Tập tin này từ Wikimedia Commons

Tập tin:Blason département fr Val-d’Oise.svg

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tập tin gốc(tập tin SVG, 600×660 điểm ảnh trên danh nghĩa, kích thước: 61 kB)

Họa sĩ
User:Spedona 25/09/2007
Projet Blasons
English: Image created for the Blazon Project of the French Wikipedia.
phù hiệu áo giáp
English: Val-d'Oise, France
Français : Val-d'Oise (France)
blazonry
English: gules a bendlet sinister wavy argent between an alerion and a crosslet moline both or, on a bordure azure ten fleur-de-lis or
Français : de gueules à la cotice en barre ondée d’argent accompagnée en chef d’un alérion d’or et en pointe d’une croisette ancrée du même, à la bordure cousue d’azur chargée de dix fleurs de lys aussi d’or
Tham chiếu
Français : Dessin personnel
Nguồn gốc Tác phẩm do chính người tải lên tạo ra
Inkscape-yes.svg
This vector image was created with Inkscape by User:Spedona 25/09/2007.

Giấy phép

Tôi, người giữ bản quyền tác phẩm này, từ đây phát hành nó theo các giấy phép sau:
w:vi:Creative Commons

ghi công chia sẻ tương tự

Tác phẩm này được phát hành theo giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự, các phiên bản 3.0 Chưa chuyển đổi, 2.5 Chung, 2.0 Chung, và 1.0 Chung.
Bạn được tự do:
  • chia sẻ – sao chép, phân phối và chuyển giao tác phẩm
  • pha trộn – để chuyển thể tác phẩm
Theo các điều kiện sau:
  • ghi công – Bạn phải ghi công tương ứng, cung cấp một liên kết đến giấy phép, và cho thấy các thay đổi có được thực hiện hay không. Bạn có thể làm điều đó bằng bất ký cách nào hợp lý, nhưng không phải bằng các cách gợi ý rằng người cho phép ủng hộ bạn hay việc sử dụng của bạn.
  • chia sẻ tương tự – Nếu bạn thay thế, biến đổi, hoặc làm tác phẩm khác dựa trên tác phẩm này, bạn chỉ được phân phối tác phẩm mới tạo ra với một giấy phép y hệt, tương tự hoặc tương thích.

GNU head Bạn có quyền sao chép, sử dụng và/hoặc sửa đổi Tài liệu này theo những điều khoản được quy định trong Giấy phép Tài liệu Tự do GNU, phiên bản 1.2 hoặc các phiên bản mới hơn được Quỹ Phần mềm Tự do quy định; ngoại trừ những phần không được sửa đổi, bìa trước và bìa sau. Bạn có thể xem giấy phép nói trên ở phần “Giấy phép Tài liệu Tự do GNU”.
Bạn có thể tùy ý lựa chọn giấy phép.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/giờHình nhỏKích cỡThành viênMiêu tả
hiện tại11:31, ngày 25 tháng 9 năm 2007Hình thu nhỏ của phiên bản vào lúc 11:31, ngày 25 tháng 9 năm 2007600×660 (61 kB)Spedona{{Blason-fr-en| |blasonfr=Val-d'Oise (France) |blasonen=Val-d'Oise, France |source=Dessin personnel |sourceen=Own work |blasonnement-fr=de gueules à la cotice en barre ondée d’argent accompagnée en chef d’un al�

Có hơn 100 trang liên kết đến tập tin này. Danh sách dưới đây chỉ hiển thị 100 liên kết đầu tiên đến tập tin này. Một danh sách đầy đủ có sẵn tại đây.

Sử dụng tập tin toàn cục

Các wiki sau đang sử dụng tập tin này:

Xem tập tin này đang dùng ở đâu toàn hệ thống.

Đặc tính hình