Bước tới nội dung

Deadline Hollywood

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Deadline Hollywood
Tập tin:Deadline home page screenshot.jpg
Loại website
Tim tức điện ảnh và giải trí
Chủ sở hữuPenske Media Corporation
Biên tập viênMike Fleming
Websitedeadline.com
Bắt đầu hoạt độngtháng 9 năm 2009; 14 năm trước (2009-09)

Deadline Hollywood (hoặc Deadline.com) là một trang tạp chí trực tuyến được lập ra bởi Nikki Finke. Trang mạng thuộc quyền sở hữ của liên đoàn Penske Media Corporation của doanh nhân Jay Penske.

Xuất bản[sửa | sửa mã nguồn]

Trang mạng được cập nhật vài lần mỗi ngày, tập trung vào ngành công nghiệp thông tin giải trí.[1]

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Finke bắt đầu viết cho mục Deadline Hollywood của tờ LA Weekly vào tháng 6 năm 2002, và bắt đầu thực hiện blog Deadline Hollywood Daily (DHD) vào tháng 3 năm 2006, đây là một định dạng trực tuyến của mục báo giấy trước đó. Năm 2009, cô bán DHD cho Mail.com Media, với điều kiện cô sẽ thuê thêm một cây viết nữa, tuy vậy cô vẫn là người chỉnh sửa chính của trang mạng.[2] Tháng 9, 2009, tên trang web được đổi thành Deadline.com.[3] Tháng 11, 2013, Finke rời bỏ Deadline sau một thời gian dài mâu thuẫn với Penske, người đã mua lại Variety, một tạp chí và trang web cạnh tranh.[4]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ "About Us - Deadline.com"
  2. ^ Ben Fritz (ngày 24 tháng 6 năm 2009). “Nikki Finke's Deadline Hollywood Daily is sold to Mail.com”. Los Angeles Times.
  3. ^ Matt Haber. “FIXEDJA! Nikki Finke's Deadline Sleeker, Less Daily”. Portfolio.
  4. ^ Kaufman, Leslie (ngày 6 tháng 11 năm 2013). “Nikki Finke Leaves Deadline Hollywood”. The New York Times. Truy cập ngày 1 tháng 1 năm 2014.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]