Mariam Habach

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Mariam Habach
SinhMariam Habach Santucci
26 tháng 1, 1996 (24 tuổi)
Barquisimeto, Lara, Venezuela
Thông tin và chỉ số
Chiều cao1,83 m (6 ft 0 in)
Màu mắtGreen
Màu tócBlonde

Mariam Habach Santucci (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1996) là một người mẫu thời trang và một thí sinh các cuộc thi sắc đẹp người Venezuela đã giành danh hiệu Hoa hậu Venezuela 2015. Cô đại diện cho bang Lara tại cuộc thi quốc gia và đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Cuộc sống cá nhân[sửa | sửa mã nguồn]

Habach là một sinh viên nha khoa và được nuôi dưỡng trong một gia đình có nguồn gốc từ SyriaÝ cùng với hai anh em ở làng El Tocuyo. Cha cô, Antonios, được sinh ra tại thành phố Tartus, Syria và gia đình mẹ cô đến từ Fontanarosa và Agrigento, Ý trong Thế chiến II.[1] Habach có thể sử dụng bốn ngôn ngữ: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Ả Rập và tiếng Ý.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016[sửa | sửa mã nguồn]

Habach đại diện cho Venezuela tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016, cô là một trong những thí sinh sáng giá để giành chiến thắng theo một số trang web nói về cuộc thi. Cô cũng giành được ba giải thưởng đặc biệt do các nhà tài trợ địa phương đưa ra trong các hoạt động trước kỳ thi tại Philippines. Trong cuộc thi sơ bộ, cô đã được giới thiệu với báo chí truyền hình thành tích chiến thắng cả chín cuộc thi sắc đẹp cô tham gia.

Habach cũng được biết mặc áo choàng terno Maria Clara vàng, tranh chấp với việc chiếc áo này ban đầu được đặt trước bởi cựu Hoa hậu Cộng hòa Séc Andrea Bezděková nhưng nhà thiết kế cuối cùng đã chuyển chiếc áo cho Habach. Cuối cùng, Habach ra về mà không có thứ hạng mặc dù nằm trong Top 13 thí sinh vào bán kết. Trong ba mươi ba năm của cuộc thi hoa hậu Venezuela cho đến thời điểm này, Habach là thí sinh thứ tư bị loại mà không được xếp thứ hạng.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]