Mark Pellegrino

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Mark Pellegrino
Pellegrino năm 2016
SinhMark Ross Pellegrino
9 tháng 4 năm 1965 (58 tuổi)
Los Angeles, California, Hoa Kỳ.
Nghề nghiệpDiễn viên
Năm hoạt động1987–nay
Con cái2

Mark Ross Pellegrino (sinh ngày 9 tháng 4 năm 1965) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình người Mỹ, nổi tiếng với các vai diễn Lucifer trong Supernatural, Paul Bennett trong Dexter, Jacob trong Lost[1] và vai Giám mục trong Being Human. Anh cũng góp mặt trong bộ phim kinh dị của đài ABC, Quantico với vai Phó Giám đốc FBI Clayton Haas.[2]

Đời tư[sửa | sửa mã nguồn]

Pellegrino sinh ra ở Los Angeles, California. Anh cho rằng mình là người theo chủ nghĩa tự do. Mặc dù xem mô tả này là gần nhất với quan điểm chính trị của mình, anh coi chủ nghĩa tự do là một hệ tư tưởng chính trị vô chính phủ và đã tự xa cách với hệ tư tưởng này, tự mô tả mình là một người theo Chủ nghĩa khách quan, thừa nhận vị trí của chính phủ trong xã hội.[3][4][5][6] Khi mô tả quan điểm chính trị của mình, anh gọi nó là chủ nghĩa tự do cổ điển[7] đồng thời tự nhận là một nhà tư bản cấp tiến. Pellegrino kết hôn với Tracy Aziz và là cha dượng của cô con gái Tess và con trai Misha.[8]

Pellegrino là một người vô thần.[9]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Lost Casts Dexter Baddie as Mysterious "Man No. 1". TVGuide.com. Bản gốc lưu trữ ngày 1 tháng 4 năm 2009. Truy cập ngày 30 tháng 3 năm 2009.
  2. ^ Herald, Franchise (ngày 16 tháng 10 năm 2015). “What Mystery Surrounds Character Of Newest 'Quantico' TV Series Cast Mark Pellegrino?”.
  3. ^ “Mark Pellegrino on Twitter”.
  4. ^ “Mark Pellegrino on Twitter”.
  5. ^ “Mark Pellegrino on Twitter”.
  6. ^ “Mark Pellegrino on Twitter”.
  7. ^ “Mark Pellegrino on Twitter”.
  8. ^ “Tracy Pellegrino”. IMDb.com. Truy cập ngày 26 tháng 9 năm 2017.
  9. ^ Rubin, Dave. “Mark Pellegrino and Dave Rubin discuss Capitalism and the Role of Government (full episode)”. YouTube. The Rubin Report. Truy cập ngày 4 tháng 6 năm 2016. I'm an atheist.