Thảo luận:Nguyễn Ánh 9

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
Dự án Âm nhạc Việt Nam
Vietnamese Music Logo shadow.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Chưa có tiêu đề[sửa mã nguồn]

Tôi không biết là cái tựa bài hát "Buồn ơn xin chào mi" và " Buồn ơi, ta xin chào mi" thì cái nào đúng? thảo luận quên ký tên này là của Quangdungtn (thảo luận • đóng góp).

  • Theo chúng tôi hiểu thì "Buồn ơi Chào Mi" là tên bài hát; Buồn ơi, ta xin chào mi chỉ là một đoạn lời của bài hát này. Nguoithudo 09:05, ngày 27 tháng 4 năm 2007 (UTC)