Bước tới nội dung

Khác biệt giữa bản sửa đổi của “Truyền hình chiếu mạng”

không có tóm lược sửa đổi
(Trang mới: “'''Truyền hình Web''' (Web television - Web TV) là những chương trình độc lập được chia thành nhiều nội dung hay nhiều phần khác nhau…”)
 
Không có tóm lược sửa đổi
'''Truyền hình Web''' (Web television - Web TV) ban đầu được biết đến là những chương trình độc lập được chia thành nhiều nộiphần dunghoặc hayphân nhiều phầnđoạn khác nhau chỉ được trìnhphát chiếusóng thông qua internet. CụmNgày nay, nhìn chung cụm từ "truyền hình web" đôi khi cũng được thểngười đượcdùng xửsử dụng để nói giốngđến nhưkhái niệm [[Truyền hình trực tuyến|"truyền hình trực tuyến (Internet television)"]] , tứcbao gồm truyềncác tảichương nộitrình dungđược mộtphát chươngsóng trìnhđồng thời thông qua internet và các đườngkênh truyền thôngthống như truyền hình mặt đất, truyền hình cáp hoặchay truyền hình vệ tinh.
 
Nội dung của chương trình truyền hình Web thường là chuỗi [[web series]], [[miniseries]], phim hoạt hình ngắn (animated shorts) và video riêng biệt nhằm bổ sung thêm thông tin, nội dung cho các chương trình phát sóng qua kênh truyền thống. Những nhà phân phối nội dung truyền hình Web thường được biết đến là [[Amazon.com|Amazon]], [[Blip.tv]], [[Cracker|Crackle]], [[Hulu]], [[Netflix]], [[Newgrounds]], Roku và [[YouTube]]. Một số nhà sản xuất nội dung cho Web TV có thể kể đến như Generate LA-NY, Next New Networks, Revision3 và Vuguru.
 
== Lịch sử hình thành ==
 
=== Từ năm 1994 đến năm 2000 ===
 
=== Từ năm 2000 đến năm 2005 ===
 
=== Năm 2006 ===
 
=== Năm 2007 ===
 
=== Năm 2008 ===
 
=== Năm 2009 ===
 
=== Năm 2010 đến nay ===
 
== Sản xuất và phân phối ==
 
=== Phương pháp được sử dụng để phân phối ===
 
=== Công nghệ ===
46

lần sửa đổi