Brittani Kline

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Brittani Kline
SinhBrittani Rose Kline
Chiều cao5 ft 10.5 in (1.79 m)
Màu tócNâu Tối
Màu mắtXanh Lá Cây
Quản lýIMG Models

Brittani Kline [1] (sinh 19 tháng 5 năm 1991) là một người mẫu người Mỹ, được biết đến là người chiến thắng mùa thi thứ 16 của America's Next Top Model[2]

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Brittani Rose Kline tại Beech Creek, Pennsylvania và hiện đang sống ở Howard, Pennsylvania. Cô có thể có hoặc không có kế hoạch để khi di chuyển đến New York với Ann, nhưng giờ cô đang làm việc ở thành phố New York với Molly O'Connell.[3].

America's Next Top Model[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2011, Kline xuất hiện tại mùa thi thứ 16 của chương trình truyền hình thực tế của mạng CW, America's Next Top Model, cô cùng 3 dự thi khác cạnh tranh để có được danh hiệu là Siêu Mẫu Mĩ. Cô đã đánh bại Molly O'Connell ở vòng cuối cùng, và trở thành người chiến thắng. Trong 3 tập phim đầu tiên, ảnh của cô đã gây được ấn tượng với ban giám khảo, và đưa mình lên vị trí á quân trong (tập 1 [4] và 2 [5]). Đứng thứ 3 cho tấm ảnh tốt nhất ở tập 3 [6]. Ở tập 4,[7] BGK cảm thấy thất vọng với diễn xuất của cô cho việc quảng cáo cà phê Roast Fierce. Cũng vào tập 5 [8] ảnh của cô một lần nữa gây ấn tượng với BKG giúp cô nhảy vọt lên là á quân cho người có tấm ảnh tốt nhất. Ở tập 6 cô là người nổi bật nhất nhóm brunette và cô giành được cái gọi tên đầu tiên.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ [1], Cwtv.com. Truy cập ngày 14 tháng 9 năm 2011.
  2. ^ [2],
  3. ^ [3],
  4. ^ [4],
  5. ^ [5],
  6. ^ [6],
  7. ^ [7],
  8. ^ [8],