Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Truyện tranh”

→‎Đón nhận: Sàigon academy là nguồn tự xuất bản
(→‎Đón nhận: Comics book này không thấy ai xuất bản, tên tuổi thế nào... tốt nhất là tìm đúng đi rồi up lại thông tin)
(→‎Đón nhận: Sàigon academy là nguồn tự xuất bản)
===Đón nhận===
Truyện tranh không chỉ là thứ để giải trí, mà còn là người bạn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người khi còn ở lứa tuổi trẻ thơ {{fact}}.
 
Nó cũng là một cách để trẻ em rèn thói quen đọc sách. Đây cũng là sở thích của các em, cũng là thú vui thư giãn, giải trí sau những giờ phút học tập căng thẳng. Với những cuốn truyện tranh bổ ích và lý thú có thể giúp giáo dục và giáo dưỡng trẻ, giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo phong phú, phát triển năng khiếu... Nó cũng là cách tốt để truyền tải các kiến thức khôn khan như lịch sử<ref>http://saigonacademy.com/vi/goc-phu-huynh/kinh-nghiem-giao-duc/533-doc-truyen-tranh-giup-tre-phat-trien-oc-sang-tao</ref>.
 
Truyện tranh cũng là một hình thức để quản bá văn hóa của các quốc gia ra thế giới bên ngoài. Như một cửa ngỏ tiếp cận với văn hóa Nhật Bản [[manga]] đã tạo ra được một số lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới và giúp Nhật Bản trở thành một trong những nước xuất khẩu văn hóa hàng đầu thế giới<ref>http://www.wipo.int/wipo_magazine/en/2011/05/article_0003.html</ref>. Nó có quy mô lớn đến nỗi làm lưu mờ cả thị trường truyện tranh phương Tây<ref name="Nhật">http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-toan-canh/manga-khi-nguoi-nhat-viet-truyen-tranh-bai-2-n20101107165816941.htm</ref>. Có nhiều người trên thế giới đã học tiếng Nhật để có thể đọc được manga<ref>http://daibieunhandan.vn/default.aspx?tabid=78&NewsId=110336</ref><ref>http://www.punkednoodle.com/champloo/2008/05/26/learning-japanese/</ref>.
2.075

lần sửa đổi