Brittani Kline

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Brittani Kline
Sinh Brittani Rose Kline
Chiều cao 5 ft 10.5 in (1.79 m)
Màu tóc Nâu Tối
Màu mắt Xanh Lá Cây
Quản lý IMG Models

Brittani Kline [1] (sinh 19 tháng 5 năm 1991) là một người mẫu người Mỹ, được biết đến là người chiến thắng mùa thi thứ 16 của America's Next Top Model[2]

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Brittani Rose Kline tại Beech Creek, Pennsylvania và hiện đang sống ở Howard, Pennsylvania. Cô có thể có hoặc không có kế hoạch để khi di chuyển đến New York với Ann, nhưng giờ cô đang làm việc ở thành phố New York với Molly O'Connell.[3].

America's Next Top Model[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2011, Kline xuất hiện tại mùa thi thứ 16 của chương trình truyền hình thực tế của mạng CW, America's Next Top Model, cô cùng 3 dự thi khác cạnh tranh để có được danh hiệu là Siêu Mẫu Mĩ. Cô đã đánh bại Molly O'Connell ở vòng cuối cùng, và trở thành người chiến thắng. Trong 3 tập phim đầu tiên, ảnh của cô đã gây được ấn tượng với ban giám khảo, và đưa mình lên vị trí á quân trong (tập 1 [4] và 2 [5]). Đứng thứ 3 cho tấm ảnh tốt nhất ở tập 3 [6]. Ở tập 4,[7] BGK cảm thấy thất vọng với diễn xuất của cô cho việc quảng cáo cà phê Roast Fierce. Cũng vào tập 5 [8] ảnh của cô một lần nữa gây ấn tượng với BKG giúp cô nhảy vọt lên là á quân cho người có tấm ảnh tốt nhất. Ở tập 6 cô là người nổi bật nhất nhóm brunette và cô giành được cái gọi tên đầu tiên.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ [1], Cwtv.com. Truy cập ngày 14 tháng 9 năm 2011.
  2. ^ [2],
  3. ^ [3],
  4. ^ [4],
  5. ^ [5],
  6. ^ [6],
  7. ^ [7],
  8. ^ [8],