Khác biệt giữa các bản “Antonio Tajani”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
n
→‎Tiểu sử: replaced: ; → ; using AWB
n (→‎Tiểu sử: replaced: ; → ; using AWB)
Cùng với Cesare Previti, Giuliano Urbani, Antonio Martino và Marcello Dell'Utri, vào ngày 29 tháng 6 năm 1993, đã tham gia một cuộc họp của các luật sư và những người khác liên quan đến lợi ích của Silvio Berlusconi Fininvest, người bắt đầu nhóm Hiệp hội cho Chính phủ Tốt »(Forza Italia! Associazione mỗi il buon Governo), người lớn lên trong đảng "Forza Italia".
 
Năm 1994, ông được bầu làm đại biểu của Nghị viện châu Âu ; Ông là chủ tịch của đảng Forward Forward, đảng phái Ý Ý tại Nghị viện châu Âu, đồng thời là thành viên của nhiều ủy ban và phái đoàn. Vào tháng 5 năm 2008, Franco Frattini đã thay thế đại diện Ý tại Ủy ban châu Âu nhân dịp ông chuyển sang chức vụ ngoại trưởng Ý. 507 đại biểu của Nghị viện Châu Âu đã lên tiếng phản đối việc bổ nhiệm ông là Ủy viên Giao thông, 53 chống lại ngày 9 tháng 2 năm 2010 trong tư cách thành viên mới của Ủy ban Châu ÂuÔng đã nhận được danh mục đầu tư của Ủy viên Công nghiệp và Doanh nhân, và cũng giữ vị trí Phó Chủ tịch của Ủy ban. Ông trở lại làm việc tại quốc hội trong Nghị viện châu Âu vào năm 2014, khi ông đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch. Cũng kể từ năm 2014, ông là thành viên của ủy ban điều hành của Đảng Chuyển tiếp Ý hồi sinh.
 
Ông đã được đề cử bởi phe của Đảng Dân tộc Châu Âu vào vị trí chủ tịch của Nghị viện Châu Âu và vào ngày 17 tháng 1 năm 2017, ông đã được bầu vào vòng bỏ phiếu thứ tư.

Trình đơn chuyển hướng