã triển khai thí điểm và sử dụng thành công màng PVC trong qui trình "Bảo quản thóc trong môi trường áp suất thấp". Tuy nhiên,trong quá trình sử dụng một vấn đề được đặt ra là: Màng PVC sử dụng được trong thời gian bao lâu thì phải thay mới? Để tìm được câu trả lời thì cần phải xác định được tiến độ lão hóa và những tác động của điều kiện môi trường xung quanh nó tới tiến độ lão hóa của màng PVC. Là một cán bộ công tác trong ngành Dự trữ, tôi rất muốn tìm hiểu vấn đề nêu trên. Kính mong các Bác giúp đỡ cho tôi - Tôi xin được cám ơn.Macanhtuhd (thảo luận) 08:59, ngày 17 tháng 6 năm 2009 (UTC)